5 LÝ DO NÊN NÂNG CẤP CỔNG CỦA BẠN TỪ THỦ CÔNG SANG TỰ ĐỘNG

Nhiều người đang hướng tới tự động hóa trong nhà của họ, nâng cấp các thiết bị, hệ thống HVAC, tưới cỏ và an ninh gia đình. Nếu bạn đang tìm cách tự động hóa ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của mình, hãy bắt đầu với cổng. Cổng tự động là một công cụ an ninh gia đình thiết yếu mà bạn có thể lắp đặt nhanh chóng và giá cả phải chăng. Dưới đây là một số lý do để nâng cấp cổng thủ công của bạn lên cổng tự động.

Cổng tự động tiện lợi

Ưu điểm rõ ràng nhất của cổng tự động so với cổng thủ công là sự tiện lợi. Bạn không cần phải ra ngoài để mở hoặc đóng cổng, điều này chắc chắn bạn sẽ đánh giá cao khi trời mưa hoặc có tuyết. Kết nối cổng tự động với hệ thống Wi-Fi và bạn có thể vận hành cổng bằng điện thoại thông minh của mình từ mọi nơi. Cung cấp cho các nhà thầu, người trông nhà hoặc nhân viên quyền truy cập mà không cần phải có mặt ở đó.

Cổng tự động cung cấp bảo mật tốt hơn

Cổng an ninh tự động có thể được trang bị các tính năng giúp nó an toàn hơn cổng thủ công. Các hệ thống kiểm soát truy cập như hệ thống liên lạc nội bộ, camera và mục nhập bàn phím giúp bạn kiểm soát nhiều hơn đối với những người có quyền truy cập vào tài sản của bạn. Với công nghệ điện thoại thông minh ngày nay, bạn có thể nói chuyện với mọi người ở cổng từ bất cứ đâu, tạo ảo giác rằng bạn đang ở nhà.

Cổng tự động có thể tăng giá trị tài sản của bạn

Người mua nhà mong muốn những bất động sản an toàn và đã được lắp đặt cổng tự động, việc trang bị cổng xoay được trang bị cổng tự động có thể tăng giá trị căn nhà của bạn lên tới 5%. Ngoài ra, nhiều công ty bảo hiểm còn giảm giá phí bảo hiểm cho chủ sở hữu nhà hoặc doanh nghiệp đã lắp đặt cổng an ninh tự động trên tài sản của họ. Đầu tư vào một cổng tự động có thể mang lại lợi nhuận về lâu dài.

Một cổng tự động sẽ tăng sức hấp dẫn cho cơ sở

Cổng tự động có nhiều chất liệu, màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể chọn một cánh cổng phù hợp với ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn và làm cho nó nổi bật. Tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời với du khách và khách hàng bằng lối vào thể hiện rằng bạn quan tâm đến cơ sở kinh doanh của mình.

Cổng tự động an toàn hơn cổng thủ công

Cổng tự động được trang bị nhiều tính năng an toàn, chẳng hạn như tia hồng ngoại, máy dò vòng và cảm biến chuyển động sẽ dừng cổng ngay lập tức nếu cảm nhận được có vật gì đó cản đường. Hãy yên tâm rằng trẻ em và thú cưng của bạn có thể vui chơi an toàn trong khuôn viên nhà bạn, không gặp nguy hiểm về giao thông và tội phạm.

Hầu hết các cổng thủ công có thể dễ dàng được trang bị công nghệ tự động, vì vậy bạn có thể trang bị thêm cổng tự động hiện tại của mình . Bạn không chắc liệu cổng của mình có phù hợp để trang bị thêm hay không? Bạn có thể yêu cầu một cuộc gọi dịch vụ để một trong các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra cổng của bạn và cho bạn biết liệu có thể nâng cấp hay không.

CÁC LOẠI CỔNG TỰ ĐỘNG

Cổng tự động dành cho dân dụng hoặc thương mại có nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Dưới đây là một số loại cổng tự động phổ biến nhất:

Cổng trượt đáng tin cậy và sẽ hoạt động trong nhiều năm mà không cần bảo trì nhiều. Cổng trượt có thể chạy trên đường ray hoặc được lắp đặt bằng hệ thống đúc hẫng. Chúng hoàn hảo cho những ngôi nhà có không gian hạn chế vì các tấm cổng không cần phải mở ra ngoài. Cổng trượt cũng lý tưởng cho đường lái xe dốc. Chúng được trang bị bộ điều khiển cổng và chúng đóng mở nhanh chóng và kín đáo.

Cổng xoay có thể dễ dàng được trang bị thêm bộ điều khiển cổng để trở nên hoàn toàn tự động. Chúng có ít bộ phận chuyển động hơn cổng trượt, chỉ bao gồm một động cơ và bản lề và không yêu cầu đường ray hoặc con lăn.

Tài sản thương mại có thể có cổng trượt hoặc xoay. Nhưng các doanh nghiệp cũng thường cần cổng an ninh dạng cuộn cho mặt tiền cửa hàng hoặc cánh tay rào chắn để kiểm soát giao thông ra vào cơ sở kinh doanh.

Nếu bạn không chắc chắn về cổng tự động tốt nhất cho cơ sở kinh doanh của mình, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia về cổng, người có thể đảm bảo giải pháp bạn chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

ƯU ĐIỂM CỦA BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA

Cổng tự động rất dễ bảo trì nhưng không cần bảo trì. Dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp cho cổng tự động của bạn có thể khắc phục các sự cố nhỏ trước khi chúng trở thành sự cố kịp thời và sửa chữa tốn kém. Khi bạn lắp đặt cổng tự động, hãy đăng ký Chương trình bảo trì theo kế hoạch tại công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System và kỹ thuật viên sẽ đến cơ sở của bạn định kỳ và kiểm tra hệ thống cổng của bạn để đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru.

LẮP ĐẶT VÀ NÂNG CẤP CỔNG TỰ ĐỘNG TRÊN KHẮP HỒ CHÍ MINH

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các sản phẩm cổng tự động chất lượng cao, bao gồm bàn phím không dây, điều khiển từ xa, hệ thống liên lạc nội bộ, thiết bị mở hỗ trợ Wi-Fi và các hệ thống kiểm soát truy cập cổng dân dụng hoặc thương mại khác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp theo yêu cầu 24/7 tại hầu hết các địa điểm, kỹ thuật viên được chứng nhận an toàn và kho phụ tùng và sản phẩm khổng lồ theo ý của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nói chuyện với chuyên gia lắp đặt cổng. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *