Cửa nội thất màu trắng trong thiết kế nội thất

Cánh cửa màu trắng là một thiết bị đơn giản, có vẻ tầm thường. Tuy nhiên, sự trung tính và sang trọng của cửa màu trắng hoàn toàn phù hợp với xu hướng mới nhất. Cửa màu trắng phù hợp với tất cả mọi thứ là thời trang ngày nay.

Thời kỳ thống trị của ván gỗ và ván mỏng kỳ lạ đã qua, những cánh cửa màu trắng và đơn giản lại bắt đầu trở lại. Có vẻ như một mô hình bình thường như vậy nên có sẵn ở khắp mọi nơi và rẻ.

Trong khi đó, để tìm một thứ quá đơn giản trong một thể loại hay, bạn phải thực sự cố gắng. Trong mỗi siêu thị đều có những mô hình trang trí có hình chèn, hình vòm, mô phỏng gỗ, … và màu trắng trơn thông thường, nhưng chắc chắn, có bề mặt quý phái và dễ chịu khi chạm vào, vẫn là một điều hiếm thấy. Tất cả chúng đều được khao khát hơn bởi những người biết tiếng kêu trong cỏ.

ráp cửa tự động 1 cánh nhà máy
ráp cửa tự động 1 cánh nhà máy

Cửa nội thất – cái nào để chọn, làm thế nào để cài đặt?

Cửa màu trắng đến tường và trần nhà màu trắng

Đặc điểm quan trọng nhất của cửa màu trắng đơn giản là tính trung lập của họ. Trong mọi trường hợp, bất cứ nơi nào trần nhà và tường có màu trắng. Và bởi vì ngày càng có nhiều màu trắng trong các căn hộ mới, không có gì lạ khi các cánh cửa cuối cùng cũng có thể có màu trắng.

Nó là một thiết bị cần thiết cho nội thất sáng sủa (sơn màu trắng để làm cho chúng trông rộng rãi hơn). Ngày nay, không gian là lợi thế lớn nhất, ánh sáng là vật trang trí chính, đó là lý do tại sao các thủ thuật khác nhau được sử dụng trong thiết kế nội thất để nhấn mạnh nó.

Một trăm phần trăm phương pháp hiệu quả là giấu cửa phòng hoặc tủ quần áo để chúng hòa trộn một cách kín đáo với mặt phẳng của các bức tường. Cách dễ nhất để làm điều đó là với màu sắc – đối với bức tường trắng, một cánh cửa màu trắng sẽ không bắt mắt, và càng ít yếu tố nền, căn phòng có vẻ càng rộng.

Hơn nữa, sự thống nhất và im lặng của các bức tường có nghĩa là tất cả các hạng mục thiết kế nội thất, đồ nội thất hoặc một chiếc gối đầy màu sắc bắt đầu sáng bóng. Đây là một hiệu ứng được biết đến từ các phòng trưng bày nghệ thuật, nơi các bề mặt trắng như vậy của các bức tường được sử dụng như một không gian tốt nhất để trưng bày những gì sẽ được xem và cũng không bị giảm giá trị.

Điều này có nghĩa là lá đóng có thể nằm chính xác trong mặt phẳng của tường, không bị phân biệt bởi bất kỳ biên dạng nào, với một cạnh lồi. Chúng tôi sẽ đạt được ấn tượng đầy đủ của sự “pha trộn” bằng cách chọn một mô hình với khung ẩn trong tường.

Đây là phiên bản tối đa cho những ai muốn trả thêm tiền cho hiệu ứng này. Khi đóng lại, một cánh cửa hoàn chỉnh với các cạnh thẳng phẳng được phân biệt với nền chỉ bởi một bề mặt hơi khác và một tay cầm đẹp. Trên nền tường trắng, cửa kính trắng trông rất đẹp mắt.

Cửa màu trắng

Nhưng không phải lúc nào vai trò của những cánh cửa trắng cũng bị giới hạn để không gây cản trở cho những bức tường trắng. Đúng hơn, chúng là sự bổ sung đáng tin cậy cho tất cả các màu. Trong khi việc kết hợp cửa bằng vân gỗ với màu hồng, tím hoặc xanh lá cây là một thử nghiệm nghiêm túc về trí tưởng tượng và sở thích, thì cửa màu trắng luôn là sự lựa chọn an toàn và có thể đoán trước được. Chúng cung cấp cho các sắp xếp đầy màu sắc các tính năng của trật tự, gọn gàng, cũng như sang trọng ấm cúng.

Bạn có thích nội thất màu trắng?

Không phải ngẫu nhiên mà chúng thường xuất hiện trong nội thất theo phong cách lãng mạn, đi kèm với gam màu pastel và họa tiết hoa lá nhỏ. Trên nền của một bức tường màu, những cánh cửa màu trắng sẽ là một vật trang trí bổ sung, vì vậy chúng phải thực sự đẹp mắt.

Tùy thuộc vào mô hình chúng tôi chọn – đơn giản và trơn, ốp, với kính hiện đại hoặc truyền thống – chúng tôi sẽ tạo đặc điểm này cho nội thất. Nếu màu sắc của các bức tường, Chúng có màu nhẹ nhàng, màu phấn, cửa màu trắng có thể là kiểu cổ điển, được ốp, với các dải định hình, và thậm chí là phào chỉ.

Chúng sẽ bổ sung cho đặc tính thanh lịch điềm tĩnh của nội thất. Nếu ngược lại, màu sắc “giống móng vuốt”, mạnh mẽ, cường hãn, cửa có thể càng đơn giản càng tốt, hiệu quả vẫn là tốt. Điều tương tự cũng áp dụng cho những bức tường được trang trí bằng hoa văn, ví dụ như giấy dán tường hoa văn lớn, tranh dán tường, trang trí có họa tiết rõ ràng. Cánh cửa thẳng màu trắng sau đó giới thiệu một yếu tố yên tĩnh hoàn toàn trung tính.

ráp cửa nhôm kính tự động nhà máy
ráp cửa nhôm kính tự động nhà máy

Bảng chân tường cho cửa trắng

Đối với những cánh cửa màu trắng, chúng ta hãy làm những tấm ván ốp chân tường màu trắng. Chúng ta không nói về một phần tư vòng trên sàn gỗ, mà là khoảng một cột cao vài chục cm, giống như một mảng tường hơn là một yếu tố che của sàn.

Các thanh gỗ màu trắng sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của bố cục khi chúng khớp với cánh cửa và trông giống như sự tiếp nối của các dải xung quanh chúng. Do đó, nếu dải được định hình, thì cột cũng phải như vậy, trong khi khi có dải hình chữ nhật đơn giản nhất xung quanh cửa, nó cũng phải tương tự ở phía trên sàn.

Những tấm ván chân tường màu trắng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, vì chúng thường được đặt hàng cùng với sàn, chúng thường được sản xuất và lắp đặt bằng sàn gỗ, bạn cần chuẩn bị trước cho việc hoàn thiện không theo tiêu chuẩn và chi phí cao hơn kèm theo. Một số nhà sản xuất cửa cung cấp ván ốp chân tường để phù hợp với các lá cửa.

Cánh cửa màu trắng

Mặt ngoài của cánh cửa trắng thường được làm bằng ván MDF hoặc HDF giả gỗ, hoàn thiện theo nhiều cách khác nhau. Chúng che giấu cấu trúc thực tế của cánh, có thể là tấm hoặc tấm. Cửa panel bao gồm một thanh ray (gỗ mềm dán hoặc ván MDF) và một miếng trám tạo độ cứng và ổn định cho cấu trúc.

Chất trám phổ biến nhất và rẻ nhất là các tông chịu áp lực có cấu trúc tổ ong. Vật liệu này nhẹ (một lá rộng 80 cm nặng khoảng 17 kg), nhưng cung cấp cách nhiệt và cách âm kém hiệu quả hơn so với ván đục lỗ hoặc ván đặc, cũng được sử dụng trong trường hợp cửa dạng tấm.

Việc sử dụng ván dăm làm tăng đáng kể trọng lượng của cánh cửa – một chiếc lá rộng 80 cm chứa đầy một tấm đục lỗ nặng 30 kg và toàn bộ – 38 kg. Cửa panel bao gồm một khung cấu trúc có thể nhìn thấy và các tấm được nhúng vào đó, tạo thành phần trám (thường được làm bằng các tấm làm từ gỗ).

Cách dễ nhất để phân biệt cửa dạng tấm và cửa tấm là khung kết cấu được ẩn trong cái trước và cái sau – có thể nhìn thấy được. Mặt khác, các tấm có thể nhìn thấy trên cánh không phải là một manh mối, bởi vì các tấm trang trí đôi khi được sử dụng trên cánh cửa với cấu trúc phiến. Độ dày của các cánh cửa không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cấu trúc vì chúng là cửa có hoàn nguyên (khoảng 2,7 cm) hay là cửa không được hoàn thiện (4 cm).

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *