Hiển thị 1–12 của 33 kết quả

Động cơ cổng trượt tự động

Mô tơ cổng trượt tự động hoặc thiết bị mở cửa cổng là một thiết bị tự động hóa được sử dụng rộng rãi được thiết kế cho các cửa ra vào tòa nhà. Những cánh cửa này có thể dễ dàng đóng mở bằng điều khiển từ xa. Thành phần quan trọng nhất của các loại cửa trượt điện này, được thiết kế và thực hiện như một lá đơn và hai lá, là bộ kích trượt tự động. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về cấu trúc và chức năng của những bộ phận hữu ích và quan trọng này.
Nếu bạn định mua cửa tự động, cổng tự động, cửa điều khiển tự động, bạn có thể xem các loại cửa tự động thông qua trang web uy tín của Autodoor system và được cung cấp thông tin về giá cả và thông số kỹ thuật của nó.
cong-lua-1-duong-ray-biet-thu-gia-dinh
cong-lua-1-duong-ray-biet-thu-gia-dinh

Cấu trúc động cơ cổng trượt tự động

Một trong những loại cửa được sử dụng nhiều hiện nay là cửa lùa. Những cánh cửa này, có thể đóng mở bằng động cơ trượt tự động, được nhiều người ứng dụng và sử dụng nhiều cánh. Thành phần quan trọng nhất của những cánh cửa được sử dụng rộng rãi này chính là bộ động cơ điện. Mô tơ cổng tự động cho cửa đôi và cửa đơn là khác nhau và yêu cầu công suất khác nhau. Loại động cơ này thường được sử dụng cho những nơi cửa không thể xoay theo một trục.
Cửa trượt không di chuyển theo chiều rộng, vì vậy chúng cần ít không gian hơn để đóng mở. Động cơ điện trượt dùng cho loại cửa này cũng di chuyển theo chiều ngang và cần có ray kim loại để di chuyển. Mô tơ cổng điện trượt được di chuyển bằng một số con lăn dọc theo các thanh ray kim loại. Nó bao gồm có động cơ điện, hộp số và mạch điều khiển. Để biết thông tin giá cả và lắp đặt cửa tự động, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Autodoor system qua các đường dây liên lạc có trên website.
Cửa trượt điện sử dụng động cơ và hộp số để di chuyển hay còn gọi là mô tơ hộp số. Khả năng di chuyển của bản lề cửa trượt điện phụ thuộc vào sức mạnh của động cơ và hệ thống cơ khí của nó. Nói cách khác, công suất của động cơ và các hệ thống cơ khí của kích trượt tự động càng cao thì nó càng hoạt động hiệu quả.
Cổng lùa dài 14 mét đóng mở trong 35 giây
Cổng lùa dài 14 mét đóng mở trong 35 giây

Linh kiện động cơ cổng điện trượt

Như chúng tôi đã nói, Nó bao gồm một động cơ, một mạch điều khiển và một hộp số. Động cơ của một số mô tơ cửa trượt là loại cơ điện và sử dụng động cơ hoặc hộp số mạnh hơn để tăng công suất. Nó còn có các bộ phận khác như đèn nháy, mắt và bộ điều khiển, mỗi bộ phận có một chức năng riêng.
  1. Đèn nháy báo cho người qua đường biết rằng cửa đang mở và đóng. Vì vậy, khi chớp mắt, bạn phải đi qua vị trí mong muốn một cách cẩn thận.
  2. Mắt hoặc tế bào quang điện ngăn cửa va vào người hoặc ô tô đi qua.
  3. Điều khiển từ xa giúp bạn có thể dễ dàng đóng mở cửa bằng cách nhấn nút

Các loại động cơ cổng trượt tự động

Có nhiều loại động cơ cổng tự động khác nhau. Sự phân chia tốt nhất mà họ thực hiện cho những phần này là về mặt ứng dụng của họ. Kích điện trượt thường được chia theo trọng lượng tối đa mà mỗi kích có thể mang qua bản lề cửa. Ví dụ, khả năng chịu lực của kích từ 500 đến 900 kg và đóng mở tối đa 40 lần / giờ.
Động cơ cổng lùa có thể được lắp đặt theo nhiều cách, nhưng hiệu quả và hình dạng của chúng hoàn toàn giống nhau. Yếu tố quan trọng nhất trong việc định giá cửa cổng là kích thước của cửa. Trọng lượng cửa càng thấp thì giá càng giảm. Cửa cổng tại nhà thường nhỏ, vì vậy bạn có thể nhận được một kích trượt giá rẻ cho cửa đỗ xe tại nhà của mình.
Cấu tạo chung của động cơ cổng trượt tự động là di chuyển một cánh cửa thường có chiều dài 2 mét, trượt trái phải, mở hoàn toàn không gian cửa ra vào.
cong-lua-cong-trong-nha
cong-lua-cong-trong-nha

Ứng dụng của cổng trượt tự động

Cổng lùa tự động là một cơ chế mạnh mẽ cho các mục đích sử dụng khác nhau như lối vào nhà kho, nhà máy và văn phòng chính phủ và là giải pháp hiệu quả cho các khu vực giao thông cao và cửa nặng. Với một cơ chế đơn giản nhưng hiệu quả, bạn có thể có một cổng ra vào hoàn toàn tự động cho các lối vào của bạn.
Cấu tạo chung của bộ mở cổng tự động này là một cánh cửa, thường trượt sang trái và phải trên ray, sẽ mở ra hoàn toàn không gian cửa ra vào. Nó được sử dụng cho những nơi cần hết chỗ để xe ra vào hoặc kích thước của bộ đóng mở cửa lùa tự động quá lớn và nặng nên sẽ không kinh tế khi sử dụng các mẫu khác có kích thước nhỏ hơn.

Cơ chế cổng lùa tự động

Động cơ phù hợp với cửa có chiều rộng tối đa là 20 mét và chịu trọng lượng lên đến 3500 kg, đây là diện tích và trọng lượng của cửa được nhắc đến đối với cửa công nghiệp. Động cơ được sản xuất tại Ý là động cơ tốt nhất của động cơ lùa và có hiệu suất hoàn toàn im lặng và êm ái.
Trong bộ mở cửa, ở cuối cửa trượt, mô tơ cổng được lắp đặt và kết nối với cửa bằng một giao diện gọi là bánh răng. Mạch rất nhạy cảm với sự dao động của nguồn điện và phải sử dụng bộ chống sét lan truyền trước khi dòng điện đi vào mạch.

Ứng dụng của cửa lùa tự động

Khi cần toàn bộ không gian lối vào và động cơ cửa quá lớn mà việc sử dụng các mô hình tương tự không tiết kiệm chi phí.
Thường thì đóng mở cửa này êm ru. Tất nhiên, một trong những nhược điểm của loại cửa này là có một khoảng trống bằng với kích thước của chính cánh cửa ở bên trái hoặc bên phải.

Cách lắp đặt cửa lùa tự động

Cổng lùa tự động có các loại bộ phận và phụ kiện khác nhau, và theo cách này, dụng cụ mở cửa tự động, có chiều rộng hai mét rưỡi, trượt sang phải hoặc trái và mở ra hoàn toàn môi trường lối vào. Trong quá trình lắp đặt cửa tự động, sau khi đấu dây các phụ kiện, bạn phải thực hiện bước xác định phụ kiện.
Để làm điều này, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng danh mục hướng dẫn bảng. Sự đa dạng về chủng loại bảng hiện có trên thị trường và việc trình bày các tùy chọn khác nhau của nhà sản xuất bảng làm cho việc sử dụng bảng danh mục trở nên cần thiết.
Việc lắp đặt bộ động cơ cổng do thợ lắp đặt thực hiện. Chất lượng và độ chính xác của việc thực hiện các cài đặt này có tác động lớn đến cách hoạt động của cửa lùa. Do đó, để chọn đúng bộ cài đặt, bạn nên sử dụng các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Ưu điểm khi lắp đặt cửa ray tự động

1. Thay thế nhân lực mà không cần ra khỏi xe để mở cửa bằng tay và chỉ cần nhấn một phím trên cửa lùa tự động từ xa để đóng mở cửa cổng.
2. Nó không tạo ra nhiều âm thanh.
3. Khi có chướng ngại vật cản đường thiết bị đóng mở cửa, mắt thần điện tử sẽ dừng lại.

Kết luận

Ngày nay, việc sử dụng cổng tự động và cửa trượt và cửa mở bằng ray ngày càng tăng do độ ồn thấp và vẻ đẹp của nó, cũng như thiếu không gian trong các khu dân cư và thương mại phức hợp. Một trong những hạn chế của cửa mở ray là tốc độ đóng mở cửa tự động thấp và yêu cầu về không gian trống bằng với kích thước của cửa ray tự động ở bên trái và bên phải của nó.
Với một khoản đầu tư nhỏ, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể để lắp đặt cửa tự động tại nhà hoặc cơ quan. Những chi phí này như nhân lực, sức khỏe và nhiều chi phí khác không thể so sánh với số vốn bỏ ra ban đầu để lắp đặt một chiếc cửa tự động.
Dụng cụ mở cửa lùa có thể được sử dụng trong các lối vào. Vì việc đóng mở cửa tự động này diễn ra êm ái và không làm phiền người ở. Nhiều công ty, chẳng hạn như Autodoor system, cung cấp các dịch vụ như bán và lắp đặt cửa lùa tự động, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập trang web.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Mô tơ cửa cổng trượt tự động chính hãng ITALY

BỘ BFT CỔNG TRƯỢT DEIMOS ULTRA BT A 24V

20,500,000

Mô tơ cửa cổng trượt tự động chính hãng ITALY

Bộ cổng trượt BFT DEIMOS Ultra BT A600

21,000

Mô tơ cửa cổng trượt tự động chính hãng ITALY

Bộ điều khiển cổng trượt FAAC FAAC 844

29,000
Giảm giá!

Mô tơ cửa cổng trượt tự động chính hãng ITALY

Bộ điều khiển cổng trượt ICARO AC A2000

27,000

Mô tơ cửa cổng trượt tự động chính hãng ITALY

Bộ động cơ cổng trượt BFT ARES ULTRA BT A1000

21
Giảm giá!

Mô tơ cửa cổng trượt tự động chính hãng ITALY

BỘ DỤNG CỤ VẬN HÀNH CỔNG TRƯỢT NHANH ARES VELOCE

21,500

Mô tơ cửa cổng trượt tự động chính hãng ITALY

Bộ mô tơ cổng trượt BFT ICARO Smart AC A2000

29

Mô tơ cửa cổng trượt tự động chính hãng ITALY

Bộ mô tơ cổng trượt FAAC C721

21

Mô tơ cửa cổng trượt tự động chính hãng ITALY

Bộ mô tơ cổng trượt tự động FAAC C720

19

Mô tơ cửa cổng trượt tự động chính hãng ITALY

Chi phí lắp đặt cổng trượt tự động là bao nhiêu?

16,800,000

Mô tơ cửa cổng trượt tự động chính hãng ITALY

Cổng lùa tự động BFT

22,800,000

Mô tơ cửa cổng trượt tự động chính hãng ITALY

Cổng trượt BFT ICARO VELOCE SMART AC A1000 230V

260,000