Mô tả các đặc điểm của cửa cổng xếp tự động

Theo đặc điểm của bản thân sản phẩm cửa cổng tự động và thói quen thẩm mỹ của con người, không cần nhìn lên cũng không cần nhìn xuống, chỉ cần nhìn lên là có thể thoải mái nhìn góc nhìn của khuôn mặt. Các đối tượng có chiều cao khoảng 1,45 mét có thể dễ dàng tích hợp vào phạm vi thị giác của người xem, do đó tránh được sự mệt mỏi về thị giác.

Chiều cao của cửa cổng tự động phải tuân theo nguyên tắc cơ học, một thực tế không thể chối cãi là sản phẩm cửa xếp tự động có chiều cao càng lớn thì khả năng chống nắng, mưa càng yếu và tuổi thọ càng ngắn. Do cửa tự động phần lớn tiếp xúc với ngoài trời nên sẽ dần bị lão hóa, hư hỏng, tỷ lệ hỏng hóc tăng cao do tiếp xúc lâu ngày với nắng, mưa gió. Cửa xếp càng cao thì diện tích chịu lực càng lớn và khả năng cản gió càng kém.

Như câu nói “cây to hút gió”, chỉ bằng cách giảm càng nhiều càng tốt chiều cao của cửa tự động dạng xếp và di chuyển trọng tâm tổng thể của thân cửa xuống dưới thì diện tích chịu lực mới có thể giảm xuống cảm giác ổn định được nâng cao, và do đó chống lại các cuộc tấn công của bão một cách hiệu quả. Việc giảm chiều cao của cửa cuốn tự động tương đương với việc tăng cường độ cho vật liệu.

Cấu hình thiết bị điện:

Động cơ cửa cổng bằng thép không gỉ không cần làm mát bằng không khí, tản nhiệt nhanh, chịu nhiệt độ cao và được trang bị thiết bị bảo vệ quá nhiệt. Cửa xếp được mở thường xuyên và khi nhiệt độ của động cơ quá cao, động cơ sẽ tự động cắt điện, ngừng chạy và tiếp tục chạy khi nhiệt độ giảm xuống khoảng 90 độ.

Đặc điểm kết cấu của thân cửa cổng bằng thép không gỉ:

Thân cửa bằng thép không gỉ được làm bằng thép không gỉ thông qua quá trình tạo ống đặc biệt thông qua uốn và hàn. Thân cửa không bao giờ biến dạng và bền. Thân cửa được nối với nhau bằng các thanh nối lớn nhỏ để tạo thành cửa lồng, các thanh nối lớn nối theo kiểu hoa mai đồng tiền cổ, các thanh nối nhỏ nối theo kiểu hình thoi đẹp và bền.

Đặc điểm của các bộ phận di động bằng thép không gỉ:

Mỗi bộ phận di động của cửa xếp được lắp ráp bằng trục ống thép không gỉ, ống lót chịu lực, đai ốc bằng thép không gỉ và miếng đệm nylon, và dầu bôi trơn cao cấp được thêm vào mỗi liên kết của bộ phận cắt máy trong quá trình lắp ráp, không gây tiếng ồn, linh hoạt.

Chức năng tự động dừng và báo động khi có chướng ngại vật:

Có một cảm biến hồng ngoại vi máy tính được lắp đặt ở phía trước cửa, khi cửa đóng và chạy khi gặp chướng ngại vật hoặc người đi bộ cách xa 200-800MM từ cửa sẽ tự động dừng lại. Sau khi cửa xếp được trang bị hệ thống chống trèo, nếu ai đó leo lên cửa, nó sẽ tự động báo động ngay lập tức.

Khoảng cách tâm cửa cuốn bằng thép không gỉ:

Khoảng cách tâm 600MM-660MM, chiều cao cửa 1200MM-1800MM, cửa cuốn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng. 260MM giữa thân cửa dày hơn so với các sản phẩm tương tự (400MM).

Nguyên lý làm việc và hiệu suất của cửa xếp tự động

Thành phần của cửa xếp tự động:

Cửa chủ yếu bao gồm thân cửa, người lái và hệ thống điều khiển. Thân cửa được làm bằng thép không gỉ và hợp kim nhôm định hình đặc biệt chất lượng cao, và được bản lề theo nguyên tắc hình bình hành, linh hoạt và linh hoạt. Trình điều khiển được điều khiển bởi một động cơ đặc biệt, bánh răng sâu được giảm tốc và không có ly hợp thủ công.

Nó có thể được mở và đóng bằng tay khi mất điện. Hệ thống điều khiển có cửa điện dạng xếp bảng điều khiển, công tắc nút và có thể được trang bị một thiết bị điều khiển từ xa không dây theo nhu cầu của người dùng. Nó có thể được trang bị màn hình cuộn để hiển thị 500 ký tự của nội dung hiển thị. Nó cũng có thể được trang bị thiết bị chống va chạm đầu dò kép hồng ngoại thông minh, có thể tự động hoạt động trở lại khi gặp người hoặc vật lạ cách xa 20-30 cm, do đó đảm bảo an toàn cho phương tiện và người đi bộ.

Vật liệu chính được làm bằng hợp kim nhôm kẽm cường độ cao, bề mặt được xử lý bằng điện di, màu sắc tươi sáng và bền bỉ; cấu trúc thân cửa mới lạ và độc đáo, và màu tổng thể là màu đen, ổn định và phóng khoáng, Q25 ống thép không gỉ 304 trên bề mặt được kết nối lên xuống để tạo tiếng vang với thế giới, và hai đầu được trang trí hoa “Bầu”, tượng trưng cho tài lộc, phú quý và sức khỏe, và có thể tránh tà và tai họa, đón khí và tụ tài; chuỗi kép làm cho kết cấu thân cửa thêm vững chắc và tuổi thọ dài hơn; hai bên của phần dưới được mở rộng đối xứng làm cho thân cửa trông vững chãi và bề thế hơn khí quyển.

Các bộ phận kết nối của chuỗi bản lề được làm bằng vật liệu PC polymer hiệu suất cao bằng cách đúc một lần, các bu lông và ốc vít kết nối đều được làm bằng thép không gỉ và các lỗ của bản lề xoay đều được khảm bằng vật liệu có độ bền cao tay áo nylon chống mài mòn.

Điều khiển máy tính rô-bốt, điều hướng điện tử, tự động điều chỉnh độ lệch; ổ đĩa mềm tiên tiến và chức năng chống va chạm giúp cửa điện dạng ống lồng có hiệu suất sản phẩm vượt trội hơn; hệ thống hiển thị điện tử 24 giờ, lời chào mừng, ngày tháng, đồng hồ tại một liếc nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *