Làm thế nào để thuê Thợ lắp đặt cửa tốt nhất?

Những cánh cửa mới trông tuyệt vời trong bất kỳ ngôi nhà nào nhưng để tận dụng tối đa những cánh cửa của bạn, chúng cần được lắp đặt đúng cách. Hơi hết dây dọi và cánh cửa của bạn sẽ trở nên rắc rối khi sử dụng. Việc thuê một người lắp đặt cửa gần bạn có nghĩa là công việc sẽ được thực hiện chính xác ngay lần đầu tiên, vì vậy bạn sẽ ít gặp phải sự cố sau này hơn. Dưới đây là những điều bạn cần biết về lắp đặt cửa.

Lắp đặt cửa là gì?

Lắp đặt cửa chỉ đơn giản là lắp đặt những cánh cửa mới của bạn để chúng xác định không gian của bạn cũng như hoạt động hoàn hảo. Để đạt được hoạt động chính xác của một cánh cửa, khung cửa cũng như bản thân cánh cửa cần phải vuông vắn. Nếu nó không phải là hình vuông, người lắp đặt sẽ cần phải trang bị lại và làm phẳng khung cửa (nếu nó quá vuông) hoặc cắt bớt cánh cửa (có giới hạn cắt 5mm trên nhiều cánh cửa).

Thợ lắp đặt cửa có thể lắp đặt tất cả các loại cửa-nội thất, ngoại thất, cửa trượt, cửa gấp, v.v. một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu cửa của bạn được bảo hành, người lắp đặt sẽ lắp nó theo cách để bảo hành được giữ nguyên.

Ai lắp đặt cửa?

Tất cả các kiểu cửa đều có thể được lắp đặt bởi những người thợ mộc có trình độ chuyên môn – thực tế, nhiều nhà cung cấp cửa có những người lắp đặt đáng tin cậy của riêng họ. Dịch vụ lắp đặt sẽ bao gồm dỡ bỏ cánh cửa cũ, cắt bớt cánh cửa mới theo kích thước, đảm bảo rằng các khung cửa đều vuông vắn, và lắp đặt cánh cửa mới cũng như bất kỳ phần cứng hoặc đồ nội thất nào của cửa.

Tại sao bạn có thể cần thuê một người lắp đặt cửa?

Câu trả lời rõ ràng cho việc cần thuê một người lắp đặt cửa là lắp đặt cửa của bạn, tuy nhiên có những yếu tố khác ảnh hưởng đến công việc của họ và bạn có thể sử dụng chúng cho các dự án khác mà bạn có. Thợ lắp đặt cửa có thể:

 • Lắp đặt cửa trong nhà của bạn
 • Lắp đặt cửa trong các tòa nhà thương mại
 • Dịch vụ cửa điện dân dụng / công nghiệp
 • Dịch vụ và bảo trì cửa chống cháy
 • Sửa chữa bất kỳ loại cửa nào
 • Tạo và lắp đặt khung cửa
 • Thiết kế cửa mới và đặt chúng bằng kính hoặc thiết kế bằng gỗ

Các loại cửa

Có một số loại cửa khác nhau và giá thành của cửa phụ thuộc vào loại cửa đó là gì. Một số phổ biến nhất là:

Bằng gỗ:

Hầu hết cửa gỗ không phải là gỗ nguyên khối mà có lõi bằng ván sợi, tổ ong hoặc polyboard. Cửa gỗ rất phù hợp cho những ngôi nhà kiểu cũ nhưng chúng có thể yêu cầu bảo trì để giữ chúng ở tình trạng tốt nhất.

Nhôm:

Cửa nhôm thường được sơn tĩnh điện. Điều này cho phép chủ nhân ngôi nhà có nhiều lựa chọn về màu sắc. Tuy nhiên, vì quá trình sơn tĩnh điện, màu sắc không thể thay đổi vào một ngày sau đó. Cửa nhôm thường có kính và trông tuyệt vời trong những ngôi nhà theo phong cách đương đại.

Trượt:

Thường được sử dụng giữa nhà và sân sau hoặc trong các phòng có không gian cao – chẳng hạn như trong phòng tắm. Cửa trượt cho phép nhiều ánh sáng và do có diện tích bề mặt lớn khi mở nên chúng cũng rất tốt cho việc thông gió.

Mở:

Thường được sử dụng trong nội thất gia đình vì chúng có giá thành rẻ. Tất cả các bề mặt đều phẳng và những cánh cửa này thường được làm từ gỗ hoặc sợi thủy tinh.

Tiếng Pháp:

Cũng được sử dụng giữa nhà và sân sau. Cửa kiểu Pháp thường được làm từ kính và gỗ hoặc nhôm, có nhiều kiểu dáng và có thể là cửa đơn hoặc cửa đôi. Chúng mang tính thẩm mỹ cao và mang lại vẻ sang trọng cho không gian. Sử dụng kính cường lực hoặc kính cường lực để đảm bảo an ninh tối đa.

Cửa gấp hai lần:

Được đặt tên như vậy vì chúng là loại cửa có thể xếp chồng lên nhau. Cửa gấp hai lần tạo ra những khoảng mở rộng nên rất tuyệt vời khi được sử dụng như một cách tạo ra một căn phòng trong nhà / ngoài trời. Tuy nhiên, do trọng lượng của chúng, ô cửa có thể cần được gia cố để giữ chúng.

Cửa chống cháy:

Cửa được đánh giá là có khả năng chống cháy trong một khoảng thời gian nhất định, thường là từ một giờ đến bốn giờ. Đây là những điều tuyệt vời nếu bạn cần thêm biện pháp bảo vệ chống cháy cho tài sản của mình (ví dụ: nếu bạn sống trong khu vực dễ xảy ra cháy rừng, hoặc nếu bạn cần bảo vệ chống cháy cho doanh nghiệp của mình). Để biết thêm thông tin, hãy xem cửa chống cháy.

cửa kính lùa 1 cánh trong tòa nhà văn phòng
cửa kính lùa 1 cánh trong tòa nhà văn phòng

Chi phí lắp đặt cửa là bao nhiêu?

Một chuyên gia lắp đặt cửa thường sẽ tính phí dựa trên số lượng cửa có liên quan. Điều này liên quan đến việc họ sẽ dành bao nhiêu thời gian cho công việc. Nếu họ đã cung cấp cửa thì chi phí này cũng cần được tính vào. Mỗi người lắp đặt cửa là khác nhau, và phức tạp hơn, cửa lớn hơn thường có giá cao hơn cửa nhỏ hơn, lắp đặt đơn giản.

Mặc dù con số này chỉ là một hướng dẫn, giá theo giờ sẽ bắt đầu từ 1 triệu mặc dù dự kiến ​​sẽ được báo giá cho một mức giá ‘phù hợp’ cho việc lắp đặt một cánh cửa . Nhìn chung, bao gồm nhân công, vật liệu và các giá phụ khác, bạn có thể phải trả khoảng 3 triệu – 5 triệu.

Những câu hỏi cần đặt ra khi thuê thợ lắp đặt cửa cuốn

Để đảm bảo rằng bạn có trình lắp đặt cửa phù hợp cho dự án của mình, có một số điều cần xem xét trước khi bạn đưa ra quyết định. Một số câu hỏi mà bạn có thể hỏi khi chọn một nhà lắp đặt cửa bao gồm:

 • Bạn có được cấp phép, đăng ký và bảo hiểm không?
 • Bạn có thể cung cấp một trích dẫn bằng văn bản?
 • Bạn có công việc gì khác vào lúc này?
 • Tôi có thể xem các ví dụ trước đây về công việc của bạn không?
 • Ai là người giám sát công việc?
 • Bạn yêu cầu khoản tiền gửi nào?
 • Khi nào bạn cần thanh toán theo tiến độ?
 • Công việc sẽ mất bao lâu?
 • Khi nào bạn có thể bắt đầu?
 • Ai là người dọn dẹp địa điểm sau khi công việc đã hoàn thành?

Nhận báo giá từ các thợ lắp đặt cửa ngay bây giờ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *