Cửa trượt tự động hoạt động như thế nào?

Cửa tự động rất phổ biến trong các cửa hàng và bất kỳ tòa nhà thương mại và công nghiệp nào khác để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên ra vào, đặc biệt là khách hàng. Trên thực tế, loại cửa này đáp ứng tất cả các yêu cầu của nhà giao dịch vì chúng thiết thực, an toàn và bổ ích. Đặc biệt là hệ thống đóng mở tự động của chúng không tiêu tốn nhiều năng lượng.

Cửa nhôm kính lùa tự động
Cửa nhôm kính lùa tự động

BẢO PHÁT có thể phản hồi dự án tuân thủ quyền truy cập của bạn như thế nào?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu, chuyên sản xuất cửa tự động trong bốn thập kỷ. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn dù là trong một dự án xây dựng hay cải tạo để đảm bảo lối đi dành cho người đi bộ của bạn tuân thủ quy định.

Để biến dự án của bạn thành hiện thực, đừng ngần ngại yêu cầu báo giá trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi hứa với các nhà xây dựng và chủ sở hữu về ngân sách được kiểm soát và chất lượng công việc tuân thủ các quy định hiện hành.

Chúng tôi thiết kế cửa tùy chỉnh của bạn trong văn phòng thiết kế của chúng tôi. Các mô hình của chúng tôi vượt quá mọi mong đợi vì chúng không bị giới hạn ở khả năng truy cập hợp lý cho tất cả người dùng. Trên thực tế, bạn có thể kiểm soát hướng giao thông để tránh tắc nghẽn ở lối vào hoặc lối ra.

Ngoài ra, chiều rộng cửa của chúng tôi tự động điều chỉnh để phù hợp với người ngồi xe lăn hoặc vận chuyển thiết bị hoặc hàng hóa nặng. Cuối cùng, các mô hình của chúng tôi cũng bao gồm hệ thống truy cập được kiểm soát để bảo vệ tòa nhà trước mọi nỗ lực trộm cắp hoặc trộm danh tính.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về các dịch vụ và thành tích của chúng tôi . Xin lưu ý rằng chúng tôi cũng đảm bảo cho bạn dịch vụ bảo trì cửa sau khi can thiệp.

bộ cửa kính lùa 02 cánh tòa nhà
bộ cửa kính lùa 02 cánh tòa nhà

Cửa tự động hoạt động như thế nào?

Cửa đi bộ tự động có một hoặc hai cánh. Khi mở hoặc đóng, chúng trượt để dọn đường cho khách hàng và nhân viên. Hệ thống này hoàn toàn đáng tin cậy và im lặng để kết hợp sự thoải mái và thiết thực.

Cửa tự động trong cửa hàng giúp khách hàng ra vào dễ dàng hơn, đặc biệt là những khách hàng chất đầy túi sau khi mua hàng hoặc những khách có con nhỏ. Nhưng hệ thống này cũng đáp ứng các quy định hiện hành liên quan đến khả năng tiếp cận của những người bị suy giảm khả năng di chuyển tại các cơ sở mở cửa cho công chúng, bao gồm cả các cửa hàng.

Dòng người đi lại cũng như xe đẩy trở nên trôi chảy hơn. Người sử dụng cơ sở có thể chỉ cần rảnh tay. Vì vậy, cửa tự động vệ sinh hơn vì không còn bất kỳ sự tiếp xúc vật lý nào. Một câu hỏi được đặt ra: hệ thống mở tự động được kích hoạt như thế nào?

Cửa cửa hàng tự động thường được trang bị cảm biến phát hiện khi có người đến gần. Có nhiều loại cảm biến khác nhau trên thị trường, bao gồm radar, tế bào quang điện và cảm biến hồng ngoại, mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm. BẢO PHÁT có thể tư vấn cho bạn về loại hệ thống mở và cảm biến phù hợp nhất với cửa hàng của bạn.

Radar

Radar hoạt động bằng cách phát ra sóng trên bán kính xác định rõ. Đây là cách họ phát hiện sự hiện diện của con người khi đi vào khu vực này. Radar nghiên cứu sự can thiệp của con người với sóng mà họ phát ra. Và họ có thể phân biệt rất rõ sự khác biệt giữa con người và vật thể vô tri. Ngoài ra, thiết bị này còn tính đến góc thâm nhập của người đó để xác định chính xác thời điểm mở cửa và tránh việc mở cửa ngoài ý muốn.

Cảm biến an toàn

Cửa dành cho người đi bộ tự động có thể được trang bị cảm biến an toàn. Thiết bị phát ra một chùm ánh sáng và khi một người đi qua nó, tín hiệu sẽ được gửi đến máy thu. Điều này sẽ tự động kích hoạt cửa mở.

Cảm biến hồng ngoại

Hầu hết các cửa cửa hàng tự động đều sử dụng cảm biến hồng ngoại. Bạn được hưởng lợi từ một hệ thống vô hình bằng mắt thường để mang lại sự thoải mái và an toàn hơn khi sử dụng. Đặc biệt là vì nó không phản ứng với tiếng ồn và rung động.

bộ cửa kính lùa 2 cánh tiệm kim hoàng
bộ cửa kính lùa 2 cánh tiệm kim hoàng

Chọn loại cửa nào?

Có hai loại cửa tự động tùy thuộc vào hệ thống mở của chúng: cửa trượt và cửa xoay. Hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để giúp bạn chọn những cánh cửa lý tưởng cho cửa hàng của mình.

Ưu điểm của cửa tự động cho cửa hàng là gì?

Dù bạn chọn hệ thống mở nào, cửa tự động đều có nhiều lợi thế cho cửa hàng của bạn. Chúng giúp việc tiếp cận cơ sở của bạn trở nên thoải mái và thiết thực hơn vì khách hàng và nhân viên không còn phải vận hành tay cầm để mở hoặc đóng cửa. Điều này giúp tránh mọi sự bất tiện hoặc nguy hiểm như cửa đóng sầm vào ngón tay của bạn, cửa đóng mạnh và trở nên khó kiểm soát hoặc vô tình đóng vào người đi qua.

Việc lắp đặt cửa tự động trong cửa hàng của bạn cũng cho phép bạn làm cho cơ sở của mình tuân thủ các quy định hiện hành về khả năng tiếp cận dành cho những người bị suy giảm khả năng vận động. Họ có thể ra vào mà không cần sự trợ giúp của người thứ ba nhờ hệ thống tự động phát hiện cửa của bạn.

Hơn nữa, cửa dành cho người đi bộ tự động làm tăng sự an toàn cho khách hàng của bạn. Bạn duy trì quyền kiểm soát dòng người qua đường. Điều này giúp ngăn chặn các nỗ lực trộm cắp có thể xảy ra. Sau đó, nếu hệ thống tự động hóa hoặc mất điện, bạn có thể chặn cửa ở vị trí mở. Trên hết, hệ thống đổi mới này sẽ mang lại giá trị gia tăng cho cửa hàng của bạn để nâng cao nhận thức của khách hàng.

BẢO PHÁT có thể hỗ trợ bạn như thế nào trong dự án mở tự động của bạn?

Dù là dự án xây dựng nhà ở hay dự án cải tạo, bạn đều có thể gọi BẢO PHÁT để sản xuất và lắp đặt cửa tự động của mình. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm với tư cách là nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất. Công ty chúng tôi đặt tại HỒ CHÍ MINH, nhưng dù bạn ở đâu, chúng tôi đều hoạt động trên khắp nước nhờ có đại lý và nhà phân phối.

Chúng tôi có một xưởng được trang bị tốt để nghiên cứu dự án của bạn từ A đến Z, đánh giá tính khả thi của yêu cầu của bạn và điều chỉnh hoạt động sản xuất theo yêu cầu đó cũng như các hạn chế về kỹ thuật và tài chính. Trong mọi trường hợp, Cửa tự động BẢO PHÁT cung cấp cho bạn một số giải pháp mở, mỗi giải pháp đều cải tiến như: cửa trượt, cửa lồng, cửa xoay tròn, cửa X-quang chống nước và cửa chống cháy .

Sau khi cửa của bạn được thiết kế, chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc giao chúng đến nhà bạn thông qua mạng lưới các nhà phân phối của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi tiến hành lắp đặt và đó không phải là tất cả, chúng tôi có bộ phận bảo trì và dịch vụ hậu mãi rất có trình độ. Chúng tôi cung cấp một số gói bảo trì để kiểm tra định kỳ và khắc phục sự cố trong trường hợp xảy ra sự cố.

Để nâng cấp cửa hàng của bạn với những cánh cửa thẩm mỹ, thiết thực và an toàn, hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để tìm giải pháp lý tưởng cho bạn. Trên hết, đây là những cánh cửa có công nghệ tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn hiện hành.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *