Sản xuất và lắp đặt cổng trượt

Cổng trượt

Cổng trượt chức năng của Autodoor System là giải pháp cho việc thiếu không gian ở lối vào đường lái xe. Hãy đến thăm cơ sở triển lãm của chúng tôi để xem các khả năng.

Cổng trượt tiết kiệm không gian

Nếu bạn không có không gian cho một chiếc cổng xoay đẹp thì có thể cân nhắc lắp đặt một chiếc cổng trượt. Cổng trượt trượt mở sang trái hoặc phải thay vì mở và cần nhiều không gian.

Cổng trượt rất phong cách tạo thêm không gian phía sau cổng. Những cổng này có thể được cung cấp với bất kỳ biến thể nào, từ cổng trang trí đến cổng quầy bar. Loại thứ hai là biến thể hạng nặng mà bạn thường thấy ở các khu công nghiệp lớn.

Chọn một cổng trượt thực tế

Tại sao bạn chọn cổng trượt thực tế khi bạn có chỗ cho cổng xoay? Bạn muốn tạo sự riêng tư cho bạn và gia đình bằng cách đóng cửa tài sản của mình; không phải ai cũng có thể bước vào khu vườn của bạn. Cổng trượt đặc biệt thiết thực khi bạn không có không gian, đồng thời:

ví dụ: bạn có nhiều không gian hơn phía sau cổng để chứa thêm một chiếc ô tô.

Một cánh cổng trượt không thể vô tình bị bung ra với mọi hậu quả có thể xảy ra

Trẻ em hoặc vật nuôi không thể bị cổng xoay đập vào

Một cổng trượt có thể được tự động hóa tương đối dễ dàng

Nói tóm lại, cổng trượt đơn giản là thiết thực hơn trong hầu hết các trường hợp.

Bạn đặt ra những yêu cầu gì cho cổng trượt của mình?

Chúng tôi đặt ra yêu cầu cao đối với tất cả các cổng về chất lượng hoàn thiện (lớp phủ và những thứ tương tự), bên cạnh việc sử dụng vật liệu chất lượng cao. Ví dụ, chúng tôi chỉ sử dụng thép không gỉ chất lượng cao để lắp đặt và bản lề luôn được mạ kẽm. Ổ khóa luôn có vỏ khóa bằng nhôm và bên trong bằng thép không gỉ. Nhưng bạn có thể tưởng tượng rằng các yêu cầu bổ sung được áp dụng cho cổng trượt. Ví dụ, công trình phải đủ vững chắc. Hàng rào dài tạo ra lực hướng xuống lớn, đặt ra yêu cầu cao đối với các cột trụ và nền móng.

Bạn cũng nên tính đến những điều sau đây liên quan đến sự an toàn:

Có nguy cơ bị nghiền nát không?

Nếu cổng vận hành bằng điện: có tích hợp an toàn nếu có vật gì đó bị kẹt (phát hiện chướng ngại vật, điều chỉnh lực) không?

Làm thế nào để bảo vệ động cơ khỏi ảnh hưởng của thời tiết?

Cổng có cơ chế nhả khẩn cấp nếu vận hành bằng điện không?

Các biện pháp an toàn khác là gì?

Để biết thêm thông tin về điều này, hãy đọc bài viết Cổng tự động. Bạn thấy rằng có nhiều điều hơn bạn nghĩ ban đầu. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên giao việc lắp đặt cổng trượt cho người có chuyên môn.

Cổng trượt có những màu gì?

Mỗi cổng trượt, cho dù đó là cổng trang trí hay cổng thanh, đều có thể được cung cấp với các màu tiêu chuẩn:

 • Màu đen
 • Xanh rêu
 • Màu xám antraxit
 • Xanh đậm

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có màu RAL khác thì không vấn đề gì. Không có chi phí bổ sung liên quan, vì vậy hãy hỏi về các lựa chọn.

Cổng trượt có nên có cùng chiều cao với hàng rào không?

Không có yêu cầu nào về chiều cao của cổng trượt so với hàng rào liền kề. Điều này có nghĩa là chiều cao không xung đột với các quy định hiện hành. Hãy hỏi chính quyền thành phố về vấn đề này. Họ có thể cho bạn biết chính xác hàng rào (và cổng) phải đáp ứng những gì.

Chúng tôi đã cung cấp cổng trượt, cổng trang trí, cổng xoay và hàng rào trên khắp HỒ CHÍ MINH trong hơn 10 năm. Chúng ta rất tốt vì:

 • Chi phí sản xuất thấp hơn do không có chi phí chung
 • Bạn luôn được liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu
 • Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ nhanh chóng
 • Chúng tôi cung cấp bảo hành 5 năm cho các lỗi về lớp phủ và sản xuất

Lắp đặt cổng trượt

Lắp đặt cổng trượt là công việc chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao tốt hơn hết bạn nên giao việc lắp đặt cổng trượt cho người có chuyên môn. Khi lắp đặt cổng trượt, điều quan trọng là cổng phải được đặt sao cho có thể đóng mở mà không gặp bất kỳ lực cản nào. Điều này có nghĩa là, trong số những điều khác, hàng rào phải được căn chỉnh chính xác ở cả hai bên. Trước khi lắp đặt cổng, chúng ta phải chắc chắn rằng công việc chuẩn bị đã được thực hiện đúng cách. Chúng tôi cũng muốn biết:

Loại hàng rào và cổng

Mục đích của hàng rào: loại hoặc kiểu đã chọn có đáp ứng được mục đích mà bạn mong muốn không?

 • Chiều cao: chiều cao của cổng?
 • Màu sắc: cổng nên có màu gì? Màu sắc không chuẩn có sẵn với một khoản chi phí bổ sung.
 • Kích thước: kích thước yêu cầu là gì? Chúng tôi cũng có thể làm điều đó cho bạn.
 • Địa hình bằng phẳng hay dốc lên hay xuống?
 • Bề mặt: bề mặt mà cột/móng sẽ được đặt là gì? Loại đất, nền đường, v.v.

Chỉ khi có đủ thông tin cần thiết, chúng ta mới có thể chuẩn bị được một bản báo giá tốt. Sau đó chúng tôi sẽ bắt đầu khi bạn đã phê duyệt báo giá. Điều này cũng có nghĩa là khi đó chúng tôi chỉ có thể đặt lịch hẹn về việc giao và lắp đặt cổng và/hoặc hàng rào.

Bạn có muốn tự mình lắp đặt cổng không?

Sau đó, chúng tôi khuyên bạn chống lại điều đó. Lắp đặt cổng trượt là công việc đòi hỏi độ chính xác cao và nên giao cho những người có chuyên môn biết họ đang làm gì. Việc căn chỉnh và điều chỉnh cổng trượt phải được thực hiện đúng cách, nếu không bạn sẽ gặp sự cố trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, các thiết bị điện tử sử dụng trong cổng tự động cũng cần có kiến ​​thức chuyên môn. Do đó, bạn nên nhờ thợ chuyên nghiệp lắp đặt cổng trượt.

Hãy đến thăm chúng tôi hoặc hỏi về các khả năng

Nếu bạn tò mò về các khả năng, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc ghé qua để có thể xem tất cả các ví dụ tại khu trưng bày của chúng tôi. Bạn cũng có thể yêu cầu báo giá ngay bây giờ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *