Mái che di động

cửa kính đóng mở tự động tòa nhà

Mái che di động của sân có thể làm bằng kính và polycarbonate có một chất lượng độc đáo, do đó nó cũng hiệu quả trong việc tạo ra an ninh cho gia đình.

Mái che di động của sân là gì?

Giả sử bạn có thể di chuyển mái che qua đầu chỉ với một nút bấm và bầu trời hiện ra trước mắt bạn! Phần mái có thể di chuyển của sân thực hiện chính xác điều đó cho bạn. Mái sân trên thực tế là một hệ thống mái có thể điều chỉnh cũng như di chuyển được bao gồm các cấu trúc kim loại được trang bị động cơ và cũng có một cánh nhôm hoặc kính.

Một số mô hình sử dụng bộ truyền động PVC cũng như vật liệu để có một hệ thống chiếu sáng thích hợp. Những mô hình mái nhà này có khả năng chống lại ánh sáng mặt trời cũng như tuyết và gió, và tất cả các nguyên tắc cơ bản cho một mái nhà di động tiêu chuẩn đã được thực hiện cho họ.

Mái che sân

Bán mái che di động sân được cung cấp với giá tốt nhất, đủ điều kiện tiêu chuẩn. Các mô hình tự động ngày nay đang có nhu cầu cao và đã thay thế các mái hiên cũ. Bạn có thể mua một mái trượt với lớp phủ tốt nhất trong ngày.

Các mô hình bằng nhôm, kính, vải được cung cấp theo các kích thước và bố cục khác nhau, và mỗi mô hình đều tuyệt vời về mặt cấu trúc. May mắn thay, những sản phẩm này được thiết kế để sử dụng ở cả bãi nhỏ và bãi lớn. Việc sử dụng mái che của sân làm cho bầu trời được sử dụng nhưng các chất ô nhiễm không xâm nhập vào môi trường.

Thi công lắp đặt mái che sân di động

Việc lắp đặt mái che sân di động đòi hỏi phải tính toán môi trường sân, tình trạng của các bức tường bên cũng như hình dạng hình học của sân, và các tính toán phải được thực hiện bởi một nhóm chuyên gia.

RÁP CỬA KÍNH RA VÀO TỰ ĐỘNG NHÀ DAN
RÁP CỬA KÍNH RA VÀO TỰ ĐỘNG NHÀ DAN

Các thành phần mái di động của sân

Một trong những thành phần quan trọng nhất được sử dụng cho mái che di động của sân là nhôm định hình, chúng cũng sử dụng mái che di động gấp và có động cơ và hệ thống đẩy đặc biệt. Các thành phần khác được sử dụng cho mái hiên bao gồm các phụ kiện và phụ kiện, mỗi bộ phận dựa trên vị trí của môi trường.

Nếu bạn sử dụng mái trượt tự động, thiết bị có cảm biến nhạy cảm với môi trường, đóng mở thông qua điều khiển từ xa và tự động hoạt động khi trời có tuyết hoặc mưa. Trong các mô hình cao cấp hơn, có điều kiện để điều chỉnh trong một số trường hợp và mức độ thông minh của thiết bị rất cao. Khả năng kết nối với hệ thống tòa nhà BMS thông minh là một ưu điểm khác của mái che sân trong di động tự động

Các loại mái sân di động

Mái che di động sân được thiết kế theo mô hình vải, nhôm kính. Mô hình kính được sử dụng khi cần giếng trời. Mô hình nhôm tốt hơn vải nếu môi trường đi kèm với ánh nắng gay gắt hoặc mưa axit. Đối với môi trường khô ráo, mái trượt sân bằng vải là một lựa chọn tốt. Đừng quên rằng sản phẩm này nói chung có một vị trí thi công độc đáo và có thể thi công cho sân của những ngôi nhà cổ theo phong cách Pergola và chúng rất hấp dẫn.

Giếng trời

Mái kính sân trong trượt là mô hình giếng trời tự động được thực hiện nhiều nhất trong cơ chế này. Loại kính được sử dụng có chất lượng đặc biệt và được thực hiện theo cách mà bạn có thể nhận được ánh sáng hữu ích tối đa từ môi trường.

Kính cho phong cách mở và đóng thường được sử dụng cho mẫu trần này. Cửa sổ gấp là một lựa chọn tốt hơn so với các mô hình khác. Tuy nhiên, lưu ý rằng loại mái này thường là lựa chọn tốt cho những sân rất tối và thiếu ánh sáng.

Sàn polycarbonate cũng có thể được sử dụng thay cho kính, vừa có độ bền cao, vừa có độ trong suốt tuyệt vời và có nguy cơ hỏng hóc thấp hơn cho những mái nhà này. Gạch được sử dụng trong các mô hình kính là loại an toàn.

Sự khác biệt giữa mái che sân di động và mái che sân giả là gì?

Trần giả trước đây thường cố định theo kiểu cổ điển nhưng ngày nay sản phẩm này được thiết kế và thi công nhiều hơn so với các mẫu phào chỉ khác. Thiết kế được coi là trần giả gây ra một chút hạn chế trong lĩnh vực di chuyển, ví dụ như việc sử dụng các tấm thạch cao gây ra các điều kiện về khả năng di chuyển của trần, nhưng mái che sân trong di động là một trong những sản phẩm tốt nhất. điều đó có thể được thực hiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG GIA ĐÌNH
CỬA KÍNH TỰ ĐỘNG GIA ĐÌNH

Giá mái che di động sân

Một vấn đề quan trọng trong việc đặt hàng một mái che sân là làm thế nào để kiểm tra giá cuối cùng của công trình. Lưu ý rằng trước tiên bạn phải hỏi về lớp phủ được sử dụng trên các kết cấu mái có thể di chuyển được. Bảo hiểm này bao gồm một phần đáng kể chi phí và rất quan trọng. Tất nhiên, bạn nên biết rằng loại sơn phủ được sử dụng cho một số môi trường ít đa dạng hơn.

Một vấn đề nữa là giá mô tơ dùng cho mái che sân vận động điện tự động, các loại mô tơ có giá cả và tình trạng khác nhau và mỗi loại lại có giá theo chất lượng. Bu lông và phụ kiện cũng như phụ kiện được sử dụng trong trần treo là những yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cuối cùng. Loại cơ cấu cũng gây ra những thay đổi trong chi phí.

Sự lựa chọn là của bạn!

Khi bạn chọn một cánh cửa hiện đại, sự lựa chọn là của bạn! Bạn có thể công bố kiểu mái trượt tốt nhất mà bạn có ý định để cung cấp cho bạn một lựa chọn tương tự. Bạn có thể xem những mẫu thiết kế mái che sân di động mới nhất trên trang cửa hiện đại.

Mái che di động của sân được làm bằng những bộ phận nào?

Trong việc xây dựng mái che di động của sân, các bộ phận khác nhau như nhôm định hình, mái che di động gấp, động cơ và hệ thống đẩy đặc biệt được sử dụng. Các thành phần khác được sử dụng cho mái che di động của sân bao gồm các phụ kiện và phụ kiện, mỗi phụ kiện được thực hiện tùy theo vị trí của môi trường.

Sự khác biệt giữa mái che sân di động và mái che sân giả là gì?

Trần giả trước đây thường cố định theo kiểu cổ điển nhưng ngày nay sản phẩm này được thiết kế và thi công nhiều hơn so với các mẫu phào chỉ khác. Thiết kế được coi là trần giả gây ra một chút hạn chế trong lĩnh vực di chuyển, ví dụ như việc sử dụng các tấm thạch cao gây ra các điều kiện về khả năng di chuyển của trần, nhưng mái che sân trong di động là một trong những sản phẩm tốt nhất. điều đó có thể Có thể được thực hiện và đáp ứng nhu cầu của các cá nhân.

Giá mái che sân di động là bao nhiêu?

Các yếu tố khác nhau như lớp phủ được sử dụng trên kết cấu mái di động, giá của động cơ, loại kết cấu và bu lông và phụ kiện, cũng như các kết nối được sử dụng trên mái di động là những yếu tố khác ảnh hưởng đến giá cuối cùng. Để biết thông tin về giá các loại mái xếp di động, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Autodoor System chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *