Kiểm soát truy cập có thể được áp dụng ở đâu?

Kiểm soát truy cập có thể cấm nhân viên trái phép ra vào một cách hiệu quả, vì vậy kiểm soát truy cập được áp dụng ở nhiều nơi. Vậy bạn có biết rằng kiểm soát truy cập có thể được áp dụng ở đâu không? Dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Ứng dụng của kiểm soát ra vào tòa nhà, cao ốc văn phòng :

Việc lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cổng công ty có thể ngăn chặn hiệu quả những người ngẫu nhiên từ bên ngoài vào công ty làm gián đoạn văn phòng làm việc, đồng thời có thể ngăn chặn nhân viên bán hàng nước ngoài vào công ty, đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty và nhân viên. Có thể kiểm tra hiệu quả xem nhân viên có Vắng mặt không phép hay không. Việc chấm công có thể được thực hiện thông qua phần mềm quản lý chấm công hỗ trợ.

  • Cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập trên cửa văn phòng công ty có thể đảm bảo rằng thông tin và tài liệu văn phòng sẽ không bị rò rỉ bởi người khác.
  • Cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập trong bộ phận công nghệ phát triển có thể đảm bảo rằng dữ liệu kỹ thuật cốt lõi sẽ không dễ bị người ngoài đánh cắp.
  • Cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập trên bộ phận tài chính có thể đảm bảo an toàn cho tài sản và bảo mật thông tin tài chính của công ty.
  • Cài đặt hệ thống kiểm soát truy cập trên cổng của bộ phận sản xuất có thể ngăn chặn hiệu quả những người nhàn rỗi đi vào, tránh các mối nguy hiểm tiềm ẩn về an toàn.

Ứng dụng kiểm soát ra vào trong kiểm soát quản lý ra vào cấp:

Thông thường hệ thống kiểm soát ra vào được lắp đặt trên cổng khu dân cư, cổng hàng rào, cổng điện, cổng sắt, cửa chống cháy, cửa chống trộm của các đơn vị.

Nó có thể ngăn chặn hiệu quả các nhân viên nhàn rỗi vào cộng đồng và thực hiện quản lý khép kín cộng đồng một cách hiệu quả. Nó có thể thay đổi phương pháp quản lý không chính xác và thiếu chính xác mà an ninh cộng đồng dựa vào trí nhớ để đánh giá xem đó có phải là người ngoài cuộc hay không. Nếu là chủ cộng đồng, nhân viên bảo vệ mới ngăn chặn sẽ khiến chủ cộng đồng phật lòng. Nếu người ngoài ăn mặc đẹp, nhân viên bảo vệ có thể nghĩ rằng họ là chủ sở hữu mà không hỏi họ, điều này cũng sẽ mang lại rủi ro về an ninh.

Ứng dụng kiểm soát truy cập trong văn phòng chính phủ, bệnh viện, v.v.:

Nó có thể điều chỉnh hiệu quả trật tự văn phòng, ngăn chặn nhân viên bất hợp pháp tấn công các cơ quan văn phòng chính phủ và đảm bảo an toàn cho nhân viên văn phòng.

Việc áp dụng kiểm soát truy cập trong hệ thống bệnh viện y tế có thể ngăn người ngoài vào khu vực lây nhiễm và phòng dụng cụ chính xác. Nó có thể ngăn người ngoài mang vi khuẩn vào những nơi vô trùng như phòng mổ.

Ứng dụng kiểm soát truy cập trong các trạm cơ sở viễn thông và trạm biến áp của cục cung cấp điện:

Các trạm gốc viễn thông và trạm biến áp của cục cung cấp điện có các đặc điểm sau: có nhiều trạm gốc, yêu cầu dung lượng hệ thống lớn. Khu vực phân bố rất rộng, thậm chí hàng trăm km2. Nó có mạng riêng để nối mạng. Có nơi bỏ không, phòng điều độ trung tâm cần cử cán bộ trực bất cứ lúc nào. Đề án thực hiện là: sử dụng bộ điều khiển kiểm soát truy cập mạng, quản lý từ xa thông qua mạng cục bộ hoặc Internet.

Ứng dụng kiểm soát ra vào trong kiểm soát thang máy:

Loại kiểm soát truy cập được sử dụng trong kiểm soát thang máy này còn được gọi là thang máy kiểm soát truy cập, thang máy thẻ, thang máy thẻ IC, chỉ người dùng được ủy quyền mới có thể thực hiện: gọi thang máy, nhấn tầng; các cộng đồng thông minh có liên quan đã và đang sử dụng ngày càng nhiều thiết bị có liên quan, để kiểm soát thang máy Mạch điều khiển được thiết kế đặc biệt để tạo thành một hệ thống kiểm soát ra vào thang máy độc quyền.

Để sử dụng kiểm soát truy cập trong các trường hợp trên, kiểm soát truy cập có thể được cài đặt trên cửa thủ công thông thường hoặc trên cửa tự động. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng việc cài đặt kiểm soát truy cập trên cửa tự động nên được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành, bởi vì nếu kiểm soát truy cập được cài đặt trên cửa tự động mà không có nhân viên chuyên môn, kiểm soát truy cập có thể không được sử dụng và trục trặc cửa tự động có thể xảy ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *