Mọi điều bạn cần biết về cổng tự động

Cổng điện có thể được sản xuất theo kích thước và phù hợp riêng, hoặc các cổng hiện có có thể được tự động hóa để giúp cuộc sống ở nhà hoặc doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Thực sự không có gì khó chịu hơn việc phải ra khỏi ô tô để mở và đóng cổng hàng ngày và đây là lý do tại sao cổng tự động có giá trị bằng vàng.

Có rất nhiều loại cổng điện có sẵn, từ cổng sử dụng trong gia đình nhỏ hơn đến cổng tự động thương mại lớn, tất cả đều mang lại cho bạn sự an toàn, hấp dẫn về mặt hình ảnh và sự tiện lợi được nâng cao.

 • Cổng tự động dùng trong gia đình và thương mại (tất cả đều có thể được tự động hóa và bao gồm kiểm soát truy cập)
 • Cổng xoay hoặc cổng trượt bằng gỗ
 • Cổng xoay, cổng trượt hoặc cổng gấp khung kim loại
 • Cổng xoay, cổng trượt hoặc cổng gấp đôi bằng kim loại
 • Cổng mở, trượt hoặc cổng gấp đôi dành cho người đi bộ bằng gỗ hoặc kim loại

Cổng xoay tự động

Cổng điện xoay mở và đóng và có bản lề ở một hoặc cả hai bên giống như một cánh cửa. Chúng thường mở và đóng theo một góc xoay vòng cung 90 độ so với vị trí mở và đóng của chúng và có thể được thực hiện hoặc tự động hóa để xoay vào hoặc ra. Đây là điều bạn nên suy nghĩ kỹ vì nếu làm sai nó có thể gây ra cho bạn rất nhiều vấn đề khi sử dụng chúng.

Cổng xoay chủ yếu được sử dụng cho các ngôi nhà trong nhà do dễ lắp đặt và chi phí thấp hơn nhưng bạn phải có đủ phòng xoay bên trong tài sản của mình khi có xe đỗ hoặc có đủ lối vào bên ngoài cổng nếu chúng hướng ra ngoài. Giống như tất cả các cổng điện, cổng xoay phải luôn có các hành trình an toàn để ngăn chúng mở hoặc đóng đối với người hoặc phương tiện.

Cổng trượt tự động

Cổng trượt được sử dụng phổ biến hơn để truy cập dễ dàng hơn vào các tài sản thương mại. Cổng trượt tự động được lắp song song với mặt trong của hàng rào hoặc tường và trượt ngang qua cửa mở. Cổng trượt có thể sử dụng các con lăn ở phía dưới cổng để đỡ và các con lăn chạy dọc theo đường ray kim loại đã được lắp đặt xuống đất ngang qua cửa mở hoặc cổng có thể được đỡ bằng các ray chạy dọc bên trong cổng, cấu trúc hàng rào hoặc tường và chúng được gọi là cổng kiểu đúc hẫng. Cổng lùa không ray được sử dụng phổ biến hơn cho các ứng dụng cổng công nghiệp và công nghiệp nặng vì chúng ít có khả năng gặp vấn đề tắc nghẽn hoặc ma sát từ đường ray kim loại con lăn.

Một công ty cổng tự động chuyên nghiệp và uy tín sẽ có thể tư vấn cho bạn tùy chọn cổng trượt nào có sẵn cho bạn, cũng như những lợi ích và bất lợi của cả hai vì nó phụ thuộc vào kích thước cửa mở và hàng rào hoặc tường ở hai bên.

Cổng điện hai cánh

Cổng gấp đôi được tạo thành từ hai cánh cổng được gắn bản lề với nhau. Khi mở, các cánh cổng sẽ tự gập lại để cho phép truy cập. Cổng gập đôi thường được sử dụng theo cặp ở mỗi bên của cổng mở để bạn có thể tùy chọn mở một hoặc cả hai bên. Một số cổng gấp đôi cần có đường ray dọc theo đỉnh hoặc đáy cổng. Cổng gấp đôi là một lựa chọn thực sự tốt nếu không gian của bạn ở hai bên cổng mở bị hạn chế. Chúng có thể bằng tay hoặc bằng điện tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và tần suất chúng được mở và đóng.

Cân nhắc khi lắp cổng điện

Khi bạn đang cân nhắc lắp đặt cổng tự động, người lắp đặt cổng chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn giải pháp cổng điện tốt nhất cho bạn, ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Hãy xem xét kích thước cửa mở của bạn, một số loại cổng điện chỉ có thể được lắp với chiều rộng mở nhất định và đủ chắc chắn để mở rộng hơn.

Hãy xem xét không gian bạn có ở hai bên cổng mở.

Sẽ có nhiều lực căng hơn đặt lên hàng rào hoặc tường và các vật cố định ở hai bên của lỗ mở khi chiều rộng mở cổng của bạn càng rộng.

Một cánh cổng vững chắc sẽ nặng hơn và gió thổi vào chúng sẽ tạo thêm áp lực cho các vật cố định bên, hàng rào hoặc tường, so với kiểu cổng có thanh gỗ hoặc kim loại.

Trọng lượng tổng thể của cổng sẽ xác định loại cổng tự động hóa cần thiết. Nhìn chung, cổng càng rộng và cao thì trọng lượng cũng như vật liệu làm nên nó sẽ càng nặng. Những người lắp đặt cổng chuyên nghiệp sẽ cho phép bất kỳ sự gia tăng trọng lượng và áp suất nào do gió lớn, mưa, tuyết hoặc băng trên bề mặt cổng, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của cổng nhiều hơn ở những vị trí hẻo lánh và nông thôn.

Cổng công nghiệp sử dụng số lượng lớn sẽ cần tốc độ đóng mở nhanh hơn so với cổng dân dụng, tốc độ mở quá chậm có thể gây ùn tắc giao thông, chậm trễ trong kinh doanh và gây thất vọng cho người dùng.

Số lần đóng mở cổng mỗi ngày cần được cân nhắc khi lựa chọn hệ thống cổng tự động. Một số loại hệ thống cổng điện chỉ được thiết kế để sử dụng cho khu dân cư nơi chúng sẽ được mở và đóng vài lần trong ngày. Nếu cổng được mở và đóng 100 lần trong một ngày thì cần phải có hệ thống cổng điện công nghiệp.

Cổng tự động phải được lắp trên mặt đất bằng phẳng vì việc mở và đóng trên đường nghiêng có thể gây hao mòn quá mức đối với cơ khí và hệ thống điện của cổng, dẫn đến hư hỏng và các vấn đề về hiệu suất.

Cổng được sản xuất cho mục đích tự động hóa là lựa chọn tốt hơn cho mục đích sử dụng công nghiệp, nơi cổng sẽ được mở và đóng liên tục suốt cả ngày vì chúng ít có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất và độ tin cậy của cổng. Việc thêm tính năng tự động hóa vào một cổng hiện có sẽ khả thi hơn đối với một ngôi nhà trong nước vì việc sử dụng cổng ít hơn nhiều.

Các chức năng và hệ thống an toàn phải được lắp đặt cho các cổng thương mại và dân dụng.

Nguồn điện phải được xem xét khi bạn chọn loại, trọng lượng và kích thước của cổng nếu nguồn điện không đủ lớn hoặc đủ ổn định thì điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất đóng và mở cổng của bạn.

Cửa mở 02 cánh tự động

Tóm tắt

Việc quyết định loại cổng bạn lắp đặt là một quyết định quan trọng vì nó có thể đắt tiền và chúng yêu cầu bảo dưỡng và bảo trì thường xuyên. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng Thợ lắp đặt cổng tự động chuyên nghiệp và uy tín, người sẽ có thể đánh giá nhu cầu của bạn và đề xuất sản phẩm phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn. Người lắp đặt cổng tốt sẽ cung cấp dịch vụ riêng biệt, hợp đồng bảo hành và bảo trì có thời hạn tốt để đảm bảo hiệu suất ổn định và độ tin cậy cho cổng của bạn.

Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã cung cấp tất cả các loại cổng, rào chắn, cột chắn, cửa ra vào và hàng rào trong hơn một thập kỷ ở thành phố HỒ CHÍ MINH và các khu vực lân cận.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng trong nước và thương mại của chúng tôi muốn hệ thống cổng tự động đứng vững trước thử thách của thời gian và đây là lý do tại sao chúng tôi rất coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tự hào về tay nghề chất lượng của mình và cố gắng cung cấp tiêu chuẩn dịch vụ và lắp đặt cao nhất mọi lúc.

Chúng tôi có cơ sở sản xuất nội bộ riêng cũng như có khả năng tiếp cận tất cả các nhà sản xuất cổng hàng đầu và điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ riêng biệt để đáp ứng mọi yêu cầu ngắn gọn hoặc ngân sách, cung cấp cho bạn:

 • Bảo mật nâng cao
 • Thẩm mỹ
 • Sự tiện lợi

Cổng điện dân dụng của chúng tôi

Dòng đường lái xe và cổng ra vào cao cấp của chúng tôi có sẵn ở cả thiết kế thủ công và tự động. Bạn có thể chọn từ gỗ, kim loại hoặc kết hợp cả hai với kiểu dáng đẹp, hiện đại và cổ điển để phù hợp với ngôi nhà của bạn. Tất cả các cổng của chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng, cộng với việc lắp đặt chuyên nghiệp và hỗ trợ hậu mãi tuyệt vời.

Cổng và rào chắn điện thương mại của chúng tôi

Cổng thương mại được sản xuất theo kích thước của chúng tôi có nhiều kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau. Tất cả các cổng của chúng tôi đều cung cấp bảo mật với các tính năng bảo mật bổ sung có sẵn bao gồm bàn phím và hệ thống liên lạc nội bộ của chúng tôi. Cổng & Rào chắn điện thương mại của chúng tôi là giải pháp lý tưởng để giữ cho cơ sở thương mại của bạn hoạt động trơn tru và an toàn trong và ngoài giờ hoạt động của doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng lắp đặt các rào chắn phương tiện và cột chắn tự động để tăng cường an ninh, hoàn hảo cho các bãi đỗ xe và cơ sở tư nhân. Nếu bạn vận hành một bãi đậu xe thương mại. Chúng tôi cũng cung cấp các hệ thống doanh thu bãi đậu xe chuyên dụng giúp bạn kiểm soát tốt hơn bãi đậu xe của mình.

Thiết kế tùy chỉnh cổng điện của chúng tôi

Xưởng nội bộ của chúng tôi tạo ra các thiết kế cổng dành riêng cho doanh nghiệp và gia đình. Nếu bạn có ý tưởng về một logo, thông điệp hoặc thiết kế cụ thể hoặc nếu bạn đang cần nguồn cảm hứng thì chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên và thiết kế cổng tùy chỉnh.

Dịch vụ và bảo trì cổng điện của chúng tôi

Cổng tự động được bảo trì kém sẽ có vấn đề về hiệu suất và có thể không an toàn. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi cung cấp các gói bảo trì hoàn hảo để đảm bảo cổng của bạn luôn an toàn và hoạt động đầy đủ. Chúng tôi cung cấp:

 • Thời gian phản hồi nhanh
 • Độ tin cậy được cải thiện
 • Tuân thủ quy định

Nếu bạn đang cân nhắc việc lắp đặt cổng tự động tại nhà hoặc doanh nghiệp của mình hoặc muốn tự động hóa các cổng hiện có của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0983 042 139 hoặc gửi email cho chúng tôi và một trong những chuyên gia về cổng của chúng tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn có thể có hoặc sắp xếp việc đánh giá địa điểm miễn phí của bạn và không cần báo giá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *