Cách lắp cửa kính tự động

Cửa tự động bằng kính có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta, chẳng hạn như ở lối vào của các siêu thị lớn, tòa nhà văn phòng cao cấp được trang bị cửa tự động bằng kính. Cửa tự động kính còn mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống của chúng ta, chúng ta không cần phải dùng tay kéo đẩy cửa nữa, khi chạm tay vào cửa kính tự động sẽ tự động mở ra. Vậy cửa tự động lắp kính như thế nào, cách lắp đặt cửa tự động lắp kính như thế nào sau đây biên tập viên sẽ giải thích cho các bạn 2 vấn đề này.

Làm thế nào về cửa kính tự động?

Cửa tự động bằng kính là một dạng lá cửa đặc biệt, bởi vì nó không phải là một loại cửa đặc về độ dày của nó và nó không thuộc loại cửa có hình dạng đặc biệt. Các đặc tính của cửa kính tự động được xác định bởi các đặc tính của kính. Ví dụ, khi lắp đặt cửa kính mờ, nó có chức năng bán trong suốt. Nếu kính cường lực trong suốt được lắp đặt, nó sẽ có chức năng trong suốt.

Nguyên lý hoạt động của cửa kính tự động và máy cửa tự động là tương tự nhau, và tín hiệu mở cửa được thêm vào cấu trúc này, để có thể cấu hình nó như một hệ thống cửa tự động đơn giản. Tất nhiên, cấu hình của cửa tự động bằng kính cũng cần được trang bị theo yêu cầu sử dụng như hệ thống kiểm soát ra vào, nguồn tín hiệu mở cửa, điều khiển tập trung, thiết bị an toàn, v.v. Tại thời điểm này, cần trang bị hợp lý các thiết bị điều khiển phụ trợ theo đặc điểm sử dụng của tòa nhà, thành phần nhân sự đi qua và yêu cầu hệ thống tự động hóa tòa nhà.

Cách lắp đặt cửa kính tự động

  1. Nếu đường ray của cửa tự động bằng kính được lắp đặt trên khung rồng sắt hàn, thì vật liệu khung tổng thể của cửa tự động bằng kính nên sử dụng ống sắt vuông có độ dày hơn 3 mm hoặc các vật liệu khác chắc chắn hơn.
  2. Khi lắp đặt khung xương của cửa kính tự động phải đảm bảo tổng thể khung xương ngang, dọc, chắc chắn, kín khít. Bề mặt của thanh ray phải bằng phẳng và không có gờ.
  3. Nếu nó được lắp đặt trên các phần đính kèm khác hoặc trên tường chịu lực, hãy đảm bảo rằng đường ray hợp kim nhôm được lắp đặt theo chiều ngang và chiều dọc, đồng thời phải chắc chắn. Tốt nhất là đo vị trí nằm ngang bằng ống ngang trước khi lắp đặt.
  4. Khi lắp đặt cửa tự động bằng kính, một điều cần chú ý là trước khi lắp đặt chốt xoay, thân cửa phải được lắp đặt và điều chỉnh trước khi lắp đặt. Khi lắp chống giật phải được lắp chắc chắn với mặt đất, không để bị lỏng sau thời gian dài sử dụng.

Tóm tắt bài viết: Nếu cửa tự động bằng kính không được lắp đặt đúng cách, mọi người sẽ khó cảm nhận được khi đi trước cửa tự động bằng kính, khiến cửa tự động bằng kính không thể tự động mở được, và ý nghĩa của sự tồn tại của cửa kính tự động sẽ bị mất.

Do đó, nếu bạn muốn lắp đặt cửa kính tự động, bạn phải đặt phạm vi của khu vực đi bộ và phạm vi của khu vực cảm biến. Với việc tìm hiểu các phương pháp lắp đặt cửa tự động bằng kính ở trên, tôi tin rằng mọi người sẽ thấy thoải mái hơn khi lắp đặt cửa tự động bằng kính.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *