CỬA CUỐN THƯƠNG MẠI CHO MỌI ỨNG DỤNG

Bạn có biết không? Autodoor System cung cấp dòng cửa cuốn thương mại hoàn chỉnh cho mặt tiền cửa hàng bán lẻ, quầy thuốc, quầy nhượng quyền, v.v Dưới đây là tổng quan về một số sản phẩm mà đội ngũ bán hàng của chúng tôi có thể giúp bạn.

CỬA CUỐN

Cửa cuốn là lựa chọn lý tưởng cho bến cảng bốc hàng và trung tâm lưu trữ thương mại, nơi cần vận hành đáng tin cậy và không rắc rối. Chúng không có bất kỳ đường ray, bánh xe, bản lề hoặc dây cáp nào và hoạt động êm hơn các loại cửa thương mại khác.

Cửa cuốn được làm bằng thép mạ kẽm khổ 26. Chúng có tính năng dừng cửa tự động, một trục thép để hỗ trợ rèm cửa và hệ thống đối trọng, cùng lò xo thép tôi luyện dầu cho hiệu suất chu trình trơn tru. Ví dụ: Nó có sẵn ở dạng hình tròn hoặc hình vuông và nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi ứng dụng thương mại.

Autodoor System là một nhà sản xuất cửa cuốn thương mại hàng đầu khác. Nhóm công ty TNHH thiết bị tự động của chúng tôi cung cấp dòng 650 và 690 , lý tưởng cho các ứng dụng nhẹ như không gian bán lẻ, cơ sở tự lưu trữ và nhà phụ. Cửa được làm bằng thép mạ kẽm loại E nên có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.

Ngoài ra, tất cả cửa cuốn đều có 11 màu tiêu chuẩn và 12 màu không chuẩn để phù hợp với thẩm mỹ của cơ sở bạn. Bạn cũng có thể chọn các tính năng tùy chọn, chẳng hạn như bảng quan sát và điểm dừng nháp, để đáp ứng nhu cầu của mình.

CỬA CUỐN HIỆU SUẤT CAO

Cửa cuốn hiệu suất cao kết hợp hiệu quả, tính thực tế và hiệu suất. Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System có một số loại có thể mở với tốc độ lên tới 125 inch mỗi giây.

Model 888 và Model 889 của Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System lý tưởng cho các ứng dụng ngoại thất. Chúng có tấm đầu bằng thép được thiết kế xoắn ốc giúp tránh tiếp xúc với màn kim loại và mang lại khả năng vận hành trơn tru. Ngoài ra, chúng có thể chịu được gió và có dải chống mòn có chiều dài đầy đủ, vòng bịt thời tiết, thanh chắn gió và tấm chắn gió phía dưới để tạo độ kín khí.

Hơn nữa, nếu bạn cần một cánh cửa có thể đáp ứng các yêu cầu vận hành suốt ngày đêm, Model 885 là sự lựa chọn rõ ràng. Nó có năm lớp cao su với bốn lớp dệt polyester. Nó cũng bao gồm một bức tường chịu lực và các góc phía trước được làm bằng thép cường độ cao, chịu va đập để chịu được những va chạm vô tình với phương tiện hoặc thiết bị.

CỬA CUỐN CHỐNG CHÁY

Bạn có cần bảo vệ tài sản của mình khỏi lửa và khói không? Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System cung cấp một số mẫu cửa cuốn có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt.

Các mẫu 700 , 700C và 540-550 của Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System đã được thử nghiệm và phê duyệt tại nhà máy trong tối thiểu 20.000 chu kỳ. Những cánh cửa này có các thanh dạng cuộn, mũ trùm bằng thép và lớp cách nhiệt vài inch để chống cháy tối ưu. Ngoài ra, chúng còn tương thích với các phụ kiện như đầu báo khói và cảm biến an toàn.

Cửa cuốn là một lựa chọn tuyệt vời khác. Chúng được chế tạo từ thép dày, chịu lực cao, có khả năng chống cháy trong 4 giờ. Chúng có tính năng đóng cửa tự động được bắt đầu bằng các liên kết nóng chảy nóng chảy ở 74 C. Có thể thêm đầu báo khói và nhiệt vào cơ chế đóng để tự động đóng cửa trong trường hợp hỏa hoạn.

Nếu bạn cần trợ giúp để chọn cửa cuốn phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của mình, hãy liên hệ với nhóm tại Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System.

BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ

Để đảm bảo cửa cuốn của bạn hoạt động bình thường, nhóm tại Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System có thể trợ giúp. Chương trình bảo trì theo kế hoạch của chúng tôi có thể tăng cường sự an toàn và bảo mật cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đã tinh chỉnh chương trình này trong nhiều năm để giúp bạn giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, giảm chi phí sửa chữa và tăng cường bảo mật cho cơ sở thương mại của bạn. Một trong những kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi sẽ thường xuyên đến cơ sở của bạn để kiểm tra kỹ lưỡng các cơ chế trên cửa cuốn của bạn nhằm xác nhận độ tin cậy của nó.

CỬA CUỐN THƯƠNG MẠI Ở HỒ CHÍ MINH

Để tối đa hóa tính bảo mật cho tài sản thương mại của bạn, Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System có những gì bạn cần. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa cuốn bền và dễ bảo trì từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành. Chúng tôi cũng có một số cửa công nghiệp phù hợp cho nhiều ứng dụng. Nhóm của chúng tôi rất sẵn lòng tạo ra giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt , bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp.

Chúng tôi có tám địa điểm mà chúng tôi rất vui được phục vụ bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi ở HỒ CHÍ MINH.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *