Chi phí lắp đặt cửa ngoại thất bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt cửa dao động từ 1 triệu – 2 triệu, nhưng chi phí có thể lên tới 3 triệu – 5 triệu. Chi phí lắp đặt cửa cuối cùng là bao nhiêu phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như bạn có cần mua một cánh cửa mới hay chỉ cần thuê người thay thế cánh cửa cũ của bạn. Kích thước, vật liệu và phần cứng (núm, ổ khóa và bản lề) cũng có thể tăng thêm vào chi phí tổng thể.

Để giúp bạn tìm ra giá thay thế hoặc lắp đặt cửa của mình, hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua các chi phí phổ biến mà bạn có thể mong đợi cho việc lắp đặt cửa. (Lưu ý rằng chúng tôi sẽ không bao trả chi phí lắp đặt cửa ga ra mới. Xem thêm về chi phí lắp đặt cửa) Bạn cũng sẽ tìm thấy các mẹo về nơi bạn có thể đưa ra quyết định thông minh để tiết kiệm, vì vậy bạn có thể ước tính thực tế về cách số tiền bạn sẽ bỏ ra để lắp đặt cửa trước, cửa bên hoặc cửa sau mới.

Các yếu tố chi phí lắp đặt cửa

Không phải mọi cách lắp đặt cửa bên ngoài đều giống nhau – và giá cả cũng vậy. Một số yếu tố, từ chất liệu cửa, kích thước và kiểu, đến khung và các tính năng bổ sung, có thể ảnh hưởng đến số tiền cuối cùng bạn chi tiêu.

Bạn cần mua một cánh cửa mới?

Giá của một cánh cửa mới là một phần đáng kể trong tổng chi phí thay thế cửa của bạn. Chi phí cửa bắt đầu từ khoảng 2.8 triệu / mét vuông cho một cửa thép hoặc sợi thủy tinh rất cơ bản, nhưng có thể lên đến vài nghìn đô la. Các vật liệu phổ biến khác cho cửa ra vào là gỗ, nhôm hoặc kết hợp nhiều loại. Cửa sợi thủy tinh và cửa thép có xu hướng rẻ hơn, trong khi cửa gỗ và cửa nhôm đắt hơn.

Khi chọn mua loại cửa nào, bạn cũng nên cân nhắc đến việc bảo trì lâu dài và chi phí sửa chữa cửa tiềm ẩn. Nếu cửa của bạn tiếp xúc nhiều hơn với các yếu tố hoặc ánh nắng mặt trời, hoặc bạn lo lắng về sự an toàn, bạn sẽ muốn một vật liệu chắc chắn hơn để thay thế cửa của mình. Bạn cũng có thể muốn xem xét thêm một cửa bão.

Về lâu dài, cửa thép cũng có thể ít tốn kém hơn vì như bạn có thể mong đợi, chúng sẽ không bị nứt hoặc cong vênh theo thời gian như cửa làm từ gỗ. Chúng cũng rất an toàn và chống cháy.

Cửa sợi thủy tinh, đôi khi có lớp hoàn thiện vân gỗ khiến bạn trông giống như cửa gỗ, nhưng khả năng bảo trì cũng rất thấp. Chúng chống trầy xước và vết lõm, và không bị mục theo thời gian. Sợi thủy tinh cũng được biết là cung cấp cách nhiệt và an ninh hơn cửa gỗ.

Cửa gỗ là một lựa chọn hấp dẫn cho bất kỳ cửa ra vào nào. Tuy nhiên, không giống như thép và sợi thủy tinh, bạn sẽ phải hoàn thiện nó và bạn có thể cần phải sửa chữa nó trong nhiều năm trôi qua. Để giảm khả năng sửa chữa cửa xuống cấp, chỉ chọn sử dụng cửa gỗ nếu nó ở nơi được bảo vệ khỏi các yếu tố. Nếu nó nằm dưới mái hiên hoặc hiên nhà, điều đó có thể làm giảm thiệt hại theo thời gian.

Đối với cửa gỗ, bạn cũng nên chọn cửa lõi đặc (trái với lõi rỗng) vì chúng sẽ cứng hơn, ít bị giãn / co khi thay đổi thời tiết. Cửa lõi rỗng có giá thấp hơn, nhưng tốt hơn cho nội thất.

Nếu bạn mua một cánh cửa chưa hoàn thiện, bạn sẽ dễ dàng sơn lại và sơn lại trước khi lắp cửa – vì sơn sẽ khô đều hơn khi đặt phẳng. Tất nhiên, nếu bạn không muốn sơn cửa, bạn luôn có thể lựa chọn sơn trước cửa.

Bạn có muốn thêm cửa sổ hoặc ô kính?

Các tấm kính thường được thêm vào cửa trước để đôi khi đón nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên. Nếu bạn muốn thêm cửa sổ, tấm kính hoặc đèn vào phía trước hoặc bên cạnh cửa, điều đó có thể làm tăng tổng chi phí của bạn lên 2 – 3 triệu hoặc hơn, tùy thuộc vào mức độ khó thực hiện những thay đổi này. Điều quan trọng cần lưu ý là tiết kiệm cách nhiệt có thể giúp bù đắp chi phí nếu bạn chọn sử dụng kính low-E.

Bạn cần mua cửa có sẵn?

Giá cửa mới của bạn cũng có thể đắt hơn nếu bạn mua một chiếc cửa đã được treo sẵn hoặc đã được gắn vào khung (còn được gọi là vỏ và bao gồm các bộ phận như thanh chắn cửa và ngưỡng cửa). Giá của cửa có xu hướng cao hơn từ 1 triệu – 3 triệu đối với loại treo trước bởi vì, như tên của nó, cửa đã được treo trên một khung hoàn chỉnh với bản lề và phần cứng.

Cửa không được treo trước được gọi là cửa tấm, Chúng không bao gồm bản lề, phần cứng, tay nắm hoặc khung (lẫy, vách, v.v.). Chúng rẻ hơn nhiều so với treo sẵn và cung cấp một số tính linh hoạt trong thiết kế, vì bạn sẽ có thể chọn tất cả các phần cứng riêng lẻ.

Nếu bạn chỉ cần thay thế cửa, không phải thay thế cửa và khung, bạn sẽ tiết kiệm được tiền chi phí cửa. Tuy nhiên, ngay cả khi chi phí trung bình của một cửa tấm ban đầu rẻ hơn, nhưng cuối cùng bạn có thể chi nhiều hơn. Điều này là do bạn sẽ cần phải mua thêm phần cứng, tay nắm, bản lề và khung ngoài cửa.

Nó cũng tốn nhiều chi phí hơn để lắp đặt cửa tấm hơn so với cửa treo sẵn. Với suy nghĩ này, chi tiêu trả trước nhiều hơn cho một cánh cửa treo sẵn thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho chi phí lắp đặt, thường ít hơn 30 – 50% so với cửa dạng tấm.

Bạn có cần mua thêm phụ kiện không?

Giá cho phụ kiện bắt đầu từ dưới 1 triệu đồng cho một bộ núm vặn đơn giản, cấp thấp nhưng có thể lên đến vài vài triệu – đặc biệt nếu bạn muốn có một bộ khóa chất lượng cao. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang mua phần cứng phù hợp cho cửa bên ngoài, vì không phải tất cả các tay nắm cửa bên trong đều đi kèm với khóa và có thể không chắc chắn như bạn muốn cho lối vào nhà của bạn.

Cũng có khả năng cửa của bạn đã đi kèm với phần cứng bạn cần để cài đặt đầy đủ. Hãy chắc chắn rằng bạn biết cửa đi kèm với những gì trước khi mua nó, vì vậy người lắp đặt có thể báo giá cho bạn một ước tính chính xác về vật liệu và nhân công cho công việc.

Bạn sẽ thay thế một cánh cửa hiện có?

Chi phí lắp đặt cũng bị ảnh hưởng bởi việc cửa là một phần của công trình xây dựng mới hay là một bộ phận thay thế hoặc một phần tu sửa nhà cửa. Với việc xây dựng mới, nó có thể sẽ được bao gồm trong tổng chi phí. Nếu bạn muốn thay thế một cánh cửa cũ, bạn có thể sử dụng lại các bộ phận hiện có, như bản lề và khung, do đó làm giảm chi phí tổng thể.

Bất kể, bạn sẽ phải chú ý đến việc xây dựng các quy định. Hãy lưu ý mọi yêu cầu về mã xây dựng hoặc các quy tắc bảo tồn lịch sử có thể hạn chế lựa chọn của bạn khi chọn một cánh cửa mới. Ngay cả khi bạn đã để mắt đến cửa thép rẻ hơn đó, các quy định có thể yêu cầu bạn mua một loại gỗ để phù hợp với phong cách của khu phố hoặc tòa nhà.

Các mã khác có thể yêu cầu bạn có được một cánh cửa chống cháy. Loại cửa này cũng làm tăng thêm chi phí tổng thể của bạn.

mẫu cổng nhôm đúc nhà phố
mẫu cổng nhôm đúc nhà phố

Nó có phải là cửa trượt không?

Cửa trượt và cửa gấp hai lần phức tạp hơn một chút để lắp đặt và sẽ có giá cao hơn. Đối với cửa trượt, chi phí của bạn sẽ tăng lên nếu bạn có nhiều hơn hai tấm.

Cửa và khung của bạn là tiêu chuẩn hay kích thước tùy chỉnh?

Kích thước cửa tiêu chuẩn và phổ biến là chiều rộng 30, 32 và 36 inch với chiều cao 80 inch. Độ dày tiêu chuẩn là 1 3/4 inch. Nếu số đo của cửa hoặc cửa hiện tại của bạn không khớp với những con số này, cửa và khung của bạn có thể là kích thước tùy chỉnh. Điều này sẽ làm tăng chi phí.

Việc lắp đặt cửa tùy chỉnh sẽ làm tăng chi phí thay thế cửa của bạn, vì có thể khó tìm được kích thước phù hợp hoặc bạn có thể cần phải có một cửa tùy chỉnh. Nó cũng có thể làm tăng chi phí nhân công, vì nó có thể phức tạp hơn và tốn thời gian hơn cho nhà thầu của bạn để lắp đặt.

Chi phí lắp đặt cửa ngoại thất bao gồm những gì?

Một nhà thầu nên báo giá cho bạn cả vật liệu và chi phí nhân công cho việc thay thế cửa của bạn. Nếu bạn muốn nhà thầu mua cửa cho bạn, họ có thể bao gồm giá của cửa và phần cứng (bản lề và tay nắm) trong tổng chi phí của họ. Tổng chi phí cũng sẽ bao gồm chi phí lao động để:

  • Tháo cánh cửa cũ
  • Cài đặt ổ khóa
  • Lắp cửa mới

Hầu hết các nhà thầu lắp đặt cửa cũng là thợ khóa. Cài đặt hoặc thay thế cửa của bạn bao gồm một số bước, tất cả đều được bao gồm trong giá tổng thể.

Làm cách nào để tiết kiệm chi phí lắp đặt cửa ngoại thất?

Cách rẻ nhất để thay thế một cánh cửa bên ngoài là sử dụng khung hiện có và mua một cánh cửa thay thế phù hợp với nó. Lý tưởng nhất là phần cứng hiện có đang được sửa chữa tốt và cũng có thể được sử dụng.

Bạn nên hỏi những gì trước khi thuê một nhà thầu?

Trước khi bạn thuê một người nào đó để lắp đặt cửa của bạn, hãy hỏi những câu hỏi sau:

Tôi có thể có một báo giá miễn phí?

Yêu cầu ước tính trước khi vận hành bất kỳ công việc nào. Hãy chuẩn bị cho nhà thầu tiềm năng biết cánh cửa mới sẽ được làm từ chất liệu gì, loại cửa đang được gắn vào công trình nào và bạn thích treo trước, tấm sàn hay bạn muốn sử dụng khung hiện có. Người xây dựng cũng có thể muốn biết kích thước của cửa và lối vào nhà để đưa ra ước tính chính xác nhất.

Kinh nghiệm lắp đặt cửa trước đây của bạn là gì?

Khi cố gắng tìm ai đó để giúp bạn thay thế cửa, hãy nhớ rằng những công việc như thay thế cửa sổ và cửa ra vào không được coi là một kỹ năng chuyên môn như sửa ống nước hoặc công việc điện. Nhân công để thay thế một cánh cửa đòi hỏi người lắp đặt phải có các kỹ năng mộc cơ bản về cưa, đo, khoan và đảm bảo các chốt.

Đồng thời, cánh cửa phải được đặt đúng tâm, chắc chắn và treo chính xác trong khung của nó, nếu không bạn sẽ gặp vấn đề với việc mở, đóng và khóa cửa. Việc tìm kiếm các nhà thầu cửa sẽ đưa bạn đến các nhà thầu tổng thầu, thợ mộc và thợ làm.

Tìm dịch vụ lắp đặt cửa gần bạn

Thay đổi một bên, cửa sau hoặc cửa trước có thể là một cách tuyệt vời để cải thiện sự hấp dẫn của lề đường cho ngôi nhà của bạn, cách nhiệt tốt hơn cho ngôi nhà của bạn và cải thiện an ninh. Nhưng, nó cũng là lối vào nhà của bạn – và bạn không muốn tốn công lắp đặt. Hãy thuê một chuyên gia lắp đặt cửa ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH AUTODOOR SYSTEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *