Tại sao sử dụng động cơ cổng tay đòn?

Mô tơ cửa cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Cửa điện tay đòn ngày nay rất phù hợp với những công trình hiện đại và sang trọng. Động cơ tay đòn của Autodoor system được thiết kế và chế tạo cho cửa cổng mở xoay. Cửa của các tòa nhà được chia thành hai loại: cửa xoay sử dụng bản lề và trượt, loại cửa này phù hợp với cánh tay đòn.

Cửa cổng tay đòn nhanh chóng được nhiều người hâm mộ do tính năng sử dụng cao. Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc về động cơ cửa cổng tay đòn và ứng dụng, tính năng của nó. Nếu bạn muốn mua cửa nhôm xingfa, cửa tự động, cửa cuốn, cửa điều khiển tự động, bạn có thể xem các loại cửa tự động thông qua trang web uy tín của Autodoor system và được thông báo về giá cả và thông số kỹ thuật của nó.

Cong-mo-2-canh-tay-don-bao-hanh-36-thang
Cong-mo-2-canh-tay-don-bao-hanh-36-thang

Chế tạo một động cơ cánh tay đòn

Chế tạo mô tơ cổng tay đòn để lắp đặt trên các cánh cửa có bản lề. Loại cửa này được sử dụng trong các công trình không thể lắp đặt các loại cửa khác do hạn chế về không gian. Những cánh cửa này là cửa đơn hoặc cửa đôi và thích hợp cho những nơi cần hạn chế xe cộ qua lại.

Những nơi như phòng điều hành, tiệm vàng, phòng quản lý, cửa trước nhà dân rất thích hợp để lắp đặt cửa bản lề điện. Động cơ cửa cổng có thể dễ dàng lắp đặt trên những cánh cửa này và biến chúng thành một cánh cửa tự động và hiện đại. Để biết thông tin về giá cửa cuốn và lắp đặt cửa cổng, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Autodoor system qua các đường dây liên lạc có trên website.

Chức năng chính của động cơ tay đòn là lắp vào cửa ra vào của cửa cổng. Hầu hết các cổng gia đình, văn phòng và không gian thương mại đều có cửa bản lề. Với việc lắp loại động cơ điện này vào cửa xe, bạn có thể đóng mở cửa chỉ bằng một nút nhấn.

Bằng cách này, bạn không cần phải ra khỏi xe, đặc biệt là khi trời mưa và rét đậm. Động cơ điện cánh tay cạnh tranh với các thương hiệu kích điện nước ngoài. Có rất nhiều người thích sử dụng các sản phẩm chất lượng và giúp ích cho nền kinh tế đất nước.

Mô tơ cửa cổng trượt gấp 4 cánh tự động
Mô tơ cửa cổng trượt gấp 4 cánh tự động

Các loại động cơ cửa cổng

Cấu tạo của động cơ cổng tự động được thiết kế và chế tạo cho các loại cửa một cánh, hai cánh. Loại động cơ tự động này được chia làm 2 loại là cơ điện và thủy lực, mỗi loại có cấu tạo khác nhau nhưng giống nhau về tính năng. Sự khác biệt giữa hai loại động cơ điện này là ở các ứng dụng của nó.

Động cơ cửa cổng điện được sử dụng phổ biến cho các khu dân cư nhỏ, ít xe cộ qua lại. Kích cơ điện có khả năng di chuyển cửa nhẹ nên phù hợp với những loại cửa có khe hở nhỏ, ít lưu lượng người qua lại.

Động cơ cửa cổng thủy lực được sử dụng cho các công trình có lưu lượng người qua lại cao. Vì những loại kích điện này có thể chịu được việc di chuyển những cánh cửa nặng

Động cơ cửa cổng hiện có trên thị trường dùng cho cả loại cửa nặng và nhẹ. Bạn có thể nhận được động cơ với chất lượng mong muốn và giá cả hợp lý cho các cánh cửa mong muốn của ngôi nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Động cơ cửa cổng tay đòn có sẵn ở các thương hiệu khác nhau tại các cửa hàng uy tín.

mô tơ cửa cổng tay đòn hai cánh
mô tơ cửa cổng tay đòn hai cánh

Các bộ phận khác nhau của động cơ điện

Động cơ cổng điện tăng đơ có thiết kế và cấu tạo tương tự nhau, tổng thể các bộ phận của chúng cũng giống nhau. Những bộ phận tiên tiến hiện đại này đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà thiết kế và nhà sản xuất do các khả năng và ứng dụng khác nhau của chúng, do đó động cơ tay đòn được cung cấp với các thương hiệu khác nhau trong nước. Nói chung, động cơ điện có các thành phần sau.

Một hoặc hai cánh tay được sử dụng để cài đặt trên cửa. Hai tay đòn được thiết kế cho cửa hai cánh và một tay thiết kế cho cửa một lá.

Bảng điều khiển hoặc trung tâm điều khiển của động cơ điện, có nhiệm vụ thiết lập tất cả các lệnh gửi đến cửa.

Một phần hoặc các bộ phận được thiết kế để gắn cánh tay vào cửa. Với các bộ phận này, một động cơ cánh tay được kết nối với cửa.

Đèn chớp nhấp nháy, có nhiệm vụ cảnh báo người qua đường. Đèn chớp này cảnh báo những người hoặc xe ô tô đi qua rằng cửa đang mở hoặc đóng. Người đi bộ phải nhìn thấy các giắc cắm xả nước dành cho bãi đậu xe.

Mắt thần của kích điện giúp xe không va vào cửa khi đi qua.

Điều khiển từ xa bằng động cơ tay tự động, từ đó bạn có thể dễ dàng đóng hoặc mở cửa xe chỉ bằng một nút bấm.

Mô tơ cửa cổng tay đòn tự động

Động cơ cửa cổng tay đòn Ý

Mô tơ tay đòn Ý là một trong những loại động cơ điện. Loại động cơ điện này được chế tạo và thiết kế cho cửa mở xoay. Bạn có thể sử dụng thiết bị điện này để tự động hóa cửa mở xoay cũ của mình. Động cơ cửa cổng tay đòn Ý, có sẵn trên thị trường với các nhãn hiệu khác nhau, ngoài các nhãn hiệu của sản phẩm này.

Trong bài viết này, chúng tôi cố gắng giới thiệu với bạn về sản phẩm này và các tính năng của nó. Nếu bạn định mua cửa cuốn, cửa cuốn tự động, cửa điều khiển tự động, bạn có thể xem các loại cửa tự động qua trang web uy tín của Autodoor System và được cung cấp thông tin về giá cả và thông số kỹ thuật của nó

Ứng dụng của động cơ tay đòn Ý

Ngày nay, tại nhiều công trình thành phố, việc sử dụng cửa điện đã trở nên phổ biến. Ngoài vẻ đẹp, những cánh cửa tự động này giúp công việc trở nên dễ dàng hơn và tối ưu hóa việc tiêu thụ năng lượng. Cửa tự động được chia thành hai loại, một là cửa trượt và cửa mở xoay hai cánh.

Mỗi cấu trúc này đều được tự động hóa bằng cách sử dụng một loại thiết bị mở cửa điện. Cửa đi mở trượt có động cơ cổng điện trượt hoặc cửa xoay có động cơ tay đòn. Nhiều người mua cửa tự động thích cửa điện của họ có động cơ tay đòn của Ý.

Mô tơ cổng cánh tay có nhiều tính năng và đặc điểm khác nhau, và các nhà thiết kế người Ý đã cố gắng trình bày phần chức năng này một cách tốt nhất. Hiệu quả của nó, đóng mở cửa cổng tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn mà không cần phải xuống xe.

Chức năng này thú vị hơn trong thời tiết lạnh và mưa. Hãy cân nhắc khi dưới trời mưa to, bạn có thể dễ dàng đi vào nhà hoặc văn phòng bằng ô tô của mình bằng cách nhấn nút điều khiển từ xa.

Một trong những ưu điểm của động cơ cổng tay đòn Ý là nó có thể dễ dàng lắp đặt trên các cánh cửa không tự động của bạn. Điều này sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu cửa bạn muốn bằng phẳng và trơn tru.

MÔ TƠ CỬA CỔNG TAY ĐÒN GIA ĐÌNH Ý

Các bộ phận của một động cơ cổng tay đòn là gì?

Động cơ cánh tay đòn có những cải tiến đặc biệt trong thiết kế và cấu tạo do tính năng cao của nó. Phần được sử dụng rộng rãi này có các thành phần khác nhau có thể được nhìn thấy trong tất cả các thương hiệu của sản phẩm này, bao gồm cả Ý. Chúng tôi mô tả các thành phần của cấu trúc này.

Động cơ tay đòn, tùy theo cửa mong muốn là một cánh hay hai cánh mà lắp một hoặc hai động cơ vào cửa.

Bảng điều khiển động cơ tay đòn tự động

Bộ phận này của mô tơ cổng tự động có nhiệm vụ điều chỉnh tất cả các lệnh nhập vào cửa.

Các bộ phận gắn cửa tự động. Một bộ phận hoặc các bộ phận
thường được sử dụng để gắn cánh tay hoặc cánh tay đòn vào cửa điện.

Mắt điện được đặt trên cửa tự động giúp cửa không va vào xe khi đóng lại. Mắt này ngăn không cho cửa đóng lại khi có xe chạy qua.

Điều khiển từ xa bằng động cơ điện

Bạn có thể dễ dàng đóng mở cửa tự động chỉ bằng một nút bấm từ xa.

Trong phần này, chúng ta đã đề cập đến các bộ phận khác nhau của động cơ cổng tay đòn tự động, trong phần tiếp theo chúng ta sẽ đề cập đến giá cả của cơ cấu chức năng này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *