Cửa nội thất

Bạn có một thế giới lựa chọn cho nội thất và cửa tủ quần áo. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng tìm thấy những mẫu cửa nội thất chất lượng cao, phong cách phù hợp với túi tiền và ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn cần thay thế một cánh cửa duy nhất hoặc đang tìm mua số lượng lớn cửa nội thất cho một tòa nhà chung cư, Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System là nguồn lực tốt nhất của bạn.

Các loại cửa nội thất

Cửa nội thất có nhiều kiểu dáng khác nhau và có thể được sử dụng cho các phòng hoặc tủ quần áo. Chúng tôi có mức giá cực kỳ cạnh tranh về chất lượng cửa nội thất từ ​​các nhà sản xuất hàng đầu.

Cửa nội thất do thi công

CỬA TREO SẴN

Cửa đơn hoặc cửa đôi có bản lề đã được gắn và cân bằng trong khung, thường được cắt sẵn để lắp đặt phần cứng cửa.

CỬA PHIẾN

Một phương tiện chặn trống đã sẵn sàng để được tùy chỉnh. Cửa bản lề không có bất kỳ bản lề, khung, phần cứng hoặc khuôn.

CỬA XẢ

Cửa đi có bề mặt phẳng hoàn toàn, không có bất kỳ chi tiết thiết kế nào.

CỬA BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Bề mặt của cửa panel được chia thành bất cứ đâu từ 1 đến 6 tấm để tăng tính thẩm mỹ. Các tấm có thể thẳng đứng, ngang, nhô lên, lõm xuống và có nhiều hình dạng khác nhau.

CỬA LÕI ĐẶC

Cửa gỗ làm bằng gỗ đặc hoặc hoàn toàn bằng gỗ ghép. Cửa lõi đặc chắc, bền, cách âm và chống cháy tốt hơn so với cửa lõi rỗng.

CỬA LÕI RỖNG

Cửa lõi rỗng có thể trông giống như cửa lõi đặc, nhưng chúng có các-tông di động ở bên trong. Chúng rẻ hơn và nhẹ hơn để cài đặt dễ dàng hơn.

Cửa nội thất theo chức năng

CỬA CÓ CHỐT

Là loại cửa dân dụng nội thất phổ biến nhất. Bản lề có thể được đặt ở hai bên.

CỬA KIỂU PHÁP

Một cặp cửa xoay có bản lề ở hai bên mở ra từ tâm.

CỬA KÉO

Cửa trượt trên rãnh trên hoặc rãnh dưới thay vì mở ra.

CỬA BỎ TÚI

Cửa có túi là loại cửa trượt đi vào không gian rỗng trong tường khi mở.

CỬA CHUỒNG

Cửa trượt di chuyển dọc theo đường ray gắn trên tường phía trên cửa, thay vì trên đường ray.

CỬA GẤP

Cửa gấp đôi khi kéo mở. Cửa trượt xếp có nhiều nếp gấp. Một lựa chọn phổ biến cho tủ quần áo hoặc lối vào có không gian hạn chế.

Cửa nội thất bằng vật liệu

GỖ

Loại cửa nội thất bền và đắt tiền nhất. Có các loại gỗ khác nhau với nhiều kiểu vân gỗ. Cách âm vượt trội, nhưng có thể bị cong vênh với độ ẩm.

MDF

Ván sợi mật độ trung bình là loại gỗ được chế tạo từ các sợi gỗ trộn với nhựa thông. Cửa nội thất MDF trông và cảm giác giống như cửa gỗ (nhưng không có vân), chi phí thấp hơn và không bị cong vênh.

THỦY TINH

Cửa nội thất bằng kính có khung bằng gỗ hoặc kim loại xung quanh kính hoặc gương. Kính có thể ở dạng một hoặc nhiều ô, và có thể được trang trí như làm mờ, kết cấu hoặc khắc.

Cửa nội thất tùy chỉnh

Chúng tôi có thể đặt hàng cửa nội thất tùy chỉnh theo bất kỳ kích thước và phong cách nào bạn cần. Chọn màu của bạn và hoàn thiện hoặc đặt hàng sơn lót và tự sơn chúng.

Cho dù bạn đang nghĩ đến một thiết kế cụ thể hay cần trợ giúp trong việc điều hướng các lựa chọn của mình, chúng tôi có đủ tài nguyên để giúp việc tùy chỉnh cửa nội thất của bạn trở thành một trải nghiệm hài lòng. Vui lòng chờ tối đa sáu tuần cho các cửa đặt hàng tùy chỉnh.

Phụ kiện cửa nội thất

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phần cứng cửa bao gồm cả tay nắm, bản lề, tay nắm và hơn thế nữa.

Sửa cửa nội thất

Chúng tôi sửa chữa cửa nội thất tại cửa hàng của chúng tôi. Nếu bạn cần sửa chữa cửa tại nơi ở của mình, chúng tôi có thể giới thiệu bạn đến một trong những nhà thầu đối tác của chúng tôi.

Mua cửa nội thất với giao hàng hoặc mang theo

Chúng tôi có nhiều lựa chọn cửa nội thất trong kho và sẵn sàng mua. Chúng tôi cũng nhận các đơn đặt hàng qua điện thoại bằng thẻ tín dụng và cung cấp dịch vụ giao hàng trong toàn khu vực thành phố lớn và hơn thế nữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *