Cổng cửa tự động Bình Dương chất lượng uy tín

Nếu bạn muốn hạn chế quyền truy cập vào cơ sở của mình, cổng tự động có thể cải thiện an ninh đồng thời tăng thêm sự hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Cổng tự động cho gia đình hoặc doanh nghiệp ở Bình Dương

Bảo mật là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn cổng mở tự động cho tài sản của bạn. Bạn muốn hạn chế những người có thể vào cơ sở kinh doanh của bạn và bảo vệ cơ sở kinh doanh khỏi những vị khách không mong muốn. Đối với một số người, đó còn là việc giữ an toàn cho thú cưng và trẻ em trong phạm vi ranh giới của họ và ngoài đường phố.

Cổng điện tự động và tùy chỉnh của chúng tôi là cổng lý tưởng cho sự an toàn và an ninh.

Các vật liệu bạn chọn cho cổng của bạn rất quan trọng. Cổng mở tự động có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm gỗ, nhôm, thép và sắt rèn. Khi chọn cổng tự động, điều quan trọng là phải xem xét vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu và ứng dụng của bạn. Ví dụ, cổng nhôm là một lựa chọn tốt cho các ứng dụng dân dụng vì chúng nhẹ và dễ vận hành. Cổng thép phù hợp hơn cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp vì chúng bền và an toàn hơn.

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng xem xét tính thẩm mỹ mà bạn cần, để bổ sung hoặc nâng cao các cấu trúc hiện có.

Các loại cổng tự động phổ biến nhất

Cổng xoay tự động

  • Nhờ cấu trúc đơn giản hơn, cổng mở thường có giá thấp hơn cổng trượt, mặc dù điều này phần lớn phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng và vật liệu của cổng được đề cập.

Cổng trượt tự động

  • Cổng trượt mở ra bằng cách trượt dọc theo hàng rào khu nhà. Cổng trượt dân dụng thường là một cổng duy nhất, khi mở có thể ẩn sau hàng rào hoặc tường.

Barrier tự động

  • Chúng tôi lựa chọn lắp đặt thiết bị cổng mở tự động thương hiệu FAAC, BFT. Thiết bị tự động hóa cổng được thiết kế và sản xuất tại Ý và đã chứng minh cho khách hàng của chúng tôi thấy đây là giải pháp cổng tự động đáng tin cậy và hiệu quả về mặt chi phí. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, mạng lưới hỗ trợ đại lý trên toàn thế giới, có nghĩa là họ luôn có sẵn hàng hóa chúng tôi cần để chúng tôi lắp đặt tại cơ sở của khách hàng.

Cổng trượt thương mại

  • Barrier tự động và cổng trượt được lắp đặt để kiểm soát việc di chuyển của các phương tiện ra vào khu vực hạn chế. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để biến việc triển khai các Barrier và hệ thống kiểm soát liên quan trở nên thiết thực, đồng thời nâng cao việc quản lý An toàn và Sức khỏe tại cơ sở của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm chuyên gia về Barrier tự động, tay đòn, cổng mở hoặc cổng trượt, chúng tôi có dòng sản phẩm tốt nhất và đội ngũ lắp đặt để cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn.

Hệ thống điều khiển cho cổng tự động

Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn để điều khiển cổng mở tự động, bao gồm: điều khiển từ xa không dây cầm tay, bàn phím, hệ thống liên lạc nội bộ , Điện thoại thông minh, đồng hồ thời gian, kiểm soát truy cập và thiết bị phát hiện xe tự động.

Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System hoạt động khắp khu vực tỉnh Bình Dương, chúng tôi có kiến ​​thức sâu rộng và đánh giá cao các vấn đề an ninh thương mại mà khách hàng của chúng tôi yêu thích và đánh giá cao. Mỗi kỹ thuật viên của chúng tôi đều có Huy hiệu Nhân viên An ninh Tư nhân hiện hành và Giấy chứng nhận.

Giải pháp tùy chỉnh

Các giải pháp cổng tự động của chúng tôi có thể được tùy chỉnh và tích hợp với các hệ thống an ninh và tự động hóa hiện tại hoặc tương lai của bạn để tăng cường an ninh và thuận tiện.

Cổng chất lượng cao của chúng tôi do công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System sản xuất có thể có tác động rất tích cực đến hình ảnh tổng thể về doanh nghiệp của bạn.

Tại sao không gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để sắp xếp một trong những chuyên gia tư vấn bảo mật thân thiện của chúng tôi giúp thiết kế giải pháp cổng tự động Italy được tùy chỉnh để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Cửa mở 02 cánh tự động
Cửa mở 02 cánh tự động

Các câu hỏi thường gặp

Cổng điện có giá bao nhiêu?

Vâng, nó phụ thuộc. Có rất nhiều loại cổng tự động có sẵn ở Bình Dương và chúng có nhiều mức giá khác nhau. Người mua cần cảnh giác với những hệ thống lắp đặt rẻ hơn vì chúng thường khá mỏng manh và sử dụng hệ thống tự động hóa chất lượng thấp, nghĩa là chúng bắt đầu gây ra sự cố trong một thời gian khá ngắn.

Nhiều hệ thống cổng tự động cao cấp đến từ Ý và được xây dựng theo tiêu chuẩn rất cao. Chúng đã được chế tạo để hoạt động đáng tin cậy trong nhiều năm.

Một cổng trượt tự động nội địa chất lượng tốt sẽ có giá khoảng 16 triệu – 27 triệu.

Giá này bao gồm cổng với hệ thống tự động hóa cũng như chi phí đưa điện vào cổng. Các tùy chọn khác bao gồm hệ thống điện dự phòng, hệ thống liên lạc nội bộ, hệ thống thoát tự động, v.v. có thể được thêm vào đây.

Chi phí lắp đặt cổng tự động là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt khoảng một phần ba chi phí nêu trên. (Theo hướng dẫn sơ bộ, bản thân cổng, hệ thống tự động và chi phí lắp đặt cho mỗi loại này chiếm một phần ba chi phí lắp đặt cổng tự động.)

Ở đây một lần nữa, có nhiều cách rẻ hơn để lắp đặt cổng và có nhiều cách tốt hơn để thực hiện, chi phí sẽ cao hơn nhưng sẽ đảm bảo vận hành đáng tin cậy và dễ bảo trì trong suốt thời gian sử dụng của cổng.

Một số nhà thầu chỉ cần chôn trực tiếp các dây cáp và kết nối dưới lòng đất, nơi chúng dễ bị xuống cấp do điều kiện mặt đất và có nhiều khả năng bị hư hỏng. Nếu cáp bị hỏng, bạn sẽ cần phải đào rãnh cáp mới, điều này sẽ gây bất tiện cho bạn, chi phí cao hơn và gây thiệt hại cho tài sản của bạn.

Hệ thống lắp đặt cao cấp sẽ chạy tất cả các dây cáp trong ống dẫn tới, các ống điện này ẩn trong lòng đất ở hai bên cổng. Điều này giúp bảo vệ tốt hơn khỏi mặt đất và điều kiện thời tiết để đảm bảo tuổi thọ. Nếu cáp bị hỏng hoặc cần chạy cáp bổ sung, bạn có thể chỉ cần kéo cáp mới qua ống dẫn hiện có và cổng của bạn sẽ hoạt động trở lại trong thời gian ngắn với chi phí và gián đoạn tối thiểu.

Làm thế nào để làm cổng tự động?

Đối với hệ thống gia dụng, chủ sở hữu thường sử dụng điều khiển từ xa tương tự như thiết bị mở cửa gara. Hiện có nhiều hệ thống tiên tiến hơn bao gồm bộ tiếp sóng trên xe ô tô của chủ sở hữu, giải pháp răng xanh hoặc điện thoại di động.

Du khách có thể mở cổng bằng cách sử dụng mã tạm thời trên bàn phím hoặc liên hệ với nhà qua hệ thống liên lạc nội bộ và yêu cầu quyền truy cập.

Cổng cũng có thể được thiết lập để tự động mở cho ô tô ra khỏi khu nhà.

Ai lắp đặt cửa cổng tự động tại Bình Dương?

Một trong những nhà lắp đặt cổng tự động hàng đầu ở Bình Dương là công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System. Autodoor System tiếp tục đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật, âm thanh hình ảnh, tự động hóa và điện tiên tiến.

Cổng mở tự động có an toàn không?

Trong những năm gần đây, rất nhiều đổi mới và cải tiến đã được thực hiện trong các nhà sản xuất cao cấp để làm cho cổng an toàn hơn:

Chống phá hoại: Các thiết bị mở cổng hiện nay được trang bị tính năng chống phá hoại nên tin tặc không thể chọn được tín hiệu đóng và mở.

Hủy đăng ký chìa khóa bị mất: Rất đơn giản để hủy đăng ký một điều khiển từ xa bị mất và nhận được một sự thay thế an toàn.

Hệ thống pin dự phòng sẽ ngăn cản người dân lợi dụng khi mất điện.

Cơ chế chống bám đuôi đảm bảo rằng cánh cổng đóng lại phía sau bạn để không ai theo bạn vào khu nhà của bạn.

Tích hợp: Cổng có thể được tích hợp với các tính năng bảo mật khác để phát hiện truy cập trái phép hoặc giả mạo một cách nhanh chóng.

Khóa điện tử hoặc từ tính thứ cấp có thể tăng cường bảo mật khỏi lực lượng vũ phu.

Mã bàn phím tạm thời được tạo nhanh chóng và sau đó hủy đối với khách truy cập hoặc người buôn bán ngắn hạn.

Kiểm tra để đảm bảo rằng cổng của bạn có các tính năng cần thiết để giúp bảo vệ tài sản của bạn. Nhiều hệ thống cổng rẻ hơn có vẻ ngoài an toàn mà không cần nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ cần thiết để thực hiện việc này một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Cổng tự động nào của Ý chất lượng cao?

Nhiều hệ thống cổng tự động cao cấp đến từ Ý và được xây dựng theo tiêu chuẩn rất cao.

Ví dụ, BFT và FAAC – Ý, cung cấp đầy đủ các hệ thống cổng trượt tự động có trọng lượng lên tới 3000 kg. Cổng và mô tơ cổng điện được thiết kế để tồn tại lâu dài và có khả năng chống chọi với cả thời tiết khắc nghiệt nhất. Chúng kết hợp sức mạnh vô song với thiết kế hiện đại và thanh lịch.

Các sản phẩm của FAAC và BFT có thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến nhất. Dễ điều khiển và hoàn toàn đáng tin cậy, hệ thống tự động hóa lối vào Ditec tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm năng lượng đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường.

Cổng trượt và cổng mở

Có một số điều cần cân nhắc khi quyết định giữa cổng trượt hoặc cổng xoay:

Chi phí: Cổng xoay thường có giá thấp hơn cổng trượt

Không gian: Nếu có không gian hạn chế dọc theo hàng rào, bạn có thể không có chỗ cho cổng trượt. Vì vậy, trong tình huống này, cổng xoay sẽ là cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có không gian hạn chế bên trong ngôi nhà. Cổng xoay phải có khả năng mở hoàn toàn theo đường lái xe. Yếu tố này thường là lý do khiến mọi người lựa chọn cổng trượt thay thế.

Động cơ cổng trượt tốt nhất là gì?

Một trong những lý do khiến các sản phẩm của BFT và FAAC rất thành công ở Bình Dương là ngoài phong cách, chất lượng và độ tin cậy của Ý, họ còn có sự hỗ trợ tuyệt vời.

Điều này liên quan đến việc có hệ thống và bộ phận trong kho, nhưng cũng liên quan đến kiến ​​thức và kinh nghiệm quan trọng mà nhân viên mang lại cho mối quan hệ.

Thiết bị mở cổng có tuổi thọ bao nhiêu?

Đối với giá cả, câu trả lời là còn tùy.

Một cổng tự động chất lượng cao sẽ tồn tại từ 10 đến 20 năm nếu được bảo trì và bảo dưỡng đúng cách. Bảo trì phòng ngừa định kỳ là một yếu tố quan trọng trong tuổi thọ cổng của bạn.

Làm sạch và bôi trơn cổng của bạn một cách thường xuyên sẽ giúp ích rất nhiều để giữ cho nó ở trạng thái tốt.

Kiểm tra xem nó có bị rỉ sét hoặc hư hỏng khác không sẽ đảm bảo rằng bạn khắc phục sự cố kịp thời.

Thường xuyên loại bỏ côn trùng và các loài gây hại khác , vì ngay cả độ ẩm từ sên cũng có thể làm hỏng bảng mạch.

Việc loại bỏ lá cây , bụi bẩn và các mảnh vụn khác khỏi đường ray và bộ điều khiển có thể là một yếu tố quan trọng.

Làm thế nào để bảo trì cửa cổng tự động?

Các chuyên gia bảo mật và cổng tự động Autodoor System có dịch vụ bảo trì định kỳ để đảm bảo cổng của bạn sẽ tiếp tục mang lại giá trị và bảo mật trong thời gian dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *