Lắp đặt mô tơ cổng mở, cổng trượt tại ĐỒNG NAI

Cổng trượt tự động ở Đồng Nai

Cổng trượt tự động mở ra bằng cách trượt dọc theo hàng rào khu nhà. Cổng trượt thường là một cổng đơn, khi mở có thể ẩn sau hàng rào hoặc tường.

Loại cổng này thường được sử dụng trong các cơ sở thương mại và công nghiệp và phổ biến trong các ứng dụng dân cư nơi không có chỗ cho cổng xoay. Có nhiều loại cổng mở tự động khác nhau và thông tin kỹ thuật cụ thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại cổng bạn đang tìm hiểu .

Tuy nhiên, một số tính năng phổ biến của cổng mở tự động bao gồm các cảm biến phát hiện khi ai đó hoặc vật gì đó đang cố gắng đi qua cổng và sau đó cổng sẽ tự động mở để cho phép đi qua. Các tính năng khác có thể bao gồm bộ hẹn giờ tự động đóng cổng sau một khoảng thời gian nhất định hoặc mở cổng vào những thời điểm nhất định trong ngày.

Một số cổng mở tự động cũng có thể có quảng cáo khóa hoặc các thiết bị khác cho phép người dùng được ủy quyền nhập mã để mở cổng.

cửa cổng mở 2 cánh âm sàn tự động
cửa cổng mở 2 cánh âm sàn tự động

Cổng trượt tự động hoạt động như thế nào?

Cổng trượt điện được cung cấp năng lượng bởi một động cơ điện, thường được đặt ở trụ cổng. Động cơ được kết nối với cổng thông qua hệ thống xích, dây đai hoặc bánh răng. Khi động cơ được bật, nó sẽ kích hoạt cổng, khiến nó mở hoặc đóng ​

Bạn có thể thấy bên dưới rằng quyền truy cập qua cổng lại được thực hiện bằng điều khiển từ xa. Tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng máy dò từ dưới lòng đất cũng có thể được sử dụng. Vì vậy, nếu bất kỳ phương tiện nào (vì chúng chủ yếu được làm bằng kim loại) lái đến cổng từ bên trong khu nhà, nó sẽ tự động mở cho họ.

Nhiều cửa trượt có bánh xe ở phía dưới, mặc dù một số thì không. Phải có đủ chỗ ở bên trái hoặc bên phải cổng để toàn bộ cổng di chuyển ra khỏi đường và để động cơ rời khỏi đường lái xe.

Một tùy chọn với hầu hết các động cơ cổng là để nó tự động đóng sau một thời gian trễ nhưng bạn thấy rằng có một cảm biến an toàn cạnh cổng, để ngăn cổng đóng trên xe. Cảm biến an toàn cũng có thể được sử dụng để đóng cổng ngay khi có phương tiện đi qua để cải thiện an ninh.

Tính năng bảo mật của cổng tự động

Cổng tự động được thiết kế để cung cấp mức độ bảo mật cao cho tài sản. Theo đó, chúng có thể được trang bị nhiều tính năng bảo mật khác nhau:

Camera an ninh CCTV:

 • Camera an ninh có thể được sử dụng để giám sát hoạt động xung quanh cổng hoặc cửa ra vào và có thể được sử dụng để ngăn chặn và phát hiện tội phạm.

Cảnh báo kẻ xâm nhập:

 • Tính năng này có thể cảnh báo an ninh hoặc trung tâm giám sát cảnh báo của bạn về việc cố gắng hoặc thực sự bị ép đột nhập vào tài sản.

Hệ thống khóa tự động:

 • Tính năng này đảm bảo rằng cổng hoặc cửa sẽ tự động bị khóa sau khi đóng , ngăn chặn sự xâm nhập trái phép.

Chiếu sáng an ninh:

 • Điều này có thể giúp ngăn chặn và phát hiện tội phạm, đồng thời cũng có thể cung cấp ánh sáng cho camera an ninh.

Bàn phím điện tử

 • Điều này cho phép người có thẩm quyền nhập mã để mở cổng hoặc cửa.

Điều khiển từ xa

 • Điều này cho phép người có thẩm quyền mở cổng hoặc cửa từ xa bằng điều khiển từ xa.

Nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng phù hợp với ứng dụng của mình, vui lòng liên hệ với nhóm thân thiện của chúng tôi để biết thêm thông tin.

bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe
bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe

Cổng xoay tự động ở ĐỒNG NAI

Nhờ cấu trúc đơn giản hơn, cổng mở thường có giá thấp hơn cổng trượt, mặc dù điều này phần lớn phụ thuộc vào kích thước, kiểu dáng và vật liệu của cổng được đề cập.

Cổng xoay tự động hoạt động bằng hai cổng gặp nhau ở giữa. Cả hai bên đều mở vào bên trong tài sản khi nhận được tín hiệu xác thực từ điều khiển từ xa.

Cổng xoay tự động thường mở hướng vào trong nhà. Tuy nhiên, vẫn có những ngoại lệ cho quy tắc này. Ví dụ: đường lái xe lên dốc có nghĩa là thay vào đó, chúng có thể mở ra phía ngoài, miễn là các cổng vẫn nằm trong ranh giới khu nhà của bạn.

Cổng xoay tự động hoạt động như thế nào?

Bạn có thể thấy bên dưới rằng việc truy cập qua cổng bằng điều khiển từ xa. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn để điều khiển cổng tự động, bao gồm: điều khiển từ xa không dây cầm tay, bàn phím, hệ thống liên lạc nội bộ, Điện thoại thông minh, đồng hồ thời gian, kiểm soát truy cập và thiết bị phát hiện xe tự động.

Điều khiển từ xa sẽ gửi tín hiệu đến bảng điều khiển điện tử, từ đó ra lệnh cho bộ truyền động kéo cổng mở hoặc đẩy chúng đóng lại. Các cảm biến an toàn gắn trên cột nằm ở bên trong cổng và cho phép tự động mở khi có người muốn ra khỏi khu nhà. Không cần sử dụng điều khiển từ xa để thoát khỏi tài sản trong trường hợp này.

Đối với những người không có điều khiển từ xa, bạn có thể cài đặt Hệ thống liên lạc nội bộ trên cổng để có thể đổ chuông trong nhà hoặc gọi cho bạn qua điện thoại di động. Sau đó, bạn có thể nói chuyện với họ và mở cổng từ xa để cho họ vào.

Tuy nhiên, cũng sẽ có những người bạn biết cần quyền truy cập. Vì vậy, thay vì đưa cho họ một chiếc điều khiển từ xa, bạn có thể cài đặt một thiết bị kiểm soát truy cập như Bàn phím kỹ thuật số và cung cấp cho khách một số pin, điều này cũng hữu ích cho người đọc đồng hồ, người làm vườn, người dọn dẹp và trẻ em đi học về.

HOÀN THIỆN MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
HOÀN THIỆN MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cổng xoay dành cho người khuyết tật

Cổng trượt tự động có thể cung cấp giải pháp tiếp cận cho người khuyết tật gặp khó khăn khi sử dụng cổng vận hành thủ công tiêu chuẩn.

Có nhiều loại cổng xoay giúp người khuyết tật đi lại dễ dàng hơn và công nghệ liên quan có thể khác nhau đáng kể. Những cổng này có thể được vận hành thông qua nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm các nút ấn, quảng cáo trên phím hoặc điều khiển từ xa và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng cá nhân.

Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi nghiên cứu cổng mở tự động:

 • Cổng phải dễ sử dụng và có hướng dẫn rõ ràng về cách vận hành.
 • Cổng phải có thể mở và đóng tự động mà không cần bất kỳ thao tác nhập thủ công nào từ người dùng.
 • Cổng phải được thiết kế để phù hợp với những người khuyết tật khác nhau, bao gồm cả những người sử dụng xe lăn, xe tập đi hoặc những người bị suy giảm khả năng vận động khác.
 • Cổng phải được trang bị các tính năng an toàn để ngăn ngừa thương tích, chẳng hạn như cảm biến ngăn cổng đóng nếu có người cản đường.
 • Cổng phải được làm bằng vật liệu bền có thể chịu được các yếu tố tác động và mang lại tuổi thọ cao.
 • Cổng phải được bảo hành từ nhà sản xuất trong trường hợp có lỗi hoặc sự cố.

Khi chọn cổng trượt tự động, điều quan trọng là phải xem xét chiều rộng của cửa, trọng lượng và chiều cao của cổng, loại truyền động ( xích , dây đai hoặc bánh răng ), nguồn điện ( năng lượng mặt trời, pin hoặc AC ) và mức độ bảo mật cần thiết.

Nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng phù hợp với ứng dụng của mình, vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số 0983 042 139 để biết thêm thông tin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Web: https://autodoorsystem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *