Lưu ý khi sử dụng cửa kính tự động

Không khó để tìm thấy cửa tự động bằng kính trong các tòa nhà văn phòng cao cấp , khách sạn và trung tâm mua sắm. Cửa tự động bằng kính giải phóng đôi tay của chúng ta và làm cho cuộc sống của chúng ta thuận tiện hơn. Vậy còn cửa tự động bằng kính thì sao? Cửa kính tự động có đắt không? Những biện pháp phòng ngừa cần được thực hiện khi sử dụng cửa kính tự động? Hãy cùng biên tập tham khảo bài viết dưới đây.

Cửa tự động bằng kính như thế nào?

 1. Trí thông minh

Cửa kính tự động được điều khiển bằng hệ thống máy vi tính siêu thông minh, có thể điều chỉnh các chức năng điều khiển khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng thực tế của con người đảm bảo duy trì trạng thái tốt nhất trong nhiều năm, ngoài ra còn có thể điều khiển bằng remote điều khiển.Công tắc linh hoạt để điều chỉnh và vận hành cửa tự động, rất thuận tiện khi sử dụng.

 1. Bảo mật

Cửa kính tự động được trang bị thiết bị hệ thống cảm biến an toàn nhưng sẽ tự động quay trở lại khi gặp chướng ngại vật, khi cửa đang trong quá trình đóng nếu gặp chướng ngại vật từ người hoặc vật thể thì hệ thống điều khiển sẽ tự động đảo chiều và mở cửa ngay lập tức Hãy đến, ngăn chặn hiệu quả sự kiện bẫy người và mất trật tự của chương trình.

 1. Độ tin cậy

Cửa tự động bằng kính có động cơ siêu chổi than, cửa tự động bằng kính không chỉ có tuổi thọ cao mà còn có đặc tính cực kỳ yên tĩnh và có hệ thống truyền động tinh vi giúp thân cửa vận hành ổn định và đáng tin cậy hơn .

 1. Bảo vệ môi trường

Cửa tự động bằng kính áp dụng khóa liên động hai cửa, có thể làm giảm sự chạy trốn trong không khí, ngăn ngừa lây nhiễm chéo hiệu quả, đạt được yêu cầu niêm phong hoàn hảo và có tác dụng cách âm nhất định.

 1. Tiện lợi

Cảm biến của cửa kính tự động có độ nhạy cao, cảm ứng công tắc nhạy, chuyển đổi rất nhanh.

Cấu tạo của cửa kính tự động

Cửa tự động được chia thành: cửa quay, cửa vòng cung, cửa trượt, cửa điện cảm ứng, cửa trượt sơ tán khẩn cấp, cửa chồng lên nhau, cửa gấp, cửa đẩy 90 độ, cửa nhanh và các loại khác. Cửa tự động cảm biến có rất nhiều loại, cùng xem qua cấu tạo của cửa tự động dịch nhé:

 1. Bộ điều khiển chính: Là trung tâm chỉ huy của cửa tự động, thông qua khối tích hợp quy mô lớn được lập trình sẵn các lệnh bên trong, nó đưa ra các lệnh tương ứng để điều khiển động cơ hoặc hệ thống khóa điện hoạt động, đồng thời con người điều chỉnh các tốc độ mở cánh cửa, Kích hoạt các thông số như biên độ.
 2. Đầu dò cảm ứng: có nhiệm vụ thu tín hiệu bên ngoài, giống như mắt người, khi vật chuyển động đi vào phạm vi hoạt động của nó sẽ phát tín hiệu xung về bộ điều khiển chính;
 3. Động cơ trợ lực: tạo lực chủ động đóng mở cửa, điều khiển sự tăng giảm tốc độ của cánh cửa.
 4. Đường di chuyển của cánh cửa: Cũng giống như đường ray của một đoàn tàu, hệ thống bánh xe phân phối ràng buộc cánh cửa giúp nó di chuyển và trượt theo một hướng cụ thể.
 5. Hệ thống bánh xe chạy của máy rải cửa: được sử dụng để treo lá cửa di động và lái lá cửa chạy dưới lực kéo điện cùng một lúc.
 6. Dây curoa đồng bộ (hay dây curoa chữ V): Dùng để truyền lực do động cơ tạo ra và kéo hệ thống bánh xe của máy rải cửa.
 7. Hệ thống dẫn hướng phía dưới: là thiết bị dẫn hướng và định vị phần dưới của lá cửa, giúp thân cửa trước và sau không bị đung đưa khi lá cửa đang chạy.

Giá cửa kính tự động

Giá của cửa kính tự động có liên quan chặt chẽ với giá của thiết bị điều khiển tự động, thiết bị cửa tự động trong nước thông thường có giá khoảng 23 triệu.

Thận trọng khi sử dụng cửa kính tự động

 1. Đi qua cửa tự động theo thứ tự. Vui lòng không dùng vũ lực đi qua cửa tự động khi cửa đang đóng hoặc đóng. Đảm bảo đi qua cửa tự động khi cửa đang mở để chứa nhiều người.
 2. Không chặn cửa tự động, va chạm vào cửa tự động hoặc dùng ngoại lực làm hư hỏng thiết bị cửa tự động và thân cửa.
 3. Trẻ em cao dưới 1,2m, người già và người khuyết tật đi lại khó khăn vui lòng đi qua cửa tự động với sự giúp đỡ của người giám hộ.
 4. Không ở trong cửa tự động trong một thời gian dài và không đặt bất kỳ chướng ngại vật nào vào cửa tự động.
 5. Khi cửa tự động ở trạng thái cảm biến tự động, không ở trong khu vực cảm biến và cửa tự động trong một thời gian dài.
 6. Trong trường hợp mất điện, cánh cửa tự động có thể được đẩy bằng tay sang cả hai bên.Khi cửa tự động bị hỏng hoặc trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng tắt nguồn điện của cửa tự động trước, sau đó đẩy cánh cửa tự động bằng tay .

Tóm tắt của biên tập viên: Trên đây là phần giới thiệu về cửa tự động bằng kính và những lưu ý khi sử dụng cửa tự động bằng kính do biên tập viên mang đến , mặc dù cửa tự động đã mang đến cho chúng ta rất nhiều tiện lợi nhưng vẫn cần phải thực hiện đúng theo hướng dẫn Trong quá trình sử dụng, hi vọng những nội dung trên hữu ích với bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *