Cổng hoặc cửa ra vào trường mầm non

Hàng rào, cổng và cửa với sự an toàn và an ninh là trên hết

Bất kể loại cổng, cửa hoặc cổng vào nào được sử dụng liên quan đến khu vực bao quanh của cơ quan, chất lượng phải có thiết kế chắc chắn vì mục đích an toàn.

Cổng dành cho đường lái xe hoặc lối vào trường mẫu giáo hoặc trường học thường là cổng thông thường, cổng xoay, cổng đơn hoặc cổng đôi, phù hợp với hàng rào hiện có hoặc loại hàng rào mới được chọn. Ví dụ, một hàng rào bảng điều khiển kết thúc bằng một cổng xoay có tấm ốp không chỉ là một giải pháp trang nhã mà còn bền bỉ và an toàn cho cả vườn ươm, cơ sở giáo dục và trường học.

Trong phạm vi của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại cửa và cổng khác nhau có và không có tự động hóa. Hãy thoải mái sử dụng chúng tôi như một đối tác tranh luận nếu bạn có ý tưởng muốn được tư vấn tốt.

Vào trường học và nhà trẻ an toàn

Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp nhiều trường học và trường mẫu giáo bảo đảm được vào học tại trường. Chúng tôi biết rằng có rất nhiều yêu cầu tăng cường an ninh và đặc biệt là đối với cổng trường mẫu giáo. Hãy trò chuyện với một trong những nhân viên lành nghề của chúng tôi và trò chuyện về giải pháp nào mang lại cho bạn sự bảo mật cao nhất. Cửa ra vào và cổng “thông thường” được làm bằng sắt mạ kẽm có và không sơn mài và có thể được cung cấp với tất cả các màu sắc của cầu vồng.

HOÀN THIỆN MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Kiến thức hữu ích về lối vào

Cửa ra vào phải có chiều cao tối thiểu là 120 cm. rộng rãi vì lý do tiếp cận cho người sử dụng xe lăn

Cổng dành cho đường lái xe phải tối thiểu là 300 cm. rộng để ô tô và máy kéo có thể sử dụng cổng

Tại công ty TNHH Autodoor System, chúng tôi là những chuyên gia vừa tư vấn vừa lắp đặt. Chúng tôi đã dựng hàng km hàng rào trên khắp Đan Mạch và điều đó là bắt buộc! Do đó, bạn có thể tin cậy vào chúng tôi bất kể bạn đang dự định thực hiện một dự án nhỏ hay lớn.

Bảo đảm

Cửa và cổng có thể được bảo vệ bằng các thiết bị an toàn bổ sung cho trẻ em như:

  • Khóa cao
  • Khả năng của các phụ kiện bổ sung
  • Bảo vệ trẻ em
  • Khóa xi lanh

Tại công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System, chúng tôi có một sứ mệnh! Chúng tôi muốn trở thành một đối tác đấu tập đáng tin cậy và chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng điều đó. Chúng tôi biết rằng bạn, ví dụ, không biết các yêu cầu pháp lý đối với hàng rào, cổng hoặc cổng dành cho đường lái xe hoặc lối vào. Do đó, hãy đưa chúng tôi đi cùng để được tư vấn sớm trong giai đoạn dự án của bạn, để chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên tốt ngay từ đầu. Hãy cho chúng tôi biết bạn muốn gì và chúng tôi sẽ làm điều đó cho bạn. Tất nhiên, chúng tôi cũng luôn cung cấp thời gian phản hồi nhanh cả trước, trong và sau dự án của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không có nghĩa vụ và cho chúng tôi biết về dự án sắp tới của bạn. Tất nhiên chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các nhà cung cấp khác. Xem tài liệu quảng cáo sản phẩm của chúng tôi để biết mô tả chi tiết về từng loại hàng rào hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0983 042 139 . Bạn cũng có thể được truyền cảm hứng từ các nhiệm vụ đã hoàn thành của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *