Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Kể từ khi cửa tự động xuất hiện ở Việt Nam, những gì được gọi là người mới tham gia vào ngành trong những năm gần đây là những từ như cửa điều khiển từ xa, kích điện, cửa điều khiển từ xa, v.v., đã được trao đổi giữa công chúng, nhưng những gì đồng nghiệp và thợ lắp đặt của nghề này sử dụng nó về mặt kỹ thuật và nghiệp vụ, nó khác nhau đối với từng dự án và nhu cầu của người sử dụng lao động, bởi vì ngày nay chúng ta phải đối mặt với nhiều loại sản phẩm cửa tự động, và Công ty TNHH hệ thống cửa tự động VIỆT NAM là một trong những nhà cung cấp và sản xuất lớn nhất trong ngành này. Tự hào cung cấp nhiều loại dịch vụ cho các đối tác và nhà tuyển dụng.

Một số kẻ trục lợi chỉ vì lợi nhuận mà giới thiệu các loại kích nhập khẩu kém chất lượng, không có dịch vụ hậu mãi dưới danh nghĩa công ty, thương hiệu uy tín cho người sử dụng lao động và người lắp đặt mua, sau một thời gian sử dụng do linh kiện, kích kém chất lượng.

Và mạch điện gặp sự cố khiến khách hàng hoặc cư dân tòa nhà không hài lòng, do đó, Công ty TNHH hệ thống cửa tự động VIỆT NAM cung cấp tất cả các thương hiệu nước ngoài đều được cung cấp với sự đảm bảo về chất lượng phụ tùng và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Tại Autodoorsystem, ngoài các thương hiệu trong nước, chúng tôi cung cấp các thương hiệu nhập khẩu uy tín với chế độ bảo hành và hậu mãi tại Autodoorsystem và hình thức bán hàng trực tiếp với đầy đủ thông tin kỹ thuật và đào tạo lắp đặt chuyên biệt cho quý khách , đồng nghiệp và nhà tuyển dụng.

Cửa khung inox vàng
Cửa khung inox vàng

Giới thiệu Autodoorsystem

Do thiết kế của lối vào của các tòa nhà, kích thước của cửa, cửa đôi và cửa đơn, cũng như các bức tường dẫn đến lối vào cho ta cái nhìn tổng quan về loại kích nào phù hợp để đóng mở, và theo chủ nhân hoặc kiến ​​trúc sư của cửa đôi, cửa đơn Hoặc đường sắt được khuyến khích.

Trong phần này của bài viết cửa tự động chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về sản phẩm, còn bạn là khách hàng thì những thông tin đầy đủ về lĩnh vực này chắc chắn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và tin tưởng vào một công ty uy tín đối với dịch vụ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng.

Kích thước cửa hai cánh có chiều dài thay đổi, như đã nói ở các phần trước, được lựa chọn theo trọng lượng và chiều dài của cánh cửa dựa trên ý kiến ​​kỹ thuật và chuyên gia. Mỗi cánh được kết nối với trụ cửa ngay từ đầu có liên quan đến mô tơ, và phần cuối của tay đòn được lắp vào cần di chuyển của cửa.

Khi bạn bấm phím đóng mở trên remote, một thông báo sẽ được gửi đến mạch giắc cắm, mạch điện này thường được lắp đặt cạnh cửa, mạch điện theo chương trình định sẵn đến nguồn điện theo thứ tự động cơ truyền từng cần gạt và nhấn lực kích lên cửa để đóng mở.

Phát triển mạch

Nếu chúng ta hồi tưởng về những năm 70 và 80, chúng ta sẽ thấy các cổng đỗ xe và cửa tự động nói chung chỉ có trong các tòa nhà sang trọng. Nhưng ngày nay, lối sống hiện đại và thông minh đã khiến ngay cả các nhà hoạt động trong ngành xây dựng cũng phải sử dụng các tính năng như cửa tự động như một vật dụng tối thiểu trong các tòa nhà mới cho cư dân, thậm chí cửa đóng mở hay kích thước cần cung cấp cho cư dân những phương pháp thông minh, vì vậy sự phát triển của phần mềm tài liệu và kết nối của chúng với điện thoại thông minh đã được đặt trong quá trình nghiên cứu và phát triển của các công ty lớn.

Cửa tự động

Một trong những loại cửa được sử dụng rộng rãi và phổ biến là cửa tự động, được sử dụng ở nhiều nơi. Thực tế có thể thừa nhận cửa tự động là loại cửa có thể đóng mở bằng hàng loạt thiết bị đặc biệt như cảm biến chuyển động hay điều khiển từ xa, có thể xác định được sự ra vào của con người.

Điều đáng chú ý của cửa tự động là các loại cửa này có thể di chuyển theo các hướng khác nhau và được làm theo các mô hình khác nhau với kiểu dáng rất đẹp.

Vật liệu làm loại cửa này khác nhau và phải là một trong những vật liệu tốt nhất trên thị trường. Trên thực tế, việc sử dụng các vật liệu khác nhau cho cửa tự động phụ thuộc vào loại công nghệ được sử dụng trong cửa.

Cửa tự động có thể được sử dụng ở những nơi sau

 • Cửa hàng
 • Cửa ra vào của các ngân hàng và văn phòng khác nhau
 • Cửa cổng cho các ngôi nhà và khu dân cư
 • Cửa cho bệnh viện và …

Các loại cửa tự động:

Cần lưu ý rằng cửa tự động có nhiều loại và nhiều loại khác nhau và lý do của sự đa dạng trong chúng là hiệu quả và loại chức năng và vật liệu cấu tạo của chúng. Trong số các loại cửa tự động có thể kể đến.

Cửa kính tự động

Một trong những loại cửa tự động được sử dụng rộng rãi nhất là loại cửa kính của chúng, được sử dụng trong các cửa hàng, khu phức hợp thương mại và văn phòng, văn phòng và bệnh viện, v.v.

Thực tế cho thấy, cửa kính tự động rất thích hợp sử dụng ở những nơi đông đúc, sầm uất và có thể tạo thuận lợi cho quá trình ra vào của con người.

Ngoài ra, sử dụng loại cửa này ở những nơi phù hợp sẽ nhân đôi vẻ đẹp của công trình. Cửa kính tự động được chia thành nhiều loại khác nhau, được đề cập dưới đây:

 • Cửa kính thiên văn
 • Cửa kính trượt
 • Cửa kính xoay…

Cửa cổng tự động

Chắc chắn, việc sử dụng những cánh cửa cũ được đóng mở bằng lực tay đã được thay thế bằng những cánh cửa tự động hoạt động với điều khiển từ xa.

Cửa cổng tự động là một trong những thiết bị cần thiết nhất cho bất kỳ tòa nhà nào có thể mang lại sự an ninh, thoải mái và tiện lợi cho con người. Trên thực tế, những người thân yêu của bạn có thể mở và đóng cánh cửa này chỉ bằng cách sử dụng điều khiển từ xa.

Cửa cuốn tự động

Bạn còn nhớ những chiếc cửa cuốn bằng sắt ngày xưa được sử dụng cho các cửa hàng không? Những cánh cửa cũ này rất khó đóng mở, và tất nhiên, việc sử dụng chúng cũng có những vấn đề riêng đối với con người.

Ngày nay với sự tiến bộ của kỹ thuật và công nghệ, cửa chớp con lăn cũ đã được thay thế bằng cửa chớp con lăn tự động. Cần lưu ý rằng cửa chớp tự động là một lựa chọn tốt cho các cửa hàng và trung tâm thương mại.

Cửa cuốn tự động có thể được thiết kế và sản xuất theo các kích thước khác nhau. Khi thiết kế và sản xuất những cánh cửa này, cần các chuyên gia đến thăm địa điểm mong muốn và tính toán chiều dài, chiều rộng và chiều cao, và xây dựng những cánh cửa mà bạn cần dựa trên đó.

Cửa cắt từng phần:

Một loại cửa tự động khác đó là cửa tự động mặt cắt, cái tên có thể bạn chưa nghe ít nhưng chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy chúng ở những không gian khác nhau. Một điểm rất quan trọng cần biết là cửa cắt tự động sẽ được sử dụng rộng rãi cho các không gian có mái che và không gian hẹp. Những loại cửa tự động này có vẻ ngoài hiện đại và phù hợp với mặt tiền của tòa nhà và chiếm rất ít không gian

Ưu điểm của việc sử dụng cửa tự động

 • Việc sử dụng cửa tự động có rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến dưới đây
 • Chúng rất dễ sử dụng
 • Nó chiếm ít không gian hơn các loại cửa khác
 • Bằng cách sử dụng cửa tự động, lượng giao thông có thể được kiểm soát và có thể ngăn chặn giao thông.
 • Hệ số an toàn của cửa tự động rất cao.
 • Lựa chọn phù hợp cho quạt môi trường
 • Cửa tự động rất kinh tế về hiệu suất của chúng
 • Bằng cách sử dụng những cánh cửa này, năng lượng có thể được ngăn chặn trong mùa cho đến mùa đông và mùa đông.
 • Những cánh cửa này được cách nhiệt và sẽ ngăn chặn ô nhiễm tiếng ồn xâm nhập vào nơi này.

Như chúng ta đã biết ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, việc xây dựng các thiết bị và tiện nghi góp phần vào cuộc sống và sự thoải mái của con người ngày càng tăng, và khi mỗi thiết bị được con người sử dụng ngày càng tiến bộ thì cửa tự động là một trong số đó. Nó là một công cụ và thiết bị được sử dụng ngày nay do những ưu điểm của nó và chúng ta thấy việc sử dụng loại cửa này ở những nơi khác nhau.

bao tri cua tu dong benh vien
bao tri cua tu dong benh vien

Ngày nay, việc sử dụng cửa tự động đã trở nên rất phổ biến, vì thế mà nó được coi là nhu cầu của mọi công trình. Cửa tự động có hai loại kính và đỗ, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, cửa tự động do những ứng dụng và lợi ích tốt nên được mọi người ưa chuộng và luôn được săn đón.

Cửa kính tự động được sử dụng ở những nơi như ngân hàng, bệnh viện, khu mua sắm, trung tâm y tế, khách sạn, .. Ngoài hình thức đẹp loại cửa này giúp tiết kiệm năng lượng sưởi và làm mát, cửa kính có nhiều loại khác nhau mà bạn có thể sử dụng loại phù hợp dựa trên đặc điểm của không gian.

Trong bài viết này, công ty TNHH hệ thống cửa tự động VIỆT NAM thực hiện, chúng ta sẽ đề cập đến cửa tự động, các loại, linh kiện và bộ phận của nó, cách thức hoạt động và đồng thời chúng ta sẽ cùng bạn làm quen với các loại ưu nhược điểm của loại cửa này với chúng ta.

Chúng ta biết rằng bất kỳ thiết bị nào, dù được sử dụng rộng rãi và hữu ích đến đâu, cũng sẽ tồn tại những nhược điểm. Cửa tự động là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi, tuy có ưu điểm nhưng cũng có nhược điểm. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để làm quen với những nhược điểm của cửa tự động.

Cửa tự động là gì?

Cửa tự động là loại cửa không cần dùng lực để đóng mở bằng tay mà có thể đóng mở thông qua động cơ điện tử và bảng điện, chính vì vậy cửa tự động giúp sử dụng dễ dàng cho con người và cho những người rất hữu ích nếu họ có thể chất yếu hoặc vào nơi có trẻ em. Vì nó đóng mở tự động và không cần dùng tay.

Cửa tự động di chuyển theo cả chiều dọc và chiều ngang. Cửa kính tự động di chuyển theo chiều ngang và cửa đỗ xe và cửa an ninh tự động di chuyển theo phương thẳng đứng. Do đó, cửa kính tự động không di chuyển theo phương thẳng đứng, ngoại trừ các hệ thống trang trí và trưng bày.

Các loại cửa tự động

Cửa kính tự động:

Loại cửa này bao gồm một người điều khiển để đóng mở các cánh. Nó cũng có một bộ khung và kính ở các hình dạng và hình thức khác nhau được sử dụng để ngăn cách các không gian mà người dùng mong muốn. Đây là loại cửa tự động được sử dụng ở những nơi đông đúc, sầm uất do có những ưu điểm như hình thức đẹp, tiết kiệm năng lượng, ngoài ra để tăng độ bền cho cửa kính tự động, người ta sử dụng loại kính an toàn hoặc kính dán để đảm bảo an ninh, tăng cường.

Cửa cổng tự động

Một tên gọi khác của loại cửa này là cửa an ninh. Việc sử dụng cửa cổng tự động là để kiểm soát giao thông của những nơi công cộng và bảo vệ những không gian và môi trường đặc biệt. Loại cửa này có nhiều mẫu mã khác nhau mà dựa vào đặc điểm của không gian mong muốn có thể sử dụng loại phù hợp. Một trong những ưu điểm của cửa cổng tự động là đóng mở bằng remote, không cần can thiệp bằng tay và dễ dàng đóng mở các cánh cửa nặng.

Cửa cuốn điện:

Cửa cuốn điện là một mô hình tiên tiến của các loại cửa chớp đơn giản và cũ, rất khác so với chúng. Cửa chớp điện cũng được sử dụng cho cửa đỗ xe do giá rẻ. Giá của cửa chớp tùy thuộc vào chất liệu và loại vật liệu sử dụng mà theo đó mà có giá thành khác nhau, loại lưỡi cắt và động cơ sử dụng trong các loại cửa cuốn điện khác nhau cũng khác nhau.

Cửa cuốn có cánh mạ kẽm thường được sử dụng trong các bãi đậu xe gia đình. Cửa cuốn làm bằng nhôm, do có độ bền và độ bền cao, được sử dụng ở những nơi cần an ninh hơn, chẳng hạn như văn phòng trao đổi và tiệm vàng.

cua truot cong tu dong
cua truot cong tu dong

Các loại cửa kính tự động

Cửa trượt tự động:

Loại cửa này có nhiều hình dạng khác nhau. Cửa trượt tự động cần một khoảng không gian cố định như tường để di chuyển sang hai bên. Nhìn chung, loại cửa này là một trong những loại cửa kính tự động thông dụng, có thể lắp đặt và sử dụng ở mọi không gian do tính năng đơn giản, đẹp mắt, có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở.

Cửa tự động xếp lớp:

Loại cửa này hoạt động giống như cửa trượt tự động, nhưng nó có một số điểm khác biệt. Cửa kính tự động ống lồng di chuyển theo bất kỳ hướng nào thông qua hai thanh trượt có thể di chuyển của nó và mở ra toàn bộ không gian lên đến 66%. Các thanh của loại cửa này di chuyển về một phía đồng thời và gập lại trên một thanh cố định. Vì lý do này, so với cửa trượt tự động, nó cung cấp nhiều không gian hơn cho người sử dụng.

Cửa tự động kính xếp lớp phù hợp với những nơi cần mở nhiều hơn.

Cửa kính xếp lớp di chuyển theo phương ngang trên một thanh ray. Cách điều chỉnh tốc độ chuyển động của cánh cửa thủy tinh phải sao cho các thanh chuyển động đồng thời nằm sau thanh cố định.

Cửa kính tự động xoay

Một trong những loại cửa tự động đẹp, đặc biệt, được sử dụng rộng rãi và đương nhiên là đắt tiền đó chính là cửa kính xoay tự động, loại cửa tự động này bao gồm một trụ thủy tinh ở chính giữa là ống và Trục chính. Các trục này phát ra các cánh tản nhiệt có thể có một hoặc hai loại cửa xoay kính tự động, Giá cửa tự động tùy thuộc vào mẫu mã và chất liệu sử dụng nhưng nhìn chung giá cửa xoay tự động hơn hẳn các loại cửa tự động khác .

Cửa tự động mở quay do có trạng thái quay và mở theo từng lượt nên luôn được xem là dạng đóng và người ta gọi nó là cửa đóng và tiết kiệm năng lượng.

Cửa quay tự động cũng có nhiều loại như đôi, ba, bốn, mỗi loại phù hợp với không gian. Ví dụ, cửa tự động bốn cánh không thích hợp cho khách sạn và trung tâm thương mại, vì những nơi này ít không gian lưu thông và có thể đồ đạc của người dân bị kẹt trong các vây.

Cửa tự động trượt cong:

Điểm khác biệt duy nhất giữa cửa tự động lùa cong và cửa tự động trượt là chúng có dạng phẳng và dạng vòm. Giá cửa tự động bán nguyệt cao hơn so với các loại cửa tự động khác là do ở loại cửa này sử dụng kính an ninh dạng cong và dạng vòm, việc sử dụng cửa tự động dạng cong hoặc bán nguyệt là trong các công trình và không gian có hình bán nguyệt.

Ngoài ra, khung và màu sắc của kính được lựa chọn dựa trên sở thích của người sử dụng và đặc điểm của môi trường mong muốn. Ngoài ra, giống như các loại cửa tự động khác, có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở của cửa tự động.

Cửa bản lề xoay tự động:

Vật liệu của cửa tự động bản lề có thể là bất kỳ loại nào, bao gồm kính, gỗ, kim loại, đá và .. Bằng cách lắp đặt một nhà điều hành vào một cánh cửa có bản lề đơn giản, nó có thể được biến thành một cánh cửa có bản lề tự động, mà bạn có thể sử dụng mà không tốn kém và không có thiệt hại nhỏ nhất.

Cửa bản lề tự động có hai loại cánh đơn và cánh kép. Ở loại cửa này, không có khả năng xảy ra va chạm với người, vì do lắp cảm biến phát hiện chuyển động trên cửa nên khi có người đến gần cửa sẽ giảm tốc độ di chuyển hoặc dừng hẳn.

Cửa tự động bản lề đơn:

Là loại cửa có bản lề mở sang phải hoặc sang trái. Loại cửa này mở hoàn toàn một góc 90 độ và giúp i chuyển dễ dàng. Cũng cần thiết phải sử dụng khóa điện hoặc khóa từ trong cửa tự động một cánh. Bởi vì trong trường hợp không có nó, có khả năng mở cửa do áp suất cao.

Cửa tự động bản lề kép:

Loại cửa này được cấu tạo từ các cánh cửa có hai cánh đặt cạnh nhau và do các cửa mở ra bằng kích nên tạo môi trường lưu thông. Cửa đôi là một trong những loại cửa tự động thông dụng. Ngoài ra, loại cửa này được sử dụng trong các tòa nhà có mái che và sân. Cần lưu ý rằng đối với cửa đôi, không gian bên trong nên để trống tối đa chiều dài của mỗi lá cửa để có đủ không gian cho cửa đóng mở.

Cửa tự động hình tam giác:

Loại cửa tự động này phù hợp với những không gian có ít lối ra vào. Nó cũng rất hữu ích trong các công trình hiện đại và có nhiều góc cạnh. Cửa tam giác tự động bao gồm hai thanh ray riêng biệt với nhau tạo thành một góc 90 độ. Vì lý do này, mỗi lần đóng mở của mỗi tấm kính chuyển động đều nằm trên đường ray của nó, kết cấu phụ của loại cửa này đòi hỏi chuyên môn và kỹ năng và phải được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Cửa xếp gấp tự động:

Tên gọi khác của loại cửa này là cửa trượt gấp, vì nó cung cấp 90% lối ra vào cho người sử dụng, ứng dụng rất tốt ở những nơi có chiều rộng mở cửa nhỏ.

Cửa kính xếp tự động được gấp sang hai bên và do đó cung cấp toàn bộ chiều rộng lối vào cho người, mỗi tay nắm của cửa xếp tự động được chia thành hai phần từ giữa và mỗi phần được kết nối với nhau thông qua một bản lề, cánh cửa được mở ra, hai bộ phận được đặt chồng lên nhau. Tùy theo độ rộng của cửa ra vào mà cửa xếp có thể xếp sang một bên hoặc cả hai bên.

ráp cửa tự động falcon
ráp cửa tự động falcon

Các loại cửa cổng tự động

Cửa tự động dưới hầm để xe:

Loại cửa này có dạng cánh lớn hoặc một tấm. Khi mở ra, tất cả các cửa hoặc tấm đi xuống dưới trần nhà một lần và một lần nữa, cửa cắt sẽ di chuyển xuống và chặn không gian lối đi.

Cửa một tấm khác với các loại cửa tự động khác chỉ ở hình thức bên ngoài và tính thẩm mỹ, không vượt trội về mặt kỹ thuật so với chúng. Cửa đậu xe dưới mái được sử dụng phổ biến hơn trong cửa nhà để xe của các bộ phim Hollywood.

Cửa cổng lùa tự động

Loại cửa này được sử dụng nhiều nhất trong các nhà máy, trung tâm công nghiệp. Cửa lùa làm bằng bánh răng mạnh, va chạm với bánh răng khi quay sẽ làm cửa đóng mở.

Cửa lùa có nhiều kích thước khác nhau, mỗi kích thước lại có giá khác nhau. Vì lý do này, cửa ray tự động được sử dụng trong gia đình nhỏ hơn và ít tốn kém hơn. Nhưng cửa ray được sử dụng trong các nhà máy và trung tâm công nghiệp lớn hơn và đắt hơn.

Cánh cửa cổng mở xoay tự động:

Một trong những loại cửa tự động phổ biến nhất. Loại cửa này có hai loại là cửa đơn và cửa kép rất thích hợp cho những bãi xe rộng. Vì tốn nhiều diện tích khi đóng mở, cửa đỗ xe một cánh mở 90 độ thích hợp sử dụng cho những bãi đỗ xe có nhiều không gian một bên. Cửa đỗ xe dạng cánh kép cần nhiều không gian hơn để mở cả hai tay.

Các loại cửa cuốn tự động:

Cửa cuốn điện có cánh nhôm:

Cánh của loại cửa này được làm bằng nhôm và các cánh nhôm có kích thước từ 4 cm đến 12 cm. Nhưng một trong những kích thước phổ biến là 8 cm, được thực hiện theo các chiều khác nhau.

Cửa cuốn điện có cánh làm bằng thép mạ kẽm:

Cánh của một số cửa tự động được làm bằng cánh mạ kẽm, có tác dụng điều khiển âm thanh và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Cửa cuốn điện:

Loại cửa cuốn điện này được làm bằng thép và nhôm và là một trong những loại cửa tự động đắt tiền nhất. Màn trập điện này có nắp hình vuông và hình chữ nhật và không có nắp tích hợp để ngăn không khí đi qua.

Lịch sử của cửa tự động

Cửa tự động đầu tiên được phát hiện vào thế kỷ thứ nhất sau Công nguyên. Một người đàn ông tên Heron đã tự động mở những cánh cửa lớn và nặng của ngôi đền chính của thành phố. Sau đó, vào năm 1931, tại Hoa Kỳ, một cánh cửa xoay tự động đã được lắp đặt. Cánh cửa này, với giá một trăm đô la, được thực hiện ở một trong những nhà hàng.

Sau đó, vào năm 1954, một lần nữa tại Hoa Kỳ, chiếc cửa trượt tự động đầu tiên đã được sử dụng. Nhưng loại hệ thống này gây ra nhiều vấn đề. Kết quả là nó đã ngừng sản xuất và cuối cùng vào năm 1960, cửa điện tử đã gia nhập thị trường.

Cửa kính tự động cửa hàng là gì?

Cửa kính tự động cho các cửa hàng tăng phúc lợi và tiết kiệm năng lượng. Vì lý do này, nó được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, như cửa hàng tạp hóa, cửa hàng quần áo,… Đây là loại cửa đóng mở tự động và không cần lao động thủ công. Bên cạnh cửa kính tự động thì cửa cuốn cũng được mọi người đón nhận và rất hữu ích cho những cửa hàng lớn.

Cửa tự động thép vàng là gì?

Loại cửa này là một trong những loại cửa tự động đẹp và hấp dẫn. Cửa tự động thép có khả năng chống gỉ cao và rất hữu ích ở những khu vực có độ ẩm cao. Cửa tự động thép vàng với vẻ đẹp đặc biệt với môi trường xung quanh, đã thu hút được sự chú ý và chào đón của mọi người. Ngoài ra, loại cửa này còn có sự hài hòa đặc biệt với không gian xung quanh, gây mất mỹ quan về thị giác.

Sự khác biệt giữa cửa tự động và cửa thông minh là gì?

Cửa tự động của tòa nhà theo thời gian, đã quên đi chức năng đơn giản của nó và theo thời gian, các tiện nghi và thiết bị tiên tiến đã được bổ sung vào đó. Ngày nay, chúng ta đang đối mặt với một hệ thống điều khiển giao thông thông minh cung cấp nhiều phương tiện và thiết bị cho các cá nhân. Chính vì vậy, tất cả những yếu tố này đã dẫn đến cái tên cửa thông minh được gán cho nó.

Nhược điểm của cửa tự động là gì?

Việc vệ sinh cửa tự động rất khó

Vì bạn phải tra dầu liên tục cho các bộ phận, linh kiện bên trong cửa để chúng không bị rỉ sét. Nó cũng nên được kiểm tra thường xuyên và thường xuyên, điều này gây tốn kém tiền bạc và bạn phải trả tiền. Nếu cửa của bạn làm bằng kim loại thì nên sơn và kiểm tra thường xuyên để tránh rỉ sét, còn nếu cửa làm bằng gỗ thì sau một thời gian sẽ bị mòn và trông rất xấu.

Việc lắp đặt và bảo trì cửa tự động đòi hỏi rất nhiều tiền vì bạn phải sử dụng các chuyên gia của riêng mình để lắp đặt. Ngoài ra, việc bảo trì và kiểm tra liên tục của nó rất tốn kém. Những giờ không có điện thì cửa tự động sẽ không hoạt động mà bạn phải đóng mở cửa bằng tay sẽ khiến bạn bực mình và khó chịu, anh còn đóng tiền lắp đặt liên tục và luôn để không cho chúng hỏng hóc.

Cửa tự động đắt hơn các loại cửa khác

Vì những bộ phận, thiết bị tiên tiến và những tính năng đặc biệt mà chúng có được so với các loại cửa khác, họ muốn có kinh phí lớn để sản xuất nên khi chi phí sản xuất cửa tự động cao hơn thì giá mua của người tiêu dùng sẽ cao hơn. .

Hiệu quả của cửa tự động là không cần dùng lực tay để đóng mở mà có thể đóng mở bằng cảm biến và điều khiển từ xa. Nhưng khi cắt điện và do làm việc có điện nên ưu điểm và công dụng của chúng lại trở thành nhược điểm của chúng, trường hợp không có điện thì phải dùng lực tay để đóng mở.

Vì việc lắp đặt cửa tự động không đơn giản, cần có kỹ năng và chuyên môn và người bình thường không thể lắp được nên bạn nên báo cho chuyên gia, chuyên gia về cửa tự động để lắp đặt cửa cho bạn, đỡ tốn kém chi phí nếu bạn không có. kỹ năng sửa chữa cửa, bạn cũng sẽ phải trả tiền cho việc sửa chữa cửa.

Một số mẫu cửa tự động không phù hợp với những nơi hạn chế về diện tích và nhỏ, ví dụ như căn phòng có khung cửa ra vào nhỏ hẹp.

Ở trên chúng tôi đã đề cập đến những nhược điểm của cửa tự động , nhưng cần lưu ý rằng đúng là cửa tự động có nhược điểm nhưng lại có những ưu điểm và ứng dụng tốt, hữu ích mà chúng ta không nên bỏ qua, chính vì những tính năng và ưu điểm này mà chúng ta sử dụng nó trong hầu hết các trung tâm thương mại và văn phòng, cửa hàng, bệnh viện, khách sạn, ngân hàng, v.v.

Dưới đây là một số lợi ích của cửa tự động

Ưu điểm của cửa tự động là gì?

Hình dạng và diện mạo của tòa nhà được sử dụng và tạo hiệu ứng đẹp, và yếu tố này khiến khách hàng bị thu hút đến các địa điểm thương mại, giải trí và dịch vụ.

Khả năng chống mài mòn và nhiệt.

Do không đóng mở vĩnh viễn như các loại cửa khác và đóng mở khi ra vào nên ngăn ngừa sự hao phí năng lượng và ngăn chặn sự tiêu hao của nó.

Nó có tốc độ vận hành tốt và do đó có chức năng và ứng dụng tốt nhất ở những nơi đông đúc, bận rộn và ngăn chặn giao thông và ùn tắc ở lối vào.

Có công năng sử dụng tối đa và tốt nhất địa điểm, địa điểm hiện có.

Quý khách có thể đặt sản xuất cửa theo kiểu dáng, mẫu mã và kích thước mong muốn, có cửa tự động theo sở thích và phù hợp với không gian mong muốn của mình.

Nó có mức độ bảo mật và an toàn cao giúp ngăn ngừa thương tích và thương vong, điều này làm cho nó trở nên hữu ích hơn các loại cửa khác.

Ngăn không cho các chất ô nhiễm và bụi xâm nhập vào những nơi đông đúc.

Một trong những ưu điểm của cửa tự động là tính tiện lợi và dễ sử dụng. Ví dụ, khi ra vào, bạn không cần đặt đồ đạc xuống rồi mới mở cửa. Hoặc khi bạn có trẻ nhỏ đi cùng, việc sử dụng và đóng mở các loại cửa khác là một chút khó khăn đối với bạn, nhưng cửa tự động đã giải quyết vấn đề này cho bạn và mang lại sự thoải mái cho bạn bằng cách đóng mở tự động.

Với việc lắp đặt cửa tự động, bạn có thể thoải mái với những tên trộm vì cửa tự động có độ an toàn cao và bạn không cần thêm bất kỳ khóa hay hệ thống an ninh nào, và cửa tự động theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất, chúng bảo vệ tài sản của bạn trong cách tốt nhất có thể và ngăn chặn kẻ trộm và cướp.

Ngoài việc cửa tự động mang lại vẻ đẹp và độc đáo cho tòa nhà, nơi làm việc và cuộc sống của bạn, nó còn làm tăng uy tín cho tòa nhà của bạn.

Vì những vật liệu tốt nhất và chất lượng nhất được sử dụng trong sản xuất và thiết kế cửa tự động và để tăng chất lượng của nó, nó có chất lượng cao.

Những lựa chọn mới cho cửa tự động là gì?

Trung tâm hoạch định hệ thống hoặc chìa khóa điều khiển cửa:

Bộ phận này cho phép mọi người thay đổi trạng thái hoạt động của cửa tự động. Các tình huống này tồn tại từ 3 đến 7 chế độ chính trên phím điều khiển.

Loại cửa tự động này được sử dụng ở những không gian trong nhà có lưu lượng người qua lại thấp nên không cần dùng pin dự phòng và khóa cơ điện vì ở loại cửa này không kết nối pin dự phòng và khóa điện tử.

Duy trì nhiệt độ môi trường với vị trí bán mở của cửa tự động:

Hoạt động của vị trí bán mở giống như chế độ tự động. Sự khác biệt duy nhất giữa chế độ bán mở và chế độ tự động là số lượng mở của chốt di chuyển. Điều kiện này được sử dụng vào mùa đông để duy trì nhiệt trong nhà và vào mùa hè để chống lãng phí năng lượng làm mát ra môi trường bên ngoài.

Vị trí cửa tự động hoàn toàn:

Các cá nhân sử dụng vị trí này để giữ cho cửa tự động mở hoàn toàn. Chế độ này được sử dụng khi người dùng cần lưu thông không khí trong nhà.

Vị trí cửa tự động một chiều:

Vị trí này được sử dụng ở những nơi mọi người có thể dễ dàng ra khỏi môi trường, nhưng để vào được, mọi người phải xin phép ra vào hoặc sử dụng các thiết bị kiểm soát giao thông, chẳng hạn như ngân hàng trong giờ làm việc, con người có thể dễ dàng rời khỏi cành, nhưng con người không thể đi vào môi trường.

Khả năng khóa cửa tự động:

Cửa tự động có khả năng khóa theo nhiều cách khác nhau. Mọi người có thể dễ dàng bảo đảm lối vào của mình bằng cách xoay chìa khóa. Cách duy nhất để vào là thông qua điều khiển từ xa hoặc bạn phải mở khóa điều khiển.

Tính năng khóa động cơ cửa tự động:

Với khóa động cơ cửa tự động, động cơ vẫn ở trong mạch và tạo ra áp suất thấp được áp dụng cho các chốt chuyển động ‌. Kết quả là, nó giữ cho cánh cửa đóng lại. Tại thời điểm này, Nếu một người định vào mà không được phép, động cơ điện sẽ đóng cửa lại vì động cơ chuyển động do áp lực của máy tiện.

Các loại cảm biến cho cửa tự động

Nhiệm vụ của phần này là nhận thông báo có người chuyển động và truyền đến mạch điều khiển mở cửa tự động. Mắt có nhiều loại và chức năng khác nhau.

Cảm biến hồng ngoại chủ động cửa tự động:

Cảm biến này có tia hồng ngoại mà khi đến gần người và vật sẽ làm tia hồng ngoại bị phá vỡ. Kết quả là, nó sẽ gửi một tín hiệu đến cảm biến và các cửa tự động sẽ mở ra.

Cảm biến hồng ngoại cửa tự động bị động:

Chức năng của loại cảm biến này cũng giống như cảm biến trước. Điểm khác biệt là mẫu xe cảm biến bị động còn sử dụng hệ thống sưởi để đóng mở cửa tự động.

Cảm biến vi sóng cửa tự động:

Loại cảm biến này phát sóng ra môi trường xung quanh thông qua bộ phát, và nếu một đối tượng hoặc người tiếp xúc với các sóng này, sự thay đổi bước sóng sẽ làm cho cửa tự động mở

Thương hiệu cửa tự động tốt nhất

Cửa tự động là loại cửa đóng mở tự động. Vì vậy, khi mua nó, bạn nên chú ý đến khả năng hoạt động của các bộ phận. Cửa tự động ít bị hư hỏng nhất sau khi sử dụng là thương hiệu tốt nhất theo quan điểm của người sử dụng.

Một vấn đề quan trọng nữa là dịch vụ sau bán hàng của cửa tự động, một yếu tố hiệu quả khác trong việc biến cửa tự động thành thương hiệu tốt hơn chính là chế độ bảo hành sản phẩm. Yếu tố này gây ra sự hài lòng và khuyến khích khách hàng Tập hợp các yếu tố được đề cập giúp mọi người xác định và mua thương hiệu cửa tự động tốt nhất.

Chúng ta nên tin tưởng nhà sản xuất cửa tự động nào

Có kinh nghiệm làm việc tốt: Có kinh nghiệm làm việc tốt là một trong những yếu tố hiệu quả trong việc tín nhiệm các công ty điều hành. Vì những công ty này luôn tìm cách cải tiến sản phẩm của mình để làm hài lòng khách hàng.

Cung cấp nhiều dịch vụ chuyên biệt: Một công ty kiểu mẫu phải có khả năng cung cấp các dịch vụ chuyên biệt và giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Giao tiếp dễ dàng giữa khách hàng và chuyên gia: Nếu công ty không có cách nào để giao tiếp với các chuyên gia của mình, thì có thể nói rằng công ty không đáng tin cậy chút nào. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế đến thăm các công ty như vậy

Cách nhận biết độ thật của cửa tự động:

Xác thực cửa tự động là một công việc chuyên biệt và đòi hỏi kinh nghiệm và kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Nhưng thông qua phương pháp phát hiện được đề cập dưới đây, bạn có thể dễ dàng xác định được tính xác thực của cửa tự động:

 • Chú ý đến nhà sản xuất cửa tự động
 • Cung cấp hoặc không cung cấp dịch vụ sau bán hàng
 • Sự hài lòng của khách hàng khác và người sử dụng cửa tự động liên quan đến công ty đó
 • Khả năng sửa chữa trong trường hợp hỏng hóc của cửa tự động và…

Căn cứ vào các yếu tố trên, bạn có thể dễ dàng xác định tính thật hay giả của cửa tự động.

Các loại cửa tự động không khung

Cửa tự động hai cánh:

Một trong những loại cửa tự động là cửa hai vách. Loại cửa này có khả năng chống ẩm, chống va đập cao. Nếu cửa tự động vách kép bị vỡ sẽ vỡ thành các mảnh nhỏ không thắng và không gây hư hỏng gì.

Cửa điện 3 cánh:

Loại cửa tự động này có khả năng chống chọi cao so với cửa 2 vách và giá thành cao hơn. Cửa điện ba vách có một loại khí đặc biệt tồn tại giữa ba lớp của nó. Vì vậy, nó là một chất cách nhiệt tốt chống lại nhiệt và âm thanh.

Cửa trượt khung tự động: Đây là loại cửa tự động có tác dụng chuyển động tinh thần và phù hợp với những môi trường thiếu không gian.

Cửa tự động không có khung bản lề:

Loại cửa này phù hợp với những nơi bị hạn chế về diện tích do ít chiếm diện tích. Chức năng của cửa tự động không khung cũng giống như cửa tự động có khung, chỉ khác là ở khung tròn.

Cửa tự động nào phù hợp với chúng ta

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc tìm kiếm cửa tự động phù hợp bao gồm:

Vị trí lắp đặt:

Loại cửa tự động có cấu tạo khác nhau tùy theo vị trí lắp đặt. Vì lý do này, khi mua nó, vị trí lắp đặt của cửa nên được xem xét.

Giao thông:

Nếu trong khu vực của bạn có mật độ giao thông cao, bạn nên sử dụng các mô hình trượt, gấp và quay vòng. Ngoài ra, nếu lượng người qua lại ít, hãy sử dụng các mẫu cửa tự động khác.

Kích thước cửa vào:

Nếu kích thước cửa vào nhỏ, tốt hơn nên sử dụng các kiểu cửa tự động dạng gấp và bản lề.

Hướng dẫn bảo dưỡng các loại cửa tự động

Cửa kính tự động:

Loại cửa tự động này đắt hơn các loại cửa khác. Vì lý do này, cần đặc biệt chú ý đến việc bảo trì nó. Để động cơ không bị quá nóng vào những mùa nắng nóng và những khu vực nắng nóng như miền Nam, cần lắp đặt hệ thống thông gió và làm mát bên trong khoang máy. Điều này giữ cho nhiệt độ của động cơ và các thiết bị liên quan ở mức thấp.

Bản lề cửa:

Hệ thống truyền động cửa là hai tay đòn chuyển động cơ điện. Vào những mùa ấm trong năm, những cánh tay này sẽ tan chảy và làm loãng hộp số, làm mòn lốp xe, v.v. Vì lý do này, cần phải làm sạch và bôi trơn các bộ phận truyền động của thiết bị.
Ngoài ra, hãy giảm lượng xe cộ qua lại trong mùa hè và khi có ánh nắng chiếu trực tiếp vào cánh tay của bạn.

Cửa cuốn:

Loại cửa này là một trong những loại cửa tự động giá rẻ. Vào những mùa nắng nóng, lưu lượng người qua lại cao, loại cửa này có thể ngừng hoạt động từ 20 đến 45 phút để làm mát động cơ. Các thanh ray và khóa bên cũng cần được kiểm tra thường xuyên. Vì nếu ray làm việc mà không có lông, cánh cửa chớp sẽ bị dập và hư hỏng.

Giá và mua cửa tự động

Có một số điều bạn cần lưu ý khi mua cửa tự động. Một trong những điểm quan trọng là bạn muốn lắp đặt cửa tự động ở đâu? Các loại cửa tự động được sử dụng trong bệnh viện, cửa hàng, ngân hàng, các tòa nhà dân cư,… có cấu tạo khác biệt với nhau. Do đó, do cửa tự động được sản xuất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã nên cần lưu ý đến đặc điểm của nơi lắp đặt và mua loại cửa phù hợp với đặc điểm của nơi đó.

Giá của một cửa tự động là khác nhau và không thể đưa ra một mức giá duy nhất cho tất cả chúng. Bởi vì như chúng tôi đã nói, cửa tự động được sản xuất và cung cấp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Do đó, giá cửa tự động phụ thuộc vào loại cửa, loại phụ tùng cửa, kiểu dáng và màu sắc, chất lượng của các bộ phận sử dụng trên cửa, loại thương hiệu, v.v

Chi tiết cửa tự động

Bộ điều khiển cửa tự động bao gồm hai bộ phận sau:

Hệ thống cửa tự động điện tử:

Phần này bao gồm bo mạch và điều khiển hộp cửa tự động, động cơ điện, công tắc điều khiển, điều khiển từ xa, cảm biến, bộ nguồn và ..

Hệ thống cơ khí cửa tự động:

Bộ phận này bao gồm thanh ray của hệ thống chính, vỏ thiết bị, mặt cắt có thể hoán đổi cho nhau, móc treo người vận hành, dây đai, giá đỡ dây đai, bộ làm việc, bước, nắp bên, bộ thu dây, giá đỡ nắp và ..

Các thành phần của hệ thống cửa điện tử tự động

Mô tơ điện:

Bộ phận này là một trong những bộ phận chính của cửa tự động. Nhiệm vụ của bộ phận này là di chuyển cánh cửa.

Bảng điện tử:

Bảng điện tử hoặc hộp điều khiển của cửa tự động là một trong những thành phần chính của cửa tự động. Nhiệm vụ của phần này là quản lý các quy trình liên quan đến hoạt động của cửa tự động và lập kế hoạch cá nhân hóa nó.

Cửa tự động hoặc cảm biến:

Bộ phận này có nhiệm vụ kiểm tra sự qua lại của người trong và ngoài và thông báo chuyển động lên bảng.

Phím điều khiển:

Bộ phận này có nhiều loại khác nhau như kỹ thuật số, nút bấm, công tắc và nhiệm vụ của nó là xác định chế độ hoạt động của cửa tự động.

Phần này có năm chế độ khác nhau như tự động, mở hoàn toàn, bán mở, khóa vĩnh viễn, chế độ một chiều.

Điều khiển từ xa và đầu thu:

Những bộ phận này cũng rất cần thiết cho cửa tự động. Ở các mẫu cũ hơn, điều khiển từ xa và bộ thu chỉ mở cửa một lần và cửa sẽ tự động đóng lại. Nhưng ở các dòng xe cao cấp, các chế độ cửa có thể được thay đổi bằng các nút điều khiển từ xa khác nhau.

Bộ nguồn hoặc nguồn điện:

Chức năng của bộ phận này giống như một máy biến áp và dựa trên mô hình cửa tự động, nó chuyển đổi nguồn điện đầu vào 220 volt thành 24 đến 90 volt. Trong các loại nâng cao, bộ phận này ngăn chặn sự di chuyển của dao động công suất

Các thành phần của bộ phận cơ khí của cửa tự động

Phần này bao gồm các thành phần khác nhau nên được coi là nguyên bản và nguyên bản. Vì nếu không sẽ xảy ra các vấn đề như tiếng kêu của các bộ phận máy móc.

Đầu vào ray chính của hệ thống là một trong những thành phần chính của cửa điện tử, trên đó đặt tất cả trọng lượng và áp lực của các cánh lật di chuyển. Vì vậy, phải sử dụng phần nguyên bản của nhà máy.

Sau khi lắp ráp tất cả các bộ phận điện tử và cơ khí người vận hành sẽ tiến hành lắp đặt nắp của thiết bị. Điều này giúp tăng độ an toàn cho các bộ phận và ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp của nước và đất vào thanh ray.

Ray cửa tự động được làm bằng nhôm và người vận hành tiêu chuẩn cũng phải có mặt cắt có thể thay thế được.

Mặt cắt ngang có thể thay thế được gọi là một dải nhôm hẹp được gắn trên thanh ray bằng một lớp cao su. Nhiệm vụ của bộ phận này là ngăn chặn sự truyền rung động do chuyển động của các cánh đảo gió chuyển động tới ray chính

Cách tăng tuổi thọ cho cửa tự động

Cách tốt nhất để tăng tuổi thọ của cửa tự động là nắm rõ các điều kiện bảo trì của loại cửa này và tuân thủ các nguyên tắc của nó để đảm bảo hiệu quả của cửa trong thời gian dài. Cửa tự động trong tòa nhà được coi là bộ phận và thiết bị lớn và chuyển động của ngôi nhà hoặc lối vào của cửa hàng, v.v. và chúng cần được bảo trì và bảo dưỡng liên tục. Vì lý do này, phần cứng cửa, con lăn, lò xo cửa và dây cáp nên được đánh giá định kỳ để bảo trì và bảo dưỡng cửa tự động.

Nếu một bộ phận cụ thể bị hỏng, mòn hoặc mòn, nó phải được thay thế. Ngoài ra, lò xo của cửa và các bộ phận phần cứng của nó phải chịu nhiều áp lực và sức căng hơn, nếu chúng bị hỏng có thể làm hỏng toàn bộ cửa.

Cũng nên nhớ rằng ray, bản lề, con lăn và lò xo cần được bôi trơn định kỳ. Bạn cũng có thể sử dụng thanh dẫn hướng cửa cho mục đích này. Để bôi trơn các chi tiết cần bôi trơn, nên sử dụng bình xịt silicon hoặc dầu trắng.

Một cửa tự động khỏe mạnh nên di chuyển chậm và có lực cản thấp. Nếu không, bạn nên nhờ thợ chuyên nghiệp điều chỉnh lại hệ thống cửa. Tốt nhất là để điều khiển từ xa xa tầm tay trẻ em. Ngoài ra, không làm phiền chuyển động khi nó đang di chuyển, và để cửa mở hoặc đóng hoàn toàn

Quy tắc an toàn

Cửa tự động tuy có nhiều ưu điểm và được sử dụng vì lợi ích của người dân trong hầu hết các tổ chức và tòa nhà, nhưng khi lắp đặt cửa tự động cũng phải tuân theo một loạt các quy tắc và nguyên tắc về an toàn, vì nếu không tuân thủ các quy tắc an toàn trong quá trình lắp đặt , bản thân cửa tự động rất nguy hiểm và gây thương tích cho cá nhân.

Với mục đích này, trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các quy tắc an toàn của cửa tự động, để có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này có thể bạn là một trong những người, những người bạn có ý định, cho cửa ra vào của tòa nhà của bạn .Sử dụng cửa tự động, vì vậy hãy tham gia với chúng tôi.

Lắp đặt cửa thoát hiểm tự động

Những mối nguy hiểm như hỏa hoạn, động đất luôn rình rập từ xưa đến nay nên những lúc này mọi người rất hoang mang tìm cách thoát thân ra khỏi tòa nhà Hãy nhớ rằng theo quy tắc an toàn thì tất cả các cửa thoát hiểm đều nên tự động để mọi người có thể nhanh chóng rời khỏi tòa nhà trong trường hợp nguy hiểm.

Cửa ra vào an toàn chống lại kẻ trộm

Khi cửa tự động tắt vào ban đêm, ngay từ khi bắt đầu lắp đặt cửa tự động, tất cả các bố trí cần thiết phải được thực hiện ở các cửa ra vào, để giảm khả năng mở các cửa này ở trạng thái tắt bởi kẻ trộm và Chúng không thể sử dụng bất kỳ cách nào để mở cửa tự động.

KẾT LUẬN

Ngày nay, do công năng của cửa tự động mà việc sử dụng nó trở nên phổ biến và rất được ưa chuộng. Vì vậy, ngày nay chúng ta thấy nó được sử dụng trong các tòa nhà dân cư, cửa hàng, văn phòng, ngân hàng, trung tâm công nghiệp và ..

Cửa tự động có nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm và ứng dụng riêng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn trước khi mua cửa tự động, hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin về các loại cửa tự động và sau đó, tùy theo đặc điểm của vị trí mong muốn mà mua loại phù hợp với vị trí mong muốn của bạn.

Do đó, giá cửa tự động cũng khác nhau và phụ thuộc vào thiết kế, mẫu mã mà bạn lựa chọn. Nhưng nhìn chung, cửa tự động rất tiết kiệm chi phí do những ứng dụng và lợi ích tốt mà nó mang lại cho người sử dụng và có thể sử dụng trong nhiều năm.

Cửa tự động cũng giống như nhiều công cụ, thiết bị hiện đại, tiên tiến ngày nay, mặc dù có nhiều ứng dụng và ưu điểm khác nhau nhưng cũng có những nhược điểm và ít thiết bị hoàn thiện hơn. Vì vậy, những sai sót và thiếu sót nhỏ của sản phẩm này không tránh khỏi việc quên lợi ích của nó và không sử dụng nó.

Mặc dù những nhược điểm được đề cập ở đầu bài viết này tồn tại ở cửa tự động, nhưng những ưu điểm to lớn mà nó mang lại đã khiến loại hình công nghệ này được sử dụng ở nhiều nơi, và do đó các nhà thiết kế và kỹ sư cửa tự động ở tất cả các văn phòng đều khuyên và sử dụng , các địa điểm và tòa nhà thương mại, dịch vụ.

Vì vậy, ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ và việc cung cấp tiện nghi và phúc lợi cho con người, mọi thiết bị sử dụng của con người đều ngày càng tiến bộ và cập nhật, và cửa cuốn điện cũng là một trong những thiết bị thay thế những thiết bị cũ và Độ bền thấp đã diễn ra trong quá khứ.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa tự động và lắp đặt tại nơi ở, nơi làm việc của mình để mang lại sự thoải mái, an ninh và thuận tiện cho chính bạn và những người xung quanh. Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại cửa tự động.

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Bộ điều khiển cửa xoay SW-2

28

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa khung nhôm tự động

2,800

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kín trong môi trường sạch và vô trùng

26,800

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kính bệnh viện tự động

38,900,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kính cong tự động

7,900,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kính trượt tự động FAAC A1000

67,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kính tự động

24,800,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kính tự động hình tam giác

48,600,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kính xếp lớp tự động

68,000,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa nhà vệ sinh tự động

29,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa nhôm kính tự động

2,850,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

CỬA TRƯỢT CONG TỰ ĐỘNG

99,999