Một số sự cố thường xảy ra khi cửa cuốn điện khởi động

Thiết bị mở điện cửa điện là để điều khiển việc mở hoặc đóng cửa điện. Hầu hết các cửa điện đều có chức năng an toàn, vì vậy cửa điện sẽ ngừng hoạt động do một số vấn đề về an toàn. Nhưng hầu như mọi lúc đều cần phải điều chỉnh một chút để nó hoạt động trở lại. Hôm nay tôi sẽ nói với bạn về một số vấn đề sẽ xảy ra khi mở cửa điện, ví dụ: khi mở cửa không hoạt động, bạn cần kiểm tra cầu dao và hệ thống dây điện.

Tìm nguyên nhân gây lỗi, nhớ kiểm tra hệ thống dây điện vì chuột và một số loại côn trùng mối mọt có thể làm hỏng hệ thống dây điện và dập ghim thiết bị gây chập dây. Khi cửa điện bị kẹt, cơ chế đóng không hoạt động, hãy kiểm tra hệ thống dây điện đến công tắc giới hạn mở và kiểm tra quần short bằng sách hướng dẫn sử dụng để biết cài đặt chính xác.

Kiểm tra phương tiện vận chuyển, nếu nó vẫn được kết nối với trình điều khiển và tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết cài đặt lực đóng và mở. Khi cửa điện mở ra mà không có lý do, bạn cần xóa bộ nhớ điều khiển từ xa và lập trình lại, đồng thời đảm bảo không có hiện tượng đoản mạch trong hệ thống dây điện, đồng thời kiểm tra nút điều khiển gắn tường.

Khi điều khiển từ xa chỉ hoạt động rất gần cổng, hãy thử thay pin hoặc định vị lại ăng-ten mở ga ra, nếu điều này không hoạt động thì điều khiển từ xa có thể bị hỏng và cần được thay thế. Dụng cụ mở cửa điện là một công cụ vận hành thuận tiện để giảm bớt rắc rối khi sử dụng cửa điện trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nhưng hãy chắc chắn rằng nó được bảo trì đúng cách để tránh rắc rối.

Cũng có tiếng nói trong ngành cửa điện nói rằng: “Cửa điện không thiếu thiết kế, điều cấp bách là sự gắn kết của toàn bộ chuỗi ngành, sự lựa chọn vật liệu, độ tinh xảo của tay nghề, mức chi phí điều khiển, v.v. tất cả đều hạn chế thiết

Nhìn vào tình hình chung, ngành công nghiệp cửa điện vẫn còn nhiều vấn đề khác nhau như kỹ năng của công nhân thấp, quy trình thiết bị không đủ hiện đại hóa, vật liệu không đáp ứng yêu cầu thiết kế và nhu cầu thị trường truyền thống, đây rõ ràng là những lý do cho khoảng cách giữa chúng ta và cấp độ quốc tế nói chung.

Ngành cửa rất đa dạng, với sự phát triển của khoa học công nghệ, cửa cũng có nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau, hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn một loại máy đóng mở cửa tự động, máy đóng mở cửa tự động, máy cửa có cấu tạo nhỏ gọn và có Mô-men xoắn khởi động lớn, nhân bản, thông minh cao, lực đẩy lớn, lắp đặt thuận tiện, ngoại hình đẹp, cấu trúc đơn giản, chức năng hoàn chỉnh, tiết kiệm và thiết thực, v.v., khi tắt nguồn, có thể sử dụng phím đặc biệt để chuyển đổi thuận tiện từ trạng thái tự động sang trạng thái thủ công.

Thiết kế cực kỳ khoa học và hợp lý, và có ưu thế vượt trội so với các thiết bị vận hành cửa xoay truyền thống được chôn và gắn trên cánh tay.Nó là sản phẩm thay thế cho các thiết bị vận hành cửa thanh đẩy thủy lực và trục vít truyền thống.

Hệ thống nhận dạng biển số xe được sử dụng rộng rãi để điều khiển tự động mở cửa bằng điều khiển từ xa ở góc siêu rộng 0-180 độ. Thiết bị mở cửa tự động thường được sử dụng trong các cửa hàng, ngân hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, v.v. cửa tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi, nhận được sự ưa chuộng của không phải khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *