CÁCH CHỌN ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CHO CỔNG ĐƯỜNG LÁI XE

Một điều khiển từ xa đa năng là một khoản đầu tư tuyệt vời, cho dù bạn đã mất điều khiển từ xa ban đầu của người vận hành cổng hay muốn nâng cấp để điều khiển nhiều thiết bị từ một thiết bị duy nhất. Điều khiển từ xa cổng đa năng có thể được lập trình để hoạt động với các nhà khai thác cổng khác nhau. Bạn cũng có thể lập trình chúng để vận hành cửa ga ra hoặc đèn ngoài trời của bạn.

Dưới đây là một số mẹo để chọn một điều khiển từ xa đa năng phù hợp cho cổng của bạn.

Nút

  • Số lượng nút trên điều khiển từ xa đa năng sẽ xác định bạn có thể điều khiển bao nhiêu thiết bị. Ví dụ, nếu điều khiển từ xa có hai nút, bạn có thể sử dụng cùng một thiết bị để đóng mở cổng và cửa ga ra. Bạn cũng có thể tìm thấy các điều khiển từ xa phổ biến với ba hoặc bốn nút để bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị khác như đèn nhà để xe và hệ thống báo động.

Tính thường xuyên

  • Khi mua một điều khiển từ xa đa năng, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với tần số của thiết bị mở cổng tự động của bạn. Các tần số được sử dụng nhiều nhất là 300, 315 và 390 MHz. Bạn cũng nên đảm bảo điều khiển từ xa có khả năng tương thích với mã cuộn và công tắc nhúng.

Bạn cũng có thể chọn thay thế điều khiển từ xa điều khiển cổng hiện tại của mình bằng một bàn phím đa năng. Bàn phím không dây có thể mở tới ba cổng đường lái xe hoặc cửa nhà để xe và thường được gắn gần cổng hoặc lối vào nhà để xe để dễ dàng truy cập. Chúng vô cùng tiện lợi nếu bạn không muốn mang theo fob hoặc kẹp che mặt và cho phép bạn cấp quyền truy cập tạm thời cho khách hoặc nhân viên phục vụ.

biệt thự ráp cửa cổng nhôm đúc tự động
biệt thự ráp cửa cổng nhôm đúc tự động

Remote điều khiển từ xa và key pad

Autodoor System là thương hiệu hàng đầu về các giải pháp tiếp cận khu dân cư. Chúng mang một số thiết bị cửa cổng và cửa ga ra giúp ngôi nhà của bạn thông minh hơn, an toàn hơn và thân thiện hơn với người dùng. Dưới đây là ba sản phẩm thú vị từ Dòng Universal của họ.

1.) Điều khiển từ xa dòng đa năng 4 nút

Nhỏ gọn và tiện lợi, Điều khiển từ xa dòng 4 nút của Autodoor System có thể vận hành tối đa bốn người vận hành cổng hoặc mở cửa nhà để xe. Bộ phận này được thiết kế để tương thích với hầu hết các loại và kiểu máy vận hành cổng và bộ mở cửa nhà để xe được sản xuất sau năm 1993 với các hệ thống cảm biến an toàn chức năng.

Điều khiển từ xa dòng 4 nút rất độc đáo vì nó được trang bị công nghệ lập trình, giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Trên thực tế, các nút được thiết lập sẵn cho các nhà sản xuất phổ biến nhất ngay khi ra khỏi hộp.

Điều khiển từ xa nhỏ bằng một chiếc chìa khóa trung bình, giúp nó hoàn hảo cho ba lô, ví và túi. Mỗi Điều khiển từ xa dòng Universal cũng đi kèm với một kẹp che mặt, phần đính kèm móc khóa và một cạnh bằng cao su cầm chắc chắn.

2.) Bảng điều khiển

Bảng điều khiển treo tường không dây cho phép bạn điều khiển nhiều người vận hành cổng hoặc thiết bị mở ga ra từ một thiết bị treo tường duy nhất. Hệ thống này tương thích với một số nhà sản xuất hàng đầu trong ngành.

Ba nút trên thiết bị được lập trình sẵn cho các thông số kỹ thuật, nhưng có thể dễ dàng thay đổi thành các thông số kỹ thuật khác của nhà sản xuất.

Bảng điều khiển treo tường không dây có đèn nền phát xung giúp bạn dễ dàng xác định vị trí trong không gian tối. Bạn có thể thay đổi tốc độ xung thành tốc độ thay thế hoặc tắt hoàn toàn để có tuổi thọ pin tối đa. Đèn nền cũng sẽ chuyển sang màu đỏ để cho biết trực quan khi nào cần thay pin.

Tính năng nút trì hoãn tiện lợi cho bạn thêm 10 giây trước khi cổng đường lái xe hoặc cửa ga ra di chuyển.

3.) Bàn phím vào không dây không dây

Bàn phím vào không dây không dây cho phép bạn điều khiển tối đa ba cổng hoặc cửa ga ra từ một thiết bị. Mỗi cổng hoặc cửa ga ra có thể được lập trình riêng. Do đó, bạn có thể kết hợp và kết hợp các nhãn hiệu khác nhau. Thiết bị này tương thích với hầu hết các thương hiệu thiết bị mở cửa nhà để xe và nhà điều hành cổng lớn trong ngành.

Bàn phím có một nắp lật lên để bảo vệ thiết bị khỏi các yếu tố. Nó cũng có các nút lớn có đèn nền để nhập mã PIN của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Để phù hợp với màu bàn phím với bên ngoài ngôi nhà của bạn, hãy mua riêng các nắp đậy bổ sung, có các màu hạnh nhân, nâu vàng và xám.

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO CỔNG ĐƯỜNG LÁI XE

Công ty TNHH thiết bị tự động Autodoor System cung cấp một loạt các thiết bị vận hành cổng, thiết bị mở cửa nhà để xe và phụ kiện ấn tượng từ các thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi cũng có cổng nhà ở và cửa nhà để xe chất lượng hàng đầu với nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn với các dịch vụ lắp đặt , bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoặc nhận báo giá miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *