BẢO VỆ CƠ SỞ CỦA BẠN BẰNG HỆ THỐNG TRUY CẬP

Đúng người, đúng chỗ với hệ thống vượt qua .Chúng tôi cài đặt hệ thống truy cập trên khắp các tòa nhà, công ty, nhà xưởng.

Đây là cách bạn tạo ra bảo mật trong một số loại môi trường khác nhau, bất kể đó là tại nơi làm việc hay tại nhà trong tòa nhà chung cư của bạn. Vì sự an toàn của chính bạn và sự an toàn của những người khác, bạn không nên nghĩ dù chỉ một lần về việc liệu có ai đó trong phòng không có việc gì để làm ở đó hay không. Bản thân cửa hoặc cổng không đủ khả năng bảo vệ. Ai cũng biết việc mất chìa khóa dễ rơi vào tay kẻ xấu và hậu quả tốn kém và rườm rà của việc thay ổ khóa.

KIỂM SOÁT CỬA MOẲ XOAY
KIỂM SOÁT CỬA MOẲ XOAY

Giải pháp là hệ thống

Một trong số những thứ này có thể trông hơi khác một chút, một phần tùy thuộc vào việc nó được dành cho một công ty hay một cá nhân, nhưng đặc biệt là vào cách bạn muốn nó hoạt động. Tuy nhiên, thông thường đối với các hệ thống truy cập nói chung là nó đảm bảo rằng những người di chuyển xung quanh tài sản và cơ sở cũng là những người mà bạn mong đợi làm như vậy. Ổ khóa đã giúp các công ty lắp đặt hệ thống truy cập thông minh!

Sự an toàn của bạn là ưu tiên của chúng tôi

Để có thể đảm bảo an toàn cho gia đình hoặc nhân viên của bạn, bạn phải thực hiện các biện pháp. Sau đó, việc kiểm soát những ai hoặc những ai nên có quyền truy cập để ở trong cùng một cơ sở là hoàn toàn cơ bản.

Điều này áp dụng bất kể những người trong phòng là học sinh tại một trường học, nhân viên văn phòng tại cơ quan có thẩm quyền hay các thành viên trong gia đình của bạn. Ví dụ, một hệ thống truy cập có thể thông báo cho bạn rằng con bạn đã đi học về và ở nhà an toàn.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và kiến ​​thức sâu rộng trong ngành khóa . Đối với chúng tôi, sự an toàn của bạn luôn là trọng tâm chính và chúng tôi ưu tiên không gì cao hơn sự an toàn của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để để lại mong muốn của bạn và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi nhiệt liệt chào đón bạn tham gia vào hệ thống an ninh thông minh của chúng tôi với mức giá mà bạn có thể mua được. Chúng tôi hiểu ý nghĩa của đúng người, đúng chỗ.

Hệ thống truy cập giảm nguy cơ trộm cắp

Nó không chỉ để chạy không cần thiết trong không gian và cơ sở của bạn mà một hệ thống vượt qua có ích. Nguy cơ trộm cắp cũng giảm đáng kể. Một tên trộm có thể, với một công việc nhỏ, có thể đánh bại bất kỳ cánh cửa nào được trang bị một ổ khóa thông thường.

Nhưng khi bạn thêm một hệ thống điện tử kiểm soát những cá nhân nào có thể ra vào, bạn không chỉ gây khó khăn hơn cho kẻ trộm. Bản thân hệ thống vượt qua là một biện pháp ngăn chặn và ngăn chặn những người không được phép thậm chí cố gắng xâm nhập.

Chúng tôi là sự lựa chọn tự nhiên và tốt nhất cho những ai muốn có một ngôi nhà an toàn hoặc một cơ sở an toàn không có những người truy cập trái phép. Bạn có thể tìm đến chúng tôi và lựa chọn giữa nhiều hệ thống truy cập khác nhau phù hợp với tòa nhà của bạn và cho những người bạn muốn sử dụng.

BÁO ĐỘNG & GIÁM SÁT CAMERA

Bạn có muốn nhận được một báo động đáng tin cậy hay bạn cần giám sát camera, thì bạn đã tìm đúng nơi

Có nhiều cách khác nhau để giữ an toàn cho bản thân, tài sản hoặc cơ sở của bạn và đồ đạc bên trong. Một phương pháp đã được chứng minh là thông qua giám sát bằng camera. Một số yếu tố góp phần làm cho camera trở thành sự lựa chọn thông minh cho bạn, những người muốn ngăn chặn những người không có thẩm quyền và giảm nguy cơ, ví dụ, phá hoại hoặc trộm cắp trong nhà hoặc cơ sở của bạn.

Ngày nay, việc sử dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn cho cả người, động vật, tòa nhà và vật liệu cũng không phải là một phương pháp lạ thường.

Một trong những yếu tố tại sao bạn nên chọn lắp đặt camera ở những nơi có giá trị là hình ảnh ghi lại có thể là bằng chứng quan trọng. Nếu ngược lại, nếu bạn tình cờ dính líu đến một vụ trộm, chẳng hạn như một vụ trộm, hình ảnh từ camera giám sát có thể là yếu tố quyết định liệu cảnh sát có thể xác định được hung thủ hay không và người đó sau đó có bị kết án hay không. Sau đó, bạn giảm nguy cơ cả bạn và những người khác sẽ gặp lại điều tương tự.

Đây là những chiếc máy ảnh bạn cần

Một lý do khác tại sao nên có camera giám sát là vì kiến ​​thức và thông tin đơn thuần rằng có camera trong khu vực tự nó đã là một yếu tố răn đe. Kẻ trộm hoặc người không có thẩm quyền khác ít có khả năng vào một nơi hoặc không gian rõ ràng là họ có nguy cơ bị bắt trên phim, so với nơi không có camera giám sát. Vì vậy, nó không phải là một bất lợi khi nó xuất hiện rằng có máy ảnh.

Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi với thông tin về những gì bạn muốn bảo vệ và giám sát. Kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn của chúng tôi trong ngành bảo mật có nghĩa là chúng tôi đảm bảo có những gì bạn đang tìm kiếm.

Khi nói đến giám sát, điều quan trọng là phải phù hợp với thiết bị dựa trên nhu cầu. Chúng tôi có cả camera bạn cần và các kỹ năng làm việc cần thiết để cài đặt hệ thống và hướng dẫn bạn cách tự xử lý.

Giám sát camera giúp cảnh sát

Tóm lại, giám sát bằng camera bảo vệ bạn chống lại tội phạm cụ thể như trộm, trộm, phá hoại và phá hoại. Các cá nhân thường muốn có camera xung quanh tài sản của họ để bảo vệ ngôi nhà. Điều phổ biến hơn là các công ty muốn có thể giám sát hoạt động của họ trên phim, cả để bảo vệ cơ sở của họ mà còn cả nhân viên.

Chúng tôi giúp bạn tìm thấy chính xác biện pháp bảo vệ bạn cần để có thể tăng cường bảo mật cho mọi người liên quan. Bất kể bạn liên hệ với chúng tôi với tư cách cá nhân hay doanh nhân.

Tránh thêm chi phí

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn không phải tốn thêm chi phí cho nhân viên an ninh bổ sung. Chúng tôi có thiết bị và công nghệ để cho phép bạn giám sát ai và những gì di chuyển trong khu vực của bạn. Các điều kiện mà về lâu dài, giúp bạn yên tâm khi biết rằng tội phạm đang giảm. Nếu đó là trường hợp doanh nghiệp hoặc ngôi nhà của bạn bị phơi bày ra tội phạm, thay vào đó bạn giúp cảnh sát bắt được hung thủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Web: https://autodoorsystem.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *