BẢO PHÁT lắp cửa tự động trong ngành phục vụ ăn uống

Cửa tự động trong ngành phục vụ ăn uống

Trong ngành phục vụ ăn uống, mọi thứ đều xoay quanh bầu không khí và trải nghiệm. Mọi người ghé thăm khách sạn, nhà hàng hoặc quán cà phê của bạn để có khoảng thời gian vui vẻ. Khách muốn sự tiện lợi, họ muốn được chiều chuộng. Mọi thứ phải góp phần mang lại cảm giác thoải mái. Điều đó bắt đầu trước khi họ đến. Nó bắt đầu ở cửa.

Mặt tiền và lối vào của bạn thể hiện điều gì?

Nội thất dù đẹp, dễ chịu đến đâu nhưng nếu mặt tiền không hấp dẫn, cuốn hút thì khách sẽ đi tiếp. Tìm kiếm một nơi mà họ mong đợi tìm thấy một trải nghiệm thú vị. Mặt tiền lối vào cho khách biết điều gì đó về những gì họ có thể mong đợi. Do đó, điều quan trọng là phải thiết kế sao cho khách hàng có ấn tượng tốt về những gì họ có thể mong đợi.

Một cánh cửa tự động đẹp giống như một lời mời gọi đến với mọi người qua đường. Nó thay lời mời, lời kêu gọi tới những vị khách đi ngang qua nó. Người qua đường có tò mò không? Sau đó, cánh cửa mở tự động đảm bảo rằng người đó sẽ tự động bước vào. Thật tuyệt vời khi những loại cửa này có thể dễ dàng đón được lượng lớn du khách.

bộ cửa kính lùa tự động 2 cánh hàn quốc
bộ cửa kính lùa tự động 2 cánh hàn quốc

Cửa tự động mang lại khí hậu trong nhà dễ chịu

Ngành công nghiệp phục vụ ăn uống của bạn nên mang lại cảm giác hòa bình, thanh thản và cởi mở cho khách hàng? Vậy thì việc lựa chọn cửa tự động là một điều hợp lý. Với cửa tự động lớn đẹp mắt, bạn có nhiều không gian đón ánh sáng ban ngày để mang đến cho khách sạn, spa và quán cà phê một bầu không khí thoải mái, tự nhiên. Âm nhạc hay và khí hậu trong nhà dễ chịu sẽ hoàn thiện bức tranh.

Điều tuyệt vời là cửa tự động góp phần tạo ra bầu không khí dễ chịu trong nhà cho ngành dịch vụ ăn uống. Không giống như cửa truyền thống, cửa trượt mở đóng tự động. Điều này giữ nhiệt (hoặc mát) bên trong. Nhiệt độ vẫn tốt và ổn định. Một nhược điểm thú vị: hệ thống sưởi hoặc điều hòa không khí không phải hoạt động vất vả, điều đó có nghĩa là hóa đơn năng lượng sẽ ít cao hơn.

Cải thiện vệ sinh và tiện lợi

Cửa tự động không có tay nắm cửa mà ai cũng phải nắm. Điều này có nghĩa là nguy cơ lây truyền vi khuẩn hoặc vi rút thấp hơn nhiều. Sau hào quang, chúng tôi biết điều đó quan trọng như thế nào. Tăng cường vệ sinh là một lợi ích quan trọng trong mọi trường hợp, dù có đại dịch hay không.

Cửa tự động cũng mang lại nhiều tiện ích hơn trong ngành dịch vụ ăn uống. Dành cho khách truy cập của bạn, những người có thể ra vào tự do cũng như dành cho nhân viên. Họ không cần phải mất nhiều công sức để mở cửa, trong khi một tay họ cầm một khay đựng những ly rượu và một tay cầm một khay đựng đồ ăn.

Cửa tự động tăng tính an toàn trong ngành phục vụ ăn uống

An toàn là một vấn đề quan trọng đối với nhiều công ty cung cấp dịch vụ ăn uống. Cửa tự động góp phần tăng độ an toàn. Điều này một phần là do tầm nhìn được tăng lên: cửa tự động bằng kính cho bạn tầm nhìn rõ ràng bên trong và bên ngoài.

Nhưng sự an toàn của cửa tự động còn đi xa hơn thế. Hãy xem xét công nghệ đặc biệt để làm cho cửa có khả năng chống trộm hoặc chống cháy. Cửa tự động cũng có thể được mở từ xa. Trong trường hợp khẩn cấp, cửa có thể được mở ngay lập tức, đảm bảo việc sơ tán suôn sẻ.

Bạn muốn biết thêm về lợi ích của cửa tự động trong ngành phục vụ ăn uống? Tò mò liệu công ty của bạn có nên lắp đặt cửa tự động hay không? Sau đó đến nói chuyện với một trong những cố vấn tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *