Lắp đặt và sửa chữa cổng tự động

Lắp đặt cổng hoặc hàng rào vườn sẽ bảo vệ ngôi nhà và khu vườn của bạn khỏi những vị khách không mời. Cổng tự động như thiết bị mở cổng điện đảm bảo rằng bạn có thể mở cổng và hàng rào một cách tự động. Bạn đang có ý định lắp đặt, thay thế hoặc sửa chữa thiết bị mở cổng & hàng rào tự động mới: khám phá các loại, giá cả, mẹo và lời khuyên.

Tại sao phải tự động hóa cổng hoặc hàng rào?

Ngược lại với cửa gara, cổng vườn thường xuyên mở trong thời gian dài. Nếu muốn đóng cổng vào buổi tối, bạn thường không đủ can đảm mặc áo khoác và đi giày để chống chọi với cái lạnh. Cũng có thể làm ngược lại: cổng vẫn đóng nếu bạn muốn lái xe ra ngoài hoặc về sớm bằng ô tô của mình. Trong cả hai trường hợp, cổng tự động là giải pháp.

Điều khiển cổng điện

Một cổng tự động được lắp đặt theo tiêu chuẩn với một hoặc nhiều máy phát cầm tay . Sau đó, bạn có thể đặt các thiết bị phát cầm tay này trong ô tô hoặc nhà của mình để mở hoặc đóng cổng.

Ngoài các thiết bị phát cầm tay thông thường, giờ đây bạn còn có các ứng dụng hoặc phần mềm cho phép bạn mở hàng rào hoặc cổng bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình .

Là tùy chọn cuối cùng, bạn cũng có thể chọn kiểm soát truy cập trên cổng tự động của mình. Kiểm soát truy cập này có thể là khóa mã hoặc máy quét. Bạn không thể mở cổng từ xa với vị trí cố định này. Bạn có nhận được nhiều khách đến thăm ngay cả khi bạn không ở nhà không? Sau đó kết hợp cả hai điều khiển. Khi yêu cầu báo giá, hãy hỏi người lắp đặt hoặc thợ điện của bạn xem sự kết hợp này có khả thi hay không.

Kết hợp cổng tự động với hệ thống liên lạc nội bộ hoặc videophone

Nếu bạn nuôi thú cưng, hàng rào hoặc cổng của bạn có thể sẽ vẫn đóng. Ở đây nên kết hợp cổng điện của bạn với hệ thống liên lạc nội bộ hoặc điện thoại video. Bằng cách này, trước tiên bạn có thể lắng nghe xem ai có mặt tại cổng của bạn và chỉ sau đó mới quyết định có mở cổng hay không.

Bạn chọn phương pháp mở cửa nào: cổng trượt hay cổng xoay?

Có hai phương pháp trên thị trường để mở và đóng cổng hoặc hàng rào của bạn: bằng chuyển động tròn hoặc chuyển động trượt.

Cổng xoay thường bao gồm hai phần riêng biệt dẫn vào khu vườn hoặc đường lái xe của bạn. Đây là cách cổ điển và chủ yếu được sử dụng cho các cổng hoặc hàng rào không rộng hoặc có nhiều chênh lệch chiều cao giữa phần đầu và phần giữa.

Cổng trượt ngang thường được chọn cho những cổng có chiều rộng lớn. Chúng bao gồm một mảnh và nằm trên một thanh ray ở phía dưới. Đó là lý do tại sao bạn thấy điều này rất nhiều ở các công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ (họ cần có khả năng đi lại bằng xe tải hoặc thậm chí là xe tải). Nhược điểm của phương pháp này là chúng chiếm nhiều không gian dọc theo hàng rào vườn của bạn. Người ta còn gọi đây là hàng rào/cổng cổng trượt hay cổng trượt.

Cổng, hàng rào làm bằng vật liệu gì?

Ngày nay bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa các vật liệu như sắt, kim loại hoặc gỗ. Việc lựa chọn vật liệu chủ yếu liên quan đến thiết kế cổng của bạn chứ ít liên quan đến độ bền của nó, bởi vì bạn có thể đưa ra những lựa chọn chắc chắn và chất lượng cao đối với tất cả các vật liệu. Mỗi vật liệu đều yêu cầu bảo trì cụ thể, thậm chí cả hàng rào sắt.

Nếu bạn muốn đóng cửa hoàn toàn khu vườn hoặc cơ sở kinh doanh, tốt nhất nên chọn cổng gỗ chắc chắn hoặc hàng rào kim loại hoàn thiện bằng lưới sắt. Với lựa chọn cuối cùng này bạn vẫn có được cảm giác thoáng đãng, rộng mở.

Lắp đặt cổng: chú ý đến kích thước

Khi bạn có một cổng hoặc hàng rào tự động được thợ điện lắp đặt, hãy đặc biệt chú ý đến các kích thước cần thiết. Một số nhà cung cấp có những hạn chế về chiều rộng tối đa. Thông thường đây là 4 mét. Trong quá trình cài đặt, trình cài đặt có một số khoảng thời gian để giải quyết những khác biệt nhỏ. Vui lòng bao gồm các kích thước mong muốn trong yêu cầu báo giá của bạn.

Cổng, hàng rào điện giá bao nhiêu?

Giá cổng tự động hay lắp đặt hàng rào sân vườn tự động phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Vật liệu đã chọn

  • Kích thước tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh

Lắp ráp và cài đặt

  • Trung bình bạn có thể nói rằng một cổng mở tự động có giá khoảng 24 triệu và một cổng trượt tự động có giá khoảng 19 triệu. Giá cổng này đã bao gồm công lắp đặt.

Lắp đặt thiết bị mở cổng tự động hoặc hàng rào

Cũng giống như trang bị thêm cửa gara, bạn lắp đặt một động cơ điện trên các cổng hiện có để đảm bảo rằng bạn có thể vận hành cổng từ xa. Tuy nhiên, hiệu quả hơi khác một chút. Đối với hàng rào, bạn sẽ có một hoặc hai dụng cụ mở được thợ điện lắp đặt, dụng cụ này sẽ kéo cổng mở hoặc đẩy nó đóng lại. Nói cách khác, không có đường ray nào được sử dụng như cổng. Khi mua máy mở, bạn chủ yếu xem xét tải trọng tối đa mà động cơ có thể xử lý. Cuối cùng, động cơ phải đủ mạnh để mở được cánh cổng của bạn. Họ gọi sức mạnh này là lực kéo tối đa. Một cánh cổng sắt có thể dễ dàng nặng tới 500 kg.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *