Cổng trượt ngày càng được ưa chuộng

Ngày càng có nhiều người hỏi rất cụ thể về cổng trượt và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Cổng trượt đẹp, hiện đại, thiết thực, kiểu dáng đẹp và an toàn. Ngoài ra, một cổng trượt tạo thêm không gian. Bạn có thể đỗ xe gần cổng vì không có bộ phận mở chiếm diện tích.

CỔNG TRƯỢT TRÊN RAY

Cổng trượt thiết thực nhất chắc chắn là cổng trượt trên ray âm tường. Đường ray, nơi cổng trượt có bánh xe trượt qua, được tích hợp hoàn toàn vào bề mặt.

Đường ray lõm này chạy ngang qua toàn bộ đường lái xe, bằng phẳng hoàn hảo và được kết hợp chính xác vào máy trải nhựa hoặc bê tông. Không gian trượt tất nhiên phải đủ lớn. Hãy tính đến toàn bộ chiều rộng của cổng, cộng thêm 40 cm.

CỔNG TRƯỢT KHÔNG RAY

Một cổng trượt không ray không lăn trên bánh xe trên đường ray mà dường như lơ lửng trên mặt đất. Bởi vì không cần phải đặt đường ray nên chúng dễ lắp đặt hơn và không cần phải phá dỡ trên đường lái xe hiện có. Không có đường ray nào có thể tích tụ đá hoặc bụi bẩn.

Cổng trượt không ray hoạt động như thế nào? Bằng cách cung cấp cho cổng một dầm đáy dài hơn trượt qua hai con lăn hỗ trợ ở chân cổng, được gắn vào hoặc trên mặt đất bằng một nền móng chắc chắn.

Đối với cổng trượt không ray, bạn cần thêm không gian bên cạnh cổng vì dầm đáy dài hơn cũng phải có khả năng trượt. Vì vậy, hãy tính đến toàn bộ chiều rộng của cổng, cộng thêm 2,5 mét.

CỔNG TRƯỢT ĐIỆN HOẶC CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

Dù bạn muốn gọi nó là gì thì nó cũng giống nhau. Nó làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn rất nhiều. Khi cổng trượt của bạn mở tự động, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Bạn ý thức được điều này, đặc biệt là khi trời đang đổ mưa.

Động cơ cổng trượt của chúng tôi được trang bị khởi động mềm, dừng mềm và mô-đun tốc độ cao. Cổng trượt nhờ đó sẽ mở nhẹ nhàng, đóng nhẹ nhàng nhưng đóng mở nhanh chóng.

Nhưng nếu mất điện thì sao? Những người muốn an toàn hơn có thể chọn bộ pin. Với cục pin dự phòng này, cổng vẫn có thể hoạt động được và bạn có thể đóng mở khoảng 10 lần.

Bạn cũng sẽ nhận được khóa bảo mật cho cổng trượt của mình. Điều này cho phép cổng được mở khóa thủ công bất cứ lúc nào trong trường hợp mất điện.

CỔNG TRƯỢT BẰNG GỖ HOẶC CỔNG TRƯỢT BẰNG KIM LOẠI

Thông thường, một cổng trượt không ray bằng gỗ là không thể thực hiện được. Cấu trúc hỗ trợ của cổng gỗ không phù hợp cho việc này. Tuy nhiên, cổng là sự kết hợp giữa gỗ và nhôm. Bằng cách gắn các thanh gỗ lên khung nhôm, bạn sẽ có được vẻ ngoài ấm áp của gỗ kết hợp với độ bền của kim loại.

GIÁ CỔNG TRƯỢT

Giá cổng trượt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt, chiều rộng và chiều cao đóng vai trò quan trọng trong giá thành của cổng trượt. Vì vậy, hãy lựa chọn từ ưu đãi của chúng tôi và nhanh chóng yêu cầu báo giá không có nghĩa vụ của bạn. Dựa trên mong muốn của bạn, chúng tôi tính toán chi phí cho cổng trượt của bạn và gửi nó đến hộp thư của bạn trong vòng hai ngày làm việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *