Hiển thị 1–12 của 51 kết quả

Rõ ràng, nếu không có hướng dẫn mua động cơ cho cửa cổng, bạn không thể mua hàng an toàn. Như nhiều thương hiệu thường sản xuất động cơ cửa cổng và mỗi loại có các tính năng và chất lượng khác nhau. Vì vậy, có một kiến ​​thức toàn diện về các loại động cơ là điều kiện tiên quyết trước khi mua. Nếu bạn đang tìm mua một động cơ, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Động cơ cửa cổng là gì?

Trước hết, khi bắt đầu hướng dẫn mua động cơ cửa cổng, tốt hơn bạn nên xem qua ứng dụng và khái niệm về động cơ. Động cơ cửa vệ sinh là thiết bị được kết nối với cửa và đóng mở cửa đỗ bằng lực cơ học. Bởi vì các mô hình và kích thước của cửa cổng của các tòa nhà là khác nhau, các nhà sản xuất sản xuất và cung cấp chúng với các kích thước khác nhau và với hiệu quả khác nhau.

Thông thường, một điều khiển từ xa được chỉ định để truy cập các động cơ này và được cung cấp cho những người cư ngụ trong tòa nhà. Mọi người có thể mở và đóng cửa cổng khi ra vào bằng điều khiển từ xa này, và không cần phải đóng mở cửa cổng bằng tay.

Các loại động cơ cửa cổng

Có nhiều loại kích đậu xe khác nhau trên thị trường, mỗi loại đều là một lựa chọn tốt để mua. Để chọn và mua được loại kích cửa chính xác và phù hợp, bạn phải biết các loại kích và có đầy đủ kiến ​​thức về ứng dụng và công dụng của từng loại thì hãy tiến hành mua loại phù hợp nhất. Dưới đây là hướng dẫn chọn mua và các loại kích của giắc cắm để hoàn thiện kiến ​​thức Chúng tôi sẽ giải thích về vấn đề này.

Động cơ cửa cổng điện

Động cơ điện bao gồm một động cơ nhỏ với nhiều bánh răng. Động cơ của thiết bị này đóng mở cửa đỗ bằng cách quay các bánh răng. Tất nhiên, công nghệ cơ điện của động cơ được thiết kế để sử dụng cho các cửa cổng có mật độ giao thông thấp và các tòa nhà thưa dân cư. Nếu không, có khả năng bị hỏng sớm và tăng khấu hao của thiết bị.

Động cơ thủy lực cửa cổng

Loại đọng cơ thứ 2 là thủy lực. Nhìn chung, trong hướng dẫn mua, người ta khuyến cáo mọi người nên sử dụng thiết bị này để vệ sinh các công trình có trọng lượng lớn và cửa lớn. Vì hệ thống vận hành được thực hiện trên kích thủy lực và cách đóng mở cửa sử dụng áp suất dầu. Do đó, một trong những điểm mạnh của loại động cơ này là khả năng đóng mở các cánh cửa lớn nhất rất cao. Vì vậy, tự nhiên chúng ta không thể sử dụng nó trong các cửa nhỏ của các tòa nhà.

Thiết bị phụ trợ trong khi mua động cơ cửa cổng

Mặc dù động cơ cửa cổng giúp người ở thoải mái nhưng nó cũng có nhược điểm. Những khiếm khuyết có thể dẫn đến những sự kiện và vấn đề đáng tiếc nếu không được giải quyết. Cách để loại bỏ tất cả những nhược điểm này và cải thiện hiệu suất của kích cửa cổng là mua các phụ kiện đảm bảo tuổi thọ và chất lượng công việc của kích. Dưới đây chúng tôi sẽ mô tả một số phụ kiện thiết thực và có giá trị cho giắc cắm cửa đỗ xe.

Các loại khóa điện

Nếu bạn muốn buộc mở cửa cổng sẽ không chịu được áp lực này nhiều, nhưng với khóa điện của cửa , bạn có thể tạo ra sự an toàn tuyệt đối cho tòa nhà. Những ổ khóa này thường được mở bằng động cơ và không ngăn được kích cũng như việc đóng mở cửa cổng.

Điều khiển từ xa

Lý do chính cho sự phổ biến của kích cửa đỗ xe là tính tự động và hoạt động thông minh của thiết bị này. Tất nhiên, cửa cổng không được mong đợi sẽ tự động phát hiện vị trí của bạn bằng GPS và mở cửa cho bạn. Để sử dụng động cơ điều khiển cửa đỗ xe từ xa, bạn phải cung cấp một bộ điều khiển từ xa chuyên dụng và kết nối nó với động cơ. Sau đó, bạn có thể mở và đóng cửa chỉ bằng một nút bấm.

Nhưng hãy nhớ rằng bạn không cần phải mua hàng tá điều khiển từ xa để sử dụng giắc cắm cửa. Trong hướng dẫn mua bộ kích cửa cũng có đề cập rằng bạn có thể sử dụng bộ tiếp nhận rơ le trong mạch lái của bộ kích điện. Thiết bị này tiết kiệm tiền và hữu ích hơn nhiều so với các thiết bị khác trong lĩnh vực liên quan. Với những ý kiến ​​này, tất cả cư dân của tòa nhà đều có thể được phép điều khiển và sử dụng động cơ.

Các thương hiệu tốt nhất của cửa cổng

Do nhu cầu sử dụng động cơ cửa cổng ngày càng tăng cao, hàng trăm công ty sản xuất kích nâng cửa có uy tín trong và ngoài nước đang cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu này. Để mua được loại tốt nhất và phù hợp nhất trong số các động cơ, bạn nên tìm hiểu kỹ về các hãng sản xuất này trước khi mua.

Trong phần hướng dẫn mua động cơ cửa này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số hãng sản xuất động cơ cửa cổng nổi bật để các bạn có được sự lựa chọn an toàn và đảm bảo cho mình. Để làm quen với các loại động cơ tốt nhất, hãy cùng chúng ta:

Thương hiệu BFT

Thương hiệu này là một trong những sản phẩm kích cửa tự động và các sản phẩm tương tự được ưa chuộng và tốt nhất trên thế giới. Công ty đặt trụ sở tại Ý là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất các loại kích này do chất lượng và hiệu quả của sản phẩm cao và nhu cầu của khách hàng cao. Các sản phẩm của thương hiệu này rất đa dạng và giá cả cũng ở nhiều mức khác nhau. Một trong những đặc điểm quan trọng của thương hiệu này là chế độ bảo hành sản phẩm, và đây là một điểm tích cực.

Động cơ cổng FAAC

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi nói đến trong hướng dẫn mua động cơ là FAAC. Ngoài mức giá tương đối phải chăng, sản phẩm này còn được biết đến với hiệu suất cao và chất lượng của các bộ phận, và đã đạt được nhiều thành công trong quá trình hoạt động. Tất cả những thành tựu này đã đạt được với hệ thống hướng đến khách hàng và mục tiêu dài hạn, và ngày nay có thể thấy được những ảnh hưởng của nó đến chất lượng sản phẩm hàm.

Các mô hình khác nhau của kích đỗ xe đã giúp những người khác nhau có thể sử dụng nó trong các trường hợp khác nhau. Lĩnh vực hoạt động lớn nhất của thương hiệu hàm Ý là sản xuất kích thủy lực. Tuy nhiên, trên thị trường có một số dòng sản phẩm kích cơ điện do thương hiệu FAAC sản xuất mà bạn có thể tin tưởng về khả năng và công suất của chúng. Nhìn chung, kích đậu hàm là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Động cơ Fadini

Thương hiệu được đề xuất thứ hai của Ý là Fedini, từ lâu đã hoạt động trong lĩnh vực cửa tự động và kích đỗ xe. Thương hiệu chuyên sản xuất kích đỗ xe và cửa tự động này là một trong những lựa chọn tốt nhất trong hướng dẫn chọn mua kích đỗ xe, để đóng mở cửa thuận tiện, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng động cơ thủy lực Fedini và đánh giá chất lượng của thương hiệu sản phẩm.

Tiêu chí mua động cơ cửa cổng

Trong khi đó, mọi người thường tìm kiếm các tiêu chí và tính năng độc đáo của giắc cắm cửa đỗ xe để xem liệu nó có thực sự đáng mua hay không. Tất nhiên, thiết bị này có một số tính năng và lợi ích đáng chú ý hữu ích cho hầu hết mọi người. Vì vậy, bạn hãy luôn ghi nhớ những điểm chính này khi đặt ra tiêu chuẩn mua động cơ cổng “cổng tự động dẫn hướng” . Trong phần cuối của bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tiêu chí nổi bật nhất khi mua kích.

Tiếng đóng mở cửa

Bạn có thể tự nghĩ rằng việc mở cửa và đóng cửa là hoàn toàn bình thường và không thể ngăn chặn được những âm thanh này. Nhưng niềm tin này không đúng. Ngày nay, kích cửa có khả năng đóng mở cửa mà không gây ra tiếng ồn bất thường và ô nhiễm tiếng ồn, và chúng có thể làm như vậy mà không gặp nhiều khó khăn. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các sản phẩm chất lượng mà không tạo ra âm thanh bất thường.

Động cơ mạnh mẽ

Một số tòa nhà lớn quá nặng và lớn đến nỗi một động cơ yếu và đơn giản không thể đóng mở cửa của này. Khi lựa chọn và mua một động cơ, bạn nên đánh giá khả năng và sức mạnh của động cơ của nó tốt và tìm kiếm một thiết bị mạnh mẽ và đáng tin cậy cho bãi đậu xe của bạn.

Bảo mật cao và chịu áp lực

Ngoài tất cả những lợi ích mà động cơ cổng có thể mang lại cho bạn, bạn cũng nên chú ý đến độ an toàn của nó. Giắc cắm cửa đỗ là một đòn bẩy giúp cửa đỗ không bị cưỡng bức mở. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên cung cấp một kích chắc chắn và chắc chắn cho cửa để đảm bảo an ninh cho cổng của bạn bên cạnh việc đóng mở cửa dễ dàng. Tất nhiên, để tận dụng tính năng này, bạn cũng có thể tin tưởng vào khóa điện.

Ăng-ten tốt và phạm vi lớn

Và cuối cùng, số lượng ăng-ten và mạch lái của giắc cắm cửa đỗ xe, đôi khi rất quan trọng. Bởi vì các cửa chỉ mở và đóng sau khi đã lắp giắc cắm với điều khiển từ xa và bộ thu, và chúng cần nhận tốt tín hiệu của nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến tính năng này nhiều nhất có thể.

Trước khi mua động cơ cần lưu ý những gì?

Nếu chúng ta muốn lưu ý đến những điểm quan trọng trong lĩnh vực này nói chung, trước khi mua và lựa chọn động cơ phù hợp cho cửa ra vào, chúng ta phải xem xét các tùy chọn sau và lựa chọn của chúng tôi theo tính năng của nó:

  • Chiều rộng lối vào của tòa nhà
  • Chiều dài, kích thước và trọng lượng của mỗi cửa
  • Số lượng cánh cửa
  • Điều kiện và vị trí của tòa nhà
  • Kiểm tra các kiểu động cơ và tính năng khác nhau mà họ cung cấp
  • Kiểm tra tính năng của từng sản phẩm và các tính năng mới và khác nhau mà họ cung cấp
  • Kiểm tra sự hỗ trợ của thương hiệu và cài đặt dễ dàng cho sản phẩm được cung cấp
  • Công suất và âm lượng giắc cắm cao hiệu quả là chi phí và ngân sách bạn phải mua một động cơ.

Đây thường là những điều mà bạn nên xem xét trước khi mua một động cơ cửa cổng, mỗi mục này có thể mang lại hiệu quả trong việc mua đúng và lựa chọn kích phù hợp nhất cho cửa. Dưới đây chúng tôi sẽ xem xét một số tình huống này chi tiết hơn.

Khi mua động cơ cửa, hãy kiểm tra kích thước của lối vào tòa nhà và kích thước của lối vào cửa.

Khi mua động cơ cửa cho cửa, trước tiên bạn phải chú ý đến chiều rộng và kích thước của lối vào tòa nhà. Lý do cho tầm quan trọng này là mỗi giắc cắm nằm ở một chiều rộng nhất định. Trên thực tế, giắc cắm và công suất và hiệu suất khác nhau của chúng được xác định bởi kích thước của cánh cửa và thời gian để cánh cửa đóng mở.

Để mua động cơ cửa, hãy xem xét điều kiện và vị trí của tòa nhà

Một điểm nữa cần lưu ý khi mua động cơ cửa cửa ra vào là vị trí của tòa nhà mà bạn muốn mua kích cửa điện. Để làm điều này, hãy xem xét tình trạng của tòa nhà. Ví dụ, kiểm tra vị trí của các bức tường hoặc bề mặt sàn không ngăn cửa đóng mở dễ dàng và trơn tru. Khi mua kích giữ xe, bạn nên chú ý đến nó, vì vị trí của nó cũng ảnh hưởng đến việc đóng mở cửa dễ dàng, dù tòa nhà quay mặt về hướng Bắc hay Nam.

Khi mua động cơ cửa, hãy kiểm tra kích thước của lối vào tòa nhà và kích thước của lối vào cửa

Khi mua động cơ cho cửa đỗ, trước tiên bạn phải chú ý đến chiều rộng và kích thước của lối vào tòa nhà. Lý do cho tầm quan trọng này là mỗi giắc cắm nằm ở một chiều rộng nhất định. Trên thực tế, giắc cắm và công suất và hiệu suất khác nhau của chúng được xác định bởi kích thước của cánh cửa và thời gian để cánh cửa đóng mở.

Kết luận

Động cơ là một trong những thiết bị hiệu quả và phổ biến nhất được tìm thấy ở hầu hết các cửa cổng của tòa nhà hiện nay. Thiết bị này rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi mà nó tạo ra cho những người cư ngụ trong tòa nhà.

Mô tơ mở cổng tự động HỒ CHÍ MINH, báo giá thi công trọn gói

Bán cửa cổng tự động

16,800,000

Mô tơ mở cổng tự động HỒ CHÍ MINH, báo giá thi công trọn gói

Bán động cơ cho cửa cổng tự động ở Hồ Chí Minh

18,600,000

Mô tơ mở cổng tự động HỒ CHÍ MINH, báo giá thi công trọn gói

Bán thanh chắn Barrier HỒ CHÍ MINH

3,860,000

Mô tơ mở cổng tự động HỒ CHÍ MINH, báo giá thi công trọn gói

Bảo trì cổng tự động định kỳ

120,000

Mô tơ mở cổng tự động HỒ CHÍ MINH, báo giá thi công trọn gói

Bộ cổng mở 2 cánh Beninca Bob 3024E 24V

28,000

Mô tơ mở cổng tự động HỒ CHÍ MINH, báo giá thi công trọn gói

Bộ cổng mở 2 cánh tay đòn FAAC 415LS 24V

24

Mô tơ mở cổng tự động HỒ CHÍ MINH, báo giá thi công trọn gói

Bộ cổng mở 2 cánh tay đòn LiftMaster LYN 424 24v EVO

27,000

Mô tơ mở cổng tự động HỒ CHÍ MINH, báo giá thi công trọn gói

Bộ cổng mở hai cánh tự động Beninca BILL 50M 230V

27,000

Mô tơ mở cổng tự động HỒ CHÍ MINH, báo giá thi công trọn gói

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỔNG CỔNG MỞ 500KG – 5 MÉT

28
Giảm giá!

Mô tơ mở cổng tự động HỒ CHÍ MINH, báo giá thi công trọn gói

Bộ điều khiển cổng xoay đơn BFT PHOBOS BT A

26,000

Mô tơ mở cổng tự động HỒ CHÍ MINH, báo giá thi công trọn gói

Bộ mở cổng hai cánh Beninca Bob 3024E 24V

28,000

Mô tơ mở cổng tự động HỒ CHÍ MINH, báo giá thi công trọn gói

Bộ mở cổng xoay thủy lực FAAC 402

48,000