ĐỘ SÁNG VÀ ĐỘ BỀN CỬA NHÔM NỘI THẤT

Cửa nhôm nội thất được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống của chúng ta. Dù đi bất cứ đâu, đến trung tâm mua sắm, văn phòng công ty, cơ quan y tế hay tòa nhà hành chính, đâu đâu chúng ta cũng sử dụng cửa nhôm xingfa nội thất.

Hơn nữa, ngày càng có nhiều người lắp đặt những cánh cửa như vậy trong nhà của họ, bởi vì chúng có một số ưu điểm độc đáo.

Mở nhẹ

Độ thoáng sáng lớn là điều thu hút sự chú ý đầu tiên ở một chiếc cửa nhôm xingfa. Hồ sơ nhôm cứng hơn nhiều so với nhựa. Thực tế này làm cho chiều cao của đơn vị khung cửa chỉ khoảng 110 mm. Nhờ giải pháp này, việc lắp kính chiếm nhiều không gian hơn so với cửa gỗ hoặc cửa nhựa kim loại .

Nhiều ánh sáng đi qua cửa nhôm nội thất, chúng mở ra một không gian rộng lớn hơn bên trong phòng một cách trực quan.

Vẻ bề ngoài

Bề mặt cửa nhôm xingfa đều và mịn hoàn hảo. Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, hồ sơ có thể được sơn bất kỳ màu nào từ bảng RAL và sẽ hài hòa với nội thất của bất kỳ phòng nào.

Cửa sổ lắp kính hai lớp có thể được phủ bằng các loại phim tăng cường độ sáng khác nhau, từ làm tối ánh sáng đến phản chiếu gương. Phim cũng có thể có các sắc thái màu khác nhau.

Cửa nhôm nội thất có vẻ ngoài cổ điển hạn chế nhưng đồng thời trông tinh tế và trang nhã.

Cách âm

Kính có thể được thể hiện bằng cả cửa sổ kính một lớp và kính hai lớp dày đến 24 mm. Với việc lắp đặt bộ kính hai lớp, nội thất bằng nhôm của cửa sẽ trở thành một lớp cách âm tuyệt vời. Điều này đặc biệt thích hợp cho các văn phòng, tòa nhà hành chính và các cơ sở y tế.

Chất lượng bề mặt của cửa nhôm nội thất mang lại vẻ thẩm mỹ dễ chịu và đảm bảo dễ bảo trì. Phạm vi của hồ sơ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và yêu cầu của Châu Âu.

Nó không bị hỏng và không thay đổi hình dạng của nó dưới tác động của tia cực tím mặt trời, nó có khả năng chống hư hỏng cơ học và các chất hoạt tính của chất tẩy rửa. Độ sạch được đảm bảo nhờ bề mặt nhẵn của hồ sơ, và các hình thức đơn giản giúp việc chăm sóc hồ sơ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

Các tùy chọn thực thi khác nhau

Cửa nhôm được sản xuất với nhiều phiên bản. Nó có thể vừa là cửa cổ điển vừa là cửa trượt và mở quay không có vách ngăn ở giữa. Ưu điểm của cửa trượt là tiết kiệm diện tích. Các cửa di chuyển sang hai bên, có thể mở lên đến 3100 mm x 2400 mm mà không yêu cầu thêm không gian để mở.

Cửa bản lề có thiết kế đơn giản và chắc chắn hơn, cung cấp một ô cửa lớn và tự do khi mở. Kích thước cửa đi mở quay nhôm xingfa mở quay tối đa là 2400 mm x 2400 mm.

Ưu điểm bổ sung của cửa nhôm nội thất:

Đo lường miễn phí

Tư vấn đủ điều kiện của một chuyên gia tại cơ sở của bạn, đo lường chất lượng cao, tính toán chi phí sơ bộ tất cả những điều này đều được cung cấp miễn phí.

Cài đặt chất lượng

Việc cài đặt chuyên nghiệp các cửa sổ là một đảm bảo cho hiệu suất lâu dài của các cấu trúc của bạn. Tất cả những cửa nhôm xingfa với độ mở rộng rãi hơn.

Bảo hành 5 năm

Cửa nhôm xingfa sản xuất các sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu chất lượng của Châu Âu. Cửa nhôm sẽ phục vụ quý khách lâu hơn gấp nhiều lần so với thời gian bảo hành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *