5 lý do nên lắp đặt cửa kính tự động

Thiết kế và công nghệ của cửa kính tự động nâng cao kiến ​​trúc và tăng thêm sự tinh tế, tinh tế cho mọi không gian. Ngoài việc dễ dàng tiếp cận, cửa kính cho phép sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên hơn và tích hợp hài hòa các không gian và môi trường khác nhau.

Được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm, tòa nhà công ty, sân bay và bệnh viện, cửa kính tự động ngày càng hiện diện trong xã hội, kể cả việc được sử dụng trong các gia đình riêng. Lý do cho sự tăng trưởng không ngừng này nằm ở vô số lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Chúng tôi liệt kê một số trong số họ ở đây:

Sự tiện lợi

Việc chúng ta không cần dùng tay hay tốn công sức để mở cửa là rất tiện lợi. Nhưng có một lợi thế thậm chí còn lớn hơn đằng sau cái gọi là khả năng tiếp cận này. Loại cửa này tạo điều kiện tiếp cận cho người già, những người bị suy giảm khả năng vận động hoặc những người có xe đẩy trẻ em chẳng hạn. Điều này thể hiện rõ mối quan tâm của cơ sở với những người này, tạo thêm hình ảnh tích cực.

Hiển thị

Một trong những ưu điểm lớn nhất của kính là cho phép tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, thậm chí còn tăng cảm giác rộng rãi. Độ trong suốt của nó tạo ra một loại “bức tường vô hình” mang lại cảm giác các không gian được hòa nhập, ngay cả khi bị tách rời.

Bảo vệ

Cửa kính tự động được sản xuất theo đúng yêu cầu chất lượng, an toàn và có hệ thống điều khiển khóa cửa khi cần thiết. Hơn nữa, vì nó được làm bằng kính nên có thể nhìn thấy tất cả du khách ngay cả trước khi họ bước vào nơi này.

Một số cửa tự động cũng cho phép kiểm soát truy cập bằng thẻ từ, đọc kỹ thuật số, mật khẩu hoặc thậm chí là đầu đọc sinh trắc học.

HOÀN THIỆN MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
HOÀN THIỆN MÔ TƠ CỔNG Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Vệ sinh và sức khỏe

Ngay cả trước đại dịch do COVID-19 gây ra, cửa tự động đã được coi là một giải pháp vệ sinh và sức khỏe cộng đồng, vì chúng loại bỏ nhu cầu tiếp xúc với các bề mặt và ngăn chặn sự lây lan của vi sinh vật. Việc sử dụng giải pháp này trong các không gian công cộng có mật độ lưu thông cao, phòng khám y tế và bệnh viện đã trở nên cần thiết để tránh ô nhiễm.

Hơn nữa, nó còn làm giảm lượng bụi ra môi trường vì vẫn đóng và chỉ mở khi cần thiết.

Khả năng tiếp cận

Như chúng tôi đã nói, hệ thống mở cửa tự động đảm bảo khả năng tiếp cận đầy đủ cho những người bị suy giảm khả năng vận động, người già, người khiếm thị và những người khác có nhu cầu đặc biệt. Ở nhiều quốc gia, hình thức điều trị này là bắt buộc, nhưng ngoài nghĩa vụ đó, việc nghĩ đến khả năng tiếp cận của mọi người là trách nhiệm xã hội liên quan đến tất cả chúng ta!

Chúng tôi có một số giải pháp cho cửa kính tự động, hãy tìm hiểu về ưu đãi của chúng tôi bằng cách truy cập danh mục sản phẩm của chúng tôi hoặc nói chuyện trực tiếp với chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *