DẤU HIỆU BẠN CẦN SỬA CHỮA HOẶC THAY THẾ ĐƯỜNG RAY CỬA GARA

Cửa gara có nhiều bộ phận, giống như đường ray, cho phép chúng đóng mở an toàn. Tuy nhiên, đường ray có thể bị hỏng hoặc lệch trục vì nhiều lý do, bao gồm hao mòn hàng ngày, lắp đặt không đúng cách, thiếu bôi trơn và va chạm với xe.

Dưới đây là sáu dấu hiệu cho thấy đường ray cửa gara của bạn cần được sửa chữa.

Các đường ray bị biến dạng rõ ràng

Nếu rãnh cửa gara của bạn không còn song song và bằng phẳng, bạn phải liên hệ với chuyên gia trước khi tình hình trở nên tồi tệ hơn. Khi đường ray bị lệch, cửa gara của bạn có thể bị đổ bất ngờ và gây thương tích nghiêm trọng. Bạn có thể cần phải thay thế các rãnh nếu chúng bị xoắn, nhàu hoặc nứt nghiêm trọng. May mắn thay, các rãnh cửa gara hơi cong thường có thể được sửa chữa bằng cách sử dụng búa vuốt.

Cửa gara mở chậm hoặc thô bạo

Nếu cửa gara của bạn di chuyển mạnh so với đường ray hoặc mất nhiều thời gian hơn bình thường để mở, hãy thử bôi trơn các bộ phận kim loại để đảm bảo mọi thứ chuyển động trơn tru. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy kiểm tra xem dây cáp và ròng rọc trên cửa gara có bị hỏng không. Những hư hỏng như vậy có thể dồn trọng lượng không được hỗ trợ lên đường ray và đẩy chúng ra khỏi vị trí thẳng hàng. Nếu đúng như vậy, hệ thống của bạn sẽ cần được sửa chữa chuyên nghiệp.

Cửa gara sẽ không mở

Trước tiên, hãy thử khắc phục sự cố bằng cách đóng cửa, kéo dây nhả khẩn cấp và nâng nó lên bằng tay. Nếu nó không di chuyển, đường ray cửa gara của bạn có thể đã bị cong vênh, làm kẹt các con lăn và khiến cửa không thể di chuyển. Đừng cố gắng tự mình khắc phục sự cố vì bạn có thể làm hỏng thêm cơ cấu cửa hoặc gây thương tích nghiêm trọng. Tốt nhất bạn nên gọi chuyên gia đến kiểm tra và căn chỉnh lại hệ thống đường ray.

Có một khoảng cách giữa đường ray và con lăn

Nếu bạn nhận thấy các con lăn trên cửa gara bắt đầu nhô ra khỏi đường ray, tốt nhất bạn nên gọi thợ chuyên nghiệp để khắc phục sự cố. Đây là dấu hiệu cho thấy đường ray không thẳng hàng.

Cửa gara hé mở

Nếu cửa gara của bạn không đóng hoàn toàn hoặc bị lệch khi vận hành, đường ray có thể bị lỏng hoặc bị hỏng. Trước tiên, hãy kiểm tra các rãnh xem có bu lông nào bị lỏng không và siết chặt chúng nếu cần. Nếu cách này không hiệu quả, tốt nhất bạn nên gọi chuyên gia để chẩn đoán và khắc phục sự cố.

Bạn nghe thấy tiếng động lớn khi cửa gara mở hoặc đóng

Nếu việc vận hành cửa gara của bạn gây ra tiếng rít, tiếng bốp và tiếng đóng cửa thì có điều gì đó không ổn. Đầu tiên, hãy kiểm tra xem có vật cản nào gây ma sát trên đường ray như bụi bẩn hoặc cát không. Nếu mọi thứ trông sạch sẽ, các rãnh có thể bị lệch, khiến kim loại cọ xát vào kim loại. Hãy ngừng sử dụng cửa gara ngay lập tức để hạn chế thiệt hại thêm và gọi cho chuyên gia để khắc phục sự cố.

Cửa gara của bạn là những bộ máy nặng được tạo thành từ một hệ thống phức tạp gồm lò xo, cảm biến, ròng rọc và đường ray đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên gọi cho kỹ thuật viên chuyên nghiệp nếu nhận thấy có điều gì đó không ổn. Họ sẽ có thể chẩn đoán và sửa chữa sự cố trước khi hư hỏng có thể lan rộng và gây ra sự cố lớn hơn, ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống cửa gara.

LÊN LỊCH BẢO TRÌ THƯỜNG XUYÊN ĐỂ YÊN TÂM

Luôn quan tâm đến việc bảo trì cửa gara thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa một loạt vấn đề như đường ray bị cong và hư hỏng. Tại Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System , chúng tôi cung cấp chương trình bảo trì theo kế hoạch linh hoạt . Một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến thăm nhà bạn định kỳ để giúp bảo vệ sức khỏe cho cửa gara của bạn và giữ cho nó hoạt động lâu nhất có thể. Tất cả những người lắp đặt của chúng tôi đều tham gia vào các chương trình đào tạo và chứng nhận liên tục, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình đang được đảm bảo tốt.

SỬA CHỮA VÀ THAY THẾ CỬA GARA KHU DÂN CƯ

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cửa gara mới, thì không đâu khác ngoài Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System. Chúng tôi mang theo nhiều loại cửa gara dân dụng để bổ sung cho phong cách ngôi nhà của bạn. Chúng tôi cũng có các thiết bị mở cửa gara dễ sử dụng và các giải pháp kiểm soát truy cập hiện đại để tự động hóa và bảo vệ cửa của bạn.

Chúng tôi có tám địa điểm mà chúng tôi rất vui được phục vụ bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *