Cửa ngoài bằng nhôm hay thép? So sánh thông số

Cửa trước không chỉ là nơi trưng bày của tòa nhà, trông rất tuyệt. Nó cũng là một yếu tố đơn giản là phải có chức năng, thoải mái khi sử dụng và an toàn. Hiện nay, phổ biến nhất là các mẫu thép và nhôm. Họ khác nhau như thế nào? Ưu nhược điểm là gì? Kiểm tra xem cửa bên ngoài bằng nhôm hay thép sẽ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn!

Cửa bên ngoài bằng kim loại – tại sao nó đáng giá?

Kim loại rõ ràng gắn liền với độ tin cậy và độ bền. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó rất phù hợp để sản xuất cửa ra vào. Nó cũng rất bền về mặt cơ học, điều này làm cho các cánh được làm bằng nó có khả năng chống lại cả các tác động của việc sử dụng nhiều và, ví dụ, các nỗ lực trộm cắp.

Cửa ngoài nhôm và thép đều có giá cả phải chăng. Chúng cũng có thể rất thẩm mỹ và có nhiều kiểu dáng. Chúng thích hợp để sử dụng trong các tòa nhà dân dụng và công nghiệp. Được làm đúng cách, chúng cũng sẽ cách nhiệt tốt với âm thanh và ngăn chặn sự xâm nhập của lạnh. Cửa nhôm thép ra vào có nhiều đặc điểm chung. Vậy chúng khác nhau như thế nào và nên chọn loại nào?

Cửa nhôm ngoại thất – thông tin quan trọng nhất

Cửa nhôm ngoại thất không phải lúc nào cũng được ưa chuộng. Chỉ có sự cải tiến trong công nghệ sản xuất của họ mới cho phép đạt được các thông số khuyến khích mạnh mẽ việc mua hàng. Nhôm là vật liệu có độ bền cao và nhẹ nên rất linh hoạt. Những cánh cửa làm bằng chất liệu này rất phù hợp cho những nơi có lưu lượng người qua lại cao, chúng sẽ không bị hư hại ngay cả khi sử dụng quá nhiều. Chúng cũng thích hợp cho các phòng kỹ thuật.

Lợi thế chắc chắn của họ là thiếu các yêu cầu bảo trì. Cửa nhôm bên ngoài giữ được các đặc tính và vẻ ngoài của chúng trong một thời gian dài mà không cần phải chăm sóc hoặc các biện pháp bảo vệ điều này giúp phân biệt chúng, ví dụ, với cửa gỗ. Không có trở ngại nào trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào – nhôm không bị biến chất dưới tác động của sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm hoặc ánh nắng mặt trời.

Vì vậy, cửa nhôm xingfa là sự lựa chọn trong nhiều năm qua. Hiện nay, việc sản xuất các dòng máy có thông số rất tốt về cách nhiệt và cách âm cũng không phải là vấn đề lớn. Do đó, cửa nhôm ngoài cách nhiệt ngày càng phù hợp với cửa gỗ hoặc cửa nhựa PVC về mặt này.

Lợi thế lớn của các mô hình làm bằng nhôm cũng là phạm vi kiểu dáng. Nó là một vật liệu cho phép bạn tạo ra một loạt các mẫu. Ngay cả các lớp hoàn thiện cũng được sử dụng, bao gồm cả ván lạng bắt chước gỗ một cách hoàn hảo. Cũng cần lưu ý rằng nói đến cửa nhôm ngoài thì giá cả thường là yếu tố quyết định. Nó rất phải chăng, đặc biệt là so với các mô hình bằng gỗ.

Cửa ngoài bằng thép – điều gì đáng biết?

Một loại cửa kim loại khác là cửa thép. Thép rất bền và đồng thời nặng hơn nhôm. Nó thường được sử dụng để sản xuất cửa an ninh chất lượng cao. Đồng thời, giá cả của chúng phải chăng hơn so với các mẫu nhôm. Do trọng lượng lớn hơn, thép thường ít được lựa chọn để sản xuất cửa ra vào nhà.

Tuy nhiên, nó thường được sử dụng nhiều hơn trong các phòng kỹ thuật, cơ sở thương mại và công nghiệp. Được bảo vệ tốt, chúng sẽ rất dễ bảo trì và chống lại các tác nhân bên ngoài.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng, tương tự như cửa ngoài bằng nhôm , bản thân cửa thép sẽ không cung cấp mức độ cách nhiệt hoặc cách âm đầy đủ. Do đó, các cấu trúc có thêm lớp cách nhiệt và con dấu thường được sử dụng nhiều nhất.

Hạn chế về thiết kế có thể là một nhược điểm đáng kể của cửa thép. Đây là những mẫu có kiểu dáng thường thô và không hấp dẫn lắm trừ khi mục tiêu của bạn là đạt được bầu không khí công nghiệp. Về mặt này, cửa ra vào bằng nhôm thú vị hơn nhiều. Tính linh hoạt của các giải pháp được cung cấp sẽ giúp phù hợp với các giải pháp phù hợp cho từng cách sắp xếp.

Cửa ra vào bằng nhôm – nhiều biến thể phong cách

Nếu bạn muốn cửa mặt tiền của bạn không chỉ thiết thực mà còn thẩm mỹ, mô hình nhôm chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trong danh mục này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thiết kế thú vị phù hợp với cả kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống.

Bạn có quan tâm đến một cái gì đó ban đầu? Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó cho chính mình. Cửa ngoài tráng men, có nhiều biến thể, chắc chắn đáng được quan tâm. Tấm chắn nhôm hoàn toàn phù hợp với việc lắp kính sẽ cho nhiều ánh sáng hơn vào nhà. Đồng thời, chúng bền và an toàn như đồ gỗ mà không cần tráng men.

Cửa nhôm xingfa thường có đầy đủ các màu RAL. Chúng cũng có thể được phủ bằng ván mỏng giống như gỗ. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chúng phù hợp với các chi tiết kiến ​​trúc của tòa nhà. Chúng cũng được sản xuất với nhiều kích thước phù hợp với sở thích của từng người dùng. Tất cả những điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và hơn thế nữa.

Bạn đang tìm kiếm cửa kim loại chắc chắn trông tuyệt vời?

Liên hệ với chúng tôi – chúng tôi cung cấp cửa nhôm bên ngoài và không chỉ với các thông số hoạt động tuyệt vời và trong nhiều thiết kế và tùy chọn hoàn thiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *