BẢO PHÁT lắp đặt cửa tự động ở nơi nào?

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi đã kinh doanh tất cả các loại cửa tự động trong hơn 10 năm. Cửa trượt, cửa xoay, cửa xoay và cổng tự động chúng tôi tư vấn, lắp đặt và bảo trì cho bạn. Chúng tôi chỉ làm việc với nguyên liệu từ các thương hiệu hàng đầu mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn với giá cực rẻ nhờ vào các cuộc đàm phán thông minh. Nhưng cửa tự động nào là tốt nhất cho tình huống của bạn?

Cửa tự động dành cho nơi nào?

Cửa tự động dùng trong cửa hàng bán lẻ

Du khách đến cửa hàng sẽ cảm thấy được mời. Nhưng cánh cửa cũng phải cung cấp sự bảo vệ tối ưu chống lại kẻ trộm. Cửa hành khách giúp thúc đẩy trải nghiệm mua sắm tối ưu. Điều này được phản ánh qua số liệu bán hàng. Hàng hóa ở phía sau giúp cánh cửa được vận chuyển hiệu quả.

Khi chọn cửa tự động phù hợp nhất cho mặt tiền cửa hàng của bạn, không gian sẵn có, lượng khách dự kiến ​​là tiêu chí quan trọng. Nhiều cửa hàng lựa chọn cửa trượt tự động hoặc cửa xoay.

Cửa tự động trong văn phòng

Các tòa nhà văn phòng thường phải đối mặt với lượng lớn người qua lại. Cửa tự động phải có khả năng xử lý dòng chảy này (ngay cả trong thời gian cao điểm). Chính vì vậy cửa có công suất lớn thường được lựa chọn cho văn phòng. Cửa tự động phổ biến là cửa quay, cửa trượt, cửa xoay và cửa xếp gấp. Ngoài ra, cổng ra vào thường được đặt ở sảnh để đảm bảo chỉ những người dùng được ủy quyền mới được vào văn phòng.

Cửa tự động trong khách sạn

Tiền sảnh xác định một phần lớn trải nghiệm của khách sạn. Đối với tiền sảnh, hãy chọn những cánh cửa tự động có vẻ mời gọi. Các khu vực khác của khách sạn chỉ dành cho khách. Ở đây bạn sử dụng cửa tự động có thể mở bằng thẻ từ phòng khách sạn. Đương nhiên, bạn nên sử dụng cửa tự động tiêu âm cho phòng họp.

Cửa tự động khu dân cư

Do dân số già đi, ngày càng có nhiều khu chung cư được trang bị cửa tự động. Tuy nhiên, chúng ta cũng ngày càng nhìn thấy những tòa nhà có chức năng hỗn hợp. Ví dụ: cửa hàng và nhà ở hoặc văn phòng và nhà ở. Cửa tự động giúp phân chia các dòng người khác nhau và mang lại trải nghiệm tối ưu.

Cửa tự động cho cơ sở y tế

Các tòa nhà y tế yêu cầu nhiều loại cửa tự động khác nhau. Ở phần công cộng, bạn phải làm việc với những người ít di chuyển hơn. Cửa tự động phải được thiết kế cho việc này.

Ngoài không gian công cộng, các cơ sở y tế còn có nhiều không gian chuyên môn. Không chỉ khu vực bốc dỡ hàng mà còn có các khoa bệnh nhân, phòng mổ. Điều này đặt ra một thách thức thú vị, bởi vì kiểm soát truy cập là điều cần thiết.

Đặc biệt là trong phòng phẫu thuật, bạn không muốn ai đó xông vào tìm nhà vệ sinh. Nhưng điều quan trọng nữa là cánh cửa không cản trở nhân viên y tế. Cửa tự động kết hợp với công nghệ thông minh có thể đảm bảo được điều này.

Cửa tự động cho trạm giao thông công cộng

Các bến xe buýt, xe lửa, bến phà, sân bay và các tòa nhà cơ sở hạ tầng khác phải có khả năng đáp ứng số lượng người khổng lồ trong thời gian ngắn. Dòng chảy là điều cần thiết, đặc biệt là trong giờ cao điểm. Không ai muốn lỡ chuyến tàu của mình, đặc biệt nếu điều này là do những cánh cửa khó chịu gây ra.

Do số lượng lớn người có mặt trong nhà cùng lúc nên yêu cầu rất cao về an toàn cháy nổ và dễ dàng sơ tán tại các địa điểm giao thông công cộng.

Ở đây, cửa tự động lớn thường được chọn cho các sảnh, cổng vào (sân ga và những nơi tương tự) chỉ mở cho những người có vé hợp lệ. Những điều này đảm bảo lưu lượng giao thông tối ưu. Ngoài ra, cửa tự động được sử dụng chỉ được mở bởi nhân viên có huy hiệu hoặc vật rơi.

Bạn muốn biết nhiều hơn?

Bây giờ bạn đã có ấn tượng chung về loại cửa tự động nào có thể phù hợp với tòa nhà của bạn. Chúng tôi rất vui được giúp bạn với sự lựa chọn cuối cùng. Chúng tôi tư vấn, lắp đặt và bảo trì cửa tự động theo mong muốn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *