Cổng trượt xếp gấp là gì?

Cổng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của hàng rào. Vì vậy chúng tôi phải phân tích nhiều khía cạnh để giải pháp được lựa chọn hoàn toàn thoải mái. Cân nhắc về an toàn cũng rất quan trọng. Trong nhiều tình huống, không thể sử dụng giải pháp trượt hoặc cánh tiêu chuẩn. Sau đó, chúng ta có thể xem xét một cổng xếp lớp. Nó có đặc điểm gì so với các biến thể khác? Hãy cùng tìm hiểu!

Sơ lược về bài báo:

 • Cổng vào – cổng trượt hay cổng xoay?
 • Cổng trượt xếp gấp – một giải pháp thay thế cho các giải pháp khác
 • Cổng trượt xếp gấp – đường ray và tự hỗ trợ
 • Cổng xếp gấp hoạt động ở đâu?
 • Ưu điểm của cổng trượt xếp gấp
 • Bản tóm tắt

Cổng vào – cổng trượt hay cổng xoay?

Là nhà đầu tư, chúng tôi thường tự hỏi cửa nào sẽ là tốt nhất cho tài sản của chúng tôi. Tôi nên chọn một biến thể trượt hay một cánh? Cả hai giải pháp này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Cổng xoay là một trong những mẫu thông dụng. Chúng tôi sử dụng chúng chủ yếu khi chúng tôi đang xử lý các mảnh đất hẹp. Biến thể này của cổng dựa trên việc mở vào trong của những chiếc lá. Điều này có nghĩa là chúng chiếm thêm không gian trên đường lái xe. Tuy nhiên, chúng ta phải nhớ rằng mở cổng xoay rất dễ dàng và không cần dùng nhiều lực. Ngoài ra, nó cho phép sử dụng giá đỡ ở bất kỳ phía nào.

Cổng vào trượt là một giải pháp cũng được chúng tôi sẵn sàng sử dụng, nhưng yêu cầu đáp ứng một điều kiện quan trọng. Nó là kích thước của âm mưu. Cổng vào trượt là một lá dài phải chiếm không gian dọc theo hàng rào sau khi mở. Do đó, nếu lô đất của chúng tôi không rộng, chúng tôi sẽ phải tính đến một phương án khác. Đây là lúc mà mô hình cổng xếp lớp có ích.

Cửa cổng gấp 4 cánh âm sàn
Cửa cổng gấp 4 cánh âm sàn

Cổng trượt xếp gấp – một giải pháp thay thế cho các giải pháp khác

Cổng trượt xếp gấp là một mô hình sáng tạo và rất thú vị. Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các giải pháp đã thảo luận ở trên. Cổng trượt xếp là một biến thể của biến thể trượt. Tuy nhiên, chúng tôi không xử lý một chiếc cánh cổng to và nặng chiếm nhiều diện tích dọc theo hàng rào.

Ngược lại. Cổng bao gồm ít nhất hai cánh nhỏ. Khi mở ra, chúng chồng lên nhau để tạo thành một hàng. Đến lượt mình, khi đóng lại, phần cuối của một cánh là đầu của cánh kia, nó nằm ngay phía sau nó. Bản thân cánh cổng trông thật thú vị, nhưng quá trình mở và đóng nó lại giống nhau. Chúng ta có thể quan sát cách các cánh riêng lẻ cùng lúc mở rộng hoặc ẩn sau nhau, và nó hoạt động rất trơn tru và không gây thêm bất kỳ khó khăn nào.

Cổng trượt xếp gấp – đường ray và tự hỗ trợ

Vì cổng trượt xếp gấp thực sự là cổng trượt, chúng ta có thể chọn hai trong số các loại của nó: cổng trượt xếp lớp tự hỗ trợ – chủ yếu dựa trên một đối trọng, được đặt bên ngoài lối vào. Nó cho phép cấu trúc được giữ trên mặt đất.

Cổng trượt xếp lớp có ray – yêu cầu sử dụng các đường ray được đặt trên bề mặt mà các lá sẽ trượt. Cả hai giải pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy, chúng ta nên xem xét chúng một cách riêng lẻ và chọn những cái sẽ phù hợp nhất với đặc điểm của cốt truyện và sự thoải mái của chúng ta.

bộ cửa cổng gấp 4 cánh dẫn hướng âm
bộ cửa cổng gấp 4 cánh dẫn hướng âm

Cổng trượt xếp gấp hoạt động ở đâu?

Các cổng trượt được thảo luận ở trên không được áp dụng trong mọi điều kiện. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét biến thể trượt xếp lớp, viễn cảnh thay đổi đáng kể. Đây là một mô hình sẽ hoạt động hoàn hảo khi lượng không gian cần thiết cho một mô hình trượt quá nhỏ.

Cổng trượt xếp lớp sẽ chiếm ít không gian hơn nhiều, điều này sẽ đặc biệt được đánh giá cao nếu bạn có một mảnh đất hẹp. Giải pháp này cũng sẽ là lý tưởng nếu tài sản của chúng tôi là nông và đường lái xe rất ngắn. Nó sẽ thoải mái hơn so với mô hình cánh mở vào bên trong lô đất và chiếm thêm không gian.

Ưu điểm của cổng trượt xếp gấp

Cổng trượt xếp gấp là một giải pháp phi tiêu chuẩn đang ngày càng trở nên phổ biến. Nó rất hấp dẫn do khả năng sử dụng một biến thể trượt mà trước đây không thể. Ưu điểm của cổng trượt xếp lớp:

 • Chiếm ít không gian, nó có thể được sử dụng trên các mảnh đất hẹp,
 • Nó có thể được gắn trên đường lái xe bị nghiêng
 • Cho phép sử dụng tự động hóa
 • Cho phép bạn chọn phương pháp mở: dựa trên đối trọng hoặc đường ray, cài đặt một giải pháp như vậy là đơn giản
 • Tốc độ hoạt động – mở tất cả các lá cùng một lúc
 • Nó có thể được cài đặt ở một nơi khó tiếp cận
 • Hoạt động không có lỗi, thích ứng với yêu cầu của chủ đầu tư.

Cần nhấn mạnh thêm một ưu điểm của cổng trượt xếp lớp. Nó phổ biến đến mức nó hoàn toàn phù hợp với nhiều loại hàng rào khác nhau. Nó sẽ trông tuyệt vời khi kết hợp với bảng điều khiển, hàng rào bê tông và hàng rào bê tông.

Tóm tắt

Chọn đúng cổng cho tài sản của chúng tôi là một thách thức thực sự. Chúng ta phải chú ý đến kích thước của lô đất và đường lái xe. Do số lượng không gian có sẵn ít, chúng tôi có thể cảm thấy hạn chế về sự lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề này được giải quyết bằng cổng trượt xếp gấp. Đây là một mô hình trượt bao gồm ít nhất hai dấu gạch chéo. Điều thú vị là khi mở ra, chúng được đặt phía sau nhau. Nhờ đó, chúng không chiếm thêm không gian. Đổi lại, khi đóng lại, chúng tạo thành một cấu trúc ngăn chặn truy cập trái phép.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *