Các đặc điểm của cửa tự động uốn cong và cần chú ý khi mua là gì?

Cửa tự động dạng cong có hình thức độc đáo, có thể thiết kế các kiểu cong khác nhau, có đặc điểm hệ thống điều khiển độc đáo, loại cửa tự động dạng cong này được sử dụng rộng rãi trong hệ thống ra vào của các nhà hàng, bệnh viện, khách sạn, cao ốc văn phòng. Sau đó, tiếp theo tôi sẽ giới thiệu những điều bạn cần chú ý khi mua cửa tự động cong và đặc điểm của cửa tự động cong.

Cần chú ý gì khi mua cửa tự động cong?

 1. Kiểm tra nguyên liệu cẩn thận

Khi mua cửa tự động hình vòng cung, bạn có thể yêu cầu người bán cung cấp một số vật liệu mẫu, sau đó thông qua mặt cắt ngang của vật liệu mẫu, bạn có thể biết rõ độ dày thành của mẫu và độ dày của vật liệu được sản xuất cửa đạt yêu cầu.

 1. Nhìn bề ngoài

Bề mặt của cửa tự động hình vòng cung chất lượng tốt tương đối nhẵn không có vết xước, thông qua quá trình phun cát và phun điện di, cửa tự động hình vòng cung có thể chống ăn mòn tốt hơn, độ bóng có thể duy trì đến mười năm.

 1. Bằng cách xem các phụ kiện

Bạn có thể lựa chọn cửa tự động hình vòng cung thông qua phụ kiện, phụ kiện cửa tự động hình vòng cung chất lượng tốt tương đối ổn, độ vừa vặn khi lắp đặt cũng cao, sẽ không xảy ra sai số đặc biệt lớn.

 1. Bằng cách xem công nghệ

Trong quá trình thi công cửa tự động hình vòng cung, cánh cửa sẽ được ghép nối bằng công nghệ lắp ghép và gia cố kép, công nghệ này thực hiện quy trình thi công bằng cách bắt vít và hàn.

 1. Xem dịch vụ hậu mãi

Về dịch vụ hậu mãi, chúng ta cũng nên chú ý đến thực tế là cửa tự động hình vòng cung trên thị trường thường cung cấp thời gian bảo hành miễn phí hơn ba năm.

Đặc điểm của cửa tự động cong

 1. Cửa tự động hình vòng cung có chức năng cách ly bụi và chắn gió, có thể kiểm soát hiệu quả dòng người ra vào, ngay cả trong trường hợp kích thước cấu trúc rất nhỏ gọn, nó vẫn có thể cung cấp đủ chiều rộng và không gian cho cửa cổng vào.
 2. Cửa tự động hình vòng cung được điều khiển bằng máy tính và thực hiện các chức năng như vận hành tự động, điều chỉnh tốc độ tự động và dừng an toàn thông qua các cảm biến khác nhau.
 3. Hệ thống biên dạng khung mỏng và hẹp độc đáo của cửa tự động cong làm cho thân cửa trong suốt như kính hoàn toàn, có thể tránh được hư hỏng do va chạm với cạnh kính.
 4. Cửa tự động cong có nhiều tông màu sặc sỡ, ngoài ra còn có thể sử dụng thép không gỉ chải hoặc thép không gỉ gương.

Tóm tắt của người biên tập: Cần chú ý điều gì khi mua cửa tự động cong và đặc điểm của cửa tự động cong được giới thiệu ở đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *