Lựa chọn cổng đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn

Cánh cổng là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ đến nhà bạn và do đó điều quan trọng là nó phải hoàn toàn phù hợp với tổng thể. Một cánh cổng được thiết kế tốt sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn, đồng thời mang lại sự an toàn và riêng tư.

Việc chọn một chiếc cổng hoàn hảo có thể khiến bạn choáng ngợp vì có rất nhiều lựa chọn mà đôi khi bạn không thể nhìn thấy rừng cây. Điều quan trọng là phải xem xét kiến ​​trúc ngôi nhà, phong cách của khu phố và sở thích cá nhân của bạn. Nhưng có lẽ chúng tôi có thể giúp bạn một chút bằng cách giải thích cho bạn biết có những loại cổng nào.

CỔNG ĐÓNG ĐỂ ĐẢM BẢO SỰ RIÊNG TƯ HOÀN TOÀN

Bạn đang tìm kiếm một cánh cổng đơn giản và phong cách mà không có sự riêng tư? Sau đó, bạn có thể chọn một cổng đóng. Ở đây, các cánh cửa phẳng được tích hợp vào khung để bạn có được một tổng thể đẹp, bóng bẩy. Ngay cả những khoảng trống giữa trụ và cánh cổng cũng được đóng kín hoàn toàn nên sự riêng tư của bạn được đảm bảo 100%.

Nhưng bạn có biết rằng cũng có một giải pháp trung gian. Cùng với chuyên gia đến từ công ty Autodoor System, chúng tôi có một cánh cổng tưởng chừng như hoàn toàn không thể xuyên thủng nhưng thực tế lại có thể xuyên qua được gió. Bằng cách này, nó vẫn im lặng trên đường lái xe của bạn. Rất phù hợp cho những ai có nhà ở khu vực rộng rãi, thoáng mát.

mẫu cửa cổng lùa không ray nhà máy
mẫu cửa cổng lùa không ray nhà máy

CỔNG MỞ CHO TẦM NHÌN TỐI ƯU

Bạn có muốn có một cánh cổng vẫn cho bạn tầm nhìn ra đường phố không? Sau đó chọn một cổng bán mở nơi các tấm xen kẽ trong suốt và chắc chắn. Hoàn hảo cho những ai muốn có sự tùy ý nhưng không muốn tách mình hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Tầm nhìn bị hạn chế đối với người qua đường, nhưng bạn có thể thấy rõ những gì đang diễn ra trên đường phố nhờ các tấm đục lỗ.

Những người muốn minh bạch hơn nữa có thể chọn không tích hợp các tấm cứng vào cổng. Thay vào đó, chúng tôi lắp đặt một số kệ để mang lại cho cổng nhôm của bạn độ bền cần thiết. Bằng cách này, bạn sẽ có được một cổng bảo vệ đường lái xe của mình mà không cản trở tầm nhìn. Bằng cách thử nghiệm với số lượng kệ và kích thước của các tấm đục lỗ, bạn quyết định mức độ kín đáo hoặc độ mở mà bạn muốn.

CỔNG TRONG SUỐT MANG LẠI VẺ NGOÀI TINH TẾ

Chỉ có các kệ được đặt trong khung nhôm chắc chắn, mang lại hiệu ứng quang học với vẻ ngoài bán trong suốt. Bạn chọn khoảng cách giữa các kệ để có thể nhìn thấy nhiều hay ít. Kết quả luôn tuyệt vời. Nhân vật mở mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc đầy đủ nhưng cũng đảm bảo cảm giác an toàn nhất định. Trong số các cổng của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cổng bán trong suốt sẽ thu hút bạn.

Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn cổng có kệ ngang hoặc kệ dọc, kệ hẹp hay rộng và có khoảng trống nhiều hay ít ở giữa.

cổng xếp inox 201 giá rẻ

KHÁM PHÁ ƯU ĐÃI CỦA CHÚNG TÔI

Bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các sản phẩm của chúng tôi trên trang web nhưng hãy biết rằng chúng tôi cũng sẵn sàng tùy chỉnh. Vì chúng tôi tự làm mọi cánh cổng trong xưởng của mình nên không có câu hỏi nào là không thể. Bạn muốn một cánh cổng phù hợp với nhu cầu của mình hay bạn đã có sẵn một thiết kế cụ thể nào đó trong đầu? Sau đó hãy đến nói chuyện với chúng tôi hoặc ghé thăm phòng trưng bày của chúng tôi ở HỒ CHÍ MINH. Chúng tôi rất vui được cung cấp cho bạn một chuyến tham quan và lắng nghe ý kiến ​​​​của bạn.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System, chúng tôi đảm bảo rằng cổng nhôm của bạn siêu nhẹ nhưng chắc chắn, bền và dễ bảo trì. Tất cả những sáng tạo của chúng tôi đều đảm bảo có tuổi thọ cao và chúng tôi biến mọi cổng thành cổng xoay, cổng trượt hoặc cổng tự động theo mong muốn của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *