Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Kể từ khi cửa tự động xuất hiện ở Việt Nam, những gì được gọi là người mới tham gia vào ngành trong những năm gần đây là những từ như cửa điều khiển từ xa, kích điện, cửa điều khiển từ xa, v.v., đã được trao đổi giữa công chúng, nhưng những gì đồng nghiệp và thợ lắp đặt của nghề này sử dụng nó về mặt kỹ thuật và nghiệp vụ, nó khác nhau đối với từng dự án và nhu cầu của người sử dụng lao động, bởi vì ngày nay chúng ta phải đối mặt với nhiều loại sản phẩm cửa tự động, và Công ty TNHH thiết bị VIỆT NAM là một trong những nhà cung cấp và sản xuất lớn nhất trong ngành này. Tự hào cung cấp nhiều loại dịch vụ cho các đối tác và nhà tuyển dụng.

Một số kẻ trục lợi chỉ vì lợi nhuận mà giới thiệu các loại kích nhập khẩu kém chất lượng, không có dịch vụ hậu mãi dưới danh nghĩa công ty, thương hiệu uy tín cho người sử dụng lao động và người lắp đặt mua, sau một thời gian sử dụng do linh kiện, kích kém chất lượng.

Và mạch điện gặp sự cố khiến khách hàng hoặc cư dân tòa nhà không hài lòng, do đó, Công ty TNHH thiết bị cửa VIỆT NAM cung cấp tất cả các thương hiệu nước ngoài đều được cung cấp với sự đảm bảo về chất lượng phụ tùng và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Tại Autodoor system, ngoài các thương hiệu trong nước, chúng tôi cung cấp các thương hiệu nhập khẩu uy tín với chế độ bảo hành và hậu mãi tại Autodoor system và hình thức bán hàng trực tiếp với đầy đủ thông tin kỹ thuật và đào tạo lắp đặt chuyên biệt cho quý khách , đồng nghiệp và nhà tuyển dụng.

Cửa khung inox vàng
Cửa khung inox vàng

Giới thiệu Autodoor System

Do thiết kế của lối vào của các tòa nhà, kích thước của cửa, cửa đôi và cửa đơn, cũng như các bức tường dẫn đến lối vào cho ta cái nhìn tổng quan về loại kích nào phù hợp để đóng mở, và theo chủ nhân hoặc kiến ​​trúc sư của cửa đôi, cửa đơn Hoặc đường sắt được khuyến khích.

Trong phần này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn về sản phẩm, còn bạn là khách hàng thì những thông tin đầy đủ về lĩnh vực này chắc chắn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và tin tưởng vào một công ty uy tín đối với dịch vụ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng.

Kích thước cửa hai cánh có chiều dài thay đổi, như đã nói ở các phần trước, được lựa chọn theo trọng lượng và chiều dài của cánh cửa dựa trên ý kiến ​​kỹ thuật và chuyên gia. Mỗi cánh được kết nối với trụ cửa ngay từ đầu có liên quan đến mô tơ, và phần cuối của tay đòn được lắp vào cần di chuyển của cửa.

Khi bạn bấm phím đóng mở trên remote, một thông báo sẽ được gửi đến mạch giắc cắm, mạch điện này thường được lắp đặt cạnh cửa, mạch điện theo chương trình định sẵn đến nguồn điện theo thứ tự động cơ truyền từng cần gạt và nhấn lực kích lên cửa để đóng mở.

Phát triển mạnh

Nếu chúng ta hồi tưởng về những năm 70 và 80, chúng ta sẽ thấy các cổng và cửa điện tự động nói chung chỉ có trong các tòa nhà sang trọng. Nhưng ngày nay, lối sống hiện đại và thông minh đã khiến ngay cả các nhà hoạt động trong ngành xây dựng cũng phải sử dụng các tính năng như cửa điện tự động như một vật dụng tối thiểu trong các tòa nhà mới cho cư dân, thậm chí cửa đóng mở hay kích thước cần cung cấp cho cư dân những phương pháp thông minh, vì vậy sự phát triển của phần mềm tài liệu và kết nối của chúng với điện thoại thông minh đã được đặt trong quá trình nghiên cứu và phát triển của các công ty lớn.

Cửa tự động

Một trong những loại cửa được sử dụng rộng rãi và phổ biến là cửa tự động, được sử dụng ở nhiều nơi. Thực tế có thể thừa nhận cửa mở tự động là loại cửa có thể đóng mở bằng hàng loạt thiết bị đặc biệt như cảm biến chuyển động hay điều khiển từ xa, có thể xác định được sự ra vào của con người.

Điều đáng chú ý của cửa điện là các loại cửa này có thể di chuyển theo các hướng khác nhau và được làm theo các mô hình khác nhau với kiểu dáng rất đẹp.

Vật liệu làm loại cửa này khác nhau và phải là một trong những vật liệu tốt nhất trên thị trường. Trên thực tế, việc sử dụng các vật liệu khác nhau cho cửa điện phụ thuộc vào loại công nghệ được sử dụng trong cửa.

Cửa mở tự động có thể được sử dụng ở những nơi sau:

 • Cửa hàng
 • Cửa ra vào của các ngân hàng và văn phòng khác nhau
 • Cửa cổng cho các ngôi nhà và khu dân cư
 • Cửa cho bệnh viện và …

Ưu điểm của việc sử dụng cửa tự động

Việc sử dụng cửa có rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến dưới đây:

 • Chúng rất dễ sử dụng
 • Nó chiếm ít không gian hơn các loại cửa khác
 • Bằng cách sử dụng cửa, lượng giao thông có thể được kiểm soát và có thể ngăn chặn giao thông.
 • Hệ số an toàn của cửa rất cao.
 • Lựa chọn phù hợp cho quạt môi trường
 • Cửa mở tự động rất kinh tế về hiệu suất của chúng
 • Bằng cách sử dụng những cánh cửa này, năng lượng có thể được ngăn chặn trong mùa cho đến mùa đông và mùa đông.
 • Những cánh cửa này được cách nhiệt và sẽ ngăn chặn ô nhiễm tiếng ồn xâm nhập vào nơi này.

Như chúng ta đã biết ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, việc xây dựng các thiết bị và tiện nghi góp phần vào cuộc sống và sự thoải mái của con người ngày càng tăng, và khi mỗi thiết bị được con người sử dụng ngày càng tiến bộ thì cửa tự động là một trong số đó. Nó là một công cụ và thiết bị được sử dụng ngày nay do những ưu điểm của nó và chúng ta thấy việc sử dụng loại cửa này ở những nơi khác nhau.

bao tri cua tu dong benh vien
bao tri cua tu dong benh vien

Ngày nay, việc sử dụng cửa mở tự động đã trở nên rất phổ biến, vì thế mà nó được coi là nhu cầu của mọi công trình. Cửacó hai loại kính và đỗ, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng, cửa mở tự động do những ứng dụng và lợi ích tốt nên được mọi người ưa chuộng và luôn được săn đón.

Cửa kính tự động được sử dụng ở những nơi như ngân hàng, bệnh viện, khu mua sắm, trung tâm y tế, khách sạn, .. Ngoài hình thức đẹp loại cửa này giúp tiết kiệm năng lượng sưởi và làm mát, cửa kính có nhiều loại khác nhau mà bạn có thể sử dụng loại phù hợp dựa trên đặc điểm của không gian.

Trong bài viết này, công ty TNHH hệ thống cửa VIỆT NAM thực hiện, chúng ta sẽ đề cập đến cửa điện tự động, các loại, linh kiện và bộ phận của nó, cách thức hoạt động và đồng thời chúng ta sẽ cùng bạn làm quen với các loại ưu nhược điểm của loại cửa này với chúng ta.

Chúng ta biết rằng bất kỳ thiết bị nào, dù được sử dụng rộng rãi và hữu ích đến đâu, cũng sẽ tồn tại những nhược điểm. Cửa mở tự động là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi, tuy có ưu điểm nhưng cũng có nhược điểm. Hãy theo dõi trang web của chúng tôi để làm quen với những nhược điểm của cửa.

Cửa tự động là gì?

Cửa tự động là loại cửa không cần dùng lực để đóng mở bằng tay mà có thể đóng mở thông qua động cơ điện tử và bảng điện, chính vì vậy cửa mở tự động giúp sử dụng dễ dàng cho con người và cho những người rất hữu ích nếu họ có thể chất yếu hoặc vào nơi có trẻ em. Vì nó đóng mở tự động và không cần dùng tay.

Cửa lùa tự động di chuyển theo cả chiều dọc và chiều ngang. Cửa kính tự động di chuyển theo chiều ngang và cửa đỗ xe và cửa an ninh tự động di chuyển theo phương thẳng đứng. Do đó, cửa kính tự động không di chuyển theo phương thẳng đứng, ngoại trừ các hệ thống trang trí và trưng bày.

Các loại cửa tự động

Cửa kính tự động:

 • Loại cửa này bao gồm một người điều khiển để đóng mở các cánh. Nó cũng có một bộ khung và kính ở các hình dạng và hình thức khác nhau được sử dụng để ngăn cách các không gian mà người dùng mong muốn. Đây là loại cửa  được sử dụng ở những nơi đông đúc, sầm uất do có những ưu điểm như hình thức đẹp, tiết kiệm năng lượng, ngoài ra để tăng độ bền cho cửa kính tự động, người ta sử dụng loại kính an toàn hoặc kính dán để đảm bảo an ninh, tăng cường.

Cửa cổng tự động

 • Một tên gọi khác của loại cửa này là cửa an ninh. Việc sử dụng cửa cổng tự động là để kiểm soát giao thông của những nơi công cộng và bảo vệ những không gian và môi trường đặc biệt. Loại cửa này có nhiều mẫu mã khác nhau mà dựa vào đặc điểm của không gian mong muốn có thể sử dụng loại phù hợp. Một trong những ưu điểm của cửa cổng tự động là đóng mở bằng remote, không cần can thiệp bằng tay và dễ dàng đóng mở các cánh cửa nặng.

Cửa cuốn điện:

 • Cửa cuốn điện là một mô hình tiên tiến của các loại cửa chớp đơn giản và cũ, rất khác so với chúng. Cửa chớp điện cũng được sử dụng cho cửa đỗ xe do giá rẻ. Giá của cửa chớp tùy thuộc vào chất liệu và loại vật liệu sử dụng mà theo đó mà có giá thành khác nhau, loại lưỡi cắt và động cơ sử dụng trong các loại cửa cuốn điện khác nhau cũng khác nhau.

Cửa cuốn có cánh mạ kẽm thường được sử dụng trong các bãi đậu xe gia đình. Cửa cuốn làm bằng nhôm, do có độ bền và độ bền cao, được sử dụng ở những nơi cần an ninh hơn, chẳng hạn như văn phòng trao đổi và tiệm vàng.

cua truot cong tu dong
cua truot cong tu dong

Các loại cửa kính tự động

Cửa trượt tự động:

 • Loại cửa này có nhiều hình dạng khác nhau. Cửa trượt tự động cần một khoảng không gian cố định như tường để di chuyển sang hai bên. Nhìn chung, loại cửa này là một trong những loại cửa kính tự động thông dụng, có thể lắp đặt và sử dụng ở mọi không gian do tính năng đơn giản, đẹp mắt, có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở.

Cửa xếp lớp:

 • Loại cửa này hoạt động giống như cửa trượt tự động, nhưng nó có một số điểm khác biệt. Cửa kính tự động ống lồng di chuyển theo bất kỳ hướng nào thông qua hai thanh trượt có thể di chuyển của nó và mở ra toàn bộ không gian lên đến 66%. Các thanh của loại cửa này di chuyển về một phía đồng thời và gập lại trên một thanh cố định. Vì lý do này, so với cửa trượt tự động, nó cung cấp nhiều không gian hơn cho người sử dụng.
 • Cửa kính xếp lớp phù hợp với những nơi cần mở nhiều hơn.
 • Cửa kính xếp lớp di chuyển theo phương ngang trên một thanh ray. Cách điều chỉnh tốc độ chuyển động của cánh cửa thủy tinh phải sao cho các thanh chuyển động đồng thời nằm sau thanh cố định.

Cửa kính tự động xoay

 • Một trong những loại cửa đẹp, đặc biệt, được sử dụng rộng rãi và đương nhiên là đắt tiền đó chính là cửa kính xoay tự động, loại cửa này bao gồm một trụ thủy tinh ở chính giữa là ống và Trục chính. Các trục này phát ra các cánh tản nhiệt có thể có một hoặc hai loại cửa xoay kính tự động, Giá cửa mở tự động tùy thuộc vào mẫu mã và chất liệu sử dụng nhưng nhìn chung giá cửa xoay tự động hơn hẳn các loại cửa khác .
 • Cửa tự động mở quay do có trạng thái quay và mở theo từng lượt nên luôn được xem là dạng đóng và người ta gọi nó là cửa đóng và tiết kiệm năng lượng.
 • Cửa quay tự động cũng có nhiều loại như đôi, ba, bốn, mỗi loại phù hợp với không gian. Ví dụ, cửa mở tự động bốn cánh không thích hợp cho khách sạn và trung tâm thương mại, vì những nơi này ít không gian lưu thông và có thể đồ đạc của người dân bị kẹt trong các vây.

Cửa trượt cong:

 • Điểm khác biệt duy nhất giữa cửa lùa cong và cửa trượt là chúng có dạng phẳng và dạng vòm. Giá cửa trượt cong tự động bán nguyệt cao hơn so với các loại cửa khác là do ở loại cửa này sử dụng kính an ninh dạng cong và dạng vòm, việc sử dụng cửa dạng cong hoặc bán nguyệt là trong các công trình và không gian có hình bán nguyệt.
 • Ngoài ra, khung và màu sắc của kính được lựa chọn dựa trên sở thích của người sử dụng và đặc điểm của môi trường mong muốn. Ngoài ra, giống như các loại cửa mở tự động khác, có thể điều chỉnh tốc độ đóng mở của cửa.

Cửa xoay tự động:

Vật liệu của cửa xoay tự động bản lề có thể là bất kỳ loại nào, bao gồm kính, gỗ, kim loại, đá và .. Bằng cách lắp đặt một nhà điều hành vào một cánh cửa có bản lề đơn giản, nó có thể được biến thành một cánh cửa có bản lề tự động, mà bạn có thể sử dụng mà không tốn kém và không có thiệt hại nhỏ nhất.

Cửa bản lề tự động có hai loại cánh đơn và cánh kép. Ở loại cửa này, không có khả năng xảy ra va chạm với người, vì do lắp cảm biến phát hiện chuyển động trên cửa nên khi có người đến gần cửa sẽ giảm tốc độ di chuyển hoặc dừng hẳn.

Cửa xoay tự động 1 cánh:

 • Là loại cửa có 1 cánh mở sang phải hoặc sang trái. Loại cửa này mở hoàn toàn một góc 90 độ và giúp i chuyển dễ dàng. Cũng cần thiết phải sử dụng khóa điện hoặc khóa từ trong cửa xoay tự động một cánh. Bởi vì trong trường hợp không có nó, có khả năng mở cửa do áp suất cao.

Cửa xoay tự động hai cánh:

 • Loại cửa này được cấu tạo từ các cánh cửa có hai cánh đặt cạnh nhau và do các cửa mở ra bằng kích nên tạo môi trường lưu thông. Cửa đôi là một trong những loại cửa xoay tự động thông dụng. Ngoài ra, loại cửa này được sử dụng trong các tòa nhà có mái che và sân. Cần lưu ý rằng đối với cửa đôi, không gian bên trong nên để trống tối đa chiều dài của mỗi lá cửa để có đủ không gian cho cửa đóng mở.

Cửa hình tam giác:

 • Loại cửa mở tự động này phù hợp với những không gian có ít lối ra vào. Nó cũng rất hữu ích trong các công trình hiện đại và có nhiều góc cạnh. Cửa tam giác tự động bao gồm hai thanh ray riêng biệt với nhau tạo thành một góc 90 độ. Vì lý do này, mỗi lần đóng mở của mỗi tấm kính chuyển động đều nằm trên đường ray của nó, kết cấu phụ của loại cửa này đòi hỏi chuyên môn và kỹ năng và phải được thực hiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Cửa xếp gấp tự động:

 • Tên gọi khác của loại cửa này là cửa trượt gấp, vì nó cung cấp 90% lối ra vào cho người sử dụng, ứng dụng rất tốt ở những nơi có chiều rộng mở cửa nhỏ.
 • Cửa kính xếp tự động được gấp sang hai bên và do đó cung cấp toàn bộ chiều rộng lối vào cho người, mỗi tay nắm của cửa xếp tự động được chia thành hai phần từ giữa và mỗi phần được kết nối với nhau thông qua một bản lề, cánh cửa được mở ra, hai bộ phận được đặt chồng lên nhau. Tùy theo độ rộng của cửa ra vào mà cửa xếp có thể xếp sang một bên hoặc cả hai bên.

ráp cửa tự động falcon

Các loại cửa cổng tự động

Cửa tự động dưới hầm để xe:

 • Loại cửa này có dạng cánh lớn hoặc một tấm. Khi mở ra, tất cả các cửa hoặc tấm đi xuống dưới trần nhà một lần và một lần nữa, cửa cắt sẽ di chuyển xuống và chặn không gian lối đi.
 • Cửa một cánh khác với các loại cửa khác chỉ ở hình thức bên ngoài và tính thẩm mỹ, không vượt trội về mặt kỹ thuật so với chúng. Cửa đậu xe dưới mái được sử dụng phổ biến hơn trong cửa nhà để xe của các bộ phim Hollywood.

Cửa cổng lùa tự động

 • Loại cửa này được sử dụng nhiều nhất trong các nhà máy, trung tâm công nghiệp. Cửa lùa làm bằng bánh răng mạnh, va chạm với bánh răng khi quay sẽ làm cửa đóng mở.
 • Cửa lùa có nhiều kích thước khác nhau, mỗi kích thước lại có giá khác nhau. Vì lý do này, cửa ray tự động được sử dụng trong gia đình nhỏ hơn và ít tốn kém hơn. Nhưng cửa ray được sử dụng trong các nhà máy và trung tâm công nghiệp lớn hơn và đắt hơn.

Cánh cửa cổng mở xoay tự động:

 • Một trong những loại cửa mở tự động phổ biến nhất. Loại cửa này có hai loại là cửa đơn và cửa kép rất thích hợp cho những bãi xe rộng. Vì tốn nhiều diện tích khi đóng mở, cửa đỗ xe một cánh mở 90 độ thích hợp sử dụng cho những bãi đỗ xe có nhiều không gian một bên. Cửa đỗ xe dạng cánh kép cần nhiều không gian hơn để mở cả hai tay.

Các loại cửa cuốn tự động:

Cửa cuốn điện có cánh nhôm:

 • Cánh của loại cửa này được làm bằng nhôm và các cánh nhôm có kích thước từ 4 cm đến 12 cm. Nhưng một trong những kích thước phổ biến là 8 cm, được thực hiện theo các chiều khác nhau.

Cửa cuốn điện có cánh làm bằng thép mạ kẽm:

 • Cánh của một số cửa tự động được làm bằng cánh mạ kẽm, có tác dụng điều khiển âm thanh và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Cửa cuốn điện:

 • Loại cửa cuốn điện này được làm bằng thép và nhôm và là một trong những loại cửa tự động đắt tiền nhất. Màn trập điện này có nắp hình vuông và hình chữ nhật và không có nắp tích hợp để ngăn không khí đi qua.

Cửa kính tự động cửa hàng là gì?

Cửa kính tự động cho các cửa hàng tăng phúc lợi và tiết kiệm năng lượng. Vì lý do này, nó được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, như cửa hàng tạp hóa, cửa hàng quần áo,… Đây là loại cửa đóng mở tự động và không cần lao động thủ công. Bên cạnh cửa kính tự động thì cửa cuốn cũng được mọi người đón nhận và rất hữu ích cho những cửa hàng lớn.

Cửa Inox tự động màu vàng là gì?

Loại cửa này là một trong những loại cửa tự động đẹp và hấp dẫn. Cửa tự động thép có khả năng chống gỉ cao và rất hữu ích ở những khu vực có độ ẩm cao. Cửa tự động thép vàng với vẻ đẹp đặc biệt với môi trường xung quanh, đã thu hút được sự chú ý và chào đón của mọi người. Ngoài ra, loại cửa này còn có sự hài hòa đặc biệt với không gian xung quanh, gây mất mỹ quan về thị giác.

Nhược điểm của cửa tự động là gì?

Việc vệ sinh cửa tự động rất khó

 • Vì bạn phải tra dầu liên tục cho các bộ phận, linh kiện bên trong cửa để chúng không bị rỉ sét. Nó cũng nên được kiểm tra thường xuyên và thường xuyên, điều này gây tốn kém tiền bạc và bạn phải trả tiền. Nếu cửa của bạn làm bằng kim loại thì nên sơn và kiểm tra thường xuyên để tránh rỉ sét, còn nếu cửa làm bằng gỗ thì sau một thời gian sẽ bị mòn và trông rất xấu.
 • Việc lắp đặt và bảo trì cửa mở tự động đòi hỏi rất nhiều tiền vì bạn phải sử dụng các chuyên gia của riêng mình để lắp đặt. Ngoài ra, việc bảo trì và kiểm tra liên tục của nó rất tốn kém. Những giờ không có điện thì cửa sẽ không hoạt động mà bạn phải đóng mở cửa bằng tay sẽ khiến bạn bực mình và khó chịu, anh còn đóng tiền lắp đặt liên tục và luôn để không cho chúng hỏng hóc.

Cửa tự động đắt hơn các loại cửa khác

 • Vì những bộ phận, thiết bị tiên tiến và những tính năng đặc biệt mà chúng có được so với các loại cửa khác, họ muốn có kinh phí lớn để sản xuất nên khi chi phí sản xuất cửa tự động cao hơn thì giá mua của người tiêu dùng sẽ cao hơn. .
 • Hiệu quả của cửa là không cần dùng lực tay để đóng mở mà có thể đóng mở bằng cảm biến và điều khiển từ xa. Nhưng khi cắt điện và do làm việc có điện nên ưu điểm và công dụng của chúng lại trở thành nhược điểm của chúng, trường hợp không có điện thì phải dùng lực tay để đóng mở.

Vì việc lắp đặt cửa mở tự động không đơn giản, cần có kỹ năng và chuyên môn và người bình thường không thể lắp được nên bạn nên báo cho chuyên gia, chuyên gia về cửa tự động để lắp đặt cửa cho bạn, đỡ tốn kém chi phí nếu bạn không có. kỹ năng sửa chữa cửa, bạn cũng sẽ phải trả tiền cho việc sửa chữa cửa.

Một số mẫu cửa không phù hợp với những nơi hạn chế về diện tích và nhỏ, ví dụ như căn phòng có khung cửa ra vào nhỏ hẹp.

Ở trên chúng tôi đã đề cập đến những nhược điểm của cửa điện tự động, nhưng cần lưu ý rằng đúng là cửa mở tự động có nhược điểm nhưng lại có những ưu điểm và ứng dụng tốt, hữu ích mà chúng ta không nên bỏ qua, chính vì những tính năng và ưu điểm này mà chúng ta sử dụng nó trong hầu hết các trung tâm thương mại và văn phòng, cửa hàng, bệnh viện, khách sạn, ngân hàng, v.v.

Chức năng mới cho cửa tự động là gì?

Mạch điều khiển cho phép mọi người thay đổi trạng thái hoạt động của cửa tự động. Các tình huống này tồn tại từ 3 đến 7 chế độ chính trên phím điều khiển.

Loại cửa mở tự động này được sử dụng ở những không gian trong nhà có lưu lượng người qua lại thấp nên không cần dùng pin dự phòng và khóa cơ điện vì ở loại cửa này không kết nối pin dự phòng và khóa điện tử.

Duy trì nhiệt độ môi trường với vị trí mở một phần:

 • Hoạt động của vị trí bán mở giống như chế độ tự động. Sự khác biệt duy nhất giữa chế độ bán mở và chế độ tự động là số lượng mở của chốt di chuyển. Điều kiện này được sử dụng vào mùa đông để duy trì nhiệt trong nhà và vào mùa hè để chống lãng phí năng lượng làm mát ra môi trường bên ngoài.

Mở hoàn toàn:

 • Các cá nhân sử dụng vị trí này để giữ cho cửa mở tự động mở hoàn toàn. Chế độ này được sử dụng khi người dùng cần lưu thông không khí trong nhà.

Mở một chiều:

 • Vị trí này được sử dụng ở những nơi mọi người có thể dễ dàng ra khỏi môi trường, nhưng để vào được, mọi người phải xin phép ra vào hoặc sử dụng các thiết bị kiểm soát giao thông, chẳng hạn như ngân hàng trong giờ làm việc, con người có thể dễ dàng rời khỏi cành, nhưng con người không thể đi vào môi trường.

Khả năng khóa:

 • Cửa tự động có khả năng khóa theo nhiều cách khác nhau. Mọi người có thể dễ dàng bảo đảm lối vào của mình bằng cách xoay chìa khóa. Cách duy nhất để vào là thông qua điều khiển từ xa hoặc bạn phải mở khóa điều khiển.

Tính năng khóa động cơ:

 • Với khóa động cơ cửa, động cơ vẫn ở trong mạch và tạo ra áp suất thấp được áp dụng cho các chốt chuyển động ‌. Kết quả là, nó giữ cho cánh cửa đóng lại. Tại thời điểm này, Nếu một người định vào mà không được phép, động cơ điện sẽ đóng cửa lại vì động cơ chuyển động do áp lực của máy tiện.

Các loại cảm biến

Nhiệm vụ của phần này là nhận thông báo có người chuyển động và truyền đến mạch điều khiển mở cửa mở tự động. Mắt có nhiều loại và chức năng khác nhau.

Cảm biến hồng ngoại chủ động:

 • Cảm biến này có tia hồng ngoại mà khi đến gần người và vật sẽ làm tia hồng ngoại bị phá vỡ. Kết quả là, nó sẽ gửi một tín hiệu đến cảm biến và các cửa sẽ mở ra.

Cảm biến hồng ngoại bị động:

 • Chức năng của loại cảm biến này cũng giống như cảm biến trước. Điểm khác biệt là mẫu xe cảm biến bị động còn sử dụng hệ thống sưởi để đóng mở cửa tự động.

Cảm biến vi sóng:

 • Loại cảm biến này phát sóng ra môi trường xung quanh thông qua bộ phát, và nếu một đối tượng hoặc người tiếp xúc với các sóng này, sự thay đổi bước sóng sẽ làm cho cửa mở tự động.

Thương hiệu nào tốt nhất?

Cửa tự động là loại cửa đóng mở tự động. Vì vậy, khi mua nó, bạn nên chú ý đến khả năng hoạt động của các bộ phận. Cửa đóng mở tự động ít bị hư hỏng nhất sau khi sử dụng là thương hiệu tốt nhất theo quan điểm của người sử dụng.

Một vấn đề quan trọng nữa là dịch vụ sau bán hàng của cửa điện tự động, một yếu tố hiệu quả khác trong việc biến cửa mở tự động thành thương hiệu tốt hơn chính là chế độ bảo hành sản phẩm. Yếu tố này gây ra sự hài lòng và khuyến khích khách hàng Tập hợp các yếu tố được đề cập giúp mọi người xác định và mua thương hiệu cửa tự động tốt nhất.

Chúng ta nên tin tưởng nhà sản xuất nào?

Có kinh nghiệm làm việc tốt: Có kinh nghiệm làm việc tốt là một trong những yếu tố hiệu quả trong việc tín nhiệm các công ty điều hành. Vì những công ty này luôn tìm cách cải tiến sản phẩm của mình để làm hài lòng khách hàng.

Cung cấp nhiều dịch vụ chuyên biệt: Một công ty kiểu mẫu phải có khả năng cung cấp các dịch vụ chuyên biệt và giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Giao tiếp dễ dàng giữa khách hàng và chuyên gia: Nếu công ty không có cách nào để giao tiếp với các chuyên gia của mình, thì có thể nói rằng công ty không đáng tin cậy chút nào. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên hạn chế đến thăm các công ty như vậy

Cách nhận biết chất lượng:

Xác thực cửa tự động là một công việc chuyên biệt và đòi hỏi kinh nghiệm và kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Nhưng thông qua phương pháp phát hiện được đề cập dưới đây, bạn có thể dễ dàng xác định được tính xác thực:

 • Chú ý đến nhà sản xuất
 • Cung cấp hoặc không cung cấp dịch vụ sau bán hàng
 • Sự hài lòng của khách hàng khác và người sử dụng liên quan đến công ty đó
 • Khả năng sửa chữa trong trường hợp hỏng hóc của cửa mở tự động và…

Căn cứ vào các yếu tố trên, bạn có thể dễ dàng xác định tính thật hay giả của cửa tự động.

Cửa tự động nào phù hợp với bạn?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc tìm kiếm cửa tự động phù hợp bao gồm:

Vị trí lắp đặt:

 • Loại cửa tự động có cấu tạo khác nhau tùy theo vị trí lắp đặt. Vì lý do này, khi mua nó, vị trí lắp đặt của cửa nên được xem xét.

Giao thông:

 • Nếu trong khu vực của bạn có mật độ giao thông cao, bạn nên sử dụng các mô hình trượt, gấp và quay vòng. Ngoài ra, nếu lượng người qua lại ít, hãy sử dụng các mẫu cửa tự động khác.

Kích thước cửa vào:

 • Nếu kích thước cửa vào nhỏ, tốt hơn nên sử dụng các kiểu cửa tự động dạng gấp và bản lề.

Giá và mua

Có một số điều bạn cần lưu ý khi mua cửa tự động. Một trong những điểm quan trọng là bạn muốn lắp đặt cửa điện tự động ở đâu? Các loại cửa tự động được sử dụng trong bệnh viện, cửa hàng, ngân hàng, các tòa nhà dân cư,… có cấu tạo khác biệt với nhau. Do đó, do cửa mở tự động được sản xuất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã nên cần lưu ý đến đặc điểm của nơi lắp đặt và mua loại cửa phù hợp với đặc điểm của nơi đó.

Giá của một cửa điện tự động là khác nhau và không thể đưa ra một mức giá duy nhất cho tất cả chúng. Bởi vì như chúng tôi đã nói, cửa lùa tự động được sản xuất và cung cấp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Do đó, giá cửa mở tự động phụ thuộc vào loại cửa, loại phụ tùng cửa, kiểu dáng và màu sắc, chất lượng của các bộ phận sử dụng trên cửa, loại thương hiệu, v.v

Chi tiết cửa tự động

Bộ điều khiển cửa tự động bao gồm hai bộ phận sau:

Hệ thống điện tử:

 • Phần này bao gồm bo mạch và điều khiển, động cơ điện, công tắc điều khiển, điều khiển từ xa, cảm biến, bộ nguồn và ..

Hệ thống cơ khí:

 • Bộ phận này bao gồm thanh ray của hệ thống chính, vỏ thiết bị, mặt cắt có thể hoán đổi cho nhau, móc treo người vận hành, dây đai, giá đỡ dây đai, bộ làm việc, bước, nắp bên, bộ thu dây, giá đỡ nắp và ..

Các thành phần của hệ thống cửa điện tử tự động

Mô tơ điện:

 • Bộ phận này là một trong những bộ phận chính của cửa tự động. Nhiệm vụ của bộ phận này là di chuyển cánh cửa.

Bảng điện tử:

 • Bảng điện tử hoặc hộp điều khiển là một trong những thành phần chính của cửa tự động. Nhiệm vụ của phần này là quản lý các quy trình liên quan đến hoạt động và lập kế hoạch cá nhân hóa nó.

Cảm biến:

 • Bộ phận này có nhiệm vụ kiểm tra sự qua lại của người trong và ngoài và thông báo chuyển động lên bảng.

Phím điều khiển:

 • Bộ phận này có nhiều loại khác nhau như kỹ thuật số, nút bấm, công tắc và nhiệm vụ của nó là xác định chế độ hoạt động của cửa tự động.
 • Phần này có năm chế độ khác nhau như tự động, mở hoàn toàn, bán mở, khóa vĩnh viễn, chế độ một chiều.

Điều khiển từ xa và đầu thu:

 • Những bộ phận này cũng rất cần thiết cho cửa tự động. Ở các mẫu cũ hơn, điều khiển từ xa và bộ thu chỉ mở cửa một lần và cửa sẽ tự động đóng lại. Nhưng ở các dòng xe cao cấp, các chế độ cửa có thể được thay đổi bằng các nút điều khiển từ xa khác nhau.

Bộ nguồn hoặc nguồn điện:

 • Chức năng của bộ phận này giống như một máy biến áp và dựa trên mô hình cửa tự động, nó chuyển đổi nguồn điện đầu vào 220 volt thành 24 đến 90 volt. Trong các loại nâng cao, bộ phận này ngăn chặn sự di chuyển của dao động công suất

Các thành phần của bộ phận cơ khí

Phần này bao gồm các thành phần khác nhau nên được coi là nguyên bản và nguyên bản. Vì nếu không sẽ xảy ra các vấn đề như tiếng kêu của các bộ phận máy móc.

Đầu vào ray chính của hệ thống là một trong những thành phần chính của cửa điện tử, trên đó đặt tất cả trọng lượng và áp lực của các cánh lật di chuyển. Vì vậy, phải sử dụng phần nguyên bản của nhà máy.

Sau khi lắp ráp tất cả các bộ phận điện tử và cơ khí người vận hành sẽ tiến hành lắp đặt nắp của thiết bị. Điều này giúp tăng độ an toàn cho các bộ phận và ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp của nước và đất vào thanh ray.

Ray thiết bị mở cửa tự động được làm bằng nhôm và người vận hành tiêu chuẩn cũng phải có mặt cắt có thể thay thế được.

Mặt cắt ngang có thể thay thế được gọi là một dải nhôm hẹp được gắn trên thanh ray bằng một lớp cao su. Nhiệm vụ của bộ phận này là ngăn chặn sự truyền rung động do chuyển động của các cánh đảo gió chuyển động tới ray chính.

KẾT LUẬN

Ngày nay, do công năng của cửa mở tự động mà việc sử dụng nó trở nên phổ biến và rất được ưa chuộng. Vì vậy, ngày nay chúng ta thấy nó được sử dụng trong các tòa nhà dân cư, cửa hàng, văn phòng, ngân hàng, trung tâm công nghiệp và ..

Cửa tự động có nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm và ứng dụng riêng. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn trước khi mua cửa mở tự động, hãy tìm hiểu đầy đủ thông tin về các loại cửa đóng mở tự động và sau đó, tùy theo đặc điểm của vị trí mong muốn mà mua loại phù hợp với vị trí mong muốn của bạn.

Do đó, giá cửa lùa tự động cũng khác nhau và phụ thuộc vào thiết kế, mẫu mã mà bạn lựa chọn. Nhưng nhìn chung, cửa mở tự động rất tiết kiệm chi phí do những ứng dụng và lợi ích tốt mà nó mang lại cho người sử dụng và có thể sử dụng trong nhiều năm.

Cửa điện tự động cũng giống như nhiều công cụ, thiết bị hiện đại, tiên tiến ngày nay, mặc dù có nhiều ứng dụng và ưu điểm khác nhau nhưng cũng có những nhược điểm và ít thiết bị hoàn thiện hơn. Vì vậy, những sai sót và thiếu sót nhỏ của sản phẩm này không tránh khỏi việc quên lợi ích của nó và không sử dụng nó.

Mặc dù những nhược điểm được đề cập ở đầu bài viết này tồn tại ở cửa mở tự động, nhưng những ưu điểm to lớn mà nó mang lại đã khiến loại hình công nghệ này được sử dụng ở nhiều nơi, và do đó các nhà thiết kế và kỹ sư cửa điện tự động ở tất cả các văn phòng đều khuyên và sử dụng, các địa điểm và tòa nhà thương mại, dịch vụ.

Vì vậy, ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ và việc cung cấp tiện nghi và phúc lợi cho con người, mọi thiết bị sử dụng của con người đều ngày càng tiến bộ và cập nhật, và cửa cuốn điện cũng là một trong những thiết bị thay thế những thiết bị cũ và Độ bền thấp đã diễn ra trong quá khứ.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa tự động và lắp đặt tại nơi ở, nơi làm việc của mình để mang lại sự thoải mái, an ninh và thuận tiện cho chính bạn và những người xung quanh. Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại cửa mở tự động.

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Bộ điều khiển cửa xoay SW-2

28

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa khung nhôm tự động

2,800

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kín trong môi trường sạch và vô trùng

26,800

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kính bệnh viện tự động

38,900,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kính cong tự động

7,900,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kính trượt tự động FAAC A1000

67,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kính tự động

24,800,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kính tự động hình tam giác

48,600,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa kính xếp lớp tự động

68,000,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa nhà vệ sinh tự động

29,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

Cửa nhôm kính tự động

2,850,000

Cửa tự động nhập khẩu ĐỨC, NHẬT, HÀN, ĐÀI LOAN

CỬA TRƯỢT CONG TỰ ĐỘNG

99,999