Kiểm soát điện tử trong cửa kính tự động

cửa kính tự động tòa nhà

Kiểm soát ra vào điện tử của cửa tự động, khách không được phép truy cập khi chưa được phép.

Những thứ này đã từng được sử dụng để ngăn chặn những người không xác định hoặc trái phép vượt qua biên giới, tiếp cận các nhà máy hoặc cổng của các tòa nhà chính phủ.

Nhân viên bảo vệ, người gác cổng và người gác cổng thường vẫn giám sát chặt chẽ xem ai được phép qua cổng và ai không được phép qua cổng.

Các tòa nhà, văn phòng và nhà kho của công ty chứa nhiều loại dữ liệu và vật có giá trị cần được bảo vệ tối đa chống trộm cắp, gián điệp và phá hoại. Các nhân viên tiếp cận một tòa nhà đúng cách và thường xuyên được biết là đi qua cửa hoặc có một hoặc nhiều chìa khóa, nhưng thời kỳ có chìa khóa đã là dĩ vãng, bởi vì các hệ thống an ninh hiện đại không cần chìa khóa, điều này gây ra sự thoải mái và an toàn đã tăng lên.

Ví dụ, bệnh viện, hiệu thuốc, trung tâm dữ liệu, sân bay và ngân hàng có những khu vực đặc biệt phải được bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Trong khách sạn, chỉ khách của khách sạn mới có thể vào phòng hoặc khu vực chăm sóc sức khỏe của họ.

Ngược lại, các cửa hàng bách hóa cho phép tất cả người dùng truy cập trong giờ làm việc, nhưng chỉ trong những giờ đó. Vì tất cả nhân viên cần được tiếp cận với các công ty sản xuất, chẳng hạn, chỉ một số nhân viên mới được tiếp cận các khu vực nguy hiểm hoặc có tính bí mật cao.

CỬA RA VÀO VĂN PHÒNG CÔNG TY MỞ
CỬA RA VÀO VĂN PHÒNG CÔNG TY MỞ

Được phát hiện bởi các thiết bị kiểm soát giao thông

Nhiều lối vào, đòi hỏi an ninh và tách biệt hơn ở lối ra vào của người dân, sử dụng hệ thống kiểm soát giao thông có thể kết nối với cửa tự động.

  • Thiết bị kiểm soát giao thông nhận diện khuôn mặt
  • Thiết bị kiểm soát lưu lượng, dấu vân tay
  • PIN (nhập một số vào khóa mã)
  • Điện thoại di động (qua Bluetooth)

Ngoài ra còn có các đáy đẩy hoặc hệ thống không cảm ứng có thể đặt ở phía có thẩm quyền của khu vực giao thông, tạo khoảng cách với người dân, cách tay chỉ huy mở cửa nơi này.

Đó là, một mặt, chúng tôi đặt các thiết bị có mã nhận dạng vân tay hoặc khuôn mặt, và mặt khác, chúng tôi đặt các đáy đẩy để mọi người ra vào thuận lợi hơn.

Ở nhiều nơi, do tình trạng bệnh mạch vành ngày càng phổ biến nên việc sử dụng hệ thống nhận dạng khuôn mặt là quan trọng, giúp ngăn chặn sự lây lan của vi rút tại các trung tâm y tế, bệnh viện và ..

Với công nghệ cập nhật và hoàn thiện hơn, thông qua Bluetooth và điện thoại di động, chúng tôi cung cấp cho các thiết bị đóng hoặc mở cửa kính tự động bằng cách xác định ID đặc biệt cho những người được ủy quyền, điều này sẽ góp phần rất lớn cho giao thông tốt hơn.

CỬA KHUNG KÍNH TỰ ĐỘNG
CỬA KHUNG KÍNH TỰ ĐỘNG

Chức năng hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát truy cập bao gồm ít nhất ba thành phần.

Môi trường nhận dạng , ví dụ: tài liệu nhận dạng hoặc thuộc tính sinh trắc học. (Thẻ) Đầu đọc, ghi lại thông tin hoặc dữ liệu nhận dạng và gửi đến bộ điều khiển cửa hoặc bộ kiểm soát ra vào (ACU) để đánh giá. Bộ phận kiểm soát truy cập kiểm tra giấy phép truy cập và thậm chí cho phép hoặc vô hiệu hóa cửa nếu nó không được kết nối vĩnh viễn với các chương trình kiểm soát truy cập. Quyền truy cập được cấp nếu tích cực.

Các tiếp điểm cửa tự động khác không có danh tính trong hệ thống được kết nối với Bộ điều khiển cửa để kiểm soát trạng thái của cửa (đóng, khóa, mở).

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động hiện đại có thể quản lý các quyền truy cập được mô tả ở trên cả trực tuyến và ngoại tuyến. Hệ thống ngoại tuyến bao gồm xi lanh kỹ thuật số và hệ thống kết nối trượt, và không giống như hệ thống trực tuyến, quyền được lưu trữ trên thẻ ID.

Ưu điểm của hệ thống điều khiển giao thông điện tử

Bảo vệ các vật có giá trị và dữ liệu thông qua truy cập có kiểm soát: Nhân viên và du khách chỉ định quyền truy cập cụ thể vào các khu vực cụ thể vào những thời điểm cụ thể.

Quyền có thể được thay đổi bất cứ lúc nào.

Nhiều cấu hình truy cập có thể được xác định.

Xem xét vĩnh viễn tất cả các quyền truy cập cá nhân

Nếu môi trường phát hiện bị mất, không cần phải thay đổi toàn bộ hệ thống. Cho phép đình chỉ người gửi ngay lập tức hoặc thẻ ID bị mất

Báo động trong trường hợp giả mạo hoặc cố gắng truy cập trái phép

Kiểm soát truy cập và ghi thời gian cũng có thể được liên kết

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *