Ngân sách cần chi cho một cổng điện?

Một cổng điện cung cấp một mức độ bảo đảm và an ninh cao. Do khả năng bảo vệ vượt trội, trong khi được cung cấp ở mức giá hợp lý, cổng điện đã trở thành một điều cần thiết. Nhờ công nghệ hiện đại, bất kỳ loại cổng nào cũng có thể được vận hành bằng điện hoặc thậm chí hoàn toàn tự động. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngân sách bạn có thể kiếm được cho một cổng điện.

mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc
mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc

Giá cổng điện bao nhiêu?

Chi phí trung bình của một cổng điện là 24 triệu, dao động từ 18 triệu đến 68 triệu bao gồm cả lắp đặt.

Xin lưu ý rằng các chi phí này là gần đúng và được thu thập từ nhiều nguồn chuyên gia khác nhau. Các mức giá này có tính đến các tiêu chuẩn hiện hành (cổng xoay, cơ giới hóa có cánh tay, chiều dài 3 mét).

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí của dự án cổng điện của bạn là vật liệu và kiểu đóng mở. Để đánh giá tốt hơn ngân sách của bạn, cần kiểm tra các yếu tố sau:

  • Kích thước
  • Các loại cổng mở: mở thủ công, cơ giới bằng điều khiển từ xa hoặc tự động
  • Bản chất của đất
  • Cấu hình truy cập
  • Lắp đặt hệ thống điện
  • Sự lựa chọn sản phẩm
  • Phí cài đặt

Giá cổng điện theo chất liệu

Giá lắp đặt cổng hiện nay hợp lý hơn, cho phép chủ sở hữu chuyển sang cổng có động cơ mới, lớn hơn. Ngoài ra, ngày càng có nhiều người sử dụng hàng rào nhôm, thứ đã trở thành lựa chọn phổ biến cho đồ mộc ngoại thất.

Giá cổng điện nhôm

Một cổng nhôm điện tử có giá từ 100 – 120 triệu, đã bao gồm lắp đặt. Chi phí dự án có thể dao động từ 9.8 triệu – 12 triệu mét vuông công nếu bạn không muốn cài đặt động cơ cổng chuyên nghiệp. Những cổng này cung cấp sức mạnh vô song và độ bền tối ưu. Nhôm không bị rỉ sét và quá trình oxy hóa của nó thậm chí còn có tác dụng bảo vệ chống lại thời tiết xấu. Cổng nhôm thường được sơn tĩnh điện, một kỹ thuật sơn rất bền, không cần bảo trì trong nhiều thập kỷ.

Mặc dù cổng nhôm thường có thiết kế khá đương đại nhưng cũng có những kiểu cổ điển hơn. Hầu hết các nhà sản xuất cung cấp các màu tiêu chuẩn có thể được thay thế bằng các sắc thái từ bảng màu RAL (một danh mục quốc tế về các màu được tiêu chuẩn hóa). Độ nhám bề mặt để mô phỏng các vật liệu khác nhau cũng có thể được sử dụng để tăng cường màu sắc.

Chi phí cho cổng nhôm có động cơ là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời vì bạn có được thiết bị không cần bảo trì và dễ quản lý. Như vậy, cổng nhôm đúc không còn là mặt hàng chỉ dành cho giới nhà giàu hay trong ngành công nghiệp. Nó hiện là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất cho phần mộc bên ngoài của các ngôi nhà.

cửa cổng mở 2 cánh âm sàn tự động
cửa cổng mở 2 cánh âm sàn tự động

Chi phí của một cổng gỗ điện

Mọi người tiếp tục đánh giá cao việc sử dụng gỗ để làm hàng rào cho tài sản của họ. Thật vậy, công chúng biết rõ về cổng gỗ và hoàn toàn tin tưởng vào chúng. Ngoài ra, gỗ giúp bạn có thể xây dựng những cánh cổng chắc chắn, có dấu ấn mà không vật liệu nào khác có thể cạnh tranh được.

Chi phí cổng điện sắt mỹ nghệ

Một ví dụ về đồ gỗ ngoại thất truyền thống được hưởng lợi từ cơ giới hóa là cổng sắt mỹ nghệ. Những cổng trượt này, ví dụ như bằng sắt rèn, thực sự rất nặng, ngay cả khi chúng thường được đục lỗ, đặc biệt là do tỷ lệ lớn của chúng. Ngoài ra, cổng điện bằng sắt rèn hoàn toàn có thể hướng tới người già hoặc người khuyết tật và không cần nỗ lực để vận hành. Có thể làm cổng sắt rèn phù hợp. Cách tiếp cận phổ biến nhất đòi hỏi sự can thiệp của một người thợ sắt nghệ thuật. Một cổng điện bằng sắt rèn có thể có giá từ 8 triệu – 14 triệu mét vuông, bao gồm cả nhân công.

Chi phí của một cổng điện PVC

Cổng nhựa PVC là vật liệu tổng hợp có thể chịu được thời tiết và có thêm khả năng chống tia cực tím. Vật liệu này có tuổi thọ cao và không cần phải bảo trì vì nó không bị xuống cấp khi ở ngoài trời. Hãy xem xét cổng PVC nếu chi phí là tiêu chí lựa chọn chính của bạn. Vật liệu này, đại diện cho phần lớn doanh số bán cửa sổ, là vật liệu tuyệt vời cho đồ gỗ ngoại thất và có giá cực kỳ hợp lý.

Chi phí cổng thép tự động

Cổng thép trông rất giống cổng sắt rèn nhưng thiếu kiểu dáng cuộn, trang trí của sắt rèn. Chúng không có tính thẩm mỹ giống nhau, mặc dù cả hai đều được làm từ cùng một chất, một hợp kim của sắt và carbon. Cổng thép có vẻ ngoài tối giản và thẳng đứng hơn. Một cổng thép điện có giá từ 2.3 triệu – 4.8 triệu mét vuông, đã bao gồm lắp đặt. Phải mất từ ​​18 triệu – 35 triệu để mua một động cơ cổng thép điện, chỉ cần vật tư.

bộ cửa cổng lùa tự động nhà máy
bộ cửa cổng lùa tự động nhà máy

Chi phí lắp đặt cổng điện

Chi phí lắp đặt cổng điện phụ thuộc vào loại cổng mong muốn, lao động cần thiết cho chất lượng công việc, độ khó của việc tích hợp nghề mộc vào tòa nhà hoặc hàng rào.

Xây dựng để hoàn thiện tốt: để xây dựng các cột xây hoặc ngưỡng cửa, bạn phải thuê một thợ xây.

Việc lắp đặt cổng điện tử của bạn: có thể được thực hiện bởi thợ khóa hoặc thợ mộc. Ngoài ra, các chuyên gia này tính phí theo giờ, điều này thường dẫn đến chi phí lắp đặt cổng điện tử từ 2 triệu – 3 triệu.

Cơ giới hóa: Giai đoạn cuối cùng của dự án bao gồm việc lắp đặt cơ giới hóa. Việc lắp đặt cơ giới hóa có giá từ 28 triệu – 35 triệu.

Phần kết luận

Bạn phải có được một ước tính miễn phí để biết giá chính xác trước khi chọn cổng điện. Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên so sánh giá trước khi chọn mẫu cổng. Khám phá phạm vi cổng của chúng tôi có sẵn cho bạn. Chúng tôi đảm bảo với bạn chất lượng/giá tốt nhất trên thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *