Cửa bên ngoài

Thay cửa ra vào là một cách dễ dàng để cải thiện an ninh gia đình, tiết kiệm năng lượng và hạn chế sự hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa bên ngoài cho tất cả các loại bất động sản nhà ở bao gồm cửa trước treo sẵn, cửa đi vào công trình xây dựng mới và cửa ngoại thất cổ điển / tân trang. Bất kể bạn đang cân nhắc lựa chọn loại cửa ngoại thất hay yếu tố thiết kế nào, bạn sẽ nhận được giá cả và dịch vụ tốt nhất tại Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System.

Các loại cửa ngoại thất

CỬA TRƯỚC

Chúng tôi cung cấp mức giá cực kỳ cạnh tranh cho cửa trước đơn và cửa đôi từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành và hơn thế nữa.

CỬA BÃO

Cửa chống bão được lắp đặt bên ngoài cửa ngoại thất để bảo vệ thêm khỏi thời tiết khắc nghiệt. Cửa chống bão có một tấm kính, ngăn thời tiết, khóa và thường là một màn chắn có thể thay thế hoặc thu vào để tăng thêm thông gió khi thời tiết đẹp.

MÀN CỬA SỔ

Cửa lưới được làm bằng tấm chắn bên trong vỏ nhôm, gỗ hoặc nhựa vinyl và có thể thu vào hoặc có bản lề.

CỬA PATIO

Cửa hiên mở ra boong hoặc sân trong. Cửa trượt là kiểu phổ biến nhất, trong khi cửa kiểu Pháp có kiểu dáng thanh lịch hơn và tăng tính bảo mật.

CỬA AN NINH

Như tên cho thấy, cửa an ninh cung cấp thêm khả năng bảo vệ chống lại những kẻ xâm nhập và thời tiết khắc nghiệt. Cửa an ninh thường là một cánh cửa mở bằng kim loại được lắp đặt bên ngoài cửa ra vào của bạn. Cửa an ninh cũng có thể đề cập đến một cửa ra vào được gia cố với các tính năng an toàn bổ sung.

CỬA BÊN NGOÀI THÂN THIỆN VỚI VẬT NUÔI

Cửa bên ngoài với cửa dành cho vật nuôi có nắp mở do nhà máy lắp đặt để chó hoặc mèo của bạn có thể ra vào. Một bảng điều khiển an ninh ở bên trong cho phép bạn chặn cửa vật nuôi khi cần.

Các kiểu cửa ngoại thất phổ biến

THỢ THỦ CÔNG

Cửa ra vào của thợ thủ công có một cửa sổ hình chữ nhật ở trên cùng (thường có lưới hoặc các yếu tố trang trí khác) và các tấm bên dưới. Cửa vào theo phong cách Craftsman truyền thống được làm từ gỗ cứng, nhưng các phiên bản hiện đại có sẵn bằng gỗ composite và các vật liệu khác.

HIỆN ĐẠI

Cửa ngoại thất phong cách hiện đại được tối giản hóa với các yếu tố thiết kế sạch sẽ, sắc nét như rãnh, kính mờ hoặc chèn kim loại.

GIỮA THẾ KỈ

Cửa vào giữa thế kỷ là một loại cửa ra vào phong cách hiện đại. Chúng được lấy cảm hứng từ thiết kế cửa trước của những ngôi nhà dành cho một gia đình ở ngoại ô vào những năm 50 và 60.

MỘC MẠC

Cửa ngoài phong cách mộc mạc mang dáng vẻ cổ kính và thường được làm từ gỗ cứng, mặc dù bạn cũng có thể tìm thấy cửa phong cách mộc mạc được làm từ sợi thủy tinh. Chúng có thể có các đặc điểm thiết kế như lưới, xương đòn, kệ bằng răng giả hoặc nắp mở dễ dàng.

NGƯỜI PHÁP

Cửa kiểu Pháp là một cặp cửa vào được bản lề ở hai bên và mở ra từ trung tâm. Một lựa chọn phổ biến cho hàng hiên, kiểu Pháp hoặc cửa đôi cũng có thể tạo thêm sự kịch tính và sang trọng cho lối vào chính của bạn.

Vật liệu cửa ngoại thất

GỖ

Gỗ rắn là vật liệu phổ biến nhất cho cửa ngoại thất. Mục gỗ rắn có thể là phẳng, ốp, hoặc có đèn kính.

THÉP

Thép cũng là một lựa chọn phổ biến cho cửa ra vào và cửa chống bão. Cửa bên ngoài bằng thép rất chắc chắn và bền và có sẵn lõi chống cháy và tiết kiệm năng lượng.

SỢI THỦY TINH

Cửa sợi thủy tinh chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và thay đổi và không bị cong vênh, mục nát, rỉ sét hoặc trầy xước, làm cho chúng trở thành một lựa chọn bền và ít bảo trì.

SẮT

Cửa ra vào bằng sắt có thể có kiểu dáng hiện đại hoặc truyền thống, và hầu như luôn bao gồm đèn kính có hoặc không có các yếu tố trang trí bằng sắt rèn.

THỦY TINH

Cửa ra vào bằng kính full lite có kính an toàn cường lực cách nhiệt. Chọn từ kính trong suốt, có kết cấu hoặc kính trang trí dựa trên lượng riêng tư và ánh sáng tự nhiên mà bạn muốn.

Các yếu tố trang trí cho cửa ra vào

Bên cạnh cửa vào chính nó, bạn có thể cài đặt các tính năng thiết kế để tăng thêm sự quan tâm trực quan. Ánh sáng trung thực là những tấm kính dọc theo cửa bên ngoài và cho phép nhiều ánh sáng hơn vào lối vào của bạn. Đèn transom là một cửa sổ phía trên cửa ra vào.

Bạn cũng có thể tìm thấy cửa ra vào hình vòm hoặc cửa vào kiểu cổ điển có gỗ chạm khắc, lưới kim loại và các điểm nhấn thị giác khác.

Phần cứng và bộ phận cửa bên ngoài

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các phần cứng cửa nhập cảnh bao gồm khóa, tay nắm, bản lề, đèn chớp và nhiều hơn nữa.

Lắp đặt cửa bên ngoài

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay thế và lắp đặt cửa nhập cảnh thông qua các nhà thầu đối tác do chúng tôi tuyển chọn. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ cài đặt của chúng tôi .

Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cửa ngoại thất trong kho và sẵn sàng mua. Hãy đến ngay hôm nay và rời đi với một cánh cửa nhập cảnh chất lượng và hơn thế nữa. Chúng tôi cũng nhận đặt hàng qua điện thoại bằng thẻ tín dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *