Nên chọn loại cửa ngoài cho ngôi nhà tiết kiệm năng lượng?

Cho dù đó là giảm hóa đơn sưởi ấm hàng tháng của bạn hay làm cho ngôi nhà của bạn thân thiện hơn với môi trường, điều quan trọng là phải tiết kiệm năng lượng hơn. Tốt nhất bạn nên bắt đầu với những điều cơ bản. Những người đang tìm cách cắt giảm chi phí có thể bắt đầu bằng cách lắp đặt cửa ra vào phù hợp. Chọn cái nào? Bạn cần tìm gì? Tìm hiểu thêm!

Tại sao lại đáng đầu tư vào một cánh cửa bên ngoài cho một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng?

Cửa tiết kiệm năng lượng là một cách hiệu quả để tăng hiệu suất nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Về cơ bản, các tòa nhà mất khoảng 10-20% năng lượng hoặc nhiệt thông qua cửa ra vào và cửa sổ bên ngoài. Những chiếc cánh được thiết kế đặc biệt để giảm tổn thất này và giữ ấm cho ngôi nhà của bạn là một khoản đầu tư giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể. Điều đáng suy nghĩ về họ không chỉ ở giai đoạn xây dựng một ngôi nhà, mà còn khi hiện đại hóa một cơ sở hiện có. Đây là một cách tuyệt vời để ngăn thất thoát nhiệt không mong muốn và giảm hóa đơn sưởi ấm của bạn.

Làm thế nào để chọn một cửa trước tiết kiệm năng lượng?

Cửa ngoài giúp tiết kiệm năng lượng và giữ nhiệt phải tuân theo các tiêu chuẩn xây dựng hiện hành. Họ quan tâm đến khung, kính và lắp cửa. Khi quyết định chọn cửa ra vào bằng kính , bạn cần chú ý xem chúng có lắp kính hai lớp hay không . Giải pháp này sẽ bảo vệ tốt hơn trước các điều kiện thời tiết không thuận lợi và sẽ giữ nhiệt trong nhà, giảm gió lùa.

Các cửa bên ngoài vào ngôi nhà tiết kiệm năng lượng cũng phải có hệ số truyền nhiệt thích hợp với ký hiệu U, được tính bằng đơn vị W / (m² · K). Nó cho thấy không khí được làm nóng có thể đi qua vật liệu của lá dễ dàng như thế nào. Hiện tại , hệ số U cho cửa tiết kiệm năng lượng không được vượt quá 1,3 W / (m² · K) . Giá trị U càng thấp, vật liệu càng hiệu quả và cách nhiệt càng tốt.

Cửa gỗ lùa 1 cánh nhà xưởng
Cửa gỗ lùa 1 cánh nhà xưởng

Ý nghĩa cửa kín bên ngoài là gì?

Khi lựa chọn các lớp hoàn thiện bên ngoài, có thể bạn chỉ chú ý đến kiểu dáng và bỏ qua chức năng. Các mẫu cửa ngoài tiết kiệm năng lượng mới cho phép bạn điều chỉnh các cánh cửa ra vào phù hợp với diện mạo hiện đại của tòa nhà, có tính đến các đặc tính nhiệt và các vấn đề thẩm mỹ. Bí quyết là sử dụng đúng vật liệu để sản xuất, vật liệu này sẽ ở bên trong và bên ngoài cánh cửa.

Các vật liệu cách nhiệt có sẵn có thể được sử dụng thành công làm chất trám cho cửa nhôm, thép hoặc cửa gỗ.

Chắc chắn rằng khi xây mới hoặc cải tạo một ngôi nhà tiết kiệm năng lượng thì việc đầu tư một mẫu cửa lá có thông số cách nhiệt tốt nhất là điều đáng phải quan tâm. Tất cả điều này để ngăn thất thoát nhiệt và tiết kiệm hóa đơn sưởi ấm.

Trám cửa

Chúng tôi sản xuất cửa ngoại thất, bao gồm các phiên bản nhôm và panel, với chất liệu trám phù hợp cho những ngôi nhà tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và thực hiện các đơn đặt hàng với kích thước được định cấu hình phù hợp với nhu cầu của các tòa nhà nơi tiết kiệm được tính đến.

Chúng tôi đề nghị điền theo định dạng sau:

  • Cơ bản là một giải pháp cơ bản đủ cho những ngôi nhà tiêu chuẩn. Đó là chất lượng tốt ở một mức giá tuyệt vời
  • Cổ điển – cánh cửa một mặt; đảm bảo cách nhiệt đáng tin cậy. Nó là sự lựa chọn tốt nhất cho các tòa nhà nằm ở vùng khí hậu khắc nghiệt hơn.
  • Độc quyền – cửa xả hai mặt; cung cấp khả năng cách nhiệt tốt nhất. Đặc tính tiết kiệm năng lượng của chúng cũng đáp ứng các yêu cầu cho các tòa nhà thụ động.

Tất cả các cánh cửa sản xuất được đặc trưng bởi hệ số truyền nhiệt thấp, nhỏ hơn 1,3 W / (m² · K)

Bạn có muốn mua cửa ngoại thất phù hợp cho ngôi nhà tiết kiệm năng lượng? Không chắc chắn loại trám răng để chọn? Liên hệ với cố vấn của chúng tôi! Bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện trong việc lựa chọn giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *