CỬA CUỐN ĐIỆN

CỬA KÍNH MẶT TIỀN ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG

Nếu để ý một chút đến những cửa cuốn được lắp đặt cách đây khoảng hai thập kỷ, chúng ta sẽ thấy hầu hết chúng đều sử dụng cửa chớp dạng lưới hoặc dạng tổ ong, nhưng ngày nay việc sử dụng loại cửa cuốn này đã giảm mạnh và là một trong những lý do quan trọng nhất cho loại bỏ các loại cửa chớp này có thể kể đến chi phí thông minh cao và tính bảo mật thấp và thiếu mỹ quan với môi trường xung quanh.

Nhưng ngày nay, hầu hết cửa cuốn được sử dụng được làm bằng cửa chớp nhôm hoặc cửa chớp có rãnh (polycarbonate) và ở các trung tâm an ninh cao hơn, cửa chớp con lăn được sử dụng và có thể nói rằng việc sử dụng cửa chớp truyền thống đã lỗi thời.

Hệ thống cửa thông minh đã được mở rộng nhanh chóng trong vài năm và không còn cần thiết phải di chuyển cửa bằng tay như trước đây .

Hãy xem xét các cửa cuốn ngày nay di chuyển cửa chỉ bằng một nút nhấn, và sự thông minh này đã tiến xa đến mức chúng ta có thể kiểm soát chuyển động của cửa từ bất kỳ đâu bằng điện thoại di động bằng phần mềm liên quan đến cửa tự động.

Và đối với những cửa cần kiểm soát giao thông và muốn tăng cường bảo mật nhiều nhất có thể, chúng ta có thể ra lệnh di chuyển từ thẻ thông minh hoặc thẻ và đặt nó trên bộ thu đặt bên cạnh cửa, hoặc bằng cách nhập mật khẩu vào bàn phím. được lắp đặt cạnh cửa để vào.

Tất cả những sự thông minh này nhằm tạo ra sự thoải mái cho con người khi đi lại và tạo ra một môi trường rất an toàn và có thể chấp nhận được và giúp làm đẹp mặt tiền của tòa nhà và môi trường của con người.

CỬA RA VÀO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
CỬA RA VÀO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Lá cửa cuốn bằng nhôm

Nếu để ý một chút đến các cửa cuốn xung quanh, chúng ta sẽ thấy hầu hết các cửa cuốn được lắp đặt trong thành phố đều được chế tạo và làm bằng cửa chớp làm bằng nhôm, và nhìn chung, việc sử dụng các cánh bằng nhôm nhiều hơn so với cửa cuốn bằng các lá khác.

Thông thường, hầu hết các xưởng sản xuất cửa cuốn đều được đặt tại thành phố HỒ CHÍ MINH, và cửa cuốn sản xuất tại ĐÀI LOAN và ĐỨC là một cái tên rất quen thuộc đối với những người hoạt động trong nghề này.

Các cánh cửa cuốn bằng nhôm có kích thước 6, 8 và 10 cm, được gọi là các kích thước 60, 80 và 100, được sản xuất và cung cấp.

Thành bên trong được gọi là cánh cửa cuốn cầu và hầu hết các cánh cửa cuốn là đôi và một số thương hiệu là cầu đơn.

Lá nhôm được định hình bằng phương pháp đùn, tức là phôi nhôm được tạo thành vật liệu dạng bột và nung chảy với áp suất nhiệt độ cao, và bằng cách loại bỏ những vật liệu nóng chảy này ra khỏi khuôn mong muốn, chúng ta sẽ thấy sản xuất được lưỡi và hình dạng mong muốn.

Bước tiếp theo, lá cuốn được sản xuất ở dạng thô nên được sơn bằng lò sơn và phủ sơn tĩnh điện, đây là loại cửa cuốn có chất lượng sơn cao nhất.

Sơn tĩnh điện là loại sơn bột chống trầy xước, có khả năng chống chịu với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Sức mạnh của sự hấp thụ màu sắc đến nỗi nó sẽ không bị tách khỏi lưỡi dao theo bất kỳ cách nào.

Đối với cửa sổ nhỏ hoặc cửa ra vào có kích thước dưới 6 mét vuông, nên sử dụng loại lưỡi 6 cm mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho cánh cửa mong muốn của chúng ta.

Đối với cửa đến 40 mét vuông, lá 8 cm và cửa nhà kho, cửa xưởng có kích thước cao hơn 40 mét thì phải sử dụng loại lưỡi 10 cm.

Kích thước trên 40 mét mang lại áp lực lớn cho mép của lá cắt, và nếu chúng ta sử dụng lá cắt không đúng cách sẽ gây ra các vấn đề cho cửa của chúng ta.

Lá cửa chớp lá 2 hoặc 3 cm

Bằng cách sử dụng các lá 2 hoặc 3 cm, trong số tất cả các lá của cửa chớp, ngoài việc thảo luận về việc tạo ra một khung cảnh rất thanh lịch và sang trọng, nó còn giảm thiểu âm thanh của cửa chớp nhiều nhất có thể.

Hãy xem xét một cửa cuốn được lắp ráp, ví dụ, từ các cánh màu kem 8 cm và từ 2 hoặc 3 cm. Vẻ đẹp độc đáo của cánh cửa mong muốn là phi thường và điểm quan trọng là sự hiện diện của sụn giữa các cánh. Làm ướt và trục cuốn quay mượt mà và cuối cùng là tiếng ồn và giảm thiểu áp lực lên lưỡi dao, giúp tăng tuổi thọ của cửa cuốn.

Sụn ​​cũng có thể được sử dụng với lưỡi từ 6 đến 10 cm và không chỉ được sử dụng cho lưỡi 8 cm.

Trọng lượng của cửa cuốn sang trọng hoặc hỗn hợp nặng hơn một chút so với cửa cuốn nhôm và tốt hơn là sử dụng động cơ có công suất cao hơn một chút so với kích thước quy định.

CỬA KÍNH NHÀ HÀNG ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG
CỬA KÍNH NHÀ HÀNG ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG

Cánh cửa cuốn khe thoáng

Khi màn trập điện đóng hoàn toàn, chúng ta không thể nhìn thấy luồng ánh sáng truyền vào môi trường và thực tế là không có ánh sáng nào đi qua cánh cửa.

Nhưng ở một số nơi, chẳng hạn như ngân hàng, tiệm vàng và văn phòng trao đổi, và nói chung, những cánh cửa mà chúng ta muốn cho ánh sáng xuyên qua để bên trong có thể nhìn thấy phần nào khi cửa cuốn đóng hoặc mở, chúng ta phải đi tới cánh đục lỗ. .

Chúng ta có thể sử dụng nhiều hàng lá đột được cắt thành hình chữ nhật, hình vuông và hình thoi giữa các cánh cửa mong muốn, và thông thường nên sử dụng loại lưỡi này tối đa 5 nhánh.

Ngay cả phía sau cửa cuốn, có thể được che bằng các miếng nhựa trong suốt để sử dụng ngoài trời để ngăn bụi bay vào bên trong.

Việc sử dụng cửa chớp hoàn toàn có độ an toàn thấp do trọng lượng thấp và các kích thước của cửa chớp bị cắt quá nhiều và hoàn toàn không được khuyến khích.

Lá cửa cuốn màu

Cửa cuốn lắp tại TP. HCM thường chủ yếu có màu trắng, tuy nhiên để cửa đẹp hơn, chúng ta có thể đặt cửa có vài nhánh màu.

Ví dụ, hãy xem xét cửa đậu xe của một ngôi nhà có một phiến màu trắng và 5 nhánh màu đỏ, nó chắc chắn có một vẻ đẹp độc đáo.

Hoặc cửa cuốn của một cửa hàng cá cảnh vì liên quan đến công việc của họ có thể toàn màu xanh lam và sự khác biệt của màu này với cửa cuốn khác có thể được coi là một loại quảng cáo hoặc cửa cuốn được hình thành từ sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau là một vẻ đẹp đặc biệt.

Hoặc cửa của căn hộ chung cư cần có cửa cuốn màu nâu toàn bộ để phù hợp với mặt tiền của tòa nhà, và sự đồng nhất của cửa chớp và ngoại thất tạo nên sự đặc biệt cho mặt tiền.

Việc sử dụng phẩm màu thậm chí dưới dạng một vài nhánh trong bố cục chính góp phần không nhỏ vào vẻ đẹp của cánh cửa mong muốn.

CỬA LÙA TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG
CỬA LÙA TỰ ĐỘNG VĂN PHÒNG

Thiết kế cửa cuốn cánh gỗ

Để đặt mua cửa cuốn chúng tôi có thể lựa chọn những mẫu cửa cuốn vân gỗ thiết kế đẹp mắt và nhận đặt hàng trong thời gian sớm nhất, chính vì vậy mà cửa cuốn chúng tôi lựa chọn ngoài đặc biệt còn rất bắt mắt và tuyệt vời.

Ngay cả việc lựa chọn một mẫu thiết kế bằng gỗ có thể được xác định bởi mặt tiền của tòa nhà và tính đồng nhất của nó, hoặc trong các khung nhìn có sự xuất hiện của thiết kế bằng đá, việc lựa chọn cửa chớp có thể được lựa chọn bằng cách in thiết kế bằng đá.

Cửa cuốn thiết kế bằng gỗ cũng giống như cửa cuốn bằng nhôm, bằng cách hack nhãn đặc biệt trên đó và đưa vào lưỡi dao bên trong lò, tác động của áp suất nhiệt của lò thiết kế lên lưỡi nhôm, và do đó cửa cuốn của chúng tôi có chất lượng rất cao.

Ngày nay, việc sử dụng cửa cuốn có thiết kế mặt tiền gỗ cho cửa đỗ xe rất phổ biến và ngày càng gia tăng.

Cánh cửa cuốn bằng polycarbonate

Cửa cuốn trong suốt hoặc cửa cuốn polycarbonate là một trong những loại cửa bán chạy nhất trong những năm gần đây, ngoài tính bảo mật cao và chất lượng đặc biệt, nó còn tạo điều kiện cho chúng ta nhìn thấy môi trường bên trong.

Xem không gian bên trong và bên ngoài là một trong những tính năng của cửa chớp polycarbonate do cửa cuốn đóng hoàn toàn mà không có bất kỳ không gian nào.

Cửa cuốn này có thể được sử dụng cho cửa ngân hàng, cửa hàng vàng, văn phòng trao đổi và cửa hàng bên trong lối đi.

Đặc tính chống cháy, chống trầy xước và không thể vỡ của những cánh cửa này là những đặc điểm đáng chú ý mà ngày nay nhiều người muốn sử dụng loại cửa chớp này.

Lưỡi cửa cuốn trong suốt có đặc tính chống tia cực tím và không bị mất độ trong suốt dưới bất kỳ hình thức nào dưới ánh sáng mặt trời.

Cửa cuốn polycarbonate có ba mẫu khác nhau, mỗi mẫu có màu sắc khác nhau và được cung cấp ở dạng mờ và trong suốt

Cánh cửa cuốn bằng polycarbonate khung bằng nhôm

Sản xuất cửa chớp có độ dày từ 1 đến 2 mm từ các tấm polycarbonate và kết nối các tấm này với nhau bằng một tấm nhôm tạo ra việc sản xuất các tấm cửa chớp polycarbonate cho các tấm nhôm.

Cửa cuốn polycarbonate nhôm có giá cả phải chăng hơn so với các mẫu khác và có thể được sử dụng cho các cửa cần nhìn vào bên trong và truyền ánh sáng.

Loại cửa cuốn này thường được sử dụng cho cửa của các cửa hàng bên trong lối đi.

Cửa cuốn nhôm trong suốt có nhiều màu sắc khác nhau dạng trong suốt và dạng đục.

Lá cửa cuốn polycarbonate mô hình phẳng

Cửa chớp phẳng trong suốt được làm từ các tấm polycarbonate 3 đến 5 mm và có độ dày và trọng lượng cao hơn nhôm polycarbonate, và kết nối của các cánh được hình thành bằng một ống thép.

Nó nặng tới 12 kg mỗi mét vuông và cực kỳ phù hợp và an toàn về mặt bảo mật.

Đối với cửa bãi đậu xe, cửa ngân hàng, văn phòng trao đổi, nơi mà tầm nhìn được ưu tiên cao trong đêm tối và tìm cách hưởng lợi từ cửa chớp trong suốt chất lượng cao nhất, việc sử dụng cửa chớp phẳng polycarbonate là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn.

Loại lưỡi này cũng có nhiều màu sắc mờ và trong suốt khác nhau mà chúng ta có thể sử dụng loại màu phù hợp nhất tùy theo quan điểm làm việc.

Đối với cửa cuốn nhôm, chúng ta có thể sử dụng nhiều hàng polycarbonate ở giữa cửa để truyền ánh sáng.

Lá cửa cuốn bằng polycarbonate kiểu S

Cửa chớp polycarbonate trong suốt của Model S cũng được sản xuất từ ​​3 đến 5 triệu tấm polycarbonate và có độ dày và trọng lượng cao hơn so với Zvari polycarbonate. Các miếng S được đặt cạnh nhau và bao phủ hoàn toàn cửa chớp và kết nối các cánh quạt. Nó được hình thành bởi một ống thép.

Nó nặng tới 12 kg mỗi mét vuông và cực kỳ phù hợp và an toàn về mặt bảo mật.

Đối với cửa bãi đậu xe, cửa ngân hàng, văn phòng trao đổi nơi ưu tiên tầm nhìn trong đêm tối thì việc sử dụng cửa chớp phẳng polycarbonate là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn.

Loại lá này cũng có nhiều màu sắc mờ và trong suốt khác nhau mà chúng ta có thể sử dụng loại màu phù hợp nhất tùy theo quan điểm làm việc.

Đối với cửa cuốn nhôm, chúng ta có thể sử dụng nhiều hàng polycarbonate Model S ở giữa cửa để truyền ánh sáng.

CUA-TU-DONG-KHU-KHAM-BENH-VIEN
CUA-TU-DONG-KHU-KHAM-BENH-VIEN

Cánh cửa chớp bằng xốp mạ kẽm

Cánh cửa cuốn bằng nhôm được thiết kế và sản xuất từ ​​một hoặc hai thành bên trong lá, tùy thuộc vào thương hiệu lá, nhưng nếu chúng ta loại bỏ thành bên trong này, thì lá của chúng ta không có thành bên trong và trong bước tiếp theo, chúng tôi bơm vật liệu polyurethane vào trong lưỡi và hình thành bên trong lò cuối cùng là lá cửa được thiết kế có dạng cánh tạo bọt.

Đặc tính của vật liệu polyurethane bên trong cánh quạt, ngoài việc ngăn chặn sự thất thoát nhiệt và lạnh, còn loại bỏ âm thanh của màn trập khi màn trập di chuyển.

Hãy xem xét một đơn vị xây dựng mà khi di chuyển cửa chớp của bãi đậu xe hoặc cửa hàng, âm thanh của cửa chớp gây khó chịu cho người cư ngụ và tốt hơn nên sử dụng cánh mạ kẽm xốp cho loại cửa này để giảm thiểu tiếng ồn polyurethane khi di chuyển cửa cuốn.

Tất nhiên, cửa cuốn nhôm xốp hiếm khi được sản xuất và cung cấp do giá thành rất cao, nhưng cửa chớp xốp mạ kẽm có thể mang lại chất lượng đặc biệt cho cửa của chúng ta.

Lá cửa cuốn bằng thép

Nếu chúng ta có một hợp kim của sắt với cacbon và thêm các nguyên tố hợp kim với nó theo nhiệt tiêu chuẩn và làm tan chảy các vật liệu đã hình thành và loại bỏ vật liệu nóng chảy khỏi khuôn của máy cán, chúng ta đã bắt đầu sản xuất lưỡi thép.

Trọng lượng của cửa cuốn vách đơn bằng thép là khoảng 10 kg trên một mét vuông, tức là cửa cuốn bằng sắt có trọng lượng cao giúp đảm bảo an ninh rất tốt cho cửa.

Thông thường, loại cửa cuốn này chủ yếu được sử dụng cho các cửa lớn như cửa nhà kho, nhà xưởng, trung tâm có môi trường công nghiệp và yêu cầu cao về khả năng chống chịu của cửa cuốn.

Cửa cuốn thép được cung cấp với ray mạ kẽm và có thể lựa chọn cách phối màu của thậm chí từng nhánh theo một màu mong muốn.

Lắp đặt cửa cuốn thép cho cửa hàng và bãi đậu xe sẽ tăng cường an ninh cho cửa ra vào của chúng ta nhiều nhất có thể.

Lá cửa cuốn cuộn nóng

Nếu chúng ta muốn gọi tên loại lá an toàn nhất trong số tất cả các loại lá cửa chớp hiện có trên thị trường, thì lá cửa cuốn bằng thép chắc chắn là loại lưỡi đầu tiên có thể cung cấp cho chúng ta mức độ an toàn cao nhất.

Cánh cửa cuốn cuộn cuộn là độc quyền của Đức, và chi phí mua và nhập khẩu loại cánh này cao khiến cho bất kỳ ai cũng khó mua được cửa cuốn trục cuốn.

Nhưng kể từ năm 2008 khi các chuyên gia có thể sản xuất tất cả các bộ phận của những cửa chớp này với hệ số bảo mật cao, chúng tôi có thể sử dụng cửa chớp cuộn nóng cho các cửa an ninh cao với giá cả rất hợp lý và chất lượng tuyệt vời.

Việc sử dụng dây thép mạ kẽm và phụ kiện nhôm bền đã có thể phân biệt cửa chớp dạng cuốn thành cửa chớp có độ bền cao chống lại sự xâm nhập của con người.

Việc sử dụng các cửa cuốn này thích hợp cho các trung tâm an ninh và các cửa muốn mức độ an ninh cao nhất.

Lá cửa cuốn truyền thống

Nếu chúng ta muốn đặt tên cho cửa cuốn đầu tiên được sử dụng cho cửa hàng, cửa bãi đậu xe và nhà kho, chúng ta phải nói đến cửa cuốn hình sin hoặc cửa chớp tổ ong.

Khi con lăn mạ kẽm đi qua máy cán, nó sẽ xuất hiện theo hình sin, và cửa cuốn hình sin và cửa cuốn tổ ong là một trong những loại cửa cuốn rẻ nhất trên thị trường.

Nhưng ngày nay, việc sử dụng cửa cuốn hình sin và cửa tổ ong, được biết đến như cửa chớp truyền thống, ít được sử dụng do thiếu vẻ đẹp cần thiết và nguồn cung hạn chế và giá động cơ trung tâm cao, kém thông minh.

Loại cửa cuốn này rất thấp về độ an toàn và bằng cách phá khóa, bạn có thể dễ dàng nâng cửa chớp lên.

CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ CỬA CUỐN ĐIỆN

Động cơ hình ống

Một trong những động cơ điện cửa cuốn bán chạy nhất được gọi là động cơ ống, do cấu tạo vật lý của nó có thể được coi là một trong những động cơ an toàn nhất trong ngành cửa tự động.

Mô tơ hình ống của cửa cuốn điện được đặt bên trong ống hoặc trục cửa cuốn và chỉ còn lại bộ phận công tắc siêu nhỏ của nó để xoay đường ray cửa cuốn và được kết nối với một trong các đế ở cả hai bên.

Hầu hết các động cơ hình ống thường có sẵn trên thị trường với sê-ri 8 cm và kiểu 140 N có thể di chuyển lên đến 20 mét vuông, nhưng đối với cửa có chiều cao tương đối thấp và khả năng tiếp cận động cơ cao, việc sử dụng động cơ hình ống do che giấu trong Bên trong cửa chớp rất tiện lợi.

Nhưng nếu chúng ta có ý định sử dụng hình ống cho kích thước lên đến 30 mét vuông, chúng ta phải sử dụng hình ống công nghiệp, sử dụng loạt 11 cm làm động cơ bên và được cung cấp với các công suất 180 , 230 và 300.

Tubular 45, 59 và dòng công nghiệp là một trong ba mẫu ống trên thị trường được sử dụng tương ứng cho cửa nhỏ thông thường và cửa lớn

Động cơ cửa cuốn bên

Mô tơ điện cửa cuốn là loại mô tơ bán chạy thứ hai của ngành cửa tự động sau mô tơ dạng ống và được cung cấp trên thị trường hiện nay với nhiều thương hiệu khác nhau. Động cơ được lắp đặt và sử dụng bên ngoài cửa cuốn ở một trong các mặt của cánh đi kèm với động cơ và ống hoặc trục được kết nối với cánh.

Thông thường, công suất của động cơ này được thiết kế và cung cấp từ 300 kg đến 1000 kg trong một pha và trong các mô hình công nghiệp từ 1300 kg đến 2200 kg trong ba pha.

Chắc chắn, tuổi thọ của động cơ bên dài hơn nhiều so với động cơ dạng ống, và sử dụng nó cho các cửa có lưỡi nặng như thép và máng xối cuộn là lựa chọn tốt nhất để chọn động cơ bên.

Ngoài sự đa dạng về công suất khác nhau của động cơ bên của mô hình với nguồn điện khẩn cấp từ các mô hình dự phòng của động cơ này, nó phù hợp khi chúng ta có ý định sử dụng cửa chớp trong thời gian mất điện.

Ống của hầu hết các động cơ bên là 11 và ở các mẫu cao hơn 800 đến 2200 kg, chúng tôi sử dụng các ống có inch cao hơn, và trong mỗi gói động cơ, có một bộ thu và hai điều khiển từ xa cùng với tấm phụ kiện của màn trập này

Động cơ cửa cuốn trung tâm

Thông thường, để tự động hóa cửa cuốn cũ và tổ ong, chúng ta phải sử dụng động cơ trung tâm (trung tâm) được đặt ở trung tâm của cửa cuốn.

Vì chúng ta bắt buộc phải sử dụng lò xo để di chuyển cửa cuốn truyền thống và giá của động cơ trung tâm tương đối cao hơn động cơ bên và hình ống, hai lý do và vấn đề trong lắp đặt trung tâm đã làm giảm mức độ phổ biến của động cơ điện cửa cuốn.

Đặc điểm khác biệt của mô tơ trung tâm ngoài giá thành cao là khả năng chuyển động nhanh và êm ái so với các mô tơ cửa tự động khác.

Tất nhiên, động cơ trung tâm có hệ thống nhả trong trường hợp mất điện, tức là cửa cuốn có thể di chuyển trong trường hợp mất điện.

Doanh số của mô tơ trung tâm thấp hơn đáng kể so với các mô tơ khác, nhưng một số nhà lắp đặt vẫn lắp đặt mô tơ cho cửa cũ và cửa truyền thống

Động cơ hộp số

Hãy xem xét một môi trường công nghiệp cần sử dụng cửa chớp điện để do tốc độ di chuyển cao, chúng ta có thể di chuyển cánh cửa mong muốn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Cửa chống cháy hoặc cửa ra vào máy bay đòi hỏi phải sử dụng động cơ phụ mạnh mẽ và tốc độ cao để chúng ta có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong thời gian nhanh nhất do tính nhạy cảm của tình huống.

Ở đây chúng ta phải nói đến một loại động cơ phụ là ba pha và hoạt động trục trực tiếp với đầu ra mô-men xoắn cao có thể đáp ứng nhu cầu của chúng ta về cửa.

Động cơ hộp số ba pha là sự lựa chọn tốt nhất cho cửa rộng và lưu lượng lớn do chức năng trục trực tiếp và tạo ra mô-men xoắn 170 đến 750 Nm.

Những động cơ này được lắp đặt và sử dụng với trung tâm điều khiển tiên tiến và hệ thống nhả ở dạng tay nắm hoặc dây xích cho cửa cuốn có chiều dài và chiều rộng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *