Động cơ cho cổng điện FAAC

Động cơ cổng điện FAAC, tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa. Nhắc đến cổng tự động chúng ta phải nhắc đến thương hiệu FAAC động cơ trượt, tay co thủy lực, cơ điện và phụ kiện nói chung, người sáng lập thương hiệu này ở Ý đúng là người phát minh ra cổng điện. Ở Việt Nam, đây là một thương hiệu đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm, các sản phẩm FAAC được sản xuất trong nhiều thập kỷ hoạt động mà không gặp vấn đề gì, trong bài viết này, chúng tôi sẽ phát triển một phần lịch sử thú vị của thương hiệu này và chúng tôi sẽ xem xét những đặc điểm cao quý nhất của động cơ cho cổng điện thương hiệu FAAC, hãy bắt đầu:

Đánh giá lịch sử của các cổng tự động FAAC đầu tiên:

Đó là vào năm 1965, nhà thầu xây dựng Giosseppe Manini nhận ra rằng trong các tòa nhà, mọi người phải xuống xe để mở cổng và vào khu nhà nhưng sau đó họ không ra khỏi xe để đóng cửa và do đó nó vẫn mở. Nhờ quan sát này mà ông Manini đã phát minh ra hệ thống tự động hóa thủ công đầu tiên có tên là Underground 750 cho cổng điện, tiếp theo là mẫu cổng xoay bên ngoài FAAC 400 vẫn được bán rất thành công cho cổng xoay tự động, nhóm đầu tiên đã bán hàng. và phân phối

Vào giữa những năm 1970, FAAC đã từ bỏ việc sản xuất thủ công các động cơ của mình và chuyển sang sản xuất theo các quy trình công nghiệp nhằm đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao. Mô hình FAAC 402 là sản phẩm đầu tiên được sản xuất theo các khái niệm công nghiệp đòi hỏi khắt khe. Khuôn đúc xuất hiện, van POM được sử dụng và máy bơm Gerotor được phát minh, hoạt động êm ái và hiệu quả. Trên thực tế, mẫu tay co thủy lực FAAC 402 vẫn tồn tại và được bán trên thị trường Chile, tay co thủy lực FAAC 402 thường xuyên được sử dụng trong các cổng mở quay tự động của các tòa nhà, chung cư.

Từ năm 1985, FAAC bắt đầu phát triển các sản phẩm có thiết bị điện tử tiên tiến hơn, công nghệ tốt hơn, các trung tâm điện tử vi xử lý đầu tiên xuất hiện, cho phép hiệu quả, tính linh hoạt và hiệu quả cao hơn trong các quy trình làm việc, đặt nền móng cho những gì sẽ đến trong tương lai không xa trên thế giới của cổng tự động.

Từ thời điểm này, FAAC bắt đầu phát triển trong các lĩnh vực khác nhau, giới thiệu cơ điện để bán các sản phẩm rẻ hơn với cùng tiêu chuẩn chất lượng xuất sắc. Cùng với đó, nó giới thiệu điều khiển từ xa với công nghệ Tự học, đây là loại mã hóa SLH LR hiện tại hoàn toàn có hiệu lực và được FAAC cấp bằng sáng chế, và từ đó tạo ra điều khiển từ xa Mã cuộn, như chúng tôi đã có đã đề cập trong các bài viết trước, chúng hầu như không thể sao chép hoặc sao chép và do đó có cổng điện an toàn và đáng tin cậy hơn.

Sau đó, Công nghệ Surface Mount ra đời, giúp giảm đáng kể kích thước của trung tâm điện tử và do đó, tất cả các sản phẩm liên quan, chẳng hạn như điều khiển từ xa, trở thành kích thước bỏ túi như chúng ta biết ngày nay.

Trong những năm qua, FAAC đã phát triển và mở rộng phạm vi công nghệ của mình trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chất lượng thông thường, nó đã triển khai công nghệ 24V, nhận được bằng sáng chế CYCLO giúp đạt được hiệu suất tối đa của động cơ giảm tốc với mức tiêu thụ năng lượng thấp và áp dụng HỆ THỐNG TOYOTA cho hoạt động kinh doanh của mình. dây chuyền sản xuất và ONE PIECE FLOW mang lại hiệu quả cao hơn, năng động và linh hoạt hơn cho dây chuyền sản xuất của mình.

Tập đoàn FAAC có mặt trên khắp thế giới, có FAAC Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Ý, Thụy Sĩ, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và các nhà phân phối khắp Nam Mỹ, v.v. Trong hơn 50 năm kinh nghiệm, sự tiến bộ là điều hiển nhiên, họ là những người dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực tự động hóa và kiểm soát truy cập.

Tập đoàn FAAC có các chứng nhận quan trọng như:

  • ISO9001 năm 2015
  • ASTM F26556-07 cho cọc M30
  • MEMKO ứng dụng cho cửa tự động
  • TUV được sử dụng để lắp đặt và bảo vệ cửa tự động
  • UL/USA cần thiết để làm việc tại Hoa Kỳ với cửa điện và cổng tự động
  • SAFEzone tương ứng với các cổng điện FAAC cơ điện và 230 hoặc 24 V và việc sử dụng các trung tâm điện tử hoặc bảng điều khiển theo hiệu suất và tiêu chuẩn xuất sắc của FAAC.
MÔ TƠ CỔNG MỞ 2 CÁNH FAAC CITYLAND - PHAN VAN TRI
MÔ TƠ CỔNG MỞ 2 CÁNH FAAC CITYLAND – PHAN VAN TRI

FAAC GROUP trong lĩnh vực cổng điện có 2 liên minh quan trọng:

Liên minh với BẢO PHÁT: Đây là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng đã có hiệu lực hơn 30 năm tại thị trường và trong 2 năm qua đã phát triển thiết bị cổng điện nhanh an toàn và đáng tin cậy . Kết quả cho đến nay là chất lượng tuyệt vời, phân phối và bán hàng, ngày càng có nhiều người thay thế động cơ thông thường bằng động cơ Rossi nhanh với giá tốt, để lại cho họ một cổng điện nhanh và đáng tin cậy.

Liên minh này chắc chắn là phi thường, đây là thương hiệu hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực cổng tự động nhanh và an toàn, với công nghệ tiên tiến và sự đổi mới với mức độ xuất sắc, họ có tốc độ trượt nhanh nhất động cơ trên thế giới.thế giới. Liên minh với FAAC đã thành công về tỷ lệ, chất lượng và độ an toàn ở tất cả các thử nghiệm đối với cổng tự động nhanh và cực nhanh.

Có một số chứng nhận và hơn 70 bằng sáng chế mà FAAC đã tích lũy được trong nhiều năm và các lĩnh vực tự động hóa mà nó phát triển rất đa dạng. động cơ của corredera và 2 liên minh quan trọng với Centurion và Rossi, thương hiệu FAAC được coi là thiết yếu trong quá trình phát triển dịch vụ của chúng tôi.

Đây là những động cơ xoay và trượt FAAC được sử dụng nhiều nhất trong các cổng tự động:

Cổng điện với động cơ trượt FAAC C720 và C721: Động cơ 24 V và lực kéo lần lượt là 400 và 800 kg, tốc độ 18 mét/phút, chu kỳ 100 ngày, lý tưởng cho cổng điện của nhà ở và chung cư nhỏ.

Cổng trượt điện FAAC 740 : Động cơ 220V lực kéo 500kg, 80 vòng/ngày, 12m/phút. Một loại cổ điển, nó được sử dụng trong nhiều cổng tự động của các ngôi nhà và chung cư nhỏ, nó không bao giờ hỏng hóc, tuổi thọ hơn 10 năm, tóm lại là một động cơ phi thường.

Cổng điện cơ trượt FAAC 746 bánh răng Z16 và Z28 : Bánh răng Z16, tốc độ 9.6 mét/phút, lực kéo 600kg, 70 vòng/giờ, dùng cho cổng điện chung cư, tòa nhà lớn có lưu lượng người qua lại nhiều. Bánh răng Z28, tốc độ 18 mét/phút, lực cản 300 kg, chu kỳ 70 giờ, nhanh hơn nhưng nhẹ hơn, dùng cho cổng điện ở các bãi đỗ xe lớn và đông người qua lại, động cơ an toàn và hiệu quả.

Cổng trượt điện với động cơ trượt FAAC 844 với bánh răng Z16 và Z28 : Bánh răng Z16, tốc độ 9.6 mét/phút, lực kéo 1800 kg, 70 vòng/giờ, dành cho cổng tự động cỡ lớn hoặc khổng lồ với lưu lượng truy cập cao. Bánh răng Z28, tốc độ 18 mét/phút, kéo 900 kg, 70 vòng quay giờ, nó cũng nhẹ hơn nhưng vẫn hữu ích cho các cổng điện siêu lớn và nặng, nó mang lại khả năng thanh toán và an toàn khi vận hành, nó là một sản phẩm rất tốt của thiết bị.

Cổng xoay điện cánh tay cơ điện FAAC 412: Lên đến 3 mét, 40 vòng quay/cánh, tốc độ 18 giây ở góc 90°, là thiết bị lý tưởng cho cổng mở điện tại gia đình và chung cư nhỏ. Anh ấy có sức mạnh và tốc độ tuyệt vời.

Cổng mở điện cánh tay đòn điện FAAC 402: Loại chính là FAAC 402 SBS và 402 CBC, dùng cho cổng điện lên đến 3 mét, 55 vòng/giờ. Chúng giống hệt nhau ngoại trừ 402 CBC nhanh hơn 19 giây ở 90° và khóa tối đa 1,8 mét một giờ. Cả hai đều xuất sắc, sự khác biệt duy nhất là tốc độ, khi hoạt động tốt, nó mang lại cho chúng ta một cổng điện rất hiệu quả và an toàn.

Cổng xoay điện cánh tay cơ điện FAAC 400: Có loại 400 SBS, 400CBAC, 400 SB, chúng dành cho cổng xoay tự động lớn hoặc rất lớn (từ 4 đến 7 mét), về phân tích trong các bài viết sau sẽ có một số điểm khác biệt . Cánh tay thủy lực tuyệt vời

Tóm lại, FAAC là thương hiệu tiên phong và là nhà phát minh ra cổng điện, các sản phẩm của FAAC rất xuất sắc và được tham khảo rộng rãi trên toàn thế giới cũng như các liên minh phân phối trên toàn thế giới. Trong các giải pháp dịch vụ tại nhà, chúng tôi có kiến ​​thức sâu rộng về thương hiệu này, các chuyên gia lắp đặt, tư vấn sau bán hàng từ xa. Trong các giải pháp, chúng tôi lắp đặt, sửa chữa và tư vấn mọi thứ liên quan đến cổng điện FAAC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *