Dịch vụ cửa cổng tự động

THỜI GIAN BẢO TRÌ CỬA TỰ ĐỘNG

Nếu bạn cần sửa chữa và kiểm tra thời gian bảo trì cửa tự động, các chuyên gia trong lĩnh vực này luôn sẵn sàng để giúp bạn kiểm tra các lỗi hư hỏng:

  • Các khiếm khuyết hiện có được sửa chữa
  • Cửa tự động của bạn hoạt động hoàn hảo
  • Các vấn đề có thể xảy ra trong tương lai được tránh

Bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư tối đa thông qua cửa tự động của mình

Có nhiều lý do tại sao các doanh nghiệp và trung tâm đào tạo chọn hệ thống như vậy để lắp đặt cửa tự động, tiếp cận người khuyết tật, giúp kiểm soát thất thoát nhiệt và duy trì nhiệt độ dễ chịu (đặc biệt ở khu vực lễ tân), vì mục đích thẩm mỹ và an ninh khi kết hợp với kiểm soát ra vào các giải pháp. Tuy nhiên, nếu chúng không hoạt động đúng cách, không có lợi ích nào trong số này là điều dễ hiểu!

Cho dù bạn có cửa trượt hoặc cửa trượt tự động, việc sửa chữa nên được thực hiện bởi nhân viên có chuyên môn, những người hiểu cơ chế điều khiển của chúng. Các kỹ sư được đào tạo chuyên sâu quen thuộc với các loại cửa tự động và biết chính xác những gì cần tìm trong một dịch vụ năng động và đáp ứng, và nếu họ thất bại, họ sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

tho-rap-mo-to-cong-tay-don
tho-rap-mo-to-cong-tay-don

Kiểm tra thời gian bảo trì của cửa tự động thương mại và công nghiệp

Cửa tự động được thiết kế để vận hành tự động khi có người đến gần, thay vì mở bằng tay bằng tay nắm cửa hoặc thanh gạt. Một số cửa tự động hoạt động với nút ấn. Những cánh cửa này cần điện để hoạt động và động cơ truyền động của nó làm cho các cánh cửa đóng mở.

Động cơ kích hoạt điện được kết nối với một cảm biến chuyển động để phát hiện chuyển động của những người gần cửa ra vào. Ngoài ra, khía cạnh quan trọng nhất cần được ưu tiên trong vấn đề này là thời gian phục vụ của cửa tự động, bởi vì việc bảo trì đúng cách là rất cần thiết.

Cửa tự động chủ yếu được sử dụng bởi các trung tâm y tế để giúp họ đảm bảo an toàn cho một khu vực đồng thời giảm nguy cơ lây nhiễm chéo. Khi lượng khách tăng lên và kết quả là sử dụng cửa tự động, chúng cần được bảo dưỡng ít nhất một lần một tuần.

Những cánh cửa này cũng có thể hữu ích trong nhà kho và các khu vực dịch vụ khác và giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả bằng cách tạo thuận lợi cho việc di chuyển của con người. Nhiều loại cửa tự động có khả năng mở bằng tay nên trong trường hợp mất điện hoặc gặp sự cố máy móc, cửa vẫn có người mở được.

VỆ SINH MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN
VỆ SINH MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN

Các loại cửa tự động được cung cấp và kiểm tra thời gian bảo trì của cửa tự động

Theo yêu cầu của bạn, cửa tự động được lắp đặt cho những nơi riêng tư và công cộng, cho dù là bệnh viện hay những nơi khác. Thời gian phục vụ cửa tự động phải kịp thời. Cửa trượt tự động và cửa trượt tự động được cung cấp cho tất cả các giải pháp tiếp cận lối vào.

Nếu bạn chọn cửa trượt tự động để lắp đặt tại nơi của bạn, có những lợi thế

Cửa trượt tự động luôn mang đến một giải pháp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Họ cung cấp một luồng khách hàng tốt trong các nhà hàng, cửa hàng cũng như các không gian thương mại khác.

Chúng mang đến cho không gian của bạn cảm giác sang trọng và hiện đại, thu hút khách và những vị khách ghé thăm. Đôi khi mọi người mang theo những vật dụng khiến họ không thể mở cửa bằng tay, vì vậy khi họ bước vào những cánh cửa này, nó tạo ra một lối vào không bị cản trở và dễ dàng.

Cửa trượt tự động giúp bạn duy trì nhiệt độ mong muốn, giúp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí. Cửa ra vào bằng kính cho phép ánh sáng mặt trời và ánh sáng ban ngày tràn vào các phòng, điều này cũng giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn. Đây là lúc mà việc kiểm tra thời gian sử dụng của cửa tự động cần được thực hiện theo đúng các nguyên tắc và tiêu chuẩn an toàn.

Cửa trượt tự động được làm bằng kính cứng, chịu lực tốt hơn các loại cửa thông thường. Ngoài ra, độ trong suốt của cửa kính cũng giúp bảo mật vị trí của bạn từ bên ngoài, vì camera có thể dễ dàng phát hiện và ghi lại bất kỳ hoạt động tội phạm nào.

Lắp đặt cửa quay tự động có nhiều ưu điểm, có thể kể đến dưới đây:

Các cửa này có cảm biến an toàn, điều khiển từ xa không dây, hẹn giờ, phụ kiện điều khiển,… đảm bảo tính bảo mật cao. Tùy chọn này giúp bạn quản lý lượng truy cập nếu có nhiều khách ra vào một cách ngẫu nhiên.

Ngoài an ninh, những cánh cửa này cũng mang lại một cái nhìn tuyệt vời. Có rất nhiều thiết kế có thể được sử dụng khi lắp đặt các cửa này. Đó là lý do tại sao những cánh cổng này được tìm thấy ở các cơ sở sân bay, khách sạn, trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa và nhiều nơi khác.

Cửa xoay tự động có thể điều chỉnh tùy theo không gian của phòng, vì loại cửa này có cơ chế chuyển động cửa đơn và cửa kép; Vì vậy, nếu có nhu cầu di chuyển một cánh cửa cho không gian nhỏ, nó có thể hoàn toàn phù hợp.

Tóm lại, cửa tự động là một giải pháp chuyên nghiệp, hiện đại, phong cách và hữu ích cho ngôi nhà của bạn và cải thiện diện mạo của nó. Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời đó thì việc kiểm tra thời gian sử dụng cửa tự động của họ cũng rất cần thiết.

Mô tơ cửa cổng 2 cánh đóng mở tự động

Mọi thứ về thời gian bảo trì cửa tự động

Kiểm tra tuổi thọ của cửa tự động là khía cạnh bị bỏ qua nhiều nhất của việc bảo trì trong khu vực của bạn. Nếu bạn không giữ cho cửa của mình hoạt động tốt, nó có thể dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau có thể làm giảm uy tín của bạn đối với khách.

Cửa tự động thường được sử dụng nhiều nên cần được bảo dưỡng thường xuyên. Nếu chúng bị hỏng, rất có thể chúng sẽ cần được sửa chữa. Đừng đợi các dấu hiệu cửa bị hỏng xuất hiện, vì chúng có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của du khách.

Nếu cửa trước được vào trong một nỗ lực cá nhân, nó sẽ gây ra rủi ro lớn về an toàn và sự bất tiện cho du khách. Bạn cũng khó chịu khi nhận được việc làm vì nó tạo cho khách hàng ấn tượng tiêu cực và bạn có thể bắt đầu đánh mất họ.

Khi các kỹ sư cố gắng tìm ra lý do cho những vấn đề này, các cảm biến đã ngừng hoạt động và sau đó động cơ được thay thế vì mục đích an toàn. Những người thợ chuyên nghiệp luôn quan tâm đến sự an toàn của bạn và thay thế các thiết bị cũ bằng cửa tự động chất lượng cao.

Có một lịch trình kiểm tra thời gian phục vụ cửa tự động thường xuyên là một thói quen tốt. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra an ninh hàng ngày để đảm bảo rằng cửa của bạn đang hoạt động bình thường. Có các mẹo để kiểm tra hoạt động của cửa tự động:

Kiểm tra xem cảm biến điện tử có hoạt động bình thường không khi đi qua đầu vào.

Quan sát khoảng thời gian đóng mở theo chuyển động của người. Nó phải mượt mà hơn và chính xác hơn với khoảng cách của người đi vào hoặc đi qua cửa.

Kiểm tra cách nó hoạt động khi một người đứng bất động gần nó. Nó nên được để mở cho đến khi người đó đi qua lối vào.

Điều quan trọng là phải bảo trì cửa tự động thường xuyên vì chúng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho bất kỳ ai. Nhiều chuyên gia chuyên về lắp đặt, sửa chữa, dịch vụ và bảo trì tất cả các loại cửa.

Cửa cổng tay đòn nhôm đúc tự động

Dịch vụ cửa sửa chữa cửa tự động là tốt nhất

Nếu bạn không bảo trì và sửa chữa cửa tự động, bạn có thể gặp vấn đề do không chắc chắn về môi trường an toàn trong khu vực của bạn. Thay vì tự mình kiểm tra hoặc sửa chữa cửa tự động, hãy liên hệ với các chuyên gia và chuyên gia trong lĩnh vực này bất cứ lúc nào để ngăn chặn bất kỳ hành động pháp lý hoặc thiệt hại nào đối với cơ sở của bạn.

Nhiều trung tâm và công ty có những người thợ lành nghề kiểm tra việc sửa chữa cửa tự động của bạn thường xuyên. Tốt hơn là thực hiện thời gian phục vụ của cửa tự động và các hoạt động cần thiết để bảo trì để đảm bảo tuân thủ các quy tắc mới nhất và cũng để đảm bảo an toàn của cửa tự động.

Những cánh cửa này cho phép mọi người đi qua dễ dàng mà không cần phải mở những cánh cửa nặng nề bằng tay. Dịch vụ này cũng rất hoạt động trong việc giải quyết các vấn đề.

Ngoài ra, người khuyết tật có thể ra vào tòa nhà mà không bị phức tạp, ngoài ra cửa trượt tự động còn giúp tiết kiệm diện tích. Lựa chọn cửa trượt đơn và cửa trượt kính xếp lớp mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để tận dụng tối đa không gian có sẵn.

Bạn biết câu tục ngữ rằng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra; Nhưng trong thực tế, ít nhất là trong trường hợp của cửa tự động, điều này không đúng như vậy. Mục đích chính của chúng là mở khi cần thiết. Cơ cấu cửa hoạt động theo nguyên lý sau. Khi ai đó đến gần họ, cảm biến sẽ nhận thấy người đó và gửi tín hiệu đến một cơ chế sau đó sẽ phát tín hiệu mở cửa.

Loại cửa này đã được sử dụng ở những nơi công cộng trong nhiều năm. Bạn có thể tìm thấy chúng ở các quán cà phê, trung tâm mua sắm, cửa hàng, chợ, ngân hàng, khách sạn và nhiều cơ sở công cộng khác.

Kết luận:

Một điều khác làm cho chúng trở thành một trong những phát minh tốt nhất về thời gian phục vụ cửa tự động là bạn không cần phải liên hệ với cửa để mở hoặc đóng nó.

Ví dụ, hãy xem xét một trung tâm mua sắm nơi có hàng trăm và hàng nghìn người đi qua trung tâm mua sắm mỗi ngày, tùy thuộc vào quy mô của nó.

Ví dụ, hãy tưởng tượng rằng có một cánh cửa bình thường có tay cầm ở lối vào trung tâm mua sắm mà bạn phải tự đóng mở. Chỉ cần ghi nhớ rằng hàng trăm người trước mặt bạn đã chạm vào tay nắm cửa.

Với cửa dựa trên cảm biến, không cần phải chạm vào bất cứ thứ gì, và từ quan điểm vệ sinh, đây là một lựa chọn tuyệt vời. Việc sử dụng cửa cảm biến có một lợi thế lớn khác, và ưu điểm này đặc biệt quan trọng đối với chủ nhà nơi chúng được lắp đặt.

Những cánh cửa này có thể giảm đáng kể chi phí sưởi ấm và làm mát nơi ở. Điều này có nghĩa là chúng rất tốt để giữ cho căn phòng ấm áp hoặc mát mẻ mà không gây ra sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Cuối cùng, cần vào trang Smart Co để kiểm tra các loại cửa tự động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/