QUẢN LÝ LUỒNG GIAO THÔNG BẰNG CỬA DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ

Cửa dành cho người đi bộ được sử dụng trong các cơ sở thương mại hoặc dịch vụ công cộng khác nhau như văn phòng, nhà kho, bệnh viện và trường học. Họ cho phép mọi người ra vào tòa nhà và di chuyển tự do bên trong. Tuy nhiên, việc quản lý luồng giao thông thường có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức và kiểu cửa phù hợp nhất sẽ khác nhau tùy thuộc vào hoạt động của bạn.

Dưới đây là một số câu hỏi để bạn tự hỏi khi chọn loại cửa dành cho người đi bộ nào là tốt nhất cho nhu cầu lưu lượng giao thông của bạn.

Cửa nhôm kính lùa tự động
Cửa nhôm kính lùa tự động

TÒA NHÀ CỦA BẠN CÓ TRẢI NGHIỆM GIAO THÔNG HAI CHIỀU ĐỒNG THỜI KHÔNG?

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp với nhiều người đến và đi cả ngày, chẳng hạn như cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng bách hóa, cửa trượt tự động là một lựa chọn lý tưởng. Cửa trượt hoạt động dễ dàng, cho phép nhiều nhóm người ra vào cùng một lúc. Tuy nhiên, những cánh cửa này đòi hỏi không gian bên đáng kể để hoạt động hiệu quả.

Cửa xoay cũng cung cấp giao thông hai chiều hiệu quả. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn phải lắp một cửa để vào và một cửa để thoát. Do đó, cửa dành cho người đi bộ xoay là hiệu quả nhất đối với các doanh nghiệp có lưu lượng giao thông thấp, nơi chỉ có vài người đến và đi cứ sau vài phút. Ví dụ, các văn phòng y tế thường có cửa xoay dành cho người đi bộ vì lượng khách hàng của họ đã được lên lịch và không có nhiều người ra vào cùng một lúc.

LOẠI HỆ THỐNG KIỂM SOÁT TRUY CẬP NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Hệ thống nhập liệu bằng cảm biến chuyển động và nút nhấn không yêu cầu xác thực người dùng, cho phép di chuyển nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Những hệ thống này lý tưởng cho các trung tâm mua sắm, nơi mọi người mang theo túi xách có thể vào và ra khỏi cơ sở mà không cần tốn nhiều công sức. Hoạt động rảnh tay cũng lý tưởng cho các nhà máy thực phẩm nơi vệ sinh là điều cần thiết và các bệnh viện nơi người dùng có thể bị hạn chế khả năng di chuyển. Cửa tự động giảm tắc nghẽn bằng cách đáp ứng lưu lượng người đi bộ.

bộ cửa kính lùa 02 cánh tòa nhà
bộ cửa kính lùa 02 cánh tòa nhà

CƠ SỞ CỦA BẠN CÓ YÊU CẦU BẢO MẬT CAO HƠN KHÔNG?

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp có mức độ bảo mật cao, tốt nhất bạn nên trang bị cho cửa dành cho người đi bộ một hệ thống ra vào không cần chạm để ngăn mọi người phải mò mẫm chìa khóa, thẻ khóa hoặc các hình thức thông tin xác thực khác. Nó cũng giúp hạn chế quyền truy cập chỉ dành cho những người có thẩm quyền.

Ví dụ: hệ thống truy cập Bluetooth yêu cầu thông tin đăng nhập ảo được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh của người dùng thông qua một ứng dụng. Khi người dùng đến gần cửa, ứng dụng trên điện thoại thông minh của họ sẽ tự động liên lạc với đầu đọc để xác thực quyền truy cập và mở cửa. Điều này cho phép bạn cấp cho một số người dùng nhất định quyền truy cập vào các khu vực cụ thể trong văn phòng một cách liền mạch.

Khi kết hợp với bộ điều khiển cửa tốc độ cao, hệ thống ra vào không cần chạm có thể giúp cải thiện quy trình làm việc và giảm tắc nghẽn bằng cách giảm thời gian chờ đợi.

LỐI VÀO SẼ NHỎ HAY LỚN NHƯ THẾ NÀO?

Nếu không gian cho phép, cửa dành cho người đi bộ tác động kép là một lựa chọn tốt cho các nhà hàng, nhà kho, v.v. Cửa mở theo cả hai hướng và xoay ra khỏi người hoặc tải đi qua đó. Điều này cho phép di chuyển dễ dàng và nhanh chóng qua các phòng, hành lang và cầu thang. Chúng có cả cấu hình xoay tự do và tự đóng để ngăn cơ sở của bạn dễ bị trộm và đột nhập khi không sử dụng cửa.

Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System cung cấp nhiều giải pháp cửa tự động cải tiến và hiệu quả, do đó bạn không bao giờ phải thỏa hiệp về kiểu dáng, chức năng hoặc độ bền.

DUY TRÌ LƯU LƯỢNG GIAO THÔNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH BẢO TRÌ THEO KẾ HOẠCH CỦA CHÚNG TÔI

Việc kiểm tra cửa dành cho người đi bộ thương mại của bạn thường xuyên là rất quan trọng để đảm bảo các sửa chữa nhỏ được xử lý sớm, có khả năng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System cung cấp chương trình bảo trì theo kế hoạch linh hoạt . Một trong những kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi sẽ đến thăm cơ sở của bạn, kiểm tra và kiểm tra cửa dành cho người đi bộ và cho bạn biết nếu có bất kỳ điều gì cần được sửa chữa hoặc thay thế. Chúng tôi tuân theo các quy trình an toàn nghiêm ngặt và cung cấp hỗ trợ liên tục.

CỬA DÀNH CHO NGƯỜI ĐI BỘ & CỬA TỰ ĐỘNG DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP TRÊN KHẮP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System hiểu rằng cửa dành cho người đi bộ của bạn phải hoạt động như dự định để mang lại mức độ bảo vệ phù hợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào cung cấp nhiều loại cửa dành cho người đi bộ thương mại và công nghiệp từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành để đảm bảo bạn có được sản phẩm bền và đáng tin cậy. Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo cửa của bạn hoạt động hiệu quả và hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp .

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm hoặc nhận báo giá miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *