Nên làm gì nếu cửa xếp điện bị mất điện?

Cửa xếp điện rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, được mọi người sử dụng rộng rãi và yêu thích vì những ưu điểm của chúng. Nhưng mất điện là một điều rất khó chịu, một khi mất điện thì bạn không thể sử dụng các thiết bị điện. Đối với cửa điện, mọi người đều biết rằng trong những trường hợp bình thường, công tắc của cửa điện được điều khiển bằng tay cầm điều khiển từ xa, vậy tôi phải làm gì nếu cửa điện bị tắt nguồn? Nhiều người khi mua cửa điện có tâm lý lo lắng như vậy, nếu mất điện liệu có ra vào được không?

Trong thực tế, đừng lo lắng về điều này. Khi cửa xếp bằng điện rời khỏi nhà máy, nó sẽ được trang bị tiêu chuẩn với chìa khóa ly hợp. Khi mất điện, cắm chìa khóa ly hợp (chìa khóa sắt lục giác) vào lỗ khóa của đầu máy cửa cuốn điện, xoay tay cầm 180 độ và đẩy và kéo bằng tay để mở cửa.

Lỗ khóa của ly hợp một ray hơi khác so với lỗ khóa của ly hợp không bánh răng. Đĩa đơn chỉ cần quay ly hợp ở một bên, trong khi bánh răng không cần quay ly hợp ở cả hai bên.

Sau khi bật nguồn, hãy nhớ xoay ly hợp trở lại để nhận biết hoạt động của cửa lùa điện bằng điều khiển từ xa.

Cửa xếp vào bằng điện là loại cửa mà thân cửa có thể kéo dài và di chuyển tự do để kiểm soát kích thước của cửa mở, đồng thời kiểm soát việc chặn và giải phóng người đi bộ hoặc phương tiện. Nó có thể được trang bị thiết bị chống va chạm đầu dò kép hồng ngoại thông minh, thiết bị này sẽ tự động hoạt động trở lại khi gặp người hoặc vật lạ cách xa 20-30 cm, đảm bảo an toàn cho phương tiện và người đi bộ.

Cài đặt:

A. Trước tiên, hãy xác định vị trí lắp đặt, tìm ra đường trung tâm của hướng đi bộ và đẩy đường màu đen của đài phun mực ra.

B. Sử dụng mũi khoan 22 cm để khoan một lỗ cứ sau 30 cm ở vị trí rút lại của cửa và nhúng một nam châm tròn phù hợp, nam châm này phải được lắp trên cùng một bề mặt cực.

C. Đầu tiên, đẩy và kéo thân cửa bằng tay. Bất kể việc kiểm tra xem thân cửa có hoạt động bình thường hay không, nguồn điện chỉ có thể được bật nếu thân cửa của cửa xếp điện được xác nhận là hoạt động bình thường.

B. Sau khi bật nguồn, đèn báo nguồn của hộp điều khiển sẽ sáng. Nhấn nút “BẬT”, đèn báo “BẬT” sẽ sáng. Cửa có thể tự động mở đến giới hạn đã đặt và tự động dừng lại. Nhấn nút “Đóng”, đèn báo “Đóng” sẽ sáng và cửa có thể tự động đóng đến giới hạn đã đặt và tự động dừng.

E. Trong quá trình gỡ lỗi và vận hành, nếu thấy giới hạn hoạt động của thân cửa của cửa kính thiên văn điện không chính xác, hãy điều chỉnh vị trí của nam châm hoặc điều chỉnh độ cao của công tắc giới hạn. Nếu có tia hồng ngoại, hãy lắp công tắc hồng ngoại nam châm.

F. Không có vấn đề gì sau khi gỡ lỗi cửa điện, hãy cài đặt đường thẳng và sửa nó ở đuôi.

G. Gỡ lỗi và chạy hơn 5 lần, nếu mọi thứ bình thường, nó có thể được đưa vào sử dụng.

Cửa điện có vẻ ngoài trang nhã, chống trộm, dễ lắp đặt, tiết kiệm không gian, dễ vận hành, ít tiếng ồn, khả năng lưu thông mạnh, an toàn và đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *