Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

CÁC PHỤ KIỆN VÀ BỘ PHẬN CỦA CỬA TỰ ĐỘNG

Cửa tự động đóng mở bằng cảm biến và điều khiển từ xa, không cần can thiệp bằng tay khi ra vào. Vì lý do này, nó đã tạo ra sự hạnh phúc và thoải mái cho tất cả người dùng, và do hệ thống an ninh tốt, nó được sử dụng ở hầu hết các nơi ngày nay, chẳng hạn như bãi đậu xe, khách sạn, văn phòng và nơi thương mại, bệnh viện, v.v.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã cố gắng giúp bạn làm quen với các phụ kiện và bộ phận của cửa tự động. Vì vậy, hãy tham gia cùng chúng tôi.

Các loại cửa tự động:

Cửa tự động được chia thành các loại khác nhau dựa trên hình thức và loại hiệu suất của chúng. Dưới đây là một số ví dụ:

Cửa cuốn tự động:

Loại cửa này hầu hết được sử dụng cho cửa chớp cửa hàng, loại cửa này có thể gập lên bằng cách xoay nó theo một hướng.

Cửa trượt hoặc ray tự động:

Loại cửa này là một tấm và như tên gọi của nó, nó di chuyển như một thanh ray và đóng mở sang phải và trái. Cửa tự động nhiều mảnh: Sở dĩ đặt tên cho loại cửa này là vì nó được đặt chồng lên nhau dưới dạng nhiều mảnh nằm ngang, khi mở ra thì chuyển lên trên và đặt dưới mái che, khi thì. đóng cửa, nó di chuyển về phía di chuyển xuống.

Cửa bản lề tự động:

Loại cửa này di chuyển theo chiều ngang của một bản lề.

Phụ kiện cửa tự động:

Đúng là cửa tự động có nhiều loại và nhiều loại khác nhau và chức năng của chúng cũng khác nhau, nhưng tất cả chúng ngoài thiết bị chính còn có phụ kiện đi kèm, chúng tôi sẽ giải thích dưới đây:

Bảng điện tử:

Bộ phận này là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cửa tự động vì chức năng điều khiển và điều chỉnh thời gian đóng mở của cửa là do bảng điện tử đảm nhiệm. Ngoài ra, việc lắp đặt và thực hiện bộ phận này trong cửa tự động cũng khác.

Ví dụ: bảng điện tử có thể được lắp đặt riêng trong một số cửa tự động, chẳng hạn như cửa có bản lề, trong đó bảng điện tử được đặt trên bảng bên cạnh cửa hoặc trong một số trường hợp, một cửa tự động được lắp đặt, chẳng hạn như cửa ray tự động.Bảng điện tử được đặt trên cửa chính.

Động cơ điện :

Một thành phần khác của cửa tự động là động cơ điện. Cửa tự động bao gồm hai bản lề sử dụng hai động cơ, nhưng các cửa tự động khác sử dụng một động cơ.

Động cơ sử dụng trong cửa tự động là động cơ một pha được thay đổi tụ điện để chuyển động cơ

Có hai điều cần lưu ý khi vận hành động cơ điện

Điểm đầu tiên là động cơ không có tiếng kêu to khó chịu khi làm việc và hoạt động ít tiếng ồn nhất có thể.

Điểm thứ hai là khi đóng mở cửa tự động quá nhiều sẽ dẫn đến hiện tượng quá nhiệt động cơ và làm hỏng cửa tự động. Vì lý do này, việc sử dụng cửa tự động ở những nơi đông người qua lại là không nên và tránh đóng mở cửa tự động lần lượt để tránh hỏng động cơ.

Hộp số:

Bộ phận này có chức năng là cơ năng và truyền lực cho dây curoa. Có nhiều loại hộp số khác nhau, có dạng dây đai hoặc dây xích.

Phím bấm hoặc chìa khóa điều khiển bằng tay:

Những chìa khóa này dùng để điều khiển cửa và đóng mở khi không sử dụng được điều khiển từ xa hoặc khi điều khiển từ xa không hoạt động do mất điện. Chìa khóa đóng cửa được lắp bên trong và chìa khóa mở cửa được đặt bên ngoài. Các khóa này phải được đặt ở nơi có thể truy cập và an toàn.

Điều khiển từ xa cửa tự động:

Loại bộ phận này dùng để điều khiển từ xa đóng mở cửa tự động. Điều khiển từ xa là một thiết bị phát sóng vô tuyến nhỏ bao gồm ăng ten, bảng điện tử, mạch thu sóng vô tuyến và các phím điều khiển, điều khiển đóng mở cửa tự động.

Cảm biến hồng ngoại :

Các cảm biến này còn được gọi là quang học, bao gồm hai phần là bộ phát và bộ thu. Một phần của cảm biến hồng ngoại được lắp bên trong cửa tự động và phần còn lại được đặt bên ngoài cửa. Lý do của việc này là để ra lệnh dừng cửa tự động để nếu có vật cản giữa cửa sẽ không va vào người và các vật khác.

Khóa điện :

Loại khóa này được sử dụng để tăng hệ thống an ninh của cửa tự động và chính vì lý do này mà nó hầu như được sử dụng ở các cửa đỗ xe vì cấu tạo của kích giữ xe như vậy với áp lực của hai người sẽ mở hộp và gây ra cửa. mở.

Khóa cơ của hệ thống cửa tự động:

Khóa cơ sẽ khóa các nan di động khi mất điện, và khóa cửa tự động trong trường hợp mất điện, giúp cửa tự động an toàn hơn.

Dây curoa:

Đai cửa tự động thường có dạng vòng và được làm bằng vật liệu dẻo. Dây đai truyền lực từ một số trục.

Hộp điều khiển cửa tự động :

Bộ phận này thực chất là cốt lõi của cửa tự động có chức năng tính toán tất cả các lệnh của người vận hành như phân tích công suất và tốc độ, tốc độ nhanh chậm, má phanh, v.v. Hộp điều khiển được trang bị bộ khắc phục sự cố tự động và màn hình kỹ thuật số và có thể điều chỉnh cửa ở các mặt và chế độ khác nhau.

Móc treo vận hành cửa tự động:

Bộ phận này nằm bên trong ray chính. Trên thực tế, phần được gắn vào bản lề từ dây đai được gọi là móc treo.

Màn khí:

Là thiết bị vừa có tác dụng ngăn cản sự xâm nhập của không khí ô nhiễm, không phù hợp từ môi trường này sang môi trường khác đồng thời còn được sử dụng để sưởi ấm, làm mát. Một trong những nơi quan trọng nhất cần lắp đặt màn gió có thể kể đến nhà kho, nhà máy , nhà hàng, khu phức hợp, v.v

Ắc quy cửa tự động:

Loại ắc quy này được sử dụng khi mất điện và khi không có điện, bạn có thể sử dụng ắc quy cửa tự động đóng mở khoảng 300 lần. Loại tốt nhất của pin cửa tự động là 1 kW.

Ray cửa tự động :

Bộ phận này là một trong những bộ phận quan trọng nhất để đóng mở cửa tự động vì con lăn cửa tự động được đặt trên ray và di chuyển theo đường ray. Nếu đường ray cửa bị hỏng hoặc bị lỗi, nó có thể dễ dàng thay thế.

Kết luận

Trong bài viết bạn đọc, chúng tôi đã cố gắng mô tả các bộ phận của cửa tự động một cách toàn diện và đầy đủ và cung cấp cho bạn hướng dẫn.

2,900,000
Giảm giá!

Phụ kiện cửa cổng

Bình lưu điện cửa tự động

2,900,000

Phụ kiện cửa cổng

Bộ thu điều khiển từ xa

2,500,000

Phụ kiện cửa cổng

Cảm biến an toàn cửa cổng

1,800,000

Phụ kiện cửa cổng

Cảm biến cửa tự động

2,500
2,500,000

Phụ kiện cửa cổng

Cảm biến Radar vi sóng Egale 6

380,000
Giảm giá!
280,000