Hiển thị tất cả 4 kết quả

Những bộ thiết bị hỗ trợ trong việc kiểm soát lối ra vào được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nó đặc biệt phù hợp với hệ thống cửa tự động và cổng tự động.

Sự khác biệt giữa kiểm soát ra vào và thiết bị chấm công là gì?

Công việc của hai thiết bị này rất giống nhau nên hơi khó để phân biệt chúng. Muốn biết sự khác nhau giữa hai cái thì phải nói thiết bị chấm công là kiểm soát ra vào có phần mềm tính lương để tính lương cuối tháng của nhân viên.
Các thiết bị ban đầu được thiết kế để chấm công không thể thực hiện hoàn toàn chức năng kiểm soát ra vào, vì chúng không có rơ le đầu ra để mở cửa ra vào hoặc cổng.

Phương pháp xác định thiết bị kiểm soát truy cập

Đây chính xác là nơi quyết định giá của sản phẩm, bởi vì phương pháp xác thực càng chính xác thì giá của sản phẩm càng cao. Trong phần sau, chúng ta sẽ xem xét từng phương pháp này.

Mã hoặc mã kiểm soát truy cập

Đây là một trong những thiết bị kiểm soát truy cập đơn giản nhất mà mọi người phải nhập mã của họ thông qua danh sách kiểm tra tích hợp sẵn và sau đó thiết bị cho người đó thuê lưu lượng truy cập. Số này có thể là số riêng của người đó hoặc số công khai được chỉ định cho một nhóm.

Kiểm soát thẻ truy cập

Những thiết bị kiểm soát ra vào này, ngày nay thực tế hơn nhiều, có thể được nhìn thấy trong nhiều thiết bị mở cửa bằng video. Nhiều phòng bệnh cũng sử dụng thiết bị này cho việc đi lại của nhân viên và không cho bệnh nhân, bệnh nhân sang phòng khác tiếp cận. Do đó, kiểm soát ra vào đầu đọc thẻ có thể được coi là loại kiểm soát ra vào được sử dụng rộng rãi nhất.

Kiểm soát truy cập bằng vân tay

Thiết bị này cũng sử dụng phương pháp nhận dạng vân tay để nhập hoặc xác thực. Hiện nay hầu hết các công chứng viên hay công chứng viên và kể cả các ngân hàng đều sử dụng thiết bị này để đăng ký và định danh cá nhân. Một số văn phòng còn sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay để kiểm soát sự ra vào của người dân.

Truy cập điều khiển nhận dạng khuôn mặt

Sự phổ biến ngày càng tăng và sự chấp nhận của các thiết bị kiểm soát truy cập nhận dạng khuôn mặt đã khiến tương lai của các thiết bị này có thể được coi là tương lai. Bệnh mạch vành cũng khiến nhiều người phải dùng đến các biện pháp kiểm soát truy cập không yêu cầu hoạt động thể chất.
Các thiết bị nhận dạng khuôn mặt với tốc độ nhận diện đáng kinh ngạc và khả năng không cần đăng ký ngón tay hay thẻ đã khiến nhiều công ty sử dụng hệ thống này cho nhân viên của mình.

Hệ thống liên lạc nội bộ

Trong thế giới ngày nay, nơi tất cả các sản phẩm mới được sản xuất để cải thiện tình huống và mỗi sản phẩm mới được đo lường dựa trên mức độ sử dụng và hiệu suất, thì việc thiết kế và sản xuất hàng hóa với khả năng giao tiếp nội bộ có thể có tầm quan trọng lớn và phổ biến.
Sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ, bạn có thể dễ dàng thiết lập giao tiếp bằng giọng nói với các thiết bị trong một bộ. Hệ thống này bao gồm nhiều hạng mục khác nhau tùy theo ứng dụng và chức năng mà bạn có thể tùy theo nhu cầu và điều kiện mà lựa chọn trường hợp phù hợp nhất. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các loại hệ thống thông tin liên lạc nội bộ:

Hệ thống liên lạc nội bộ 1-1

Hệ thống liên lạc một đối một được sử dụng để liên lạc trong một đơn vị. Bằng cách này, nó có thể được sử dụng trong các thiết bị lớn hoặc song công để thiết lập giao tiếp thoại giữa hai điểm của thiết bị. Ngoài thực tế là hai iPhone âm thanh này có thể được kết nối với nhau, ở một số thương hiệu có thể kết nối nó với một iPhone video.
Kết nối iPhone âm thanh với iPhone video của bạn bên trong thiết bị và chỉ cần kết nối với nó. Điều đáng nói là trong trường hợp này, bạn sẽ có thể giao tiếp với khách hàng bằng giọng nói iPhone và thậm chí mở cửa của tòa nhà. Trong một số mô hình, có thể sử dụng pin cho sản phẩm này.

Hệ thống thông tin liên lạc nội bộ từ một đến n

Sử dụng hệ thống này, bạn sẽ có thể liên lạc với các đơn vị khác bên trong tòa nhà bằng điện thoại thoại của mình. Số này có thể có số lượng đơn vị khác nhau ở các nhãn hiệu khác nhau. Bằng cách này, một đơn vị (chẳng hạn như quản lý thu tiền) có thể giao tiếp với các bộ phận khác (ví dụ, một lớp học của trường học).
Trong trường hợp này, trên iPhone đã qua sử dụng, bàn phím có các số từ 0 đến 9, bạn có thể lấy số của thiết bị mong muốn và thiết lập giao tiếp bằng giọng nói với thiết bị đó. Việc liên lạc này có thể được thực hiện bởi đơn vị bảo vệ với các đơn vị khác.

Hệ thống liên lạc nội bộ từ n đến m

Trong hệ thống liên lạc nội bộ, tất cả các đơn vị sẽ có thể liên lạc với nhau bằng giọng nói. Các đơn vị này có thể lên đến 240 và thậm chí cao hơn ở một số kiểu máy. Một số mô hình của hệ thống này có thể được sử dụng theo nhóm. Cũng có những kiểu máy có thể hiển thị số đơn vị mong muốn.

Hướng dẫn mua truy cập kiểm soát

Quyền truy cập kiểm soát giao thông là gì?

Mục tiêu cuối cùng của tất cả các thiết bị kiểm soát ra vào là cung cấp mức độ bảo mật giúp giữ an toàn cho các tòa nhà, dữ liệu và con người và giảm thiểu rủi ro.
Thiết bị kiểm soát ra vào  là một trong những công nghệ mới nhất trên thế giới để tăng và kiểm soát lưu lượng. Thiết bị này cho phép bạn điều khiển tất cả các loại khóa điện bằng cách ngắt và kết nối dòng điện đầu ra.
Trên thực tế, thiết bị kiểm soát lưu lượng truy cập là một giải pháp để kiểm soát truy cập vào một vị trí bằng công nghệ với những hạn chế. Một trong những mục đích quan trọng nhất của việc sử dụng các thiết bị điều khiển giao thông là tăng cường an ninh, bảo vệ tài sản và thông tin.

Các loại thiết bị kiểm soát điều khiển

Các thông số sinh trắc học khác cũng được sử dụng để tăng tính bảo mật trong các thiết bị kiểm soát ra vào, chẳng hạn như  quét vân tay và quét giác mạc. Nói chung, thiết bị kiểm soát ra vào có thể được chia thành các loại sau:
 • Kiểm soát truy cập mật khẩu, thẻ và thẻ
 • Kiểm soát truy cập bằng vân tay
 • Truy cập điều khiển nhận dạng khuôn mặt
 • Các loại cổng kiểm soát giao thông

Lời khuyên về việc mua truy cập kiểm soát

Các nhiệm vụ quan trọng nhất của kiểm soát truy cập là gì?

Một số chức năng quan trọng nhất của Thiết bị Kiểm soát Truy cập là:
 • Nhận biết
 • Xác thực
 • Giấy phép
 • Sự hoàn chỉnh
 • Bảo mật
 • Truy cập
 • Nhiệm vụ

Ứng dụng của quyền truy cập điều khiển giao thông

Thiết bị kiểm soát ra vào có thể được sử dụng cho các trung tâm an ninh nhạy cảm và lưu lượng truy cập cao, trung tâm bảo mật phòng máy chủ, ngân hàng và tổ chức tín dụng, sân bay và nhà ga hành khách, bệnh viện và trung tâm y tế.

Hướng dẫn mua cửa tự động

Làm thế nào để cài đặt một thiết bị điều khiển?

Đầu tiên chúng ta phải mở khung của thiết bị theo các vít đã được lắp cho nó. Sau đó tạo hai lỗ trên tường theo tấm tiếp cận, và lắp tấm sau khi luồn dây cáp hệ thống, rồi lắp thiết bị lên cánh.

Nội dung của gói thiết bị kiểm soát truy cập

Gói hệ thống kiểm soát giao thông có một loạt các bộ phận thường giống nhau trong tất cả các thiết bị, bao gồm:
 • Thiết bị kiểm soát truy cập
 • Tấm đặc biệt để lắp đặt thiết bị
 • Thẻ và thẻ cho thiết bị
 • Vít đặc biệt để lắp đặt
 • Ổ cắm và cáp cho thiết bị kiểm soát truy cập
 • Cờ lê đặc biệt để mở bảng điều khiển thiết bị

Hệ thống quản lý điều khiển kiểm soát

Một trong những điều cần tìm khi mua kiểm soát truy cập là hệ thống kiểm soát giao thông. Nhiều công cụ khác nhau được sử dụng để quản lý giao thông để ngoài việc hạn chế và kiểm soát sự di chuyển của con người, có thể thực hiện quản lý kiểm soát một cách chính xác hơn. Nói chung, chúng ta có hai loại hệ thống quản lý giao thông trong thiết bị kiểm soát ra vào: ‌

1) Kiểm soát truy cập tự chủ:

Trong mô hình truy cập này, tất cả các cài đặt và lập trình cần thiết được thực hiện trên chính thiết bị và không cần hệ thống bên ngoài.

2) Điều khiển truy cập có thể lập trình với hệ thống máy tính ‌:

Trong mô hình hệ thống này, ngoài khả năng tự lập trình và điều chỉnh quyền truy cập, còn có khả năng quản lý và cài đặt bởi các hệ thống trong mạng và được kết nối với quyền truy cập, tăng tốc độ và giám sát chính xác hơn Cung cấp cho người dùng.

Bạn đã biết đến thanh chắn tự động thông minh chưa?

Phần mềm quản lý giao thông toàn diện

Hầu hết các công ty có uy tín, do sản xuất và trình bày các thiết bị chuyên dụng, đã bắt đầu sản xuất và trình bày phần mềm quản lý giao thông của họ được cấu hình với thiết bị được cung cấp. Các phần mềm này cung cấp nhiều tính năng và khả năng cho người dùng. Một số tính năng này là:
 • Khả năng lập trình thiết bị
 • Khả năng thoát thông tin thiết bị
 • Khả năng xóa quyền truy cập trực tuyến vào thiết bị
 • Khả năng tạo quyền truy cập trực tuyến
 • Khả năng báo cáo theo từng phần và vào các khoảng thời gian khác nhau
 • Khả năng xác định tính hợp lệ của thẻ người dùng hoặc mật khẩu và chỉ định khung thời gian hợp lệ
 • Khả năng sao lưu tự động

Các loại phương pháp xác thực thiết bị kiểm soát truy cập

Giám sát giao thông

Một số phương pháp xác thực quan trọng nhất trong các thiết bị kiểm soát lưu lượng truy cập là:
Xác nhận hoặc xác nhận: Một trong những cách để tăng cường bảo mật là cấp giấy phép và tín dụng cho một người đi lại và đi qua các thiết bị điều khiển giao thông. Một số công cụ tín dụng bao gồm thẻ, mật khẩu, dấu vân tay, thẻ và nhận dạng khuôn mặt.
Công cụ thẻ là một trong những công cụ lưu lượng cung cấp cho người sử dụng khả năng lưu lượng truy cập sau khi xác định và giới thiệu hệ thống.
Công cụ mật khẩu:  Một công cụ khác được cung cấp cho người dùng dưới dạng mã hoặc mật khẩu mà trước tiên người quản trị phải đưa vào hệ thống, mã hoặc mật khẩu và sau đó người dùng mới có thể sử dụng được ‌. Cũng có thể chỉ định một số lượng lớn người dùng và mật khẩu và gán một mật khẩu duy nhất cho mỗi người dùng.
Vân tay:  là một trong những thông số sinh trắc học có thể được sử dụng sau khi giới thiệu dấu vân tay của cá nhân. Trong một số trường hợp, bạn cần xác định thêm dấu vân tay để người dùng sử dụng dấu vân tay khác trong trường hợp xung đột.
Nhận dạng khuôn mặt :  Sử dụng tính năng quét khuôn mặt của người dùng và xác định hệ thống mà sau khi quét khuôn mặt của người dùng và khớp với quá trình quét khuôn mặt sẽ được xác định, sau đó người dùng được phép di chuyển.
Ngoài ra, một tác vụ khác có thể được tạo ra để giới hạn lưu lượng truy cập cho người dùng là chỉ định thời gian và khung thời gian cho lưu lượng truy cập của người dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM
 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Web: https://autodoorsystem.vn/