Cửa nội thất phòng tắm, phòng ngủ và phòng trẻ em

Chúng tôi sử dụng toàn bộ cửa bên trong để che hoặc làm im lặng một căn phòng trong nhà. Những cánh cửa này sẽ hoàn hảo cho phòng tắm, phòng ngủ hoặc phòng của trẻ em có thể tiếp cận từ hành lang. Cửa tráng men cũng sẽ bao phủ nội thất, nhưng cho thấy những gì đằng sau chúng. Một giải pháp trung gian là cửa bên trong với kính một phần.

Khi chúng ta quyết định chọn cửa nội thất , chúng ta chủ yếu được hướng dẫn bởi vẻ đẹp của chúng. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng cửa không chỉ nên đẹp và hài hòa với cách sắp xếp nội thất. Nếu chúng muốn trở thành một rào cản hiệu quả chống lại tiếng ồn và đảm bảo sự thân mật, thì các đặc tính kỹ thuật của chúng cũng quan trọng không kém.

Chọn cửa nội thất nào? Lựa chọn và lắp đặt cửa

Cửa vào phòng tắm, phòng, phòng ngủ: cửa bên trong chắc chắn là một lựa chọn tốt

Cửa bên trong hoàn toàn thường được sử dụng khi có ít nhất một trong các phòng mà chúng ngăn cách cần có mái che hoặc cách âm.

Hầu hết chúng thường đóng cửa, tạo ra rào cản trong giao tiếp, bảo vệ khỏi âm thanh hoặc thị lực không mong muốn của các thành viên khác trong nhà hoặc khách. Họ tách biệt các khu vực trong nhà: riêng tư với công cộng, khô với ướt, ngày và đêm. Chúng được sử dụng trong phòng tắm gia đình có thể tiếp cận từ hành lang , phòng ngủ đôi hoặc phòng làm việc , nơi chúng ta muốn yên tĩnh.

Cửa bên trong tráng men

Cửa kính là sự dung hòa giữa sự sẵn sàng mở không gian và sự cần thiết phải đóng cửa một số phòng . Cửa tráng men cho phép bạn chiếu sáng bên trong với ít ánh sáng ban ngày. Về mặt quang học, chúng cũng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và rộng rãi. Việc sử dụng kính không phải làm phiền sự riêng tư của chúng ta, nếu chúng ta sử dụng kính thích hợp.

Sự gần gũi và ánh sáng đồng thời sẽ được cung cấp bằng cách lấp đầy các loại thủy tinh mờ đục, ví dụ như thủy tinh trang trí hoặc thủy tinh opal. Chúng được sử dụng trong các cửa thời trang với các ô kính lớn trong khung bằng gỗ hoặc kim loại. Hãy nhớ rằng kính nên được nhiều lớp hoặc cường lực.

Nếu chúng ta sử dụng kính mờ hoặc kính phun cát, đường viền của các hình và vật thể có thể nhìn thấy được. Những loại kính này sẽ không chỉ truyền ánh sáng và chiếu sáng bên trong, mà còn tạo ra một lối chơi ánh sáng và tạo ấn tượng về chiều sâu. Cũng nên nhớ rằng mặc dù chúng sẽ che đi căn phòng liền kề, nhưng chúng cũng sẽ kích thích sự tò mò, bởi vì chúng cho thấy những gì tiếp theo – ít nhất cũng chỉ ra một phần chức năng của nội thất ẩn đằng sau chúng.

Cửa kính trông tuyệt vời trong nhiều nội thất – trong suốt, mờ, màu, trang trí hoặc kính màu. Chúng tạo ấn tượng về sự nhẹ nhàng, phóng to nội thất về mặt quang học.

Cửa phòng và phòng tắm lắp kính một phần

Nếu chúng ta khó vượt qua rào cản tâm lý, cảm giác kính để lộ nhiều hơn che đi, bạn có thể chọn cửa nội thất bằng kính một phần.

Cửa có cửa sổ hoặc lắp kính ở phần trên của lam để ánh sáng lọt vào đồng thời không làm lộ toàn bộ nội thất bên trong. Nó là giá trị sử dụng chúng trong phòng tắm không có cửa sổ. Chúng ít bị bầm tím hơn, đó là lý do tại sao chúng cũng sẽ hoạt động tốt trong phòng trẻ em.

Đối với những căn phòng này, chúng ta cũng có thể chọn cửa có các lỗ mở bằng kính được đặt ở các độ cao khác nhau và có nhiều hình dạng khác nhau – từ cửa kính rộng truyền thống đến cửa kính hiện đại với hình dạng hình học thông thường hoặc hoa văn lạ mắt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *