Thiết kế, sản xuất cổng mở xoay và cổng trượt

Cổng mở xoay

Bạn có thể mua những chiếc cổng xoay đẹp nhất tại công ty BẢO PHÁT! Chúng tôi hoàn toàn tự thiết kế cửa cổng của mình. Sau đó chúng tôi cũng sản xuất những thứ này tại nhà xưởng riêng của chúng tôi. Do đó, mọi thứ đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Điều này cũng giúp cổng mở xoay của bạn được thiết kế và sản xuất hoàn toàn theo yêu cầu!

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi cho tất cả các hình dạng và kích cỡ. Vì vậy, hãy kết hợp cổng của riêng bạn trực tiếp với các phụ kiện bạn muốn thêm vào. Bạn có muốn có một tùy chỉnh được thực hiện hoặc bạn có bất kỳ câu hỏi nào? Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi!

Các lựa chọn cho cổng mở xoay tại HỒ CHÍ MINH

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn có nhiều lựa chọn để lắp đặt cổng mở xoay của mình. Trước hết, thiết kế cổng của bạn tất nhiên là quan trọng. Đối với một số người, đây thậm chí còn là yếu tố quan trọng nhất của toàn bộ hàng rào. Nhưng phụ kiện cũng là một yếu tố quan trọng. Ví dụ, nhiều người chọn cổng mở tự động cho cổng mở xoay. Khi về đến nhà, bạn có thể mở cổng từ ô tô chỉ bằng một nút bấm.

Tầm quan trọng của mỗi thông số kỹ thuật rất khác nhau đối với mỗi người. Và chúng tôi đã tính đến điều này trong phạm vi của chúng tôi!

Cổng mở xoay 1 cánh và hai cánh

Bạn có thể lựa chọn giữa cổng xoay 1 cánh và cổng mở xoay 2 cánh. Sự lựa chọn này phụ thuộc hoàn toàn vào mong muốn của bạn. Nếu bạn muốn lắp đặt cổng mở xoay cho lối vào của mình thì cổng 2 cánh là thiết thực nhất. Ngoài ra, điều này thường trông đẹp hơn rất nhiều.

Cổng mở 1 cánh thường được sử dụng làm cổng dành cho người đi bộ . Các cổng này nhìn chung không lớn lắm. Ở đây, một cổng 2 cánh sẽ không thực tế hơn nhiều trong nhiều trường hợp. Bạn chỉ cần đi bộ qua đó. Điều này không đòi hỏi một hàng rào rất lớn. Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào cách bạn sẽ sử dụng nó và những gì bạn thích nhất.

Cổng mở xoay tự động

Ưu điểm của cổng mở xoay tự động là có thể mở từ xa. Ví dụ, vào một ngày rất mưa, điều này là lý tưởng. Chỉ cần bấm nút, bạn có thể mở cổng và sau đó đóng lại.

Không cần thiết phải lắp đặt một cổng hoàn toàn mới với động cơ mở xoay nếu bạn đã có cổng. Trong trường hợp này, các chuyên gia từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cũng có thể đến gặp bạn để lắp đặt động cơ cổng mở. Bạn cũng có nhiều lựa chọn khác nhau cho việc này. Không chỉ ở động cơ, mà còn ở việc động cơ của bạn được lắp đặt dưới lòng đất hay trên mặt đất. Cổng tự động âm sàn thường đẹp hơn rất nhiều nhưng cũng đắt hơn. Đất phải được đào và công việc lắp đặt có phần phức tạp hơn.

Ngoài ra, môi trường trên mặt đất cũng phải cho phép lắp đặt động cơ trên cổng mở xoay. Trong nhiều trường hợp điều này là có thể, nhưng trong một số trường hợp thì không. Sau đó, bạn phải chọn cổng tự động âm sàn.

Phụ kiện

Động cơ cổng mở đã là một phụ kiện mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, có một số lựa chọn khác! Bạn có thể chọn từ những điều sau đây:

  • Các kích cỡ khác nhau của trụ ở bên cổng xoay
  • Kiểm soát truy cập để tăng cường bảo mật
  • Đèn cảnh báo

Giá cổng mở xoay

Giá cổng mở xoay của bạn trung bình là từ 19 triệu đến 35 triệu. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào các tính năng bổ sung mà bạn muốn thêm. Chi phí của hầu hết các cổng không có tính năng bổ sung là khoảng24 triệu. Chúng tôi có một số lựa chọn rẻ hơn. Nhưng nếu bạn chọn tất cả các phụ kiện trên, giá sẽ nhanh chóng nằm trong khoảng từ 28 triệu đến 38 triệu.

Bạn có muốn cổng được lắp đặt bởi các chuyên gia của chúng tôi không? Sau đó, chúng tôi không tính bất kỳ chi phí nào cho việc đo đạc khu vườn, đường lái xe hoặc vị trí khác mà bạn muốn đặt cổng mở xoay. Chi phí bổ sung sẽ được tính cho công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện cho bạn. Bạn có muốn một cái nhìn tổng quan rõ ràng về điều này? Xin vui lòng yêu cầu báo giá! Sau đó chúng tôi sẽ điều chỉnh tổng giá cho bạn.

Hãy đặt mua cổng mở xoay của bạn ngay hôm nay!

Bạn có biết chính xác loại cổng mở xoay bạn muốn không? Sau đó đặt hàng này ngay lập tức! Bạn có thể dễ dàng lắp đặt cổng mở xoay của riêng mình tại đây với các phụ kiện bạn muốn. Đồng thời cho biết liệu bạn có muốn nó được cài đặt bởi các chuyên gia tại công ty BẢO PHÁT hay không.

Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá cổng tự động về tổng chi phí. Điều này cũng giải thích chi tiết giá được tạo thành từ đâu. Bạn có cần trợ giúp với lựa chọn của mình hoặc bạn có thắc mắc? Hãy liên hệ ngay với chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được tư vấn cho bạn mà không có nghĩa vụ!

Thiết kế và lắp đặt cổng trượt

Chất lượng, thiết kế và tính bền vững là trọng tâm của chúng tôi. Hàng rào cổng bằng sắt là sự lựa chọn hoàn hảo như một sự ngăn cách bền vững giữa khu vườn trước và sau của bạn! Bạn không chỉ muốn chia khu vườn mà còn cả lối vào của mình? Sau đó hãy nhìn vào cổng của chúng tôi.

Cách lựa chọn cổng trượt

Bạn có muốn một cổng trượt đẹp trên lối vào của bạn? Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, bạn có rất nhiều sự lựa chọn! Bạn có thể chọn cổng trượt tự động, cổng trượt gỗ, cổng trượt thép,… Nhưng trước khi đưa ra quyết định mua cổng trượt nào, có một số câu hỏi cần được giải đáp.

Mua cổng trượt có lẽ là một trong những việc mua khó khăn nhất trong tất cả các loại cổng vào. Điều này không chỉ liên quan đến việc xây dựng cổng trượt mà còn liên quan đến giá của cổng trượt. Vì vậy, hãy đọc tiếp để tìm ra câu hỏi nào bạn cần để có thể trả lời!

Sự khác biệt giữa cổng trượt và cổng mở là gì?

Trước khi bạn có thể lựa chọn giữa cổng trượt hoặc cổng mở, điều quan trọng là phải xem xét tình huống. Nơi đặt cổng trượt bằng kim loại hoặc gỗ sẽ trông như thế nào? Có bao nhiêu không gian cho cổng trượt bằng gỗ hoặc kim loại? Tôi muốn cổng trượt tự động hay cổng không dùng điện? Nếu không có giới hạn về kỹ thuật hoặc không gian thì cổng mở thường được chọn. Điều này là do cổng mở rẻ hơn rất nhiều so với cổng trượt. Về mặt chất lượng, cả hai cổng đều tương đương.

Khi nào bạn nên chọn cổng trượt?

Có nhiều tình huống khác nhau khi chọn cổng trượt bằng kim loại hoặc gỗ. Nếu bạn có lối vào hẹp hoặc dốc lên, cổng trượt cũng là một lựa chọn tốt hơn. Đơn giản vì cánh cổng của cổng mở không thể quay vào trong trong những tình huống này. Thường đơn giản là không có đủ không gian. Một luật bất thành văn là cổng có thể treo tự do cách mặt đất khoảng 6 đến 10 cm, tùy theo mong muốn và tình hình của khách hàng. Giả sử cửa dốc lên cao 6 cm mỗi mét. Cánh cổng cũng rộng 2 mét. Điều này có nghĩa là cổng đôi sẽ phải treo cách ít nhất 12 cm khi đóng lại.

Cổng trượt giá bao nhiêu?

Giá chính xác của một chiếc cổng trượt rất khó để nói. Điều này phụ thuộc vào một số yếu tố. Ví dụ: nếu bạn muốn một cổng trượt tự động và các bộ phận an ninh, điều này sẽ đòi hỏi thêm chi phí. Chi phí rõ ràng cũng khác nhau giữa cổng trượt bằng gỗ và cổng trượt bằng thép. Một cánh cổng thép đồ sộ hơn nhiều.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi muốn cung cấp cho bạn ý tưởng về chi phí có thể xảy ra. Bản thân cổng trượt có giá từ 1.9 triệu – 2.5 triệu mỗi mét vuông. Đây là giá đã bao gồm công lắp đặt và chưa bao gồm VAT.

Động cơ cho cổng trượt điện có giá bao nhiêu?

Ngoài giá cổng trượt thì giá động cơ cổng tự động cũng là một chi tiết quan trọng. Motor cổng trượt khác với motor cổng mở. Sự khác biệt lớn nhất là cách nó được gắn kết.

Bộ motor cổng trượt tự động được cung cấp 2 điều khiển từ xa, bộ điều khiển có bộ thu và giá đỡ. Động cơ có sẵn từ 16 triệu – 29 triệu. Chi phí này bao gồm công lắp đặt và chưa bao gồm VAT. Ngoài động cơ cổng còn phải có an ninh trên cổng.

Như bạn có thể thấy, giá cổng trượt bằng gỗ hoặc kim loại có thể thay đổi đáng kể. Đó là lý do tại sao các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn trong quá trình này. Suy cho cùng, mua hàng rào là một khoản đầu tư dài hạn. Vì vậy, việc thảo luận vấn đề này một cách cẩn thận là rất quan trọng.

Tôi nên chọn motor cổng trượt tự động nào?

Với khối lượng của cổng trượt, điều quan trọng là chọn bộ motor cổng chất lượng cao cho cổng trượt của bạn. Trên thị trường có rất nhiều loại động cơ cổng tự động với mức giá chênh lệch lớn. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho người có ít hoặc không có kinh nghiệm về cổng trượt và người vận hành.

Tất nhiên, cuối cùng không ai muốn trả quá nhiều. Và đó chính xác là lý do tại sao việc chọn đúng chất lượng khi mua cổng trượt tự động là điều quan trọng. Mua một motor cổng chất lượng cao sẽ đắt hơn một chút, nhưng về lâu dài thì không. Do đó, hãy nhận lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia tại công ty BẢO PHÁT và so sánh không chỉ về giá cả mà còn về chất lượng.

Có những loại cổng trượt nào?

Có hai loại cổng trượt khác nhau. Cổng trượt không ray và cổng trượt ray. Mặc dù các cánh cổng trông giống nhau nhưng chúng khác nhau đáng kể về cấu trúc.

Cổng trượt không ray

Cổng trượt không ray, đúng như tên gọi, là cổng treo tự do trên mặt đất. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất với cổng ray. Cổng trượt không ray được hỗ trợ bởi hai khối bánh xe có gắn bánh xe bên trong. Dầm dưới cùng của cổng trượt bao gồm một ống thép có dầm chữ U bên dưới. Điều này cho phép các cục chặn bánh xe trượt. Khung cổng được đặt phía trên hai dầm thép. Cổng trượt không ray thường được sử dụng tại các khu công nghiệp. Nhưng đôi khi cũng có ở đường lái xe riêng.

Nhược điểm của cổng trượt không ray là phần đối diện của cổng. Vì cổng treo tự do trên 2 khối bánh xe nên cần có thanh chống. Phần quầy này làm cho cổng rất dài và đòi hỏi nhiều chiều dài địa hình.

Cổng có ray

Cổng có ray là một công trình ít nặng nề hơn vì cổng không treo tự do mà luôn nằm trên các bánh xe của nó. Cổng ray được trang bị 2 hoặc 3 bánh xe trượt trên ray. Những đường ray này được đặt trên hoặc trong nền bê tông hoặc dầm thép. Cổng có ray có lẽ là một trong những cổng bền nhất hiện có.

Một nhược điểm của cổng có ray là có đường ray dọc theo toàn bộ chiều dài khi cổng mở và đóng. Điều này có nghĩa là nếu chúng ta có một cổng có ray có lối đi dài 5 mét thì chúng ta có tổng cộng ít nhất 10 mét đường ray.

Tìm cổng trượt mới của bạn!

Những chi tiết bạn cần khi mua cổng trượt không có gì mới mẻ đối với bạn! Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra lối vào của bạn nơi đặt cổng trượt. Tùy thuộc vào việc bạn muốn cổng trượt tự động hay cổng không có động cơ, giờ đây bạn biết mình cần khoảng bao nhiêu không gian.

Khi bạn biết chi tiết về lối vào của mình, bạn có thể chọn cổng trượt phù hợp với địa điểm của mình. Bạn đang chọn cổng tự động, cổng thép hay cổng gỗ? Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có tất cả và chúng tôi sẵn lòng trợ giúp bạn. Xem phạm vi của chúng tôi dưới đây, liên hệ với chúng tôi một cách nhanh chóng! Ngay cả khi bạn không thể đạt được thỏa thuận, bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *