Bảo Phát bán và lắp đặt thiết bị cửa tự động

Cửa tự động không chỉ là một cách để vào. Cửa tự động mời du khách bước vào. Họ là danh thiếp của công ty bạn. Cho dù đó là cửa hàng, tòa nhà văn phòng, tổ chức hay tòa nhà công cộng khác; Với cửa tự động, bạn đảm bảo rằng mọi người đều cảm thấy được chào đón. Cũng là người khuyết tật!

Việc lựa chọn cửa tự động phù hợp đôi khi không dễ dàng như bạn tưởng. Một cửa mở tự động được lắp đặt không đúng cách có thể không đóng được, chẳng hạn như nếu nó tiếp xúc với gió hoặc nếu có quá áp suất trong tòa nhà. Và đừng quên nghĩ đến sự an toàn khi lựa chọn cửa tự động. Cửa tự động tốt hạn chế việc cung cấp oxy, đồng thời không cản trở việc sơ tán nhanh chóng.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT bán và lắp đặt các loại cửa tự động. Chúng tôi đã làm việc này hơn mười năm, điều đó có nghĩa là chúng tôi có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn.

Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty. Các cánh cửa trượt nhẹ sang một bên, cho phép du khách đi lại thoải mái. Bạn có ít không gian ở hai bên cửa? Cửa trượt bằng kính xếp lớp là giải pháp.

Cửa mở xoay tự động

Đối với cửa xoay, bạn có thể chọn từ hai loại cửa tự động khác nhau. Đầu tiên phải kể đến những chiếc cửa xoay (rất được trẻ em ưa chuộng) mà chúng ta thường thấy ở các khách sạn, nhà ga, bệnh viện. Nhưng những cánh cửa truyền thống có thể mở xoay cũng có thể được thiết kế như cửa tự động.

Lắp đặt thiết bị tự động cho cửa hiện có

Cũng có thể trang bị hệ thống mở tự động cho các cửa hiện có. Chúng tôi gọi đây là sự phù hợp với phong cách cũ. Vì vậy bạn không cần phải thay thế những cánh cửa hiện có bằng những cánh cửa tự động mới. Việc chuyển đổi cửa hiện tại của bạn sang cửa tự động có phải là giải pháp tốt hay không tùy thuộc vào tình hình kinh doanh của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn cho bạn về điều này.

cua nhom kinh tu dong
cua nhom kinh tu dong

Tùy chọn cho tất cả các loại cửa tự động khác nhau

Các loại cửa tự động khác nhau có thể được trang bị nhiều tính năng bổ sung khác nhau.

Khóa tự động

Tất cả các cửa tự động đều được trang bị khóa tự động theo tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng chỗ nghỉ của mình đã được đóng đúng cách.

Chống trộm

Khóa cửa tự động đúng cách là bước đầu tiên, nhưng chỉ khóa cửa thôi thì không thể ngăn chặn được kẻ trộm. Đó là lý do tại sao bạn có thể lựa chọn kính chống trộm cho các loại cửa tự động khác nhau.

Điều quan trọng là cửa tự động của bạn có khả năng chống trộm. Nhưng trong trường hợp khẩn cấp, mọi người phải rời khỏi tòa nhà càng nhanh càng tốt. Cửa tự động sẽ giúp ích cho việc này. Nhờ công nghệ thông minh, các loại cửa tự động khác nhau có thể góp phần đẩy nhanh quá trình sơ tán. Tất cả các cửa tự động đều tự động mở (ra ngoài) chỉ bằng một nút bấm.

Cửa tự động đáng tin cậy

Đối với tất cả các loại cửa, cổng tự động khác nhau, trong mọi tình huống, bạn đã đến đúng nơi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm và đã chứng kiến ​​hầu hết mọi thứ trong thời gian đó. Khi bạn chọn chúng tôi là bạn chọn chất lượng.

Các sản phẩm trong danh mục của chúng tôi đều đến từ các thương hiệu hàng đầu như NABCO, KTH, SWICO, FALCON, HOLUX, KYK, BFT, FAAC, BENINCA nhưng có mức giá cạnh tranh. Chúng tôi tiến hành cài đặt trong vòng một ngày làm việc, với sự bất tiện tối thiểu. Và bạn cũng có thể giao việc bảo trì cửa tự động cho chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *