Công suất và giá của các loại động cơ cửa cuốn điện

Mô tơ cửa cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Cửa chớp điện đã nhanh chóng trở thành một thiết bị chủ yếu của tài sản dân cư và kinh doanh, mang lại sự an toàn cho môi trường. Một trong những ưu điểm của việc sử dụng cửa chớp điện là hình thức vừa mắt người xem và tất nhiên là không gây ô nhiễm tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

Đôi khi cửa chớp chỉ được sử dụng làm mặt tiền, đặc biệt là cửa chớp cũ, trong trường hợp này nếu lâu ngày không mở cửa chớp, cửa chớp có thể bị rỉ sét và rất khó đóng mở. Tất nhiên, cửa chớp cũ có các vấn đề bảo mật nghiêm trọng. Bạn có thể điều chỉnh việc đóng mở cửa cuốn điện dựa trên một số điều kiện như mức nhiệt độ môi trường xung quanh hoặc tiếng ồn.

Nó cũng có thể được điều khiển trong nhà thông qua điều khiển từ xa. Cửa chớp điện, cả bên trong và bên ngoài, là nơi có tầm nhìn tốt và chủ sở hữu tòa nhà có thể đóng mở. Cửa chớp điện mang lại mức độ an ninh cao hơn và tuyệt vời trong việc giảm tiếng ồn và bất kỳ sự xâm nhập nào, một ưu điểm chính của cửa chớp điện.

Cửa cuốn điện là rằng chúng có thể được kết hợp với các hệ thống tự động hóa gia đình. Hệ thống cửa điện hoạt động bằng cách sử dụng dòng điện xoay chiều (AC) giống như hệ thống điện gia đình hoặc với dòng điện một chiều điện áp thấp (DC) như pin hoặc tấm pin mặt trời.

MOTOR CỔNG LÙA FAAC 420
MOTOR CỔNG LÙA FAAC 420

CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN ĐIỆN

Nhìn chung, các loại động cơ điện cửa cuốn có thể được phân loại theo nhiều hướng khác nhau, động cơ điện cửa cuốn có rất nhiều loại, sự đa dạng này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá động cơ điện cửa cuốn. Đối với sự đa dạng này, chúng ta có thể tham khảo loại sử dụng cửa chớp điện. Chắc chắn động cơ sẽ kéo cửa cuốn điện lên xuống theo chiều dài và chiều rộng của cửa sổ phải khác nhiều về đặc điểm so với động cơ dùng để kéo cửa bãi đậu xe hoặc nhà xưởng lên xuống.

ĐỘNG CƠ HÌNH ỐNG

Động cơ ống cửa cuốn điện là một trong những dạng động cơ phổ biến nhất được kết nối với nguồn điện gia dụng. Động cơ hình ống được đặt bên trong một trục con lăn, thường ở dạng một ống kim loại với phần nhô ra ở cuối. Động cơ cửa chớp điện dạng ống có thêm một cờ lê vải cho những trường hợp khẩn cấp có thể được sử dụng để di chuyển cửa chớp điện lên xuống mà không cần nguồn điện.

Một động cơ hình ống 100 Nm có thể nâng một cửa chớp nặng 180 kg. Mục đích chính của việc sử dụng cửa cuốn điện là tăng độ an toàn cho cửa trước nhằm ngăn chặn kẻ gian cố gắng phá cửa. Trong trường hợp này, cửa chớp điện quay bên trong con lăn khi mở và khi đóng, con lăn quay theo hướng ngược lại và các tấm trượt từ từ trở lại vị trí cũ của chúng.

Trong trường hợp này, có thể nói rằng bảo mật được cung cấp bên trong môi trường. Động cơ cửa chớp điện hình ống được chia thành hai loại dựa trên công suất: Loại đầu tiên của những động cơ này chủ yếu được sử dụng cho các cửa chớp điện nhỏ như cửa chớp điện cửa sổ và cửa chớp ban công.

Công suất của loại động cơ cửa cuốn điện dạng ống này được tạo ra từ 30 N / m2 đến 60, 80, 100, 120 đến 140 N / m2 Loại thứ hai của động cơ cửa cuốn điện dạng ống công nghiệp với 230 N và 300 N / m2. Được chế tạo và có thể sử dụng cho cửa chớp nặng 500 kg.

ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN ĐIỆN

Tất cả các động cơ cửa cuốn bên điện đều có một xích nhả có thể được sử dụng để nâng cửa chớp trong trường hợp mất điện. Động cơ bên 300 kg có thể nâng một cửa chớp 300 kg, vì vậy nó có thể là một sự lựa chọn tốt cho các ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, không nên bỏ qua trọng lượng của đường ống và các phụ kiện của động cơ cửa cuốn điện bên.

Mô tơ cổng mở tay đòn GENIUS - G-BAT
Mô tơ cổng mở tay đòn GENIUS – G-BAT

CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ ĐIỆN KHÁC

Cửa chớp điện được cấu tạo từ một loạt các thanh trượt liên kết với nhau được làm bằng thép mạ kẽm, nhựa cứng hoặc nhôm. Động cơ cửa cuốn điện dạng đĩa hoặc phẳng được đặt trong một hộp đầu ở cuối trục con lăn điện. Nhiều cửa chớp điện hoạt động ở điện áp thấp và dòng điện một chiều (thường là 12 vôn.

BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN ĐIỆN

Cửa cuốn điện cần được bảo dưỡng và chăm sóc. Công cụ được sử dụng trong đó có khả năng chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và áp suất cao, nhưng có khả năng bị hư hỏng đối với cửa chớp điện và cần phải bảo dưỡng nó. Nó có thể bị hở do tích tụ bùn và sự hiện diện của bất kỳ mảnh vỡ nào trên bên của con lăn. Nó có thể làm cho động cơ con lăn chuyển động về phía trước. Trong số các nguyên nhân gây ra hỏng hóc.

LẮP ĐẶT VÀ VẬN HÀNH CỬA CUỐN ĐIỆN

Tính an toàn và bảo mật cao của các mẫu mới cũng như vẻ ngoài hấp dẫn của các mẫu mới hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với các mẫu cũ đã khiến nhiều người bị thu hút bởi các loại cửa chớp điện tử, cửa chớp cũ đóng mở chậm và làm tiếng ồn, chúng tạo ra rất nhiều. Tốt hơn hết bạn nên đi thăm quan môi trường trước khi lắp đặt và tung ra các thiết bị mới để từ đó xác định phương án rõ ràng cho bạn, sau đó sẽ sản xuất và lắp đặt cửa cuốn điện, bằng cách này sẽ sản xuất và lắp đặt sản phẩm theo sở thích của bạn.

ĐIỀU TRA NGUYÊN NHÂN HỎNG HÓC CỦA CỬA ĐIỆN

Pin điều khiển cửa cuốn hết và cảm biến mắt của cửa bị trục trặc. Vị trí cửa cuốn có thể không được căn chỉnh tốt hoặc có thể có sự cố với bộ truyền cửa trập. Có thể có thứ gì đó đã chặn đường dẫn cửa cuốn hoặc lò xo cửa trập có thể bị hỏng. Vâng, Việc hạ thấp cửa cho phép không được đặt chính xác cho cửa cuốn điện. Nguồn điện của cửa cuốn bị cắt (có nghĩa là cầu chì cửa cuốn điện bị thổi) và cửa cuốn điện có thể bị khóa bằng tay. Bạn có thể thực hiện việc này mà không cần sự trợ giúp của thợ sửa chữa của bạn.

cửa kính lùa 1 cánh vũng tàu giá rẻ
cửa kính lùa 1 cánh vũng tàu giá rẻ

GIÁ CỬA CUỐN ĐIỆN CHO BÃI ĐẬU XE

Quy trình bán và định giá cửa cuốn điện của các công ty là khác nhau, nhưng thông thường sau khi khách hàng liên hệ với công ty, chuyên viên bán hàng thường tiến hành lắp đặt kích thước đầu tiên như chiều rộng và chiều cao của cửa ra vào và vị trí lắp đặt do khách hàng yêu cầu.

Về đây báo giá cửa cuốn điện ô tô làm hóa đơn trước gửi cho khách hàng, giao hóa đơn gốc cho khách hàng, sau khi khách hàng xác nhận sẽ ký hợp đồng với khách hàng. Đôi khi khách hàng muốn sản phẩm của mình có thiết kế đặc biệt, ví dụ có logo công ty hoặc logo thương hiệu của mình, những điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng.

GIÁ CỬA CUỐN ĐIỆN

Cửa cuốn điện dùng cho cửa hàng có nhiều loại lá khác nhau, loại lá ảnh hưởng đến giá cửa chớp điện cho cửa hàng và có thể thay đổi yếu tố cuối cùng. Sự lựa chọn của mỗi loại lá này sẽ ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng. Nếu bạn sử dụng thiết kế gỗ cho cửa chớp điện cho cửa hàng của mình, điều này sẽ ảnh hưởng đến giá cuối cùng của cửa chớp điện trong cửa hàng của bạn.

BÁN CỬA CUỐN ĐIỆN CHO TÒA NHÀ

Cửa cuốn trong suốt là một trong những loại khác có những đặc tính riêng biệt như khả năng chống cháy, khả năng hiển thị bên trong tòa nhà khi ở nhiệt độ thấp, độ bền kéo cao cộng với vẻ đẹp đặc biệt và uy tín sau khi lắp đặt loại nhôm.

Các cánh có thể được thiết kế từng cái một với các vạch màu tùy theo thiết kế của nơi lắp đặt, nhiệt độ nóng chảy của các cánh này thấp hơn nhôm, nhưng do đặc tính chống cháy nên chúng có khả năng chống cháy tốt và ngăn chặn sự lây lan của lửa đến những nơi khác họ làm. Bằng cách sử dụng nó, khả năng nhìn thấy bên trong môi trường làm tăng tính bảo mật.

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ LÀM CỬA CUỐN ĐIỆN

Chi phí làm cửa cuốn điện cho nhà kho phụ thuộc vào một số yếu tố. Loại mô tô được sử dụng là một trong những yếu tố này. Số lượng lưỡi cắt và vật liệu của lưỡi cắt và kích thước của lỗ lắp đặt ảnh hưởng đến giá. Với tất cả những mô tả trên, có thể nói rằng không thể đoán trước được giá trước khi tham quan và lắng nghe ý kiến ​​và nhu cầu của khách hàng, và tất cả những hạng mục này cần được tính đến trong dự toán chi phí xây dựng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *